[VẠCH TRẦN] Điểm danh top 10 những đồng coin tiềm năng nhất năm 2021

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về Điểm danh top 10 những đồng coin tiềm năng nhất năm 2021 này nhé

Trong nửa thời điểm cuối năm 2020 và đầu xuân năm mới 2021, thị trường tiền điện tử toàn thị trường quốc tế đã thiết lập vô số kỷ lục. Tiêu biểu phải kể tới mức tăng giá trị chưa từng có của Bitcoin, Ethereum và hàng loạt những Altcoin khác. Chúng được xem như những đồng coin tiềm năng vẫn có kỹ năng tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Hiện tại đã có trên 9000 loại tiền điện tử lưu hành trên thị trường theo thống kê của CoinMarketCap. Tuy nhiên trong số này không phải đồng coin nào thì cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể đầu tư. Trong phần tổng hợp sau này, Beat Đầu Tư sẽ điểm danh top 10 đồng tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai, thích hợp để đầu tư nhất.

Lưu ý : Top 5 sàn crypto uy tín nhất, hãy đăng ký ngay và liên hệ beat đầu tư để được vào nhóm vip: 

1.0$20,000

 

5 tiêu chuẩn cơ phiên bản để định hình và nhận định những đồng coin tiềm năng

Muốn biết một đồng coin có thực sự tiềm năng hay là không, bạn cần định hình và nhận định dựa trên nhiều tiêu chuẩn. ví dụ như technology, tuổi đời của đồng coin, đội ngũ phát triển dự án công trình, số lượng người đầu tư vào đồng coin đó.

technology

Công nghệ quyết định đến tiềm năng phát triển của một đồng coin
technology quyết định đến tiềm năng phát triển của một đồng coin

Mỗi dự án công trình tiền điện tử thường rất chú trọng đến technology. Một đồng coin xem là tiềm năng sở hữu vận tốc thanh toán và thời hạn tạo khối nhanh, thuật toán khai thác thân thiện, tính bảo mật và ẩn danh cao.

Hầu hết những loại tiền mã hóa hiện nay đều đang ứng dụng technology Blockchain. technology này cho phép lưu trữ một lượng lớn dữ liệu thanh toán, tính phân quyền cao, không một cá thể hay tổ chức nào trọn vẹn có thể can thiệp thay đổi dữ liệu,.. Nhờ đó, mọi thứ sẽ trở nên minh bạch, tất toàn bộ cơ thể nắm giữ coin đều phải sở hữu thể tham gia khuyến cáo hoặc biểu quyết những thay đổi lớn trong khối hệ thống tiền điện tử họ tham gia.

Dường như, technology lưu trữ Blockchain còn hạn chế tối đa tình trạng tin tặc lấy cắp tiền điện tử của của người tiêu dùng. ví dụ như với thuật toán Proof of Work, để thao túng một khối hệ thống, hacker cần phải tìm tìm kiếm được ít nhất 51% số người tham gia khối hệ thống cùng đồng thuận. Còn với thuật toán Proof of Stake, hacker nếu muốn hoạt động và sinh hoạt một cuộc tiến công thì sẽ phải mua được tối thiểu 51% số tiền đang lưu hành trên thị trường.

cạnh bên PoW và PoS, một số trong những dự án công trình tiền điện tử mới phát triển sau này còn ứng dụng những thuật toán tiên tiến hơn. Ví dụ như thuật toán DPoS.

Tuổi đời dự án công trình

Các dự coin án phát triển trước thường sở hữu cộng đồng người dùng lớn
những dự coin án phát triển trước thường sở hữu hiệp hội xã hội người tiêu dùng lớn

cạnh bên technology, bạn cũng nên xem xét đến khía cạnh tuổi đời của từng dự án công trình tiền điện tử. những dự án công trình phát triển trước thường sở hữu hiệp hội xã hội người tiêu dùng lớn, được ứng dụng trong nhiều khối hệ thống thanh toán,.. Tiêu biểu như Bitcoin, đồng tiền điện tử trước tiên trên thị trường. Sau hơn 12 năm Tính từ lúc lần thanh toán trước tiên, Bitcoin đang trở thành ông vua trong toàn cầu tiền điện tử. tiếp theo đó là một số trong những dự án công trình nổi trội như Ethereum, Litecoin, Ripple,..

Tất nhiên tích điện trong quá khứ không trọn vẹn phản ánh kỹ năng phát triển trong tương lai. Bởi với một môi trường xung quanh đầy biến động như Cryptocurrency, một dự án công trình mới nổi nhưng sở hữu technology đột phá, đội ngũ phát triển tài năng sẽ trọn vẹn trọn vẹn có thể vượt mặt những dự án công trình trước đó.

Tuy nhiên việc đầu tư vào loại tình điện tử đã có tuổi đời nhất định thường an toàn và tin cậy hơn. Ít nhất nguy cơ tiềm ẩn lừa đảo sẽ không còn nói như một số trong những loại tiền điện tử ít tiếng tăm, mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu.

Đội ngũ phát triển

Dự án coin tiềm năng thường đứng sau bởi đội ngũ phát triển tài năng
dự án công trình coin tiềm năng thường đứng sau bởi đội ngũ phát triển tài năng

Một từ án trình điện tử thực sự uy tín và muốn chứng tỏ tiềm năng phát triển với nhà đầu tư sẽ cần phải có đội ngũ phát triển gồm nhiều thành viên tài năng. Bạn hãy vào website chính thức của từng dự án công trình để tìm hiểu thông tin về nhóm phát triển.

đặc biệt quan trọng hãy hạn chế những dự án công trình mà những thành viên phát triển để ở hoạt động và sinh hoạt ẩn danh tính. tuy nhiên phụ vương đẻ Bitcoin là Satoshi Nakamoto cũng chưa từng để lộ danh tính nhưng đồng Bitcoin do ông sáng tạo có tính tiên phong trong ngành. Vậy nên cho dù ông là ai cũng không thật quan trọng. Bởi vị thế đồng Bitcoin hiện giờ khó trọn vẹn có thể bị đe dọa bởi ngẫu nhiên ai.

tìm hiểu thêm thông tin cụ thể: Satoshi Nakamoto là ai? Tìm hiểu nhân vật bí hiểm số 1 thế kỷ 21

Tuy nhiên với những dự án công trình phát triển sau này, nếu thành viên phát triển đều không công khai minh bạch danh tính thực sự rất rất đáng ngờ. Bởi họ trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị biến mất ngẫu nhiên khi nào cùng với số tiền nhà đầu tư đã bỏ ra mà không để lại một dấu vết.

Một coin sẽ vô cùng tiềm năng trong mắt nhà đầu tư nếu đằng sau nó là những nhà sáng lập tài năng, có tiếng nói nhất định trong hiệp hội xã hội Cryptocurrency.

Số lượng người tham gia đầu tư

Số lượng người tham gia đầu tư phản ánh tương đối chính xác tiềm năng phát triển của một đồng coin
Số lượng người tham gia đầu tư phản ánh tương đối đúng chuẩn chỉnh tiềm năng phát triển của một đồng coin

Số lượng người tham gia đầu tư phản ánh tương đối đúng chuẩn chỉnh tiềm năng phát triển của một đồng coin. toàn bộ dự án công trình tìm điện tử chủ chốt trên thị trường hiện nay đều sở hữu hiệp hội xã hội người tiêu dùng món mặn, số lượng nhà đầu tư tham tăng thêm nhanh. Đời đó, dự án công trình có thêm tiềm lực để tiếp tục hoàn thiện khối hệ thống và chính đồng coin đó.

Nếu muốn kiểm tra xem một đồng coin nào đó có đang thu hút lượng vốn đầu tư lớn hay là không, bạn phải theo dõi tỷ trọng vốn hóa thị trường. CoinMarketCap sẽ update vốn hóa của hơn 9000 loại tiền điện tử liên tục mỗi ngày. Bạn hãy nhờ vào thống kê này để định hình và nhận định mức độ tiềm năng của một loại coin nào đó.

kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn

Tính ứng dụng vào thực tế chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển củi mục tự ái tình điện tử bất kỳ
Tính ứng dụng vào thực tiễn đó là yếu tố quyết định đến sự phát triển củi mục tự ái tình điện tử ngẫu nhiên

Tính ứng dụng vào thực tiễn đó là yếu tố quyết định đến sự phát triển của một dự án công trình điện tử ngẫu nhiên. Bởi chỉ khi ứng dụng vào thực tiễn, nó mới trọn vẹn có thể đến gần được với người tiêu dùng đóng vai trò như một phương tiện thanh toán đúng nghĩa.

Bitcoin và Ethereum hiện là 2 đồng coin được nhiều khối hệ thống thanh toán đồng ý nhất. Chính vì vậy mà 2 đồng tiền này tuy nhiên có lên xuống thất thường nhưng giá trị vẫn đứng đầu thị trường, thích hợp để nhà đầu tư nắm giữ lâu dài.

Top 10 những đồng coin tiềm năng 2021

Năm 2021 đã tận mắt chứng kiến giờ biến động mạnh chuyển ra trên thị trường điện tử. rất nhiều đồng coin liên tục thuyết phục kỷ lục về giá. Xu thế đầu tư ném tiền điện tử đang khá thịnh hành. Vậy trong năm 2021 này nên đầu tư vào đồng coin nào?

Bitcoin – BTC

Mới đây nhất, Bitcoin đã chính thức trở thành đồng tiền hợp pháp tại El Salvador
vừa mới qua nhất, Bitcoin đã chính thức trở thành đồng tiền hợp pháp tại El Salvador

Sau hơn 12 năm phát hành chính thức, Bitcoin đã tạo dựng một vị thế trọn vẹn có thể bị lung lay trên thị trường tiền điện tử. Từng thời điểm một BTC chỉ mua được 2 chiếc bánh pizza. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, giá trị mỗi BTC đã lên đến mức vài chục ngàn USD.

tuy nhiên trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng Bitcoin vẫn luôn luôn giữ vững vị thế đứng đầu. Mới chỉ 3 năm trước đó, đồng tiền này chỉ có giá vài ngàn USD. Thế nhưng bước sang giai đoạn thời điểm cuối năm 2020 và đầu xuân năm mới 2021, đồng Bitcoin khởi đầu bước vào thời kỳ vụt tăng. Từng có những lúc mỗi Bitcoin gần áp sát mức giá 65.000 USD.

trong cả khi thị trường xuất hiện hàng loạt loại tiền điện tử mới, vốn hóa của Bitcoin thường thì xuyên chiếm tỷ trọng 40% tổng vốn hóa thị trường. Chỉ số thống trị tuy nhiên không hề quá áp đảo nhưng đến nay vẫn chưa xuất hiện đồng coin nào đủ sức thế chỗ Bitcoin.

đặc biệt quan trọng, Bitcoin cũng là đồng tiền điện tử được ứng dụng thoáng rộng nhất trong số khối hệ thống thanh toán trên toàn thị trường quốc tế. Hiện nay, đã có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đồng ý cho người tiêu dùng thanh toán bằng đồng Bitcoin.

Bitcoin còn đang được giới Bigtech tích cực chống sườn lưng. rõ ràng gần đây, Elon Musk CEO của Tesla đã đổ vào đồng tiền này 1.5 tỷ USD. Mặt khác một số trong những ngân hàng trung ương cũng đã khởi đầu có ý định ứng dụng BTC vào một trong những số trong những dịch vụ thanh toán của họ.

vừa mới qua nhất, Bitcoin đã chính thức trở thành đồng tiền hợp pháp tại El Salvador. Đây có những bước mở đường để một số trong những vương quốc khác đồng ý Bitcoin như một phương tiện thanh toán hợp pháp.

Thời điểm hiện tại, giá Bitcoin không hề lên cơn sốt như hồi đầu xuân năm mới. Tuy nhiên theo giới đầu tư chuyên nghiệp, giá BTC về lâu về dài sẽ vẫn còn đó tăng.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Update cách đào Bitcoin trên máy tính và điện thoại chạm màn hình thông minh tiên tiến nhất 2021

Ethereum – ETH

ETH vẫn giữ vững vị thế của một Altcoin quyền lực nhất thị trường chỉ đứng sau Bitcoin
ETH vẫn giữ vững vị thế của một Altcoin quyền lực tối cao nhất thị trường chỉ đứng sau Bitcoin

Trong nhiều năm liên tục, ETH vẫn giữ vững vị thế của một Altcoin quyền lực tối cao nhất thị trường chỉ đứng sau Bitcoin. Đồng tiền này được hỗ trợ bởi nền tảng thanh toán thoải mái tự tin, đứng đầu thị trường hiện tại.

Theo đó, hệ sinh thái của Ethereum ngày một phát triển đa dạng chủng loại. Nền tảng ngày đang hỗ trợ cho hàng nghìn dự án công trình dApp, tài chính phi triệu tập DeFi. cạnh bên ETH, mạng Ethereum còn là nơi khởi chạy của vô số những mã thông tin ERC20.

Giá trị của ETH hiện tại vẫn còn đó kém xa BTC. Tuy nhiên nếu so với phần lớn những loại Altcoin khác, đồng ETH đang nằm trong top đồng coin có giá trị tối đa. đầu xuân năm mới 2021, giá ETH đừng có thời điểm vượt 4000 USD, vốn hóa thị trường đạt trên 400 tỷ USD.

Đầu tư vào ETH trọn vẹn có thể xem như quyết định tương đối an toàn và tin cậy. Vì sau nhiều năm, đồng tiền này vẫn giữ giá trị, được ứng dụng trong rất nhiều khối hệ thống thanh toán trên khắp toàn cầu.

Giá trị của ETH phụ thuộc rất rộng lớn vào sự lớn mạnh của hệ sinh thái Ethereum. Mạng Ethereum hiện giờ đang phải đương đầu với tình trạng quá tải, thanh toán xử lý không hề nhanh như trước đây. Phí Gas có những lúc tăng trên 100% do nghẽn mạng.

Để xử lý thử thách trên, phiên phiên bản tăng cấp Ethereum 2.0 đã khởi đầu được update. Theo đó như bên phát triển dự án công trình cho biết thêm, họ vẫn cần thêm nhiều thời hạn để hoàn thiện phiên phiên bản mới. Dự đoán giá trị đồng ETH có kỹ năng tăng giá mạnh khi mạng Ethereum 2.0 đi vào vận hành ổn định.

Binance coin – BNB

Đồng BNB thường xuyên nằm trong top 3 loại coin có vốn hóa cao nhất chỉ sau BTC và ETH
Đồng BNB thường xuyên nằm trong top 3 loại coin có vốn hóa tối đa chỉ với sau BTC và ETH

Binance coin là dự án công trình tiền điện tử nổi trội trong năm 2017. Mã thông tin BNB của sàn thanh toán Binance chỉ với sau vài năm tung ra đã nhanh gọn xác minh vị trí trên thị trường Cryptocurrency.

Sở dĩ BNB trọn vẹn có thể đạt được bước phát triển nhanh chỉ trong thời hạn ngắn như vậy đó là nhờ vào sự hỗ trợ của Binance. Sàn Binance đang đứng đầu thị trường về giá trị thanh toán, số lượng điện tử niêm yết, lượng người tiêu dùng tham gia sàn không ngừng tăng. Khối lượng thanh toán trung bình trên Binance đạt khoảng 2 tỷ USD, một số lượng tương đối khủng.

Hệ sinh thái của Binance đang không ngừng được mở rộng. cạnh bên nền tảng thanh toán, Binance còn tung ra chuỗi khối riêng Binance Chain, mua lại website thống kê CoinMarketCap, phát triển ứng dụng ví lưu trữ Trust Wallet,.. Tên tuổi của Binance cũng vì vậy mà ngày một có sức tác động hơn.

Đồng BNB trong năm qua đã có sự tăng trưởng vượt bậc khi thường xuyên nằm trong top 3 loại coin có vốn hóa tối đa, chỉ với sau đồng BTC và ETH. Binance đang tích cực lăng xê cho mã thông tin BNB. Tham vọng của BNB là trọn vẹn có thể thế chỗ của ETH để trở thành Altcoin quyền lực tối cao nhất thị trường Cryptocurrency.

tìm hiểu thêm thông tin cụ thể: Altcoin là gì? Cách thâu tóm thời cơ khi vào mùa Altcoin

Tuy nhiên với một thành phần nhà đầu tư, họ vẫn còn đó e ngại với tính bảo mật của đồng BNB. không chỉ là có thế BNB được tạo ra bởi một công ty thay vì nhóm phát triển technology khiến cho người cảm thấy đồng tiền này dễ bị thao túng, thổi giá. đặc biệt quan trọng là khi Binance mới sắm lại chuyên trang xếp hạng thống kê CoinMarketCap. người tiêu dùng trọn vẹn có quyền nghi ngờ Binance trọn vẹn có thể nhúng tay điều chỉnh quy trình xếp hạng trên CoinMarketCap theo hướng có lợi cho họ.

Dù vướng phải một số trong những nghi ngờ nhưng không thể phủ nhận BNB đang là một trong những đồng coin tiềm năng nhất. Trong tương lai gần, giá trị của BNB được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định.

Tether – USDT

USDT là Stablecoin có có giá trị vốn hóa cao nhất thị trường tiền điện tử thời điểm hiện tại
USDT là Stablecoin có có giá trị vốn hóa tối đa thị trường tiền điện tử thời điểm hiện tại

đặc trưng chung của phần lớn những loại tiền điện tử là mức biến động giá mạnh, tạo rủi ro lớn cho nhà đầu tư. Để khắc phục nhược điểm này, người ta đã tạo ra Stablecoin, một loại tài sản ổn định neo theo giá trị của tiền pháp định.

Nhắc đến Stablecoin, bạn trưởng thành và cứng cáp rằng không nên bỏ qua USDT. đấy là một loại Stablecoin cảnh túi giá trị của đồng USD. Có nghĩa khi sở hữu 1 USDT cũng đồng nghĩa bạn đang có một USD trong khối hệ thống Ngân hàng Dự trữ Liên bang.

USDT không phải Stablecoin duy nhất trên thị trường. Ngoài Tether, những nhà phát triển đã phát hành nhiều loại đồng tiền bình ổn giá không giống nhau. Ví dụ như đồng DAI, USDC, BUSD,.. Tuy nhiên, USDT lại là loại Stablecoin có kỹ năng đối đầu và cạnh tranh sòng phẳng với những đồng coin khác. Đồng tiền này thường xuyên xuất hiện trong top 5 loại coin sở hữu mức vốn hóa lớn nhất.

Cardano – ADA

Điểm mạnh của ADA nằm ở khả năng giao dịch an toàn, liên tục, chi phí thấp
ưu điểm của ADA nằm ở kỹ năng thanh toán an toàn và tin cậy, liên tục, Chi tiêu thấp

dự án công trình Cardano chính thức được giới thượng từ thời điểm năm 2015. đặc biệt quan trọng, phụ vương đẻ của đồng ADA Charles Hoskinson từng giữ vai trò nhà đồng sáng lập Ethereum. Tuy nhiên sau một sự bất đồng, Charles đã quyết định phát hành mạng Cardano. nhằm mục đích tạo ra một thế hệ Blockchain thứ 3 khắc phục trọn vẹn nhược điểm về phí thanh toán, vận tốc xử lý, kỹ năng mở rộng.

Mạng Cardano so với yêu cầu khối hệ thống vận hành tiêu tốn tích điện như Bitcoin. Nhờ đó, thanh toán sẽ được xử lý nhanh hơn, Chi tiêu cực rẻ. Sau hơn 6 năm phát hành, đồng ADA đang cần tạo dựng được vị thế riêng. ưu điểm của ADA nằm ở kỹ năng thanh toán an toàn và tin cậy, liên tục, Chi tiêu thấp.

Khi mới tung ra, rất nhiều người cho rằng Cardano khó trọn vẹn có thể đối đầu và cạnh tranh với những mạng lưới lớn như Ethereum. Mạng Cardano thời điểm hiện tại đúng là chưa thể so sánh với Ethereum nhưng sức mạnh của đồng ADA lại không thể xem thường.

Trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap, đồng coin này từng có thời điểm vươn lên top 3, top 4 về giá trị vốn hóa. một số trong những nhân viên nhận định, ADA sẽ nằm trong nhóm những đồng coin có kỹ năng thay thế cho Bitcoin nhờ vào tính tiết kiệm chi phí tích điện, thân thiện với môi trường xung quanh.

Polkadot – DOT

Trong năm 2020, giá trị đồng DOT đạt mức tăng trưởng trên 400%
Trong năm 2020, giá trị đồng DOT đạt tới mức tăng trưởng trên 400%

Polkadot sáng tạo bởi nhóm lãnh đạo của mạng Ethereum. Sự Ra đời của Polkadot nhằm mục đích thúc đẩy quy trình đồng thuận của hệ sinh thái Blockchain rộng lớn. Polkadot sở hữu chuỗi khối đặc biệt quan trọng có kỹ năng xử lý tốt thử thách mở rộng, tăng cường tính tương tác.

DOT là đồng coin đại diện thay mặt cho mạng Polkadot, tương tự như BTC của Bitcoin. Chủ sở hữu DOT thế được giảm phí mạng khi tham gia vào hệ sinh thái của Polkadot. Đồng thời họ cũng trọn vẹn có thể có quyền tác động đến những quyết định tăng cấp mạng, thiết đặt hoặc xóa parachains.

Trong năm 2020 vừa qua thị trường tài chính phi triệu tập DeFi vẫn sự phát triển thoải mái tự tin, khối lượng dự án công trình dApp vẫn không ngừng tăng. Tuy nhiên thay vì triệu tập vào mạng Ethereum, những dự án công trình này đã dịch chuyển thoải mái tự tin sang hệ sinh thái của Polkadot. khối hệ thống ứng dụng trên Polkadot tăng ngoạn mục về số lượng.

Cũng trong năm 2020, giá trị đồng DOT đạt tới mức tăng trưởng trên 400%. Giá mỗi DOT từng có thời điểm chạm ngưỡng giá 18 USD. Từ một tên tuổi đầy xa lạ, đồng DOT liên tục góp mặt trong top 10 đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất.

Ripple – XRP

Mã thông báo XRP hoạt động một phương thức thanh toán trong nền tảng Ripple
Mã thông tin XRP hoạt động và sinh hoạt một phương thức thanh toán trong nền tảng Ripple

Ripple thuộc nhóm tiền điện tử ra đường sớm nhất thị trường, thậm chí đồng tiền này còn phát hành trước ETH. Theo đó, giao thức mã nguồn mở Ripple lần trước tiên tung ra vào năm 2012. Tuy nhiên dự án công trình này đã được nung nấu ý tưởng từ thời điểm năm 2004.

Mạng Ripple sở hữu vận tốc thanh toán nhanh, không cần đến khâu xác thực. đặc biệt quan trọng, nền tảng Ripple còn hỗ trợ người tiêu dùng thanh toán nhiều quy mô tài sản khác như vàng, tiền tệ

Mã thông tin XRP hoạt động và sinh hoạt một phương thức thanh toán trong nền tảng Ripple. nó đóng góp vai trò trung gian cho thanh toán giữ tiền pháp định và tiền mã hóa. Khi sử dụng XRP để trao đổi giữa tiền điện tử và tiền pháp định, thanh toán sẽ được xử lý chỉ với sau vài giây. vận tốc này nhanh hơn nhiều so với phương thức chuyển tiền truyền thống cuội nguồn.

Gần XRP vướng phải vụ kiện với SEC. Thế nhưng không vì vậy mà đồng tiền này tiêu giảm giá trị. XRP và BNB thường xuyên thay nhau chiếm giữ top 3 top về mặt giá trị vốn hóa. Đây cũng đang là đồng coin nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Stellar – XLM

Đồng XML là một trong những đồng coin tiềm năng nhất thị trường năm 2021
Đồng XML là một trong những đồng coin tiềm năng nhất thị trường năm 2021

Mạng Blockchain hỗ trợ lưu trữ chuyển tiền Stellar khởi đầu đi vào hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm năm 2014. Thế mạnh vượt trội Stellar nằm ở mức phí thanh toán không thể mê hoặc hơn khi chỉ từ 0.00001 XML.

Stellar đã hợp tác với IBM và World Wide làm phát hành mạng lưới thanh toán những loại tài sản với trải qua cầu nối Stablecoin. người tiêu dùng sở hữu đồng XML có quyền tham gia vote xét duyệt công ty, dự án công trình nào đó sẽ được thêm vào mạng lưới của Stellar.

Sau đợt biến động giá trong tháng 3/2021, giá trị đồng XML ngay sau đó đã có sự phục hồi thoải mái tự tin. Đồng tiền này thường xuyên nằm trong top những loại coin mang lại lợi nhuận lớn nhất cho nhà đầu tư.

Uniswap – UNI

Tháng 9/2020, sàn Uniswap chính thức phát hành mã thông báo quản trị UNI
Tháng 9/2020, sàn Uniswap chính thức phát hành mã thông tin quản trị UNI

nói cách khác năm 2020 đó là năm của Uniswap. Nền tảng thanh toán DEX này đã đạt được mức tăng trưởng thoải mái tự tin với lượng người tiêu dùng không ngừng tăng. Giá trị tài sản người tiêu dùng tham gia khóa trên Uniswap đạt số lượng tuyệt vời 1.47 tỷ USD, lượng người tiêu dùng vượt 600.000 người.

Đến tháng 9/2020, sàn Uniswap chính thức phát hành mã thông tin quản trị UNI. Sàn thanh toán này hy vọng mã thông tin của họ trọn vẹn có thể phát triển tương tự như BNB coin của sàn Binance.

người tiêu dùng tiền điện tử nói chung đang có Xu thế chuyển dịch sang những nền tảng thanh toán DEX như Uniswap. Bởi phương thức thanh toán trên đây rất đơn giản và giản dị, người tiêu dùng không cần lập tài khoản mà chỉ việc kết nối với phí đang sử dụng nó đã trọn vẹn có thể hoán đổi token.

Số lượng người tiêu dùng không ngừng tăng trên Uniswap tạo động lực không nhỏ cho sự tăng trưởng của mã thông tin UNI. Dự đoán trong năm 2021 này, UNI sẽ vẫn tiếp đà tăng trưởng tựa như năm 2020.

Chainlink – LINK

Đồng LINK thuộc hệ sinh thái của Chainlink
Đồng LINK thuộc hệ sinh thái của Chainlink

tựa như Uniswap, năm 2020 là một năm cực kỳ thành công của Chainlink. Đồng LINK gây bất thần lớn khi đặt vị trí số 1 trong số phân khúc Oracles, nhiều lần là lọt top 10 những đồng tiền điện tử thịnh hành nhất thị trường.

Hệ sinh thái của Chainlink đã quy tụ trên 350 dự án công trình. Sự phát triển thần tốc của Chainlink rất nhiều những phe đối lập khác phải dè chừng. Dù mới trải qua 6 tháng đầu xuân năm mới 2021 nhưng vị trí của LINK trên bảng xếp hạng giá trị vốn hóa vẫn không ngừng thăng hạng.

Những đồng coin tiềm năng trên sàn Binance tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Năm 2020 được giới nhân viên định hình và nhận định là một năm phi trường của thị trường thì những từ nói chung. Lần trước tiên trong lịch sử dân tộc Bitcoin vượt giá trị của vàng và trái phiếu Hoa Kỳ. những mã thông tin đòn bẩy tiền điện tử cũng vì thế mà đạt tới mức tăng trưởng thoải mái tự tin. sau này, Beat Đầu Tư đã tổng hợp top 5 mã thông tin đòn bẩy hoạt động và sinh hoạt tốt nhất năm 2020 trên sàn Binance.

ETHUP – Tăng 290%

Biểu đồ tăng trưởng của mã thông báo đòn bẩy ETHUP trên sàn Binance
Biểu đồ tăng trưởng của mã thông tin đòn bẩy ETHUP trên sàn Binance

Tính đến hết năm 2020, ETHUP đó là mã thông tin đồn vậy đạt tới mức tăng trưởng tuyệt vời nhất trên sàn Binance với lợi nhuận tích lũy trên 290%. Mức tăng trưởng này cũng không tồn tại gì đáng ngạc nhiên bởi ETH là một trong những đồng coin phát triển ổn định, một phần không thể thiếu trong mạng lưới Ethereum.

Xung quanh sự kiện phiên phiên bản Ethereum 2.0 update vào thời điểm cuối tháng 12/2020, cùng với đó là mức phát triển vượt bậc thị trường DeFi đã thúc đẩy ETHUP tăng trưởng.

ngay lúc ETH vượt mức 500 USD, ETHUP ngay lập tức từ 27 USD tạo thêm 41 USD. Mức tăng này đạt gần 50% so với 32% tại thị trường giao ngay.

Ngoài ra, còn phải kể tới sự kiện ETH phục hồi thoải mái tự tin sau đợt pullback, nơi giá giao ngay tăng giá từ 480 USD lên mức 630 USD. Cùng lúc đó, ETHUP cũng tăng trên 120% trong cùng chu kỳ.

YFIUP – Tăng 264%

Biểu đồ tăng trưởng của mã thông báo đòn bẩy YFIUP trên sàn Binance
Biểu đồ tăng trưởng của mã thông tin đòn bẩy YFIUP trên sàn Binance

YFIUP hiện là thế lực tương đối đáng gờm trên Binance. Yearn.Finance được xây dựng như một nền tảng tài chính quy triệu tập DeFi, có max thông tin quản trị là YFI. Vốn hóa thị trường YFI đã tăng trên 50% (từ 300 triệu USD lên 750 USD) Tính từ lúc tháng 8 đến vào đầu tháng 12.

Kết quả, mã thông tin đòn bẩy YFIUP lập tức tăng 50% ngay sau thời điểm tài sản cơ sở của nó tăng 30%.  Sự tăng trưởng vượt bậc của YFI đến 4 nguyên nhân chủ yếu. Đó đó là nguồn cung giới hạn, hiệp hội xã hội người tiêu dùng vững mạnh, đội ngũ phát triển uy tín và khối hệ thống tiện ích sáng tạo.

XRPUP – Tăng 190%

Biểu đồ tăng trưởng của mã thông báo đòn bẩy XRPUP trên sàn Binance
Biểu đồ tăng trưởng của mã thông tin đòn bẩy XRPUP trên sàn Binance

Sau khoảng thời hạn yên ắng, XRPUP bất thần hoạt động và sinh hoạt sôi sục trở lại. Tài sản cơ sở của nó là đồng XRP sau nhiều năm sụt giảm đã bật tăng 177%. Nhờ vậy chỉ trong 3 ngày, mã thông tin đòn bẩy XRPUP cũng tăng gấp 9 lần, từ 10.75 USD tạo thêm 96.6 USD.

một số trong những người ủng hộ tiền điện tử đưa ra ý kiến chỉ trích với XRP, họ cho rằng dự án công trình này hoạt động và sinh hoạt không khác gì những nền tảng tài chính triệu tập truyền thống cuội nguồn. Bỏ qua phản đối này, thành phần người nắm giữ XRP tin rằng nó sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Vì ngày càng có nhiều tập đoàn lớn và tổ chức tài chính lớn tham gia vào thị trường Cryptocurrency.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: IEO là gì? Tìm hiểu những dự án công trình IEO của Binance dành riêng cho những người mới khởi đầu

BTCUP – Tăng 183%

Biểu đồ tăng trưởng của mã thông báo đòn bẩy BTCUP trên sàn Binance
Biểu đồ tăng trưởng của mã thông tin đòn bẩy BTCUP trên sàn Binance

Mức tăng chưa từng có của Bitcoin thêm phần không nhỏ của thị trường tiền điện tử toàn thị trường quốc tế. Bitcoin xác minh vị thế như một loại “vàng kỹ thuật số” thích hợp để đầu tư trong dài hạn. Nhờ vào mức tăng trưởng vượt bậc của tài sản cơ sở, mã thông tin đòn bẩy BTCUP ngay sau đó đã tăng 183%.

Trong ngày 30/11, BTCUP tăng 8% chỉ với sau 1 ngày. Tương ứng, mã thông tin đòn bẩy BTCUP cũng tăng 21% ngay trong cùng ngày, đem về lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư Bitcoin.

LTCUP – Tăng 99%

Biểu đồ tăng trưởng của mã thông báo đòn bẩy LTCUP trên sàn Binance
Biểu đồ tăng trưởng của mã thông tin đòn bẩy LTCUP trên sàn Binance

sau cùng trong danh sách những mã thông tin đòn bẩy hoạt động và sinh hoạt tốt trên Binance phải kể tới LTCUP. Tính từ lúc tháng 9 đến vào đầu tháng 12/2020, mức tăng của LTCUP đã đạt 99%. hoạt động và sinh hoạt của Litecoin liên hệ tương đối nghiêm ngặt với Bitcoin.

Theo đó, Tính từ lúc thời điểm Bitcoin vượt qua mức giá 12.000 USD, Litecoin cũng khởi đầu tăng mạnh từ dưới 55 USD lên 94 USD tại thị trường giao ngay Binance. Trong cùng thời hạn đó, mã thông tin LTCUP cung tăng từ 12 USD lên 34.8 USD.

Những đồng coin tiềm năng Beat Đầu Tư vừa tung ra đều đang đứng ở vị trí rất khả quan trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Ngoài Bitcoin hay Ethereum, nhiều đồng coin khác cũng rất rất đáng để bạn đầu tư.

Thị trường tiền điện tử tuy rằng tiền ẩn rất nhiều rủi ro từ biến động giá, tính pháp lý vẫn còn đó bỏ ngỏ nhưng thời cơ cho nhà đầu tư không vì thế mà giảm đi. nếu lọc đúng dự án công trình coin sở hữu technology đột phá, chiến lược phát triển rõ ràng, trader trọn vẹn có quyền hy vọng về mức lợi nhuận khủng. Hy vọng với top 10 những đồng coin tiềm năng trên đây đã cho người tiêu dùng gợi ý đầu tư lý tưởng trong năm 2021!

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tim hieu ve truot gia
[VẠCH TRẦN] Trượt giá là gì? Cách tránh trượt giá trong thanh toán forex
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng...
Xem thêm
chung khoan la gi
[VẠCH TRẦN] marketing chứng khoán là gì? Phân loại, lối chơi marketing chứng khoán hiệu suất cao
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm...
Xem thêm
ti le no tren tong tai san la gi
[VẠCH TRẦN] Tìm hiểu về hệ số nợ trên tổng tài sản & Tỷ số nợ từ A đến Z
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm