Ủy ban mới của Ukraine được thành lập để soạn thảo các quy định về thuế tiền điện tử

Cập nhật thông tin về Ủy ban mới của Ukraine được thành lập để soạn thảo các quy định về thuế tiền điện tử

Một cơ quan mới được thành lập thuộc cơ quan quản lý chứng khoán của Ukraine sẽ được giao nhiệm vụ phát triển các quy tắc đánh thuế tiền điện tử tại quốc gia này. Cơ quan mới cũng sẽ chịu trách nhiệm điều phối quy định về các hoạt động tiền điện tử khác nhau và điều chỉnh các luật hiện hành.
ukraine

Theo Bitcoin.com, Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Quốc gia Ukraine (NSSMC) đã thành lập một ủy ban tư vấn để phát triển hơn nữa các quy định về thị trường tài sản kỹ thuật số của đất nước, bao gồm các quy định về thuế tiền điện tử.

Cơ quan mới này cũng sẽ chịu trách nhiệm điều phối quy định về các hoạt động tiền điện tử khác nhau và điều chỉnh các luật hiện hành.

Các nhà chức trách ở Kiev cho biết trong một thông báo trước cuối tuần rằng nhiệm vụ đầu tiên của ủy ban mới sẽ sẵn sàng sửa đổi mã số thuế của quốc gia để phản ánh các chi tiết cụ thể về việc đánh thuế các giao dịch tiền điện tử.

Nó theo sau tin tức vào tháng 9 rằng Ukraine sẽ sửa đổi Đạo luật tài sản ảo của mình thành các quy tắc về mật mã của EU để đưa luật pháp của quốc gia phù hợp với các tiêu chuẩn châu Âu.

ukraina

Cơ quan pháp luật của các quốc gia trong năm nay đều đang nỗ lực để đưa ra những quy định cụ thể cũng như thắt chặt quy định về tiền điện tử. Đặc biệt sau sự sụp đổ của Terra-LUNA vào tháng 5 và giờ là sự sụp đổ của đế chế vĩ đại FTX với những hệ lụy vẫn chưa thể lường trước được thì nhu cầu này càng trở nên cấp thiết hơn.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

cáo

Coincu Tin tức

Điểm đánh giá post