Mới nhất Smax.in, DooPage, Pancake – Ứng dụng quản lý inbox/comment nào tốt nhất hiện nay?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Smax.in, DooP.age, P.ancake- Ứng dụng quản trị và vận hành inbox/comment nào tốt nhất lúc bấy giờ? này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều update thông tin từ những nguồn Website chính thống rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu.
Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

gb inb 696x392 2

Ứng dụng quản trị và vận hành inbox đang trở thành công xuất sắc cụ tương hỗ đắc lực cho những chủ shop trực tuyến bị quá tải comment và inbox mỗi ngày. Nhiều shop còn lựa chọn sử dụng phối hợp nhiều ứng dụng quản trị và vận hành cùng lúc để nhỡ ứng dụng chính bị lỗi thì còn ứng dụng phụ backup tài liệu và sử dụng được. Bài viết tại đây sẽ review 3 ứng dụng quản trị và vận hành inbox/comment phổ cập lúc bấy giờ.

P.ancake

So với Smax.in và DooP.age, P.ancake là ứng dụng quản trị và vận hành fanpage có tuổi đời lâu nhất và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Các tính năng chính của P.ancake xoay quanh quản trị và vận hành tốt inbox và comment và lên đơn hàng.

quản trị và vận hành inbox/comment

P.ancake phục vụ nhu yếu những tính năng

 • Q.uản lý phản hồi, tin nhắn.
 • Chức năng ẩn phản hồi
 • Chức năng vấn đáp nhanh theo mẫu.
 • Chức năng bỏ qua phản hồi của nội dung bài viết.
 • Chức năng thống kê: thống kê tổng quát, thống kê chi tiết rõ ràng theo giờ.
 • Hệ thống báo người tiêu dùng xấu của pancake
 • Chức năng văn bản báo cáo giải trình hỗ trợ cho bạn quản trị và vận hành được nhân viên cấp dưới nào đang thao tác hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra bạn còn trọn vẹn có thể xuất tin nhắn theo một số trong những ĐK trong số đó bạn có xuất tin nhắn có số điện thoại cảm ứng trên fanpage.

Giá giao động theo số Fanpage quản trị và vận hành, số nhân viên cấp dưới và thời hạn sử dụng. Gói cơ bản 1 trang, 3 nhân viên cấp dưới thanh toán một năm giá 1.050.000vnđ

Smax.in

Smaxin là công cụ quản trị và vận hành fanpage miễn phí nếu người mua dùng dưới 10 fanpage. Và hiện tại thì Smaxin chỉ trọn vẹn có thể quản trị và vận hành fanpage trên facebook mà chưa tương hỗ những kênh quảng cáo khác.

Smax.in có những tính năng tương tự như P.ancake, nhưng bị hạn chế hơn

Smaxi.in quản trị và vận hành inbox comment

 • Q.uản lý comment, inbox.
 • Lọc tin nhắn có số điện thoại cảm ứng.
 • Gắn nhãn cho tin nhắn (bạn cũng trọn vẹn có thể tạo nhãn trước theo dịch vụ của bạn)
 • Lọc tin nhắn theo thời hạn.
 • Tự động ẩn comment khi có số điện thoại cảm ứng.
 • Cho phép vấn đáp nhanh.

Smax.in hiện tại chưa tồn tại công cụ văn bản báo cáo giải trình nhưng bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng Smax.in không lấy phí để quản trị và vận hành tối đa 10 fanpage.

DooP.age

So với 2 ứng dụng trên, DooP.age Ra đời muộn nhất và là nền tảng được tài trợ bởi Amazon, nhưng về tính chất năng liên quản đến quản trị và vận hành inbox/comment thì hoàn thiện hơn nhờ tiếp thu nhiều ý kiến góp phần từ người tiêu dùng nên DooP.age thiết kế thuận tiện cho sử dụng.

 • Q.uản lý phản hồi, tin nhắn

So với những ứng dụng trên thị trường, DooP.age đi theo một hướng mới là gộp comment và inbox của một người tiêu dùng về chung 1 khung chat thay vì tách riêng comment và inbox của một người tiêu dùng thành 2 khung chat riêng không tương quan gì đến nhau như Smax.in và P.ancake. Tuy nhiên khi cần vẫn trọn vẹn có thể lọc riêng comment và inbox

Ngoài ra DooP.age được chấp nhận sử dụng đa khung chat đến chat cùng lúc với nhiều người tiêu dùng.

 • Chức năng ẩn phản hồi.
 • Chức năng vấn đáp nhanh theo mẫu.
 • Chức năng tự động hóa vấn đáp comment và inbox cho người tiêu dùng khi khách comment trên nội dung bài viết. Có thể tạo nhiều ngữ cảnh tự động hóa vấn đáp rất khác nhau cho từng nội dung bài viết.
 • Chức năng thống kê: thống kê người tiêu dùng của từng nhân viên cấp dưới theo ngày, tổng cuộc hội thoại mới
 • Lọc phối hợp theo kênh, theo phễu người tiêu dùng, theo comment/inbox, theo tin có số điện thoại cảm ứng

Giá niêm yết của DooP.age không nhỏ so với thị trường. Tuy nhiên hiện tại DooP.age có ưu đãi 100 coupon mua 1 lần dùng vĩnh viễn cho 3 fanpage chỉ 990k, hoặc 1990k cho một0 fanpage. Ngoài Fanpage, DooP.age cũng mở rộng những quản trị và vận hành inbox sang những kênh trực tuyến Facebook thành viên, Livechat, Zalo OA, Shopee. Nếu bạn đang marketing trên những kênh trên bạn cũng trọn vẹn có thể Để ý đến sử dụng những gói vĩnh viễn này khá ok.

Sử dụng thử DooP.age miễn phí ngay trong 30 giây

Xem thêm   5 những cách nâng cao chất lượng dịch vụ người tiêu dùng trong thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển

Hiện tại DooP.age đã có được chấp nhận gói sử dụng thử full tính năng trước lúc ĐK gói trả phí.

Ngoài ra, trong thời hạn mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, trường hợp bạn là startup tại Việt Nam cần tài trợ toàn phần hoặc cần tài trợ gói Vĩnh Viễn, bạn cũng trọn vẹn có thể ĐK chương trình để được xét duyệt, xem chương trình tại đây.

 

Nguồn trên mạng

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
hd viet bai 01 2 1
Mới nhất HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI REVIEW AFFILIATE HAY & TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
kiem tien online khong can von
20 cách kiếm tiền online không cần vốn cho người mới bắt đầu uy tín 2021
Cách kiếm tiền online không cần vốn? Liệu đó có phải là sự thật hay chỉ là những lời quảng cáo có cánh mà bạn...
Xem thêm
043415 phan loai anchor text trong seo website thumb
Mới nhất Phân loại Anchor text trong SEO website
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài P.hân loại Anchor text trong SEO website này bạn...
Xem thêm