[VẠCH TRẦN] Airdrop, Bounty là gì? Hướng dẫn làm Airdrop kiếm tiền điện tử

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về Airdrop, Bounty là gì? Hướng dẫn làm Airdrop kiếm tiền điện tử này nhé

Trong chiến lược marketing của những dự án công trình tiền điện tử mới lần đầu phát hành coin gần như không thể thiếu hoạt động và sinh hoạt Airdrop. Việc vận dụng khôn khéo chương trình Android giúp coin của dự án công trình nhanh gọn lẹ được hiệp hội biết đến. Vậy thực tiễn Airdrop là gì? Làm cách nào để tham gia Airdrop?

Airdrop là gì?

Airdrop là gì?
Airdrop là gì?

Từ Airdrop còn tồn tại nghĩa là thứ gì đó từ trên trời rơi xuống. Trong marketing, Airdrop còn được hiểu là những chương trình phát miễn phí thành phầm mới. người tiêu dùng chỉ việc tuân theo một vài yêu cầu rõ ràng là trọn vẹn có thể Trải Nghiệm dịch vụ, thành phầm không cần trả phí.

Những thành phầm được phân phối trong những đợt Airdrop thường chưa phát hành thoáng rộng ra thị trường. Chính bởi vậy bên triển khai chiến dịch luôn luôn nỗ lực để càng nhiều người tham gia Airdrop càng cốt. Có như vậy, thành phầm của họ mới được nổi tiếng, tiếp cận dễ dàng và đơn giản và giản dị hơn với đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng.

Airdrop coin là gì?

Airdrop luôn là một phần không thể thiếu của chuỗi chương trình phát hành lần đầu ICO của mỗi dự án tiền điện tử
Airdrop vẫn là một phần không thể thiếu của chuỗi chương trình phát hành lần đầu ICO của mỗi dự án công trình tiền điện tử

Một dự án công trình tiền điện tử khi mới trong giai đoạn đầu phát triển sẽ chưa thể sở hữu một hiệp hội người tiêu dùng phần đông như những dự án công trình trước đó. Lúc này, bên phát hành cần tìm mọi phương pháp để đồng coin/token của họ đến được với người có nhu yếu sử dụng tiền điện tử. Bởi nếu không tồn tại người tiêu dùng thì loại coin đó sẽ chẳng có giá trị gì.

Mỗi chiến dịch Airdrop đó là thời cơ để một dự án công trình tiền điện tử nào đó có thời cơ phân phát coin thoáng rộng đến nhóm người tiêu dùng tiềm năng. Chương trình phát miễn phí nhưng mỗi đợt Airdrop coin đều được tổ chức cực kỳ quy mô, khâu tiếp thị tuyên truyền vô cùng rầm rộ.

Nói chung, Airdrop vẫn là một phần không thể thiếu của chuỗi chương trình phát hành lần đầu ICO của mỗi dự án công trình tiền điện tử. một số trong những lượng rõ ràng của chiến lược phát miễn phí coin/token sẽ được Beat Đầu Tư phân tích rõ ràng trong phần tiếp theo đây.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Fomo là gì? Bí kíp vượt qua Fomo trong giao dịch thanh toán đầu tư và chứng khoán, Forex, coin

Lợi ích của những đợt phát hành Airdrop token

Airdrop giúp các dự án tiền điện tử tạo dựng cộng đồng người dùng
Airdrop giúp những dự án công trình tiền điện tử tạo dựng hiệp hội người tiêu dùng

Không ích cá thể và tổ chức như ý đã thu về cả trăm triệu USD khi tận dụng tốt thời cơ Airdrop. trái lại phía bên dự án công trình phát hành coin/token cũng rất được hưởng lợi rất nhiều.

 • Tạo dựng hiệp hội người tiêu dùng: tư tưởng chung của người tiêu dùng là ai cũng thích đồ miễn phí, chưa cần phải ghi nhận chúng có tốt hay là không. Lợi dụng tư tưởng này, những đợt Airdrop token trọn vẹn có thể thu hút một lượng lớn người Trải Nghiệm. Nếu loại coin hay token đó thực sự tốt, họ sẽ trở thành người tiêu dùng trung thành sử dụng loại tiền điện tử đó. Một hiệp hội người tiêu dùng tiềm năng cũng vì thế mà được hình thành.
 • Hỗ trợ quy trình chuyển giao: Trong trường hợp ra mắt một đợt hard fork, Airdrop cũng rất được triển khai để phân phát loại coin mới cho những người đang nắm giữ coin cũ. ví dụ như Bitcoin Cash phân nhánh từ Bitcoin, người tiêu dùng BTC sẽ được nhận thêm BCH theo tỷ trọng 1:1.
 • Tăng hiệu suất cao cho hoạt động và sinh hoạt marketing: Một chiến lược PR cho ngẫu nhiên dự án công trình tiền điện tử nào thì cũng đều không thể thiếu đi hoạt động và sinh hoạt Airdrop. hiệu suất cao mà hoạt động và sinh hoạt này mang lại là không nhỏ. Rất nhiều dự án công trình như Ontology, EventChain, Friendz, Dock,.. Không lâu sau khoản thời hạn Airdrop đã thu về lợi nhuận khủng, bù đắp lượng token phát miễn phí mở đầu.
 • Tăng tính phân quyền: Airdrop không chỉ là đơn thuần là hoạt động và sinh hoạt phát coin miễn phí mà nó còn upgrade tính bảo mật, phân quyền cho toàn mạng lưới.

trong cả nền tảng Blockchain lớn như Ethereum khi mới reviews đồng ETH cũng vận dụng chiến lược Airdrop. Tính từ lúc đó đến nay mọi khi có một dự án công trình coin/token nào đó sắp mở đợt phát hành lần đầu, hiệp hội người tiêu dùng lại có thời cơ tham gia nhận coin hoặc token miễn phí. đó là thời cơ không hề tồi nếu như bạn biết chọn lọc dự án công trình uy tín, có tiềm năng phát triển.

Hướng dẫn làm Airdrop

Làm hay tham gia Airdrop không khó. chỉ việc bạn chuẩn chỉnh khá đầy đủ khối hệ thống công cụ quan trọng và lựa chọn dự án công trình coin tiềm năng, số coin miễn phí nhận về trọn vẹn có thể trở thành tài sản giá trị trong tư tương lai.

Công tác sẵn sàng

Bạn cần có sẵn một tài khoản ví lưu trữ token
Bạn cần phải có sẵn một tài khoản ví lưu trữ token

trước lúc tham gia ngẫu nhiên đợt phát coin miễn phí nào, chúng ta sẽ phải triển khai tốt khâu sẵn sàng khối hệ thống công cụ, tài nguyên quan trọng.

 • Đăng ký tài khoản ví lưu trữ Myetherwallet, MetaMask,.. Nói chung là những ứng dụng ví tương thích với loại coin thiết kế theo chuẩn chỉnh ERC20 hoặc ví lưu trữ theo yêu cầu của từng dự án công trình.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: ERC20 là gì? Token xây dựng theo tiêu chuẩn chỉnh ERC20 có gì đặc trưng?

 • Mở một tài khoản trên forum Bitcointalk.org
 • Một tài khoản Facebook càng nhiều bạn hữu càng tốt (tối thiểu cũng phải từ 200 – 300).
 • Tài khoản Twitter có từ 200 – 300 người theo dõi, nói chung là càng nhiều lượt theo dõi càng tốt.
 • Mở thêm một tài khoản Telegram.

Tìm kiếm thông tin Airdrop

Bitcointalk thường xuyên cập nhật thông tin về các đợt Airdrop
Bitcointalk thường xuyên update thông tin về những đợt Airdrop

Không khó để chúng ta trọn vẹn có thể tìm kiếm thông tin về những đợt Airdrop. Trên một số trong những forum về tiền điện tử Bitcointalk, Reddit,.. Đều update thường xuyên những đợt phát coin miễn phí để hiệp hội cùng tham gia.

Facebook, Twitter hay một số trong những nền tảng social khác cũng là nơi nhiều dự án công trình phát triển tiền điện tử update thông tin về những đợt Airdrop. Ngoài ra, bạn còn trọn vẹn có thể tìm tới một website chuyên tích lũy tin tức Airdrop tiếp theo đây.

 • Airdropalert truy vấn đường link https://airdropalert.com/
 • Coinairdrops truy vấn đường link https://coinairdrops.com/
 • Airdropaddict truy vấn đường link http://airdropaddict.com/
 • ICOdrops truy vấn đường link https://icodrops.com/

Nhận và rút token

Kiểm tra token đã gửi về ví hay chưa
Kiểm tra token đã gửi về ví hay chưa

Thường thì sẽ phải mất từ là 1 đến 2 tháng khi chương trình Airdrop kết thúc, người tham gia mới chính thức nhận được token. Nguyên Nhân là bởi những đợt phát miễn phí token này chủ yếu ra mắt trước hoặc trong tiến trình mở bán lần đầu. Vậy nên trọn vẹn có thể khi việc phân phối lần đầu kết thúc, token mới được chuyển đến cho những người tham gia Airdrop.

Nếu muốn kiểm tra xem token đã gửi về ví lưu trữ hay chưa, bạn hãy truy vấn vào trong 1 số trong những Block Explorer như Etherscan. Sau đó, nhập đúng chuẩn chỉnh địa chỉ ETH trên hộp tìm kiếm. Bạn hãy quan sát hình minh họa tiếp theo đây.

Phần khoanh tròn red color là khu vực bạn cần quan tâm nhất. Khi token đã chuyển về ví, số lượng token sẽ hiển thị khi nhấp chuột vào “View Tokens“. Nếu chưa thấy token trong ví có nghĩa chúng vẫn chưa được khối hệ thống gửi về.

Khi token đã chuyển về ví, chúng ta trọn vẹn có thể lựa chọn rút chúng trải qua ứng dụng ví, ví dụ như MyEtherWallet (MEW). Hoặc truy vấn vào ngẫu nhiên ứng dụng ví nào đã đăng ký nhận token và tiến hành rút token.

Lưu ý khi tham gia Airdrop token

Bạn tuyệt đối không gửi khóa Private Key cho bất kỳ dự án Airdrop nào
Bạn tuyệt đối không gửi khóa Private Key cho ngẫu nhiên dự án công trình Airdrop nào

Airdrop dường như rất lôi cuốn với trader mới làm quen với giao dịch thanh toán tiền điện tử. Thế nhưng trên trái đất mạng, hiếm có thứ gì miễn phí mà an toàn và đáng tin cậy. Tham gia Airdrop đồng nghĩa bạn phải dành nhiều thời hạn để theo dõi loại coin đã được phát. Chưa nói về giữa một rừng dự án công trình coin như hiện nay, chúng ta sẽ rất đơn giản chọn nhầm phải dự án công trình coin rác.

Tuy nhiên nếu như vẫn muốn thử trải nghiệm với Android, bạn hãy ghi nhớ một vài lưu ý tiếp theo đây.

 • Tuyệt đối không gửi khóa riêng tư (Private Key): Nếu để lộ khóa riêng tư, hacker trọn vẹn dễ dàng và đơn giản và giản dị để nhận định số coin bạn đang nắm giữ. Hoặc bên triển khai Airdrop cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể phụ thuộc điều này để tích lũy thông tin người tiêu dùng.
 • Không gửi coin Airdrop đến địa chỉ ví khác: Airdrop là trọn vẹn miễn phí, dự án công trình chỉ yêu cầu bạn giữ coin chứ không cần gửi đến ngẫu nhiên địa chỉ nào.
 • Tìm kiếm thông tin từ nguồn chính thức: Bạn nên update thông tin từ chính nhà phát triển sẽ triển khai Airdrop, không nên trọn vẹn có thể phụ thuộc share trên social, những forum. Trên website chính của từng dự án công trình đều update khá đầy đủ chưa Airdrop, bạn hãy update thông tin chính thức tại đó.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: HYIP là gì? Rủi ro tiềm ẩn từ trên đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

những dự án công trình nổi trội triển khai Airdrop trong thời hạn qua

Chiến dịch Airdrop của 1inch Exchange đã tung ra tổng cộng 4.8 triệu 1INCH phân phối cho hơn 9000 khách hàng
Chiến dịch Airdrop của 1inch Exchange đã tung ra tổng cộng 4.8 triệu 1INCH phân phối cho hơn 9000 người tiêu dùng

Trong năm qua, nhiều dự án công trình DeFi khá mạnh tay khi tung ra những chương trình Airdrop khủng. nhằm tiềm năng thu hút và níu chân người tiêu dùng. Tiêu biểu phải nói về cuộc đối đầu và cạnh tranh quyết liệt giữa 1inch Exchange và Uniswap.

Hiện nay, đó là 2 nền tảng giao dịch thanh toán phi triệu tập DEX thu hút phần đông người tiêu dùng, cho phép trao đổi tiền điện tử không cần tạo tài khoản giao dịch thanh toán. Quy trình hoán đổi token chị chuyển ra trong vài bước đơn giản và giản dị.

Uniswap được biết đến như giao thức DEX đón đầu, tạo dựng vị trí khá vững chắc trên thị trường. nhằm tiềm năng đối đầu và cạnh tranh lại với sức tác động của Uniswap, 1inch Exchange chương trình Airdrop kéo dãn từ thời điểm cuối năm 2020 đến thời điểm đầu năm mới 2021. Trong số đó:

 • 1inch Exchange cam kết sẽ phát miễn phí 3.57 mã thông tin 1INCH cho trên 1.300 nhà phục vụ thanh khoản trong tháng 11/2020.
 • đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng sử dụng ứng dụng hợp đồng thông minh như Gnosis, Authereum, Pillar,.. Có thời cơ nhận Airdrop khoảng 375.000 token 1INCH.
 • Người nắm giữ token giới hạn được phân phối 310.000 token 1INCH

đặc trưng, 1inch Exchange còn giành 6 triệu token 1INCH cho nhóm người tiêu dùng thường xuyên giao dịch thanh toán trên Uniswap. Không tạm ngưng ở đó, nền tảng này còn tiếp tục triển khai chương trình Airdrop cho những người tiêu dùng đang sử dụng dịch vụ trên giao thức Mooniswap kéo dãn đến thời điểm cuối năm 2020.

Chiến dịch Airdrop của 1inch Exchange đã tung ra tổng cộng 4.8 triệu 1INCH phân phối cho hơn 9000 người tiêu dùng. tuy nhiên chưa thể vượt mặt Uniswap nhưng tin tức về giao thức này hầu như phụ khắp những forum, social, những trang bảo phiên về tiền điện tử.

Bounty là gì?

Bounty hiểu đơn giản là chương trình săn phần thưởng
Bounty hiểu đơn giản và giản dị là chương trình săn phần thưởng

rất nhiều bạn vẫn hay nhầm lẫn giữa khái niệm Airdrop và Bounty. Tuy nhiên, Airdrop Bounty lại không phải là một như nhiều người lầm tưởng đâu nhé.

Bounty hiểu đơn giản và giản dị là chương trình săn phần thưởng. Theo độ người tham gia phải triển khai một số trong những yêu cầu của dự án công trình ICO nếu muốn được nhận thưởng. ví dụ như, lượt thích, share nội dung bài viết, comment dưới bài đăng yêu cầu,.. thực tiễn đó là dạng chương trình PR cho nhà phát hành coin, cốt yếu để thu hút thêm nhà đầu tư tiềm năng tham gia phát triển dự án công trình.

những hình thức Bounty coin thịnh hành hiện nay phải nói về như:

 • Viết nội dung reviews dự án công trình trên những nền tảng social.
 • Tiến hành dịch nội dung bài viết từ nguồn tài liệu quốc tế.
 • Đăng tải nội dung bài viết trên trang trang face cá thể hoặc trong những hội nhóm.
 • Khởi tạo chữ ký trên forum Bitcointalk.
 • Theo tôi bày đặt trên về dự án công trình đăng tải trên Linked.
 • Theo dõi những dòng trạng thái liên quan đến dự án công trình trên Twitter.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Ví Trust Wallet là gì? Update cách đăng ký và sử dụng Trust Wallet

Cách tham gia Bounty coin hiệu suất cao

Tìm hiểu kỹ thông tin dữ liệu ICO trước khi tham gia Bounty
Tìm hiểu kỹ thông tin dữ liệu ICO trước lúc tham gia Bounty

Cách đơn giản và giản dị nhất chúng ta trọn vẹn có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến chương trình Bounty coin là theo dõi tin tức trên forum Bitcointalk. rõ ràng bạn hãy tìm tới phần Bountyhive. đó là khối hệ thống truyền kết nối, update tin tức về những dự án công trình ICO khá uy tín giúp người tham gia trọn vẹn có thể nhận ETH hoặc những loại token khác theo chính công sức của con người đã bỏ ra.

Để đầu tư Bounty coin hiệu suất cao, chúng ta sẽ cần ghi nhớ và vận dụng 5 điều cơ bạn dạng sau này.

 • Hạn chế tham gia vào chương trình Bounty ngốn quá nhiều thời hạn của chúng ta.
 • phân tích kỹ phương thức thanh toán, nhận thưởng.
 • Tìm hiểu đội ngũ sáng lập và vận hành dự án công trình ICO.
 • Xem xét kỹ trách nhiệm cần hoàn thành để nhận thưởng.
 • Hãy phân tích kỹ lệch giá trọn vẹn có thể đạt được sau mỗi lần tham gia Bounty ICO.

Cách nhìn nhận token Bounty và lưu ý cần phải ghi nhận

Thành quả khi tham gia Bounty ICO đó là lượng token bạn nhận về. Vì vậy, bạn cần tìm làm rõ cách nhận token và một vài lưu ý khác.

Nhận token từ Bounty

Từng dự án công trình lại vận dụng cách phân phối token theo chương trình Bounty không giống nhau. Khi tiến hành nhận mã thông tin từ Bounty, bạn hãy lưu ý đến ví nhận token và thời hạn nhận token.

Ví nhận token

Bạn cần đăng ký tài khoản ví lưu trữ token tương thích với chuỗi Blockchain dự án đang khởi chạy
Bạn cần đăng ký tài khoản ví lưu trữ token tương thích với chuỗi Blockchain dự án công trình đang khởi chạy

Nếu tham gia vào những dự án công trình khởi chạy trên mạng NEO, Ethereum hay Stellar, bạn hãy nhớ lựa chọn loại ví tương thích. Tiếp đó, điền đúng chuẩn chỉnh địa chỉ ví. Còn với dự án công trình hoạt động và sinh hoạt trên Blockchain riêng, chúng ta sẽ cần tiến hành tài khoản ví trên nền tảng đó.

Ngoài ra có một vài dự án công trình trọn vẹn có thể yêu cầu người tiêu dùng phải setup app trên điện về điện thoại chạm màn hình. Khi setup xong, nền tảng sẽ chuyển token cho những người tham gia Bounty.

thời hạn nhận token

Thời gian nhận token Bounty còn tùy thuộc vào từng dự án
thời hạn nhận token Bounty còn tùy thuộc vào từng dự án công trình

thời hạn để nhận được token không mang ý nghĩa cố định và thắt chặt mà sẽ tùy thuộc vào từng dự án công trình. Dưới đó là những mốc thời hạn, người tham gia Bounty trọn vẹn có thể nhận được token.

 • Sau đợt triển khai Cowdsale hoàn tất.
 • sau khoản thời hạn token được mở khóa.
 • sau khoản thời hạn token chính thức niêm yết trên sàn.
 • Nhà phát triển mở khóa token theo từng giai đoạn để giữ giá trị cho chính mã token đó.

Nếu muốn biết đúng chuẩn chỉnh thời điểm nhận token, bạn hãy kiểm tra email thường xuyên. Vì trong những giai đoạn phân phối, bên phát triển lại có chút thay đổi về thời điểm phân phối coin.

Lưu ý khi tham gia Bounty

Muốn Bounty hiệu suất cao, nặng tay rằng bạn không thể tham gia theo trào lưu. Thay vào đó, bạn cần phân tích và xây dựng kế hoạch chuyên nghiệp hóa.

 • Tích cực tham gia forum Bitcointalk để học hỏi kinh nghiệm.
 • Token trong ví của chúng ta chúng ta sẽ không còn thể bán ngay vì giá của chúng không phải lúc nào tăng ổn định.
 • cảnh giác với dự án công trình scam khi tham gia Bounty. Theo như dân trong nghề cho thấy có đến hơn 90% dự án công trình ICO hiện nay đều thuộc nhóm dự án công trình rác, huy vốn rầm rộ nhưng sau một thời hạn lại gần như “chết yểu”.
 • Đăng ký khá đầy đủ tài khoản trên những trang social theo yêu cầu của bên triển khai Bounty.
 • Không share Private Key, thông tin cá thể cho ngẫu nhiên dự án công trình Bounty nào. Vì bạn không thể biết họ sẽ sử dụng vào mục đích gì.
 • Không inbox trao đổi thông tin với một cá thể nào đó tự xưng là vận hành dự án công trình để tránh nguy hại lừa đảo.

Có nên tham gia Airdrop, Bounty không?

Bạn cần xác định rằng nếu tham gia Bounty và Airdrop nặng tay rằng sẽ tốn nhiều thời hạn theo dõi, update thông tin, triển khai trách nhiệm theo yêu cầu của từng dự án công trình,.. so với trader chuyên nghiệp, họ thường không lựa chọn tham gia những chương trình như vậy nếu không phải dự án công trình thực sự thú vị.

Nếu mới tham gia thị trường Cryptocurrency, muốn hỏi trải nghiệm, chúng ta trọn vẹn có thể lựa chọn tham gia Airdrop và Bounty. Tuy nhiên trước đó, bạn hãy phân tích kỹ dự án công trình sẽ đổ công sức của con người vào. Bởi hiện nay, dự coin rác vẫn tràn ngập thị trường. Nếu tham gia vào những dự án công trình, thời hạn và công sức của con người bạn ra không hề đáng chút nào.

Hy vọng với phần tổng hợp thông tin trên đây của Beat Đầu Tư, định nghĩa Airdrop là gì trong trái đất tiền điện tử đã được làm rõ. Mong rằng từ những share trân thành của shop chúng tôi, chúng ta trọn vẹn có thể ra quyết định sáng suốt có nên tham gia Airdrop và Bounty hay là không!

Mã ID: a833

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Giai dap thac mac Pancake Swap la gi
[VẠCH TRẦN] Pancakeswap là gì? Tìm hiểu về sàn Pancake Swap từ A
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm
cach tao tai khoan giao dich
[VẠCH TRẦN] sàn TigerWit là gì ? uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản TigerWit
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
Mo hinh den Nhat thuoc nhom chi vao ky thuat cho phep nha dau tu xac dinh dien bien dich chuyen gia ca
[VẠCH TRẦN] quy mô nến Nhật là gì? Top 10 quy mô nến thịnh hành nhất
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm