[VẠCH TRẦN] Cách sử dụng mây Ichimoku nâng cao hiệu suất cao nhất 2021

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về phong thái sử dụng mây Ichimoku nâng cao hiệu suất cao nhất 2021 này nhé

Ichimoku hiện đang là một trong những công cụ giao dịch thanh toán thịnh hành nhất trên toàn cầu. Người chơi chỉ việc sử dụng độc lập một chỉ báo để giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, để thành công khi tham gia vào Ichimoku, bạn vẫn nên phối hợp những indicators lại cùng với nhau. Hoặc lựa chọn sử dụng thêm những công cụ và phương pháp khác khi giao dịch thanh toán với indicators. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao trong nội dung bài viết trong tương lai.

Tìm hiểu về cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao
Tìm hiểu về phong thái sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao

Ichimoku là gì?

Ichimoku là cách gọi ngắn gọn của chỉ báo Ichimoku Kinko Hyo có nghĩa tiếng Việt là Biểu đồ cân bằng trong nháy mắt. Ichimoku sẽ bao hàm có 5 thành phần. Sở dĩ mang tên thường gọi là mây Ichimoku vì 2 trong số 5 thành phần đó khi phối phù hợp với nhau rất có thể tạo thành một thành phần hình dáng tựa như đám mây.

Theo phân tích kỹ thuật thì mây Ichimoku đóng vai trò như một indicators xác định Xu thế thì sẽ cho hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt tốt nhất. Bởi hầu hết những thành phần có trong chỉ báo sex được tính toán theo công thức trung bình cộng.

Ngoài việc xác định Xu thế tốt thì Ichimoku còn phát huy được tác dụng trong việc thể hiện mức hỗ trợ, kháng cự cũng như động lượng của Xu thế. Đồng thời hỗ trợ tín hiệu vào/ra lệnh đúng đắn cho những người tham gia.

Nhờ những Tại Sao trên mà mây Ichimoku được định hình và nhận định là khối hệ thống giao dịch thanh toán hoàn hảo. Người chơi sẽ không còn nhất thiết phải thêm vào ngẫu nhiên một công cụ nào khác.

rất có thể bạn quan tâm: Ichimoku Kinko Hyo là gì? Cách sử dụng Ichimoku Kinko Hyo hiệu suất cao

lịch sử dân tộc hình thành của mây Ichimoku

giao dịch thanh toán Ichimoku do một nhà báo người Nhật bạn dạng sáng tạo ra. Ông mang tên là  Goichi Hosoda. Từ lúc còn nhỏ, ông đã có đam mê lớn với biểu đồ nến Nhật. Và với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ông trở thành Tổng giám đốc của tờ báo Miyako – báo tài chính – tài chính lớn nhất Nhật bạn dạng (nay là tờ Tokyo).

Goichi Hosoda và cộng sự đã sáng tạo ra đám mây Ichimoku
Goichi Hosoda và tập sự đã sáng tạo ra đám mây Ichimoku

Khi đã thành công, ông lập một trung tâm nghiên cứu và phân tích biểu đồ với quyết tâm tạo ra một chỉ báo “toàn bộ trong một”. tiềm năng của ông là nghiên cứu và phân tích ra một chỉ báo có kĩ năng xác định Xu thế thị trường một cách thâm thúy hơn nhưng chỉ mất một thời hạn ngắn lại hơn.

Và xuất phát từ những đường trung bình trên biểu đồ nến Nhật, ông đã cùng với những tập sự của tớ tìm ra một khối hệ thống giao dịch thanh toán hoàn hảo nhất. Vào năm 1935, khối hệ thống giao dịch thanh toán đã chính thức được xây dựng. Nhưng phải đến năm 1969 thì Hosoda mới share chỉ báo này với công chúng. Ông đã đưa nó vào sách để reviews với toàn bộ những ai quan tâm đến điều này.

Nhờ vào tính linh hoạt mà ngay sau thời điểm được reviews mây Ichimoku đã được sử dụng ở hầu hết những phòng giao dịch thanh toán Nhật bạn dạng. Đây cũng là khối hệ thống giao dịch thanh toán yêu thích được nhiều trader chuyên nghiệp vận dụng trên nhiều thị trường tài chính như marketing chứng khoán, forex, tiền điện tử

Hướng dẫn setup chỉ báo Ichimoku trên ứng dụng giao dịch thanh toán

Muốn biết cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao, trước hết chúng ta cần  tìm hiểu và triển khai setup chỉ báo Ichimoku trên ứng dụng Metatrader 4. Có 2 phương pháp để triển khai là:

Cách 1:

thứ nhất bạn hãy mở ứng dụng MT4 lên. Sau đó chọn vào Insert trên thanh Menu. Tiếp tục chọn Indicators => Trend => Ichimoku Kinko Hyo.

Cách cài đặt chỉ báo Ichimoku trên phần mềm Metatrader 4 thứ 1
Cách setup chỉ báo Ichimoku trên ứng dụng Metatrader 4 thứ 1

Cách 2:

Cũng triển khai mở ứng dụng MT4. Nhưng trên thanh Menu bạn chọn vào danh sách Indicator => Trend => Ichimoku Kinko Hyo.

Bảng setup thông số kỹ thuật sẽ hiện lên để chúng ta rất có thể tự điều chỉnh số phiên cho những đường thành phần trong Ichimoku. so với những thông số kỹ thuật mặc định thì nên không thay đổi. những màu sắc cho những đường và khung thời hạn hiển thị bạn cũng đều phải sở hữu thể tùy chọn để rất có thể dễ theo dõi nhất.

Cách cài đặt chỉ báo Ichimoku trên phần mềm Metatrader 4 thứ 2
Cách setup chỉ báo Ichimoku trên ứng dụng Metatrader 4 thứ 2

rất có thể bạn quan tâm: MT5 là gì? Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 cụ thể từ A đến Z

những thành phần của khối hệ thống giao dịch thanh toán Ichimoku và cách nhận thấy Xu thế

Ở phần trên, chúng ta đã được tìm hiểu xem mây Ichimoku là gì và cài đề ra sao. Tiếp theo hãy đến với cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao.

Như đã nói ở trên, Ichimoku được tạo thành bởi 5 đường. rõ ràng 5 đường đó là:

Giao diện của mây Ichimoku
Giao diện của mây Ichimoku

Kijun-Sen (Base Line) – Đường Cơ sở / Đường Xu thế

Công thức: Kijun-Sen = (High + Low) / 2, Chu kỳ 26

Theo như công thức ở trên thì cách tính giá trị Kijun-Sen là lấy trung bình cộng của giá tối đa (High) và giá thấp nhất (Low) của 26 phiên giao dịch thanh toán trước đó, tính cả phiên giao dịch thanh toán hiện tại.

Cách tính này còn có phần không giống nhau so so với những đường MA nhưng thực tiễn thì Kijun-Sen vẫn được sử dụng như một đường MA dài hạn. Chính vì thế mà những ngưỡng kháng cự, hỗ trợ được tạo ra từ Kijun-Sen kiên cố hơn rất nhiều so với những thành phần khác của khối hệ thống.

Tuy nhiên, vì phải lệ thuộc vào High và Low trong một chu kỳ gồm 26 phiên. Chính vì thế nên giá trị của Kijun-Sen chỉ bị thay đổi khi giá cả vượt ra khỏi phạm vi tối đa và thấp nhất.

Giá trị của Kijun-Sen không đổi nếu trong chu kỳ tiếp đến giá chỉ dịch chuyển ở bên trong phạm vi giữa High và Low cũ. Đường Kijun-Sen cũng sẽ đi ngang và thị trường đang trong Xu thế sideway.

nhận thấy Xu thế thị trường nhờ vào Kijun-Sen:

 • Giá nằm trên đường Kijun-Sen thì thị trường đang trong Xu thế tăng
 • Giá nằm dưới đường Kijun-Sen, thị trường đang trong Xu thế giảm dần.
 • Lực của Xu thế càng mạnh khi đường Kijun-Sen càng dốc.

Cần lưu ý vì Kijun-Sen mang tính chất chất của đường MA chậm nên tín hiệu nhận được được cũng sẽ trễ hơn so với đường đi của giá.

Tenkan-Sen (Conversion Line) – Đường Chuyển đổi / đường Tín hiệu

Công thức: Tenkan-Sen = (High + Low) / 2, Chu kỳ 9

Trong cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao chúng ta cũng không thể bỏ qua công thức của đường Tenkan-Sen. Chúng cũng rất được triển khai tương tự như Kijun-Sen. điểm nổi trội nằm ở đoạn chu kỳ của đường này ngắn lại hơn là 9. Chính vì thế mà Tenkan-Sen có những phản ứng nhanh hơn cũng như bám sát với đường giá hơn.

Như vậy, trong mây Ichimoku, Tenkan-Sen được nhìn nhận như môt đường MA thời hạn ngắn. Khi đường MA nhanh (Tenkan-Sen) và MA chậm (Kijun-Sen) tạo ra được những tín hiệu giao dịch thanh toán hiệu suất cao thì những trader rất có thể đơn giản và giản dị xác định được thời điểm vào lệnh hợp lý hơn.

nhận thấy Xu thế thị trường:

 • Giá nằm trên đường Tenkan-Sen tức là Xu thế thị trường đang tăng.
 • Giá nằm dưới đường Tenkan-Sen thì thị trường đang có Xu thế giảm.
Chúng ta có thể cài đặt để chọn màu cho 5 đường cơ bản của mây Ichimoku
Chúng ta rất có thể setup để chọn màu cho 5 đường cơ bạn dạng của mây Ichimoku

Chikou-Span (Lagging Span) – Đường trễ

Công thức: Chikou-Span = Close (phiên hiện tại), lùi về trước 26 phiên

Cách tính giá trị của đường Chikou-Span là giá tạm ngưng hoạt động (Close) của phiên giao dịch thanh toán hiện tại và vẽ lùi về trước (quá khứ) 26 phiên.

Chikou-Span là thành phần triển khai công dụng xác định động lực của Xu thế. khoảng cách tính từ Chikou-Span Tính đến đường giá đó là cường độ lực của Xu thế trong thời điểm hiện tại so với thời điểm trước đó 26 phiên. Vì sao lại là 26. Bởi theo như khung thời hạn D1 thì đây đó là độ dài của một tháng.

nhận thấy Xu thế:

 • Nếu như Chikou-Span nằm phía trên đường giá đồng thời cách xa đường giá thì thị trường đang có Xu thế tăng. Giá sẽ lập đỉnh mới so với tháng trước đồng thời Xu thế tăng với cường độ mạnh.
 • Khi Chikou-Span nằm ở dưới đường giá thì thị trường đang có Xu thế giảm. Nếu càng xa đường giá thì lực giảm càng mạnh.
 • Trong trường hợp Chikou-Span đi dọc theo và sát với đường giá thì thị trường đang ở Xu thế sideway.

Senkou-Span A (Leading Span A) – Đường dẫn A

Công thức: Senkou-Span A = (Kijun-Sen + Tenkan-Sen) / 2, tiến về trước 26 phiên

Giá trị của Senkou-Span A được tính bằng trung bình cộng của Kijun-Sen và Tenkan-Sen. Tuy nhiên, nếu như xét trên đồ thị thì những giá trị này sẽ được vẽ tiến về phía trước 26 phiên giao dịch thanh toán tức là biểu thị cho tương lai.

Senkou-Span B (Leading Span B) – Đường dẫn B

Công thức: Senkou-Span B = (High + Low) / 2, chu kỳ 52, tiến về trước 26 phiên

so với giá trị của Đường dẫn B sẽ được tính tương tự như Kijun-Sen và Tenkan-Sen. Tuy nhiên, chu kỳ là 52 phiên. Chúng cũng rất được vẽ tiến về phía trước 26 piên như Đường dẫn A.

Kumo – Mây Ichimoku

Mây Ichimoku đó là được tạo thành từ 2 Đường dẫn A và B.

Nếu như đường Senkou-Span A nằm ở phía trên đường Senkou-Span B thì màu của Kumo sẽ là màu của Senkou-Span A và trái lại.

Nếu như Kumo có Đường dẫn A nằm ở trên thì đó là mây tăng và trái lại.

Khi Kumo đi trước giá thì đó là mây Kumo tương lai.

Trader sẽ xác định được Xu thế thị trường cũng như hành vi phía sau nhờ vào độ dày của Kumo cũng như khoảng cách của chúng đến giá. Như vậy trong khối hệ thống giao dịch thanh toán Ichimoku thì Kumo đó là thành phần quan trọng nhất. Và bạn phải nắm được đúng đắn trong cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao.

Sự biến đối của các thành phần trong hệ thống Ichimoku
Sự biến đối của những thành phần trong khối hệ thống Ichimoku

Cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao với những mức hỗ trợ, kháng cự

Như đã nói ở trên, khối hệ thống Ichimoku có kĩ năng đó là xác định những mức hỗ trợ và kháng cự của giá. Chính vì thế cả 5 thành phần trên đều phải sở hữu thể làm tốt công dụng đó. rõ ràng là:

Kijun-Sen, Tenkan-Sen: những mức hỗ trợ, kháng cự quan trọng

Khi nhắc đến mức hỗ trợ, kháng cự thì trước hết phải nói về những đường MA nhanh và chậm của khối hệ thống. thứ nhất là đường MA chậm – Kijun-Sen bởi vì nó đó là một ngưỡng hỗ trợ hoặc kháng cự trong ĐK thị trường đã có Xu thế rõ ràng. rõ ràng là:

 • Khi Kijun-Sen ở ngưỡng hỗ trợ mạnh thì thị trường có Xu thế tăng.
 • Kijun-Sen ở ngưỡng kháng cự mạnh thì thị trường có Xu thế giảm.

Nếu như giá cắt Kijun-Sen thì cũng đều phải sở hữu nghĩa là sắp có biến động mạnh xảy ra. Chúng ta cần phải cảnh giác vào thời điểm này.

Còn so với Tenkan-Sen, bạn dạng thân nó là một đường MA nhanh. Vì thế nên chúng có kĩ năng xác định những mức hỗ trợ, kháng cự thời hạn ngắn. Tuy nhiên, mức độ đúng đắn của nó không đảm bảo vì chu kỳ quá ngắn và quá bám sát đường giá. Vì thế mà chúng không được dùng để làm xác định mức hỗ trợ, kháng cự một cách rộng thoải mái.

khối hệ thống Ichimoku người chơi cũng đều phải sở hữu thể phối hợp cả 2 đường MA nhanh và chậm để tạo ra được vùng hỗ trợ hoặc kháng cự mạnh trong trường hợp thị trường có Xu thế tăng hoặc giảm một cách rõ ràng.

Chikou-Span: những mức hỗ trợ, kháng cự mạnh

Trong cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao đường Chikou-Span cũng đều phải sở hữu thể xác định những mức hỗ trợ, kháng cự là vì những đỉnh và đáy của nó. Bởi đây đó là đỉnh và đáy của giá trong quá khứ.

Khi thị trường kết thúc Xu thế giảm lúc này, giá sẽ tạo đáy và đương nhiên là Chikou-Span cũng sẽ tạo đáy. Sau đó, thị trường bước vào giai đoạn tích lũy. Lúc này giá sẽ đi ngang một thời hạn

Trong trường hợp này thì đáy Chikou-Span đó là một mức hỗ trợ mạnh. Và nếu giá đi vào vùng hỗ trợ này chúng sẽ quay đầu, đồng thời kết thúc giai đoạn tích lũy và khởi đầu một Xu thế tăng mới.

Chọn cách sử dụng mây phù hợp giúp trader nắm bắt xu hướng thị trường chính xác
lựa chọn cách sử dụng mây thích hợp giúp trader thâu tóm Xu thế thị trường đúng đắn

Mây Kumo: khối hệ thống trọn vẹn và tổng thể về những mức hỗ trợ, kháng cự quan trọng

Như chúng ta đã biết mây Kumo được tạo ra từ Senkou-Span A và B. Đỉnh và đáy của mây Kumo đó là những vùng giá vô cùng quan trọng cùng là những mức hỗ trợ, kháng cự. Ở những vùng này. giá sẽ sở hữu Xu thế phản ứng mạnh.

Tần suất đi ngang của Senkou-Span B cao hơn vì chúng có chu kỳ dài ra hơn đường Kijun-Sen. Nhờ này mà Senkou-Span B sẽ đóng vai trò là những ngưỡng hỗ trợ, kháng cự đặc trưng quan trọng. Nếu thời hạn đi ngang của Đường dẫn B càng dài thì lực cản càng mạnh.

Mức độ xấp xỉ của giá sẽ thể hiện qua độ dày của mây Kumo. Khi mây càng dày thì giá xấp xỉ những mạnh và trái lại.

Nếu như thị trường có Xu thế rõ ràng tăng hoặc giảm thì mây Kumo đó là vùng giá hỗ trợ hoặc kháng cự vô cùng quan trọng. Lúc này, mây Kumo càng dày thì lực cản lại càng mạnh.

Trong trường hợp thị trường có Xu thế giảm và giá luôn luôn dịch chuyển phía dưới mây Kumo thì khi giá chạm vào mây Kumo, chúng sẽ quay đầu và tiếp tục Xu thế giảm. Chúng ta sẽ thấy xuất hiện những đợt giá breakout. Tuy nhiên chúng không thành công vì lực của Xu thế thị trường đang giảm mạnh.

Mỗi một yếu tố là một tín hiệu độc lập trong Ichimoku
Mỗi một yếu tố là một tín hiệu độc lập trong Ichimoku

Cách giao dịch thanh toán toàn tập với khối hệ thống Ichimoku

Cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao để giao dịch thanh toán toàn tập cũng là một nội dung mà chúng ta không nên bỏ qua. rõ ràng so với từng thành phần như sau:

giao dịch thanh toán với tín hiệu giao cắt giữa Kijun-Sen và Tenkan-Sen

thứ nhất vẫn sẽ là vị trí giữa 2 đường MA nhanh (Tenkan-Sen) và chậm (Kijun-Sen). Chúng có tác dụng hỗ trợ cho những trader tín hiệu báo động Xu thế hiện tại của thị trường. Nếu đường Tenkan-Sen nằm trên đường Kijun-Sen thì tức là thị trường đang có Xu thế tăng và trái lại.

Trong trường hợp chúng cắt nhau thì tín hiệu vào lệnh giành cho những trader như sau:

 • Tenkan-Sen cắt Kijun-Sen từ dưới lên thì vào lệnh Buy.
 • Tenkan-Sen cắt Kijun-Sen từ trên xuống thì tiến hành vào lệnh Sell.

Trong thực tiễn thì 2 đường trên cắt nhau kas thường xuyên. Hình như, tín hiệu sai được phát ra cũng nhiều.

Vì vậy, mà trader nên tuân thủ theo nguyên tắc “chỉ nên giao dịch thanh toán thuận Xu thế” để tránh rủi ro. Điều này tức là, trong một thị trường đang có Xu thế tăng, chúng ta chỉ nên chờ Tenkan-Sen cắt Kijun-Sen từ dưới lên để vào lệnh Buy và trái lại.

phối hợp những tín hiệu củng cố Xu thế

Cách giao dịch thanh toán giữa 2 đường Tenkan-Sen và Kijun-Sen khi có thêm sự phối hợp của những thành phần khác thì tín hiệu sẽ đúng đắn hơn rất nhiều. rõ ràng là:

 • Nếu Chikou-Span nằm trên đường giá và giá nằm trên mây Kumo thì đang trong Xu thế tăng.
 • Nếu Chikou-Span nằm dưới đường giá đồng thời giá nằm dưới mây Kumo thì Xu thế giảm đang được củng cố.

Như vậy nếu vào thời điểm Tenkan-Sen cắt Kijun-Sen từ dưới lên và điểm giao này nằm trên mây Kumo, Chikou-Span nằm trên đường giá thì lệnh Buy sẽ sở hữu tỷ trọng thành công cao hơn. Điều này cũng sẽ tương tự như so với lệnh Sell sẽ hiệu suất cao hơn nếu tại thời điểm Tenkan-Sen cắt Kijun-Sen từ trên xuống, điểm giao cắt nằm dưới mây Kumo và Chikou-Span nằm dưới đường giá.

Nên kết hợp các tín hiệu với nhau để dự báo xu hướng của thị trường chính xác hơn
Nên phối hợp những tín hiệu với nhau để tham gia báo Xu thế của thị trường đúng đắn hơn

giao dịch thanh toán với tín hiệu giao cắt giữa đường Chikou-Span với đường giá

Khi đường Chikou-Span giao cắt với đường giá sẽ hỗ trợ đến cho những trader tín hiệu vào lệnh là:

 • Chikou-Span cắt giá từ trên xuống sẽ vào lệnh Sell.
 • Chikou-Span cắt giá từ dưới lên sẽ vào lệnh Buy.

Hiện tượng này xảy ra cũng rất thường xuyên. Vì thế, trader cần phải phối hợp thêm với những tín hiệu khác để rất có thể củng cố Xu thế giao dịch thanh toán một cách hiệu suất cao nhất.

giao dịch thanh toán với những tín hiệu từ mây Kumo

Tín hiệu giao cắt giữa Senkou-Span A và Senkou-Span B

đó là tín hiệu đổi màu mây Kumo với những trường hợp như sau:

 • Senkou-Span A cắt Senkou-Span B từ dưới lên thì màu của mây Kumo sẽ chuyển từ xám sang cam. Lúc đó cần vào lệnh Buy.
 • Senkou-Span A cắt Senkou-Span B từ trên xuống, màu của mây Kumo đổi màu từ cam sang xám. Lúc này cần vào lệnh Sell.

Lưu ý: Tín hiệu này là từ mây Kumo tương lai chứ không phải mây Kumo hiện tại.

Tín hiệu giá breakout mây Kumo

giao dịch thanh toán breakout tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho những trader. Bởi chúng ta sẽ gặp phải nhiều trường hợp false breakout khi toàn bộ những ĐK khác đều cho thấy một sự phá vỡ vô cùng trưởng thành và cứng cáp rằng.

so với những trader mới và chưa xuất hiện nhiều kinh nghiệm thì không nên vận dụng cách giao dịch thanh toán này trên khối hệ thống.

Giá breakout sẽ xảy ra khi chúng đâm thủng mây. Như vậy thì một Xu thế mới sẽ khởi đầu. Tuy nhiên cũng đều phải sở hữu trường hợp giá retest lại mây Kumo trước lúc chúng chính thức đi vào Xu thế. Nhưng cũng sẽ sở hữu lúc giá đâm thủng mây và đi lên/xuống thẳng mà trọn vẹn không retest lại.

rất có thể bạn quan tâm: Xu thế là gì? Cách xác định Xu thế thị trường hiệu suất cao nhất

Trong trường hợp này, những trader sẽ “án binh bất động” chờ cho giá retest lại thì mới chính thức vào lệnh. tuy nhiên trưởng thành và cứng cáp rằng nhưng chúng làm cho lợi nhuận tiềm năng của chúng giảm đi rất nhiều nếu như giá không retest.

Khi triển khai giao dịch thanh toán breakout mây Kumo, người chơi cũng phải cẩn trọng xác nhận thêm những tín hiệu khác. Như vậy xác suất thành công của giao dịch thanh toán sẽ cao hơn và hạn chế được rủi ro không đáng có.

phương thức giao dịch thanh toán như sau:

Nếu giá đâm thủng mây Kumo từ dưới lên sau đó tạm ngưng hoạt động phía trên mây Kumo một cách rõ ràng thì chúng ta vào lệnh Buy.

Nếu giá đâm thủng mây Kumo từ trên xuống đồng thời tạm ngưng hoạt động phía dưới mây Kumo rõ ràng thì tiến hành vào lệnh Sell.

Bảng theo dõi biến động trên mây Ichimoku
Bảng theo dõi biến động trên mây Ichimoku

Tổng kết cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao

Chỉ báo Ichimoku trọn vẹn rất có thể tự mình tạo thành một khối hệ thống giao dịch thanh toán hoàn hảo mà không cần ngẫu nhiên một công cụ hay phương pháp nào cảo. Điều này là nhờ vào những tín hiệu giao dịch thanh toán độc lập cũng như sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa những thành phần.

Khi phối hợp toàn bộ nhưng tín hiệu được reviews ở phía trên, chúng ta sẽ sở hữu được khối hệ thống giao dịch thanh toán rõ ràng như sau:

Lệnh Buy

Lệnh Buy sẽ được triển khai trong số trường hợp trong tương lai:

 • Đường Tenkan-Sen cắt với đường Kijun-Sen từ dưới lên và điểm giao cắt nằm trên mây Kumo.
 • Đường Chikou-Span nằm trên giá và có khoảng cách với giá càng xa càng tốt.
 • Buy khi mây Kumo đổi từ màu xám sang màu cam. Đồng nghĩa với việc đường Senkou-Span A cắt Senkou-Span B từ phía dưới lên.
 • Đường giá đâm thủng mây Kumo từ dưới lên một cách rõ ràng.
 • Vào lệnh Buy tại những điểm giao cắt. đặc trưng so với giao dịch thanh toán breakout mây Kumo thì vào lệnh Buy tại giá tạm ngưng hoạt động của breakout bar. Tiến hành đặt stop loss ở vị trí của những mức hỗ trợ quan trọng như: đường Senkou-Span B đi ngang hoặc đáy của mây Kumo.

Lệnh Sell

trái lại với lệnh Buy, Sell được triển khai trong số trường hợp sau:

 • Đường Tenkan-Sen cắt với đường Kijun-Sen từ trên xuống và điểm giao cắt nằm dưới mây Kumo
 • Chikou-Span nằm dưới giá và có khoảng cách với giá càng xa càng tốt.
 • Mây Kumo có sự đổi từ cam sang xám. Đồng nghĩa với việc đường Senkou-Span A cắt Senkou-Span B từ phía trên xuống.
 • Đường giá đâm thủng mây Kumo từ trên xuống một cách rõ ràng.
 • Vào lệnh Buy tại những điểm giao cắt. đặc trưng so với giao dịch thanh toán breakout mây Kumo thì vào lệnh Buy tại giá tạm ngưng hoạt động của breakout bar. Tiến hành đặt stop loss ở vị trí của những mức hỗ trợ quan trọng như: đường Senkou-Span B đi ngang hoặc đáy của mây Kumo.
Đón đầu xu hướng biến đổi của thị trường nhờ mây Ichimoku
Đón đầu Xu thế chuyển đổi của thị trường nhờ mây Ichimoku

Trên đó là cách sử dụng mây Ichimoku toàn tập nâng cao khá đầy đủ và cụ thể mà beatdautu.com share. Hy vọng đã rất có thể giúp cho bạn trong dự đoán Xu thế thị trường để sở hữu bước đi đúng cho tương lai.

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Moi du an ICO thuc su tiem nang se khong bao gio bo qua Bitcointalk de quang ba
[VẠCH TRẦN] Top 10 những dự án công trình ICO tiềm năng nhất năm 2021
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm...
Xem thêm
Dogecoin tung len con sot truoc dong thai lang xe cua ty phu Elon Musk
[VẠCH TRẦN] Altcoin là gì? Cách thâu tóm thời cơ khi vào mùa Altcoin
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
Airdrop la gi
[VẠCH TRẦN] Airdrop, Bounty là gì? Hướng dẫn làm Airdrop kiếm tiền điện tử
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm