Ưu đãi Tết cho khách hàng đang dùng app Sách Tinh Gọn

Ưu đãi Tết cho khách hàng đang dùng app Sách Tinh Gọn

LINK THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Các bạn thân mến!

Năm 2021 đã khép lại, thay mặt NNT Studio, HT xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ team và ứng dụng Sách Tinh Gọn trong thời gian qua. Năm vừa rồi là một năm có nhiều niềm vui và nỗi buồn. Chắc rằng các bạn cũng có cảm giác tương tự như vậy. Riêng các anh em trong team cũng đã trải qua một năm 2021 với nhiều thăng trầm vì đại dịch. Nhưng cuối cùng, mục tiêu lớn nhất của anh em là phát hành ứng dụng Sách Tinh Gọn cũng đã hoàn tất và được cả nhà đón nhận.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, team xin gửi tặng các bạn một món quà nho nhỏ thay cho lời cảm ơn những tình cảm mà các bạn đã dành cho tụi mình. Đó là chương trình giảm giá dành riêng cho những ai đang là fan của ứng dụng Sách Tinh gọn, những người đam mê tri thức.

Cụ thể, khi mua gói “Premium 1 năm” bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được ưu đãi GIẢM GIÁ 200K. Nghĩa là giá chỉ còn 499K thay vì 699K như lúc đầu. Tất nhiên, quà tặng sẽ có giới hạn, chỉ dành cho 100 bạn đầu tiên, và sẽ kết thúc vào cuối ngày 31/1/2022, tức giao thừa của năm mới.

Để tham gia chương trình, bạn hãy truy cập website:

NNT Studio hy vọng món quà này có thể giúp các bạn tiếp tục niềm đam mê tri thức của mình. Chúc bạn và gia đình có một năm mới thật bình an, hạnh phúc, mọi điều tốt đẹp!

Điểm đánh giá post