[VẠCH TRẦN] MACD là gì? kiến thức và kỹ năng về đường chỉ báo MACD bạn phải ghi nhận

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về MACD là gì? kiến thức và kỹ năng về đường chỉ báo MACD bạn phải ghi nhận này nhé

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chỉ báo Trung bình Động, viết tắt là MACD. đấy là một trong những công cụ phân tích kỹ thuật thịnh hành và được sử dụng thoáng rộng nhất. Chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ về chỉ báo từ cách nó được tính toán, trải qua cách đọc nó đúng chuẩn chỉnh, đến cách bạn sử dụng nó khi thanh toán trực tiếp.

Chỉ báo MACD rất có thể giúp sức bạn phát hiện những tín hiệu thỏa sức tự tin như sự giao nhau hoặc phân kỳ. Học cách sử dụng nó để tham gia đoán đúng chuẩn chỉnh sự hình thành của những Xu thế mới sẽ nâng cao đáng kể thanh toán của chúng ta. Vậy MACD là gì? Indicators là gì? Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé.

MACD là gì?

Vậy MACD là gì? Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) là một chỉ báo cho thấy mối quan hệ giữa hai đường trung bình động của giá marketing chứng khoán. MACD được tính bằng phương pháp trừ đường trung bình động hàm mũ (EMA) 26 kỳ cho đường EMA 12 kỳ.

Trên biểu đồ, MACD được tưởng tượng như hai đường, dao động không tồn tại ranh giới. Đường ngắn lại là Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 12 kỳ dịch chuyển nhanh hơn và phụ trách cho phần lớn những hoạt động của MACD. Đường dài ra hơn là Đường trung bình trượt hàm mũ 26 kỳ phản ứng chậm hơn với những thay đổi về giá.

MACD là gì?
MACD là gì?

Để trọn vẹn hiểu được MACD là gì, chúng ta cũng nên xem Tại Sao tại sao nó lại được những nhà thanh toán ưu thích. tuy vậy MACD một bộ dao động xung lượng nhưng nó không được sử dụng để xác định thị trường cung cầu. bằng phương pháp phối phối hợp hai MACD theo Xu thế và  có một bộ dao động động lượng thì MACD đóng vai trò như một chỉ báo theo Xu thế và một chỉ báo động lượng.

rất có thể bạn quan tâm: Điểm Pivot là gì? Hướng dẫn sử dụng điểm xoay Pivot giản dị

tính chất của đường MACD là gì?

những đường EMA xoay quanh đường 0 và nhiều khi cắt nhau, phân kỳ và hội tụ. bằng phương pháp theo dõi những hoạt động này, những nhà thanh toán rất có thể nhận ra những tín hiệu thanh toán chính như sự phân kỳ, đường trung tâm hoặc sự giao nhau của đường tín hiệu. Hình như, MACD còn là  chỉ báo giúp sức bạn biết khi nào một Xu thế tăng / giảm mới sắp hình thành.

Kết quả của phép tính đó là đường MACD. Đường EMA chín ngày của MACD được gọi là “đường tín hiệu”, sau đó được vẽ trên đầu đường MACD, rất có thể sinh hoạt như một kích hoạt cho những tín hiệu mua và bán.

những nhà thanh toán rất có thể mua marketing chứng khoán khi MACD vượt lên trên đường tín hiệu và bán marketing chứng khoán khi MACD cắt xuống dưới đường tín hiệu. những chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) rất có thể được hiểu theo một trong những cách, nhưng những phương pháp thịnh hành hơn là giao nhau , phân k và tăng / giảm nhanh.

Công thức tính MACD

MACD = EMA 12 kỳ – EMA 26 kỳ

MACD được tính bằng phương pháp trừ đường EMA dài hạn (26 giai đoạn) cho EMA thời hạn ngắn (12 giai đoạn). Đường trung bình động hàm mũ (EMA) là một loại đường  trung bình động (MA) đặt trọng số và ý nghĩa to hơn vào những điểm dữ liệu gần đây nhất.

Đường trung bình động theo cấp số nhân còn được gọi là đường trung bình động có trọng số theo cấp số nhân. Đường trung bình động có trọng số theo cấp số nhân phản ứng đáng kể hơn với những thay đổi giá gần đây so với đường trung bình động giản dị (SMA), vận dụng trọng số bằng nhau cho toàn bộ những quan sát trong kỳ.

Làm thế nào để đọc Chỉ số MACD?

Để rất có thể hiểu cụ thể về Phân kỳ hội tụ trung bình động, điều quan trọng là phải có kỹ năng đọc những thành phần của nó trên biểu đồ. Chỉ báo bao hàm ba yếu tố dịch chuyển quanh đường 0: đường MACD, đường tín hiệu và biểu đồ. Dưới đấy là một chút thông tin cụ thể về từng người trong số họ:

Đường MACD

Đường MACD là gì? Đường MACD bao hàm  (MA 12 kỳ – EMA 26 kỳ)  giúp những nhà thanh toán xác định Xu thế thị trường tăng và giảm sắp tới đây. Đường tín hiệu (đường EMA 9 chu kỳ của đường MACD) – nó được phân tích cùng với đường MACD sẽ hỗ trợ phát hiện sự đảo ngược Xu thế và ghi lại những điểm vào và ra thích hợp nhất.

Biểu đồ (MACD line – Signal line)

Biểu đồ MACD là gì? Biểu đồ MACD là biểu đồ phục vụ biểu đồ biểu diễn sự hội tụ và phân kỳ của hai đường trước đó, MACD và những đường tín hiệu.

Mỗi dòng này còn có một giá trị riêng lẻ. Đường MACD có giá trị dương cho biết thêm rằng đường EMA ngắn lại nằm trên đường EMA dài ra hơn. Đường EMA càng ngắn càng xa đường EMA dài thì mức tăng giá trị dương của đường MACD càng lớn. đấy là một dấu hiệu cho thấy động lượng tăng.

Mặt khác, MACD âm cho biết thêm rằng đường EMA ngắn lại nằm dưới đường dài ra hơn. Một lần nữa, những giá trị âm tăng thêm khi cả hai đường phân kỳ xa hơn. Trong trường hợp đó, chúng ta có một đà giảm ngày càng tăng.

Biểu đồ MACD là gì?
Biểu đồ MACD là gì?

Tùy thuộc vào hoạt động của những đường trung bình động hàm mũ, mối tương quan giữa nó rất có thể là phân kỳ hoặc hội tụ. Sự phân kỳ ra mắt khi cả hai đang dịch chuyển ra xa nhau, trong những khi sự hội tụ xảy ra khi chúng đang ở gần nhau hơn.

Cách sử dụng chỉ báo MACD

thực sự của phân kỳ hội tụ trung bình động MACD là một trong những chỉ số dự báo thỏa sức tự tin nhất. Đó là Tại Sao tại sao biết cách sử dụng MACD và cách diễn giải những tín hiệu của nó rất có thể tối ưu hóa hiệu suất của chiến lược thanh toán tiền điện tử.

Chỉ báo rất có thể được sử dụng để xác định ba loại tín hiệu: tín hiệu giao nhau, giao cắt đường 0 và phân kỳ. Trước hết, nội dung bài viết sẽ triệu tập vào một trong những trong những điều mà bạn nên xem xét khi sử dụng MACD:

Điểm giao nhau

Điểm giao nhau MACD xảy ra nếu MACD cắt trên 0 thì tín hiệu là tăng. Nếu nó vượt xuống dưới 0, thì điều đó cho thấy rằng những con gấu đang vượt qua thị trường.

MACD giảm từ đâu? Nếu MACD giảm từ trên 0 xuống, thì đấy là tín hiệu giảm. Mặt khác, nếu nó tăng từ dưới 0, thì hãy coi đó là một tín hiệu tăng giá.

Hướng của sự giao nhau

Nếu MACD cắt từ dưới lên trên, thì tín hiệu là tăng và trái lại. Càng xa 0, tín hiệu được tạo ra càng mạnh. Tuy nhiên, bạn đọc đã hiểu về những tín hiệu MACD trong số thanh toán thực sự thì sao?

Phần khó nhất để thành thạo mọi chỉ báo thanh toán là tìm ra thời điểm tốt nhất để đặt lệnh mua và bán tiền điện tử. Đây được nhận định là cách thực hành hữu ích nhất giúp những nhà đầu tư thu được những bài học xương máu về MACD.

rất có thể bạn quan tâm: Stochastic là gì? Cách sử dụng Stochastic hiệu suất cao nhất

Hướng dẫn setup MACD

Dưới đấy là những hướng dẫn setup MACD cụ thể:

Thiết lập MACD trên biểu đồ

Đặt MACD trên biểu đồ là một công việc giản dị và giản dị. Trên biểu đồ, MACD được hiển thị với ba số (tọa độ) đi kèm theo. trước tiên cho biết thêm số khoảng thời hạn được sử dụng để tính toán đường EMA ngắn lại (nhanh hơn). Thứ hai tiết lộ số cho đường EMA dài ra hơn (chậm hơn), trong những khi thứ ba là việc không giống nhau giữa cả hai.

những setup tiêu chuẩn chỉnh cho MACD là 12, 26 và 9. tuy vậy, tùy thuộc vào sở trường của phòng thanh toán, những setup khác cũng đều phải rất có thể được sử dụng. Ở ví dụ sau, nội dung bài viết sẽ trình diễn cách thiết lập MACD với những setup tiêu chuẩn chỉnh:

trước tiên, hiển thị những biểu đồ của chúng ta và nhấp vào hình tượng “tùy chọn” chỉ báo ở trên cùng giữa.

Màn hình hiển thị giao diện của đường MACD
screen hiển thị giao diện của đường MACD

Chọn bộ sưu tập của chúng ta ở bên trái, sau đó thêm phần mới ở bên phải, và ở đầu cuối nhấp vào MACD trong cột chỉ báo có sẵn ở giữa. Điều này sẽ thêm nó vào phần 2 của danh sách những chỉ báo sinh hoạt của chúng ta ở bên phải.

Thêm MACD

sau khoản thời hạn nó được thêm vào những chỉ báo đang sinh hoạt của chúng ta, bạn thậm chí rất có thể tùy chỉnh màu đường và khoảng thời hạn khi chúng ta thấy thích hợp bằng phương pháp nhấp vào hình tượng bánh răng.

Đảm bảo giữ setup mặc định nếu người tiêu dùng mới mở đầu với công cụ này. Trong trường hợp của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ thay đổi setup thành màu xanh lam và red color để hiển thị tốt hơn chỉ báo.

setup MACD

giờ đây chúng ta rất có thể thấy MACD ngay dưới biểu đồ giá. Chỉ báo được thêm vào với những setup mặc định của nó (12, 26, 9), như được thấy dưới. Đường màu vàng cho biết thêm đường MACD. Đường màu cam thể hiện đường tín hiệu. Biểu đồ được ghi lại bằng những thanh màu xám.

Đường MACD được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau
Đường MACD được ghi lại bằng những màu sắc không giống nhau

MACD Crossover

Sự giao nhau là những tín hiệu quan trọng mà MACD rất có thể giúp sức bạn xác định. Sự giao nhau xảy ra khi đường MACD cắt trên hoặc dưới đường 0 hoặc đường tín hiệu.

MACD rất có thể giúp sức bạn xác định được cả điểm giao nhau của đường tín hiệu và điểm giao nhau của đường 0 với độ đúng chuẩn chỉnh tương đối cao.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là việc giao nhau rất có thể tạo ra nhiều tín hiệu sai trong những phiên thanh toán, đặc trưng là khi nói tới những tài sản có tính biến động cao.

giờ đây chúng ta hãy xem xét cả hai loại crossover và chúng không giống nhau ra sao:

Giao nhau dòng tín hiệu

đấy là tín hiệu thịnh hành nhất mà MACD rất có thể tạo ra. trước lúc chúng ta phân tích nó, điều quan trọng cần lưu ý là đường tín hiệu về cơ bạn dạng là một chỉ báo của một chỉ báo vì nó tính toán đường EMA của đường MACD, đó là Tại Sao tại sao nó bị tụt lại phía sau.

Vì vậy, sự giao nhau của đường tín hiệu ra mắt khi đường MACD cắt trên hoặc dưới đường tín hiệu. Độ mạnh của hoạt động quyết định thời hạn giao nhau sẽ kéo dãn dài bao lâu. rất có thể quan sát thấy sự giao nhau của đường tín hiệu tăng khi đường MACD cắt lên trên đường tín hiệu. trái lại, sự giao nhau trong Xu thế giảm xảy ra khi đường MACD cắt xuống dưới đường tín hiệu.

Trên biểu đồ dưới, chúng ta sẽ thấy hai ví dụ nổi trội về sự việc giao nhau của đường tín hiệu tăng và giảm đang ra mắt. Công cụ được thanh toán là ES và đường màu xanh là đường MACD, còn đường red color là đường tín hiệu.

Giao nhau dòng 0

Sự giao nhau của đường 0, còn được gọi là “sự giao nhau giữa đường trung tâm” ra mắt khi đường MACD cắt đường 0 và trở thành dương hoặc âm.

Nếu MACD cắt lên trên đường 0 và trở thành dương, thì chúng ta có sự giao nhau trong Xu thế tăng. Nếu nó giao nhau dưới nó và trở nên tiêu cực, thì chúng ta có một sự giao nhau giảm giá.

Trên biểu đồ dưới, chúng ta sẽ thấy những ví dụ về sự việc giao nhau của đường 0 tăng và giảm ra mắt nhiều lần trong vòng time được quan sát. Công cụ được thanh toán là AAPL. Đường màu xanh lam là đường MACD, còn đường màu cam là đường tín hiệu.

Đường MACD giao nhau tại dòng 0
Đường MACD giao nhau tại dòng 0

MACD phân kỳ

Một tín hiệu có giá trị cao khác được tạo ra bởi MACD là việc phân kỳ. Sự phân kỳ mô tả một trường hợp Trong số đó đường MACD và giá của công cụ dịch chuyển theo hướng trái lại.

Do những hạn chế của nó, bạn nên phân tích phân kỳ MACD một cách thận trọng và luôn luôn bổ sung update cho những tín hiệu khác. Đó là chính vì nó thường rất có thể tạo ra những kết quả dương giả (tức là chỉ ra một sự đảo ngược Xu thế tiềm năng mà sau đó không khi nào thành hiện thực).

Hình như, nó hiếm khi vận hành để tham gia đoán toàn bộ những sự đảo ngược ra mắt. Tóm lại, sự phân kỳ MACD rất có thể dự đoán một trong những lần đảo chiều không xảy ra, cũng như bỏ sót những lần đảo chiều thực.

Có hai loại phân kỳ MACD – tăng và giảm. Sự phân kỳ là Xu thế tăng khi giá của công cụ ghi nhận mức thấp hơn trong những khi MACD chạm mức thấp hơn. Mặt khác, phân kỳ giảm mô tả trường hợp Trong số đó MACD ghi lại mức cao thấp hơn, trong những khi giá chạm mức cao hơn.

Phân kỳ tăng thường ra mắt trong số Xu thế giảm mạnh, trong những khi phân kỳ giảm xảy ra trong số Xu thế tăng mạnh. Trên biểu đồ dưới, chúng ta rất có thể xem ví dụ về cả hai loại.

Cách học chỉ số MACD

MACD có giá trị dương (được hiển thị dưới dạng đường màu xanh lam trong biểu đồ dưới) bất kể khi nào đường EMA 12 kỳ (được biểu thị bằng đường red color trên biểu đồ giá) ở trên đường EMA 26 kỳ (đường màu xanh lam trong biểu đồ giá) và giá trị âm khi đường EMA 12 kỳ nằm dưới đường EMA 26 kỳ. MACD càng ở trên hoặc dưới đường cơ sở càng xa cho thấy khoảng cách giữa hai đường EMA đang tăng thêm.

Trong biểu đồ sau, chúng ta rất có thể thấy cách hai đường EMA được vận dụng cho biểu đồ giá tương ứng với đường MACD (màu xanh lam) giao nhau trên hoặc dưới đường cơ sở của nó (gạch ngang) trong chỉ báo dưới biểu đồ giá.

Đường MACD và EMA giao nhau giúp nhà đầu tư dự đoán được chỉ báo giá của tiền điện tử
Đường MACD và EMA giao nhau giúp nhà đầu tư dự đoán được chỉ báo giá của tiền điện tử

MACD thường được hiển thị với biểu đồ (xem biểu đồ dưới) biểu thị khoảng cách giữa MACD và đường tín hiệu của nó. Nếu MACD nằm trên đường tín hiệu, biểu đồ sẽ nằm trên đường cơ sở của MACD.

Nếu MACD nằm dưới đường tín hiệu của nó, biểu đồ sẽ nằm dưới đường cơ sở của MACD. những nhà thanh toán sử dụng biểu đồ MACD để xác định khi nào động lượng tăng hoặc giảm cao.

Các trường hợp giao nhau của đường MACD và đường tín hiệu trong việc dự đoán giá tiền điện tử
những trường hợp giao nhau của đường MACD và đường tín hiệu trong việc dự đoán giá tiền điện tử

Chỉ báo MACD so với sức mạnh tương đối (RSI)

Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) nhằm mục đích mục đích báo hiệu liệu một thị trường được nhận định là  dư cầu hay  dư cung  liên quan đến những mức giá gần đây. RSI là một công cụ dao động tính toán mức tăng và lỗ giá trung bình trong một khoảng thời hạn nhất định. Khoảng thời hạn mặc định là 14 khoảng thời hạn với những giá trị được giới hạn từ 0 đến 100.

MACD đo lường và thống kê mối quan hệ giữa hai đường EMA, trong những khi RSI đo lường và thống kê sự thay đổi giá liên quan đến những mức giá cao và thấp gần đây. Hai chỉ số này thường được sử dụng cùng nhau để phục vụ cho những  nhà phân tích  một bức tranh kỹ thuật khá đầy đủ hơn về thị trường.

Cả hai chỉ số này đều đo lường và thống kê động lượng trên thị trường, nhưng vì chúng đo lường và thống kê những yếu tố không giống nhau nên nhiều khi chúng đưa ra những chỉ báo trái ngược nhau.

Ví dụ, chỉ báo RSI rất có thể hiển thị mức đọc trên 70 trong một khoảng thời hạn liên tục, cho thấy thị trường đang  bị thu hút quá mức cho phép về phía mua so với giá gần đây, trong những khi MACD cho thấy thị trường vẫn đang tăng theo đà mua.

Một trong hai chỉ báo rất có thể báo hiệu sự thay đổi Xu thế sắp tới đây bằng phương pháp cho thấy sự phân kỳ từ giá (giá tiếp tục cao hơn trong những khi chỉ báo giảm xuống hoặc trái lại).

Hạn chế của chỉ số MACD là gì?

Một trong những vấn đề chính của sự phân kỳ là nó thường rất có thể báo hiệu một sự đảo ngược rất có thể xảy ra nhưng sau đó không tồn tại sự đảo ngược thực tiễn xảy ra. Điều này tạo ra chỉ báo MACD giả trên thị trường tiền kỹ thuật số.

Vấn đề khác là việc phân kỳ không dự báo toàn bộ những sự đảo ngược. Nói cách khác, nó dự đoán quá nhiều lần đảo chiều không xảy ra và không đủ những lần đảo chiều giá thực.

Sự phân kỳ “giả” thường xảy ra khi giá của tài sản đi ngang, ví dụ như trong một  phạm vi hoặc quy mô tam giác theo Xu thế. Sự suy giảm động lượng tức là hoạt động đi ngang hoặc hoạt động theo Xu thế chậm của giá sẽ làm cho MACD rút khỏi những điểm cực trị trước đó của nó và hút về phía đường 0 trong cả khi không tồn tại sự đảo ngược thực sự.

Nếu mình muốn tìm hiểu thêm về những chỉ số, Beatdautu.com sẽ phục vụ một phần tung ra tổng thể về chủ đề này. chúng ta sẽ tìm hiểu về phân tích kỹ thuật cơ bạn dạng và nâng cao, kỹ năng đọc biểu đồ, những chỉ báo kỹ thuật bạn cần xác định và cách tận dụng Xu thế giá tiền điện tử. Điều này giúp sức bạn ra quyết định đúng đắn hơn trong đầu tư.

cạnh bên bạn đọc biết được chỉ báo MACD là gì? thì tiếp theo đây Beatdautu.com muốn tung ra cho doanh nghiệp đọc về Indicator được sử dụng thịnh hành trong thanh toán tiền điện tử. Vậy Indicator là gì?

Indicator là gì?

Vậy Indicator là gì? Chỉ báo (Indicator) là những điểm dữ liệu biểu thị Xu thế của tiền điện tử dịch chuyển. Chỉ báo này là công cụ để tham gia báo Xu thế của giá tiền điện tử giúp những nhà đầu tư tối ưu hóa chiến lược đầu tư vào những thanh toán tiền kỹ thuật số hiệu suất cao. những chỉ báo diễn biến bất thường với sự khó đoán khiến cho việc quan sát những chỉ báo càng yêu cầu am nắm vững về thanh toán tiền điện tử.

Indicator là gì?
Indicator là gì?

5 chỉ báo tốt nhất cho thanh toán tiền điện tử

Giá tiền điện tử rất có thể có vẻ ngẫu nhiên và hỗn loạn. Có ngày họ tăng 10-20%, có ngày họ phá giá 5-10%. đấy là Tại Sao tại sao những nhà đầu tư và nhà thanh toán tiền điện tử thành công nhất sử dụng những chỉ báo kỹ thuật.

những chỉ báo tốt nhất cho thanh toán tiền điện tử giúp tạo ra ý nghĩa về hành vi giá và giúp sức bạn dự đoán giá rất có thể sẽ đi đến đâu trong tương lai. Dưới đấy là 05 chỉ báo tốt nhất cho thanh toán tiền điện tử mà bạn nên biết.

rất có thể bạn quan tâm: Bollinger Bands là gì? Ý nghĩa & Cách dùng Bollinger Bands

Đường trung bình động (MACD)

Có hai loại đường trung bình mà chúng ta thanh toán: Đường trung bình động giản dị và đường trung bình động theo hàm mũ. Đường trung bình động giản dị chỉ giản dị là giá trung bình của một đồng xu trong một khoảng thời hạn nhất định.

Ví dụ: SMA 20 trên khung biểu đồ hằng ngày sẽ là một đường trên biểu đồ thay mặt cho giá trung bình của 20 ngày trước đó. Đường trung bình động theo cấp số nhân cũng vậy, ngoại trừ việc nó có trọng lượng to hơn so với hành vi giá gần đây, vì vậy nó sẽ theo sát giá thanh toán hiện tại hơn. chúng ta sẽ thấy những ví dụ về ba đường trung bình động không giống nhau mà tôi sử dụng trên những biểu đồ dưới.

Đường trung bình động rất hữu ích cho toàn bộ những nhà thanh toán và nhà đầu tư tiền điện tử. Cho dù bạn là một nhà thanh toán trong ngày, nhà thanh toán xoay vòng hay nhà đầu tư dài hạn, những đường trung bình động rất có thể phục vụ giá trị đáng kể cho doanh nghiệp. nó rất có thể sinh hoạt như hỗ trợ hoặc kháng cự và cho phép bạn nhanh gọn xác định Xu thế của đồng xu.

9 EMA

Đường 9 EMA là đường trung bình động dành cho các xu hướng ngắn hạn.
Đường 9 EMA là đường trung bình động dành riêng cho những Xu thế thời hạn ngắn.

Đường 9 EMA là đường trung bình động cho những Xu thế thời hạn ngắn. chúng ta rất có thể thấy trên biểu đồ hằng ngày của BNB (Binance Coin) nó đã có Xu thế ra sao với đường 9 EMA quá nhiều trong cả trong năm này.

Nó cũng hữu ích để xác định Xu thế trên những khung thời hạn thấp hơn cho những thanh toán trong ngày, ví dụ như trên biểu đồ nến 15 phút và 1 giờ. những Xu thế bùng nổ nhất thường sẽ xuất hiện trên đường 9 EMA của chúng.

50 MA

Đường 50MA dùng để xác định xu hướng trung gian của khung thời gian bạn đang giao dịch
Đường 50MA dùng để làm xác định Xu thế trung gian của khung thời hạn bạn đang thanh toán

Đường trung bình động giản dị 50 rất hữu ích để xác định Xu thế trung gian của khung thời hạn bạn đang xem (cũng đều phải rất có thể sử dụng đường MA 20). Nó thường sinh hoạt như hỗ trợ và kháng cự so với những Xu thế chậm hơn, thay đổi nhiều hơn thế, không phải như đường 9 EMA dành riêng cho những Xu thế nhanh và bùng nổ.

chúng ta rất có thể thấy 50 MA trên biểu đồ hằng ngày của ETH, nó sinh hoạt ra sao để hỗ trợ trong phần lớn thời hạn của trong năm này.

200 DMA

Đường 200 DMA một chỉ báo tuyệt vời về xu hướng dài hạn của một đồng tiền điện tử
Đường 200 DMA một chỉ báo tuyệt vời về Xu thế dài hạn của một đồng tiền điện tử

200 DMA là viết tắt của đường trung bình hằng ngày. đấy là mẹ của toàn bộ những đường trung bình động. đấy là một chỉ báo tuyệt vời về Xu thế dài hạn của một đồng tiền điện tử.

thanh toán tiền xu trên 200 DMA của nó được nhận định là tăng giá. thanh toán tiền xu tiếp theo đây được nhận định là giảm giá. chúng ta rất có thể thấy cách BNB đột phá trên 200 DMA của nó đã kích hoạt mức tăng hơn 400% vào thời điểm đầu tháng Hai.

VWAP

Đường VWAP - Giá trung bình theo khối lượng
Đường VWAP – Giá trung bình theo khối lượng

VWAP là viết tắt của “Giá trung bình theo khối lượng”. Về cơ bạn dạng, chỉ báo này cho doanh nghiệp biết giá trung bình của những người nắm giữ tiền điện tử mà bạn đang xem. Nó chủ yếu là một chỉ báo cho thanh toán thời hạn ngắn trên tiền điện tử.

Khi tiền điện tử đang thanh toán trên VWAP, điều đó tức là hầu hết những nhà thanh toán tiền điện tử đang ở trong trạng thái màu xanh lá cây ở vị trí của họ.

Khi một đồng tiền thanh toán dưới mức VWAP của nó, điều đó tức là hầu hết những nhà thanh toán đồng tiền đó đang giảm vị trí của họ trong khung thời hạn bạn đang xem. Nó cũng là một chỉ báo thường sinh hoạt như hỗ trợ và kháng cự trên những khung thời hạn thời hạn ngắn.

RSI

Đường RSI - Chỉ số sức mạnh tương đối
Đường RSI – Chỉ số sức mạnh tương đối

RSI là viết tắt của “Chỉ số sức mạnh tương đối”. Nó chỉ giản dị là một chỉ báo đo lường và thống kê mức độ mua quá mức cho phép và bán quá mức cho phép của một đồng xu. RSI từ 80 trở lên được nhận định là mua quá mức cho phép. RSI từ 30 trở xuống được nhận định là quá bán. Đừng mắc sai lầm khi chỉ mua thứ gì đó vì nó có RSI thấp hoặc bán khống thứ gì đó có RSI cao.

Cryptostreet

những thị trường tiền điện tử ở đầu cuối cũng đang tận mắt chứng kiến ​​động lực và Xu thế sau nhiều tháng thị trường đầy biến động, giới hạn phạm vi. Có những thời cơ tuyệt vời trên thị trường mỗi tuần.

nếu người tiêu dùng quan tâm đến việc tham gia hiệp hội những nhà thanh toán tiền điện tử lớn nhất, hãy xem hiệp hội thanh toán Cryptostreet của công ty chúng tôi.

Trên đấy là toàn bộ kiến thức và kỹ năng giúp sức bạn đọc vấn đáp được thắc mắc về MACD là gì? Indicator là gì? cùng những thông tin liên quan đến những chỉ số MACD. Beatdautu.com mong muốn sẽ sát cánh đồng hành cùng những nhà đầu tư trên con đường đoạt được thành công của những thương vụ tiền điện tử.

Mã ID: m538

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
He thong tien dien tu Bitcoin ra doi vao nam 2008
[VẠCH TRẦN] Học trade coin từ A-Z dành riêng cho toàn bộ những người mới mở đầu
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
scalping trong forex
[VẠCH TRẦN] Scalping là gì? Ứng dụng scalping hiệu suất cao trong thị trường forex
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
Mo hinh den Nhat thuoc nhom chi vao ky thuat cho phep nha dau tu xac dinh dien bien dich chuyen gia ca
[VẠCH TRẦN] quy mô nến Nhật là gì? Top 10 quy mô nến thịnh hành nhất
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm