[VẠCH TRẦN] Cách phân tích kỹ thuật trade coin “đánh nhanh thắng nhanh”

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về phong thái phân tích kỹ thuật trade coin “đánh nhanh thắng nhanh” này nhé

Không một trader Crypto nào rất có thể phủ nhận vai trò của khâu phân tích kỹ thuật trade coin. Với một thị trường tiền điện tử đầy biến động, trader nói chung thường lựa chọn cách đầu tư lướt sóng thay vì hold coin trong dài hạn. Mấu chốt để thu về lợi nhuận nhanh khi trade coin trong thời hạn ngắn đó là thâu tóm hướng dịch chuyển giá của thị trường. Muốn làm tốt điều này thì kề bên việc update tin tức thị trường tiên tiến nhất, nhà đầu tư còn phải nhờ vào phân tích kỹ thuật.

Lưu ý : Top 5 sàn crypto uy tín nhất, hãy đăng ký ngay và liên hệ beat đầu tư để được vào nhóm vip: 

1.0$20,000

Phân tích kỹ thuật trade coin là gì?

Phân tích kỹ thuật trade coin hiểu đơn giản là quá trình xác định, phân tích các yếu tố thị trường
Phân tích kỹ thuật trade coin hiểu giản dị là quy trình xác định, phân tích những yếu tố thị trường

Phân tích kỹ thuật trade coin hiểu giản dị là quy trình xác định, phân tích những yếu tố thị trường. nhằm tiềm năng đoán hướng dịch chuyển giá trong tương lai của một loại coin hoặc nhiều loại coin.

Nhìn chung, quy trình phân tích sẽ dựa nhiều vào biểu đồ giá. Từ đó, chúng ta rất có thể xác định Xu thế, vùng hỗ trợ hoặc kháng cự. thanh toán tiến hành khi đã trải qua khâu nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng thường đem lại tỷ trọng thành công cao hơn.

Trong đầu tư tiền điện tử, hoạt động và sinh hoạt phân tích trade coin dựa trên nguyên tắc cơ phiên bản về việc vận động của Xu thế. Những hoạt động này thường đi theo quy mô đã thiết lập sẵn mô tả tương đối tư tưởng thị trường. Có nghĩa khi gặp phải những trường hợp giá giống nhau, phần đông những nhà tao rồi có Xu thế phản ứng tương tự nhau.

Ngoài ra nguyên tắc cơ phiên bản của việc phân tích còn dựa trên bến đậu giá trong quá khứ để đoán giá trong tương lai. Bạn hẳn từng biết đến câu nói kinh điển “lịch thiệp trưởng thành và cứng cáp rằng sẽ lặp lại”. đấy là cơ sở trọng tâm cho mọi chiến lược đầu tư, phân tích.

những Xu thế tâm chi phối thị trường tiền điện tử

Thị trường Cryptocurrency nói chung đều biến động theo hướng tương tự như những thị trường giao dịch khác
Thị trường Cryptocurrency nói chung đều biến động theo hướng tương tự như những thị trường thanh toán khác

Thị trường Cryptocurrency nói chung đều biến động theo hướng tương tự như những thị trường thanh toán khác. bao hàm biến động đi lên, đi xuống và sang ngang. Rất khó để tham gia đoán đúng chuẩn chỉnh Xu thế thị trường. Bởi chỉ một chút dao động trong tư tưởng của một phần tử nhà đầu tư đâu rất có thể kêu giá tăng vọt hoặc giảm sâu.

Khi thanh toán thuận Xu thế, tỷ trọng thành công của phòng đầu tư sẽ đạt ít nhất 50%. thường thì xu giá có nhiều kĩ năng tiếp nối theo Xu thế hiện tại thay vì đảo chiều. Và tư tưởng thị trường cũng diễn biến theo hướng này bởi giản dị Xu thế trong dài hạn không dễ bị đảo ngược trong một sớm một chiều.

Thậm chí một thị trường downtrend hoặc uptrend rất có thể duy trì trong vài năm, sau đó mới bị đảo ngược. Đồng thời trong một Xu thế mạnh, đôi lúc thị trường sẽ ra mắt điều chỉnh khiến cho nó như đang bị đảo chiều. Tuy nhiên sự điều chỉnh đó không đủ mạnh để lật ngược Xu thế.

Do đó, phân tích kỹ thuật phối phối kết phù hợp với nhận diện từng quy mô sẽ hỗ trợ xác định những thay đổi rất có thể ra mắt trong Xu thế.

rất có thể bạn quan tâm: Trade coin là gì? công việc & 10 bí kíp trade coin hiệu suất cao

Hướng dẫn phân tích kỹ thuật trade coin

Để phân tích kỹ thuật trong trade coin, trader sẽ cần tựa vào khối hệ thống quy mô trên biểu đồ giá như quy mô tam giác, quy mô chữ nhật,.. Chúng đặc biệt quan trọng hữu ích điện nhà đầu tư nhận diện Xu thế.

quy mô vai đầu vai

quy mô vai đầu vai rất hay xuất trong thời kỳ cuối của một Xu thế. Nó được xem như tín hiệu cho biết thêm sắp ra mắt một cuộc đảo chiều.

Giả dụ: Trước một Xu thế giảm nếu như xuất hiện một quy mô vai đầu ngược có nghĩa sau khoản thời hạn đảo chiều Xu thế tăng sẽ thế chỗ. trái lại trước một Xu thế tăng, xuất hiện một quy mô vai đầu vai thuận có kĩ năng bước xuống hướng giảm sẽ thay thế.

quy mô vai đầu vai thuận

Mô hình vai đầu vai thuận có đường Neckline giữ vai trò như một vùng hỗ trợ
quy mô vai đầu vai thuận có đường Neckline giữ vai trò như một vùng hỗ trợ

Trong quy mô này, những pha thời hạn hình như phải tương đương nhau. Khi đó, khoảng thời hạn hình thành phía bên trái và bên phải cần xấp xỉ nhau. thực tiễn rất khổ để chúng bằng nhau 100% nhưng độ chênh lệch không thực sự lớn. Khi mức độ chênh lệch càng lớn, tính đúng chuẩn chỉnh của quy mô lại càng thấp.

Ở quy mô vai đầu vai thuận luôn luôn có một đường Neckline đó. Đường Neckline giữ vai trò như một vùng hỗ trợ trước lúc quy mô chính thức hình thành. Tại đây cùng hỗ trợ tương đối bền vững và kiên cố bởi vì nó đều giao với 2 đáy. Khi vụ hỗ trợ bị phá vỡ thế kéo theo giá breakout là tín hiệu cho biết thêm giá khởi đầu đảo chiều đi xuống, Xu thế giảm gần chỗ cho Xu thế tăng mạnh trước đó.

quy mô vai đầu vai ngược

Mô hình vai đầu vai ngược có Neckline lúc này đóng vai trò như vùng kháng cự
quy mô vai đầu vai ngược có Neckline lúc này đóng vai trò như vùng kháng cự

Với quy mô vai đầu vai ngược, những pha thời hạn cũng cần phải xấp xỉ nhau. Đường Neckline lúc này đóng vai trò như vùng kháng cự tương đối vững vàng bởi vì nó cùng đi qua 2 đỉnh. Khi đó, trader cần chờ đón để hắn tự bị phá vỡ, giá chính thức breakout ra khỏi khu vực trước đó. Kết quả, vùng kháng cự lại trở thành vùng hỗ trợ.

Trong trường hợp giá quay lại vùng hỗ trợ, trader nên thiết lập lập lệnh mua. Đồng thời, lợi nhuận tiềm năng sẽ tính từ điểm breakout di dời lên một đoạn bằng chính đoạn từ cổ đến đỉnh quy mô.

Phân tích kỹ thuật crypto qua quy mô tam giác

quy mô tam giác rất thường gặp trong phân tích trade coin. Theo diễn biến thị trường, nhà đầu tư rất có thể vận dụng quy mô tam giác tăng, tam giác giảm và tam giác cân.

Các mô hình tam giác thường sử dụng trong phân tích kỹ thuật trade coin
những quy mô tam giác thường sử dụng trong phân tích kỹ thuật trade coin

quy mô tam giác tăng

Trong quy mô tam giác tăng, góc vuông luôn luôn nằm phía trên, kéo theo đỉnh giá gần như dịch chuyển sang ngang. tuy nhiên tuy nhiên với đó, phần đáy lại càng tạo thêm. Ở thời điểm này, đặt lệnh mua sẽ là lý tưởng nhất. Lực bán lúc này không đủ sức để kéo giá giảm xuống.

quy mô tam giác giảm

quy mô này ngược với quy mô tam giác tăng. Trong số đó, góc vuông luôn luôn nằm phía dưới. Phần đáy giá gần như sang ngang, đỉnh giá càng lúc lại càng đi xuống. đấy là tín hiệu phản ánh bên mua không đủ mạnh để áp đảo bên bán, giá càng lúc lại càng giảm. Nếu giá chưa Breakout, quy mô này vẫn chưa bị phá vỡ.

quy mô tam giác cân

Trong quy mô tam giác cân, đỉnh giá sẽ thấp dần, Trong số đó đáy giá lại tăng dần. điểm lưu ý của quy mô phản ánh lực mua và bán khá ngang bằng nhau, không bên nào đủ sức áp đảo bên nào. Sự giằng co của 2 bên khiến cho giá dịch chuyển sang ngang.

quy mô chữ nhật

Với quy mô chữ nhật, nhà đầu tư rất có thể vận dụng kiểu quy mô chữ nhật tăng giá hoặc giảm giá. Hai đường thẳng tuy nhiên tuy nhiên sẽ tương ứng với đường kháng cự và hỗ trợ.

Mô hình chữ nhật có 2 đường thẳng song song sẽ tương ứng với đường kháng cự và hỗ trợ
quy mô chữ nhật có 2 đường thẳng tuy nhiên tuy nhiên sẽ tương ứng với đường kháng cự và hỗ trợ

Khi vận dụng quy mô này, bạn phải chờ đến khi giá breakout. Nếu giá breakout thêm một đoạn tối thiểu bằng với chiều cao của hình chữ nhật thì đây đó là khoảng giá tối thiểu. Khoảng giá này thường có Xu thế tiến xa hơn.

rất có thể bạn quan tâm: Học trade coin từ A-Z dành riêng cho toàn bộ những người mới khởi đầu

quy mô cây cờ

quy mô cây cờ (quy mô lá cờ) tăng và giảm rất hay được nhà đầu tư sử dụng khi phân tích kỹ thuật trade coin.

quy mô cờ tăng

Mô hình cờ tăng
quy mô cờ tăng

Khi phân tích giá cả theo quy mô cờ tăng, trader dễ nhận ra Xu thế tăng mạnh sau một giai đoạn giá chỉ dịch chuyển sang ngang. Xu thế dịch chuyển giá như vậy đã tạo ra lá cờ hình chữ nhật trên biểu giá. Đường Xu thế giảm (thời điểm những nhà đầu tư triệu tập vào chốt lời). Khi giá breakout theo hướng đi lên, giá dịch chuyển lên một đoạn bằng chiều dài thân cờ.

quy mô cờ giảm

Mô hình cờ giảm
quy mô cờ giảm

Trong quy mô cờ giảm, bạn dễ nhận thấy trước đó là một Xu thế giảm mạnh dẫn đến sự hình thành của quy mô cờ giảm hình chữ nhật. Hai đường Xu thế tăng giảm được thể hiện rõ ràng trong quy mô này. Trong trường hợp giá breakout, lập tức lá cờ sẽ đi xuống đồng thời giá cần giảm xuống một đoạn bằng với chiều dài thân cờ.

quy mô cốc tay cầm

Hình minh họa mô hình cây quốc và tay cầm
Hình minh họa quy mô cây quốc và tay cầm

thực tiễn, không dễ để nhà phân tích rất có thể nhận thấy quy mô cốc tay cầm. Muốn xác định quy mô này, bạn cần phối phối kết phù hợp với một số trong những công cụ chỉ bảo như Fibonacci (Beat Đầu Tư sẽ đề cập cụ thể ở phần sau). Mức giá tiềm năng khi breakout khỏi vùng của tay cầm thường bằng với chiều dài của cây cuốc.

quy mô cái nêm

Nếu nhờ vào hình dạng, quy mô cái nêm sẽ gần tương tự như quy mô tam giác. Thế nhưng ở quy mô cái nêm, 2 cạnh thường đồng thời hướng lên trên hoặc xuống dưới.

quy mô cái nêm tăng

Mô hình cái nêm tăng
quy mô cái nêm tăng

Theo như hình minh họa giản dị cả 2 cạnh trong quy mô đang đồng thời hướng lên trên. Điều này phản ánh bên mua đang áp đảo hơn so với bên bán. Giá có Xu thế tăng nhưng không thực sự mạnh, giá vẫn chưa thể vượt khỏi ngưỡng kháng cự. Tuy nhiên đến khi, bên mua không hề giữ được vị thế áp đảo, giá sẽ breakout theo hướng đi xuống.

quy mô cái nêm giảm

Mô hình cái nêm giảm
quy mô cái nêm giảm

trái lại trọn vẹn với quy mô cái nêm tăng, cả 2 cạnh trong quy mô cái nêm giảm đều hướng xuống dưới. Giống vụ này cho biết thêm bên bán đang chiếm ưu thế hơn bên mua. tuy nhiên bên bán đang thắng thế nhưng nếu có một nhóm đầu tư nào đó mạnh hơn tham gia thị trường, bên bán sẽ dần dần yếu thế không hề duy trì được đà giảm giá.

quy mô 2 đỉnh 2 đáy

Đây thuộc nhóm quy mô đảo chiều. Nếu thâu tóm tốt thời điểm đảo chiều ra mắt, nhà đầu tư coin sẽ sở hữu thời cơ thu về lợi nhuận cực lớn.

quy mô 2 đỉnh

quy mô 2 đỉnh luôn luôn có 2 đỉnh gần xấp xỉ nhau. Nếu độ chênh lệch giữa 2 đỉnh này quá lớn, quy mô này sẽ không còn hề đảm bảo tính đúng chuẩn chỉnh. Mức giá tiềm năng thấp nhất rất có thể đạt sau khoản thời hạn Breakout tương đương với chiều cao của quy mô.

quy mô 2 đáy

Khi phân tích quy mô 2 đỉnh, nhà đầu tư cần để ý đến 2 điểm cơ phiên bản sau này:

  • Hai đáy phải xấp xỉ nhau, mức chênh lệch không được quá lớn.
  • Giá tiềm năng tương tự quy mô 2 đỉnh, mức giá tiềm năng thấp nhất sau khoản thời hạn Breakout cân bằng với chính chiều cao của quy mô.

quy mô 3 đỉnh 3 đáy

Mô hình 3 đỉnh 3 đáy
quy mô 3 đỉnh 3 đáy

tương tự với quy mô 2 đỉnh 2 đáy nhưng ở quy mô 3 đỉnh 3 đáy thường xuất hiện thêm một đỉnh hoặc 1 đáy. Mức giá tiềm năng sau khoản thời hạn Breakout tối thiểu phải bằng chiều cao của chính quy mô.

quy mô 1 – 2 – 3

Mô hình 1 - 2 - 3 mua và bán
quy mô 1 – 2 – 3 mua và bán

Khi quyết định mua hoặc bán coin, nhiều trader có Xu thế sử dụng quy mô 1 – 2 – 3 để xác định những ĐK thị trường.

quy mô 1 – 2 – 3 mua

Hình dáng quy mô này gần tương tự như quy mô 2 đáy. chúng ta rất có thể thấy Xu thế giảm trước đó đã tạo ra nên 2 đáy. Tuy vậy điểm nổi trội lớn nhất nằm ở đoạn đáy sau thường cao hơn đáy trước. Điều cần làm lúc này là bạn cần đợi giá breakout khu vực số 2. Đồng thời bạn cần đặt lệnh mua ngay lúc này vì sau đó giá rất rất có thể tăng mạnh.

quy mô 1 – 2 – 3 bán

quy mô 1 – 2 – 3 bán rất giống với quy mô 2 đỉnh. Trong số đó, 2 đỉnh thường hình thành khi giá tăng. Phần đỉnh sau luôn luôn thấp hơn đỉnh trước. Khi giá breakout khỏi khu vực số 2, bạn hãy đặt lệnh bán coin vì ngay sau đó giá rất có kĩ năng giảm mạnh.

Phân tích kỹ thuật trade coin trải qua những công cụ chỉ báo

Công cụ chỉ báo là một phần quan trọng tác động đến kết quả phân tích kỹ thuật trade coin.

khối hệ thống đường trung bình động

Đường trung bình động có tác dụng giúp nhà phân tích lọc độ nhiễu trong biến động giá
Đường trung bình động có tác dụng giúp nhà phân tích lọc độ nhiễu trong biến động giá

Trong phân tích diễn biến thị trường tiền điện tử hay ngẫu nhiên thị trường thanh toán tài sản nào khác, hầu như toàn bộ nhà phân tích đều đã sử dụng qua đường trung bình động. khối hệ thống đường trung bình động có tác dụng giúp nhà phân tích lọc độ nhiễu trong biến động giá, chắc định Xu thế và độ trễ. SMA và EMA là 2 dạng đường trung bình sử dụng thịnh hành nhất trong phân tích kỹ thuật.

  • Đường SMA: đấy là kiểu đường trung bình động giản dị tính toán theo công thức cộng toàn bộ mức giá xuất hiện trong khung thời hạn đã thiết lập. Sau đó chia trung bình.
  • Đường EMA: Là dạng đường trung bình động hàm mũ, triệu tập vào biến động giá gần nhất. Bởi vậy, phản giá trên kiểu đường EMA tương đối nhanh nhạy.

Khi phân tích giá cả tiền điện tử, phần đông trader đừng sẽ sử dụng đường trung bình động với khung thời hạn 50 ngày và 200 ngày. Chúng hỗ trợ khá đắc lực xong việc định hình mẫu Xu thế trong dài hạn, vùng giá hỗ trợ và kháng cự.

Nếu như tích hợp 2 chỉ báo trên vào biểu đồ theo dõi ngẫu nhiên loại coin nào đó, chúng ta sẽ phần nào xác định giá đang ở trên hay dưới ngưỡng giới hạn tiềm năng. Mặt khác, khi nhờ vào đó, bạn còn xác định được thời điểm khi nào xuất hiện đảo chiều giá.

Nếu 2 đường trung bình động 50 và 200 giao nhau thì đây đó là một tín hiệu thỏa sức tự tin cho thấy Xu thế phát bị đảo ngược.

  • Golden Cross: Lúc này đường trung bình động 50 khởi đầu cắt lên đường 200, tín hiệu cho thấy thị trường sắp đảo chiều từ giảm sang tăng.
  • Death Cross: Đường trung bình động 50 khởi đầu cắt xuống đường 200, tín hiệu cho thấy thị trường sắp đảo chiều từ tăng sang giảm.

Từ biểu đồ giá Bitcoin minh họa, chúng ta sẽ thấy cả Golden Cross và Death Cross đã ra mắt trong khung thời hạn theo dõi. Trong quá khứ, 2 xu thế giá này cũng từng ra mắt.

Vùng hỗ trợ và kháng cự

Hỗ trợ và kháng cự luôn luôn khởi đầu gặp trong thanh toán tiền điện tử, Forex, sale chứng khoán,.. Biến động giá theo thời hạn rất có thể hình thành những vùng giá. Tại vùng giá giảm sẽ đó là vùng kháng cự. Còn tại vùng giá tăng, người ta lại gọi là vùng hỗ trợ.

Nếu giá tiếp tục tăng để trở lại một ngưỡng nào đó nhưng lại không thể vượt qua ngưỡng đó, vùng kháng cự lại càng được hỗ trợ thỏa sức tự tin. Trong tình thế trái lại khi giá liên tục giảm nhưng lại không thể chạm đến ngưỡng giá nào đó, vùng hỗ trợ sẽ được củng cố vững chắc hơn.

Nếu giá muốn thoát khối vùng hỗ trợ hoặc kháng cự, nó sẽ cần đến một lực đẩy cực mạnh từ bên mua và bên bán.

Fibonacci

Biểu đồ giá Bitcoin năm 2017
Biểu đồ giá Bitcoin năm 2017

Mức thoái lui Fibonacci sẽ hoạt động và sinh hoạt theo nguyên tắc trong một Xu thế mạnh đang chiếm ưu thế, giá thường thoái lui một phần. nhằm tiềm năng trở lại mức giá trước đó rồi lại tiếp tục đi theo Xu thế.

Theo biểu đồ phân tích giá Bitcoin năm 2017, những mức Fibonacci xuất hiện trong hầu hết Xu thế tăng giá.

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI

RSI cho phép đo đường biến động giá coin đang ở mức cố gắng mua hay quá bán
RSI cho phép đo đường biến động giá coin đang ở mức nỗ lực mua hay quá bán

Công cụ lại cho phép đo đường biến động giá coin đang ở mức nỗ lực mua hay quá bán. Đường RSI hoạt động quanh phạm vi từ là 1 đến 100. Nếu RSI nằm tới mức 30 có nghĩa thị trường đang trong tình trạng quá bán. Còn khi RSI nằm trên mức 70 đợi cho thấy thị trường đang trong giai đoạn quá mua.

Sử dụng RSI trong thanh toán tiền điện tử không giản dị như trên thực tiễn. Tùy thuộc vào chiến lược và ĐK thị trường, mỗi trader lại có phương thức sử dụng không giống nhau.

Chỉ báo Stochastic

Stochastic thuộc nhóm chỉ báo dao động hỗ trợ theo dõi, đo lường và tính toán mức độ biến động giá trong một khung thời hạn nào đó. Cốt yếu để tham gia đoán Xu thế hiện tại có tiếp nối hay là không. Hình như, Stochastic còn được trader sử dụng để xác định xem liệu rằng một đồng coin nào đó có đang bị mua hoặc bán quá mức cho phép hay là không.

Parabol SAR

Trên biểu đồ theo dõi giá coin, Parabol SAR được thể hiện dưới dạng những dấu chấm nối tiếp nhau. nhờ vào phần chỉ báo này, nhà phân tích rất có thể theo dõi hướng dịch chuyển của giá, nhận thấy khi nào một Xu thế sẽ kết thúc.

Bollinger Bands

Chỉ báo Bollinger Bands hỗ trợ đo đường mức độ biến động giá trên thị trường coin. Trong trường hợp giá đi ngang, hai đường trên và dưới của Bollinger Bands thường di dời rất gần nhau. Còn nếu giá tăng hoặc giảm mạnh, hai đường nằm trên và nằm dưới lại di dời cách xa nhau. Đồng thời, hai đường này còn giữ vai trò như mức hỗ trợ và kháng cự.

rất có thể bạn quan tâm: Bot trade coin là gì? Top 5 bot trade coin được trader tin dùng nhất

Nguyên tắc để xây dựng khối hệ thống phân tích kỹ thuật trade coin

Hiện nay, vẫn chưa xuất hiện một giáo trình tài liệu học phân tích kỹ thuật trade coin ví dụ nào để trader xem thêm. Giữa một rừng công cụ chỉ báo và quy mô giá, trader nếu chưa xuất hiện kinh nghiệm chắc rằng sẽ gặp rất nhiều khó khăn không biết nên lựa chọn cái nào, bỏ cái nào. Vậy nên, Beat Đầu Tư đã tổng 3 nguyên tắc cơ phiên bản sau này để trader giản dị hơn khi thiết lập khối hệ thống phân tích kỹ thuật trade coin.

  • Nguyên tắc số 1: khối hệ thống thanh toán cần gắn với khung thời hạn thanh toán ví dụ. khối hệ thống không cần quá phức tạp mà quan trọng phải dễ quan sát, thâu tóm ĐK cơ phiên bản của thị trường.
  • Nguyên tắc số 2: Trader không nên thay đổi liên tục khối hệ thống thanh toán. Mà thay vào đó hãy gắn bó với một khối hệ thống thanh toán và triệu tập nâng cao kỹ năng phân tích.
  • Nguyên tắc số 3: Trong một thị trường tiền điện tử luôn luôn có nhiều biến động khó đoán, trader nên tuân thủ đúng theo kế hoạch chốt lời hoặc cắt lỗ đã định ra.

Tổng kết

thanh toán tiền điện tử tuy rằng vẫn gây nhiều tranh cãi về tính hợp pháp tại Việt Nam. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng trước việc lớn mạnh của Bitcoin và nhiều loại tiền mã hóa, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường Cryptocurrency.

Muốn thành công trong thị trường đầy khắc nghiệt này, trader cần đặc biệt quan trọng chú trọng đến khâu phân tích kỹ thuật trade coin. Theo đó, kề bên việc update tin tức, bạn còn phải rèn luyện kỹ năng quan sát biểu đồ, nhận diện những quy mô giá, sử dụng thành thạo công cụ chỉ báo kỹ thuật. Hy vọng với phần share kiến thức và kỹ năng của Beat Đầu Tư, chúng ta rất có thể tự tin hơn khi lao vào vào mảnh đất đầu tư coin.

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Ontology la gi
[VẠCH TRẦN] Ontology (ONT) là gì? Tổng hợp kỹ năng về đồng ONT Coin
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm...
Xem thêm
phan mem amibroker
[VẠCH TRẦN] Amibroker là gì? Cách thiết đặt và sử dụng ứng dụng Amibroker
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
ERC20 la gi
[VẠCH TRẦN] ERC20 là gì? Phân loại & So sánh token ERC20 với token khác
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm