[VẠCH TRẦN] Staking là gì? Tìm hiểu Staking Coin từ A

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về Staking là gì? Tìm hiểu Staking Coin từ A này nhé

Hiện nay có một trong những khái niệm thúc đẩy cơ chế về đầu tư và những phương pháp giao dịch thanh toán bằng technology blockchain và những loại tiền điện tử liên quan, Trong số đó có Staking Coin. Staking liên quan đến việc khóa những tài sản kỹ thuật số của chúng ta như BitCoin, Ether, USDT để nhận phần thưởng.

Mọi giao dịch thanh toán trên blockchain đều yêu cầu xác minh – khối hệ thống loại phần thưởng này giúp người tiêu dùng có tiền điện tử xác minh những giao dịch thanh toán và hỗ trợ mạng về cơ phiên bản để tìm kiếm được tiền điện tử. Vậy Staking là gì? Staking Coin là gì? Và làm thế nào để người tiêu dùng trọn vẹn có thể học cách Staking Coin để kiếm tiền điện tử? nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ người đọc tìm ra lời giải đáp dễ hiểu Staking là gì?

Tổng quan về Staking Coin dành cho người mới bắt đầu
Tổng quan về Staking Coin giành cho toàn bộ những người mới mở đầu

Staking là gì?

Vậy Staking là gì? Staking là việc giữ một lượng tiền điện tử nhất định trong ví điện tử của một dự án công trình Blockchain trong một khoảng thời hạn nhất định để nhận phần thưởng. Phần thưởng mà những nhà đầu tư được nhận tùy từng lương Coin stake và thời lượng stake.

Staking Coin là gì?
Staking Coin là gì?

toàn bộ những giao dịch thanh toán của blockchain đều phải sở hữu một điểm chung đó là những giao dịch thanh toán trên sàn điện tử BitCoin cần phải xác thực khi triển khai những lệnh mua bán. Ví dụ, BitCoin triển khai điều này trong một quy trình được gọi là khai thác và sử dụng rất nhiều điện (Proof-of-Work).

Tuy nhiên, có những cơ chế đồng thuận khác được sử dụng để xác nhận trong giao dịch thanh toán BitCoin. Proof-of-Stake (PoS) là một trong những cơ chế đồng thuận có một trong những biến thể của riêng nó, cũng như một trong những quy mô phối hợp. 

Để đơn giản và giản dị hóa vấn đề đang tìm hiểu, công ty chúng tôi sẽ gọi toàn bộ những điều này là Staking. Staking Coin mang lại cho toàn bộ những người nắm giữ tiền tệ một trong những quyền quyết định trên mạng.

bằng phương pháp Staking Coin, bạn có kĩ năng bỏ phiếu và tạo thu nhập. Nó khá giống với việc một người nào đó sẽ nhận lãi khi giữ tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc đưa nó cho ngân hàng để đầu tư.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Cá mập Bitcoin là gì? Tác động cá mập bitcoin đến thị trường

Lợi ích của Staking Coin

Lợi ích của Staking Coin đem lại cho các nhà đầu tư khi giao dịch tiền điện tử
Lợi ích của Staking Coin đem lại cho những nhà đầu tư khi giao dịch thanh toán tiền điện tử

Một trong những lợi ích chính của việc Staking Coin là nó loại bỏ yêu cầu liên tục mua phần cứng đắt tiền và tiêu tốn tích điện. khối hệ thống mang lại lợi nhuận được đảm bảo và một nguồn thu nhập trọn vẹn có thể dự đoán được.

khối hệ thống này không phải như khối hệ thống dẫn chứng công việc, nơi những tiền điện tử được thưởng trải qua một quy trình toán học với xác suất thanh toán thấp. 

Một lợi ích khác là giá trị của quá nhiều đồng tiền Staking không trở thành giảm giá như ASIC và phần cứng khai thác khác. Tiền cổ phần chỉ bị tác động bởi biến động giá thị trường.

Phương thức sinh hoạt của Staking Coin

Staking là một giải pháp thay thế cho khai thác tiền điện tử. Nó bao hàm việc giữ tiền điện tử trong ví tiền kỹ thuật số để hỗ trợ bảo mật và sinh hoạt của một mạng blockchain rõ ràng. bằng phương pháp ‘khóa’ hoặc loại ném tiến điện tử, người tiêu dùng trọn vẹn có thể nhận được phần thưởng Staking.

Staking Coin được sinh hoạt trên ví tiền điện tử

Trong hầu hết những trường hợp, việc Staking Coin trọn vẹn có thể được triển khai trực tiếp từ ví tiền điện tử của chúng ta, tuy nhiên cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể làm như vậy trải qua một trong số dịch vụ được hỗ trợ bởi những sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử.

Ví dụ, sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử Binance hỗ trợ tùy chọn Staking cho phép người tiêu dùng kiếm phần thưởng theo cách đơn giản và giản dị – toàn bộ những gì bạn phải làm là giữ tiền của tôi trên sàn giao dịch thanh toán.

Để hiểu khá đầy đủ về việc Staking là gì và công cụ Staking được sử dụng, bạn cần nắm được cách sinh hoạt của Proof of Stake (PoS). PoS là một cơ chế đồng thuận cho phép những blockchain sinh hoạt hiệu suất cao hơn về tích điện và thân thiện với môi trường thiên nhiên trong những khi vẫn duy trì mức độ phân quyền của chúng (ít nhất là trên lý thuyết). Hãy xem PoS là gì và cách Staking sinh hoạt kỹ hơn.

PoS là một cơ chế đồng thuận cho phép các blockchain hoạt động hiệu quả hơn trong sàn giao dịch Bitcoin
PoS là một cơ chế đồng thuận cho phép những blockchain sinh hoạt hiệu suất cao hơn trong sàn giao dịch thanh toán Bitcoin

Giữ tiền trong ví hoặc hợp đồng thông minh

những phương pháp tiêu chuẩn chỉnh để Staking thường là giữ tiền trong ví của chúng ta hoặc khóa chúng trong một hợp đồng thông minh (masternode).

một trong những đồng xu đã thêm tính ngẫu nhiên vào quy trình Staking và bỏ phiếu để những người chơi xấu gặp khó khăn trong việc thao túng kết quả. quy trình này trọn vẹn có thể tương tự như xổ số, Trong số đó số lượng tiền điện tử bạn nắm giữ tương đương với việc nắm giữ một trong những lượng vé số nhất định. 

Phương pháp tiêu chuẩn để Staking thường là giữ tiền trong ví của bạn hoặc khóa chúng trong một hợp đồng thông minh (masternode)
Phương pháp tiêu chuẩn chỉnh để Staking thường là giữ tiền trong ví của chúng ta hoặc khóa chúng trong một hợp đồng thông minh (masternode)

khối hệ thống cố định và thắt chặt cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể cho phép ủy quyền Trong số đó mọi cá thể ủy quyền quyền biểu quyết và thu nhập tìm kiếm được của họ cho một bên đáng tin cậy. Những người thay mặt đó sau đó tìm kiếm được toàn bộ phần thưởng cho việc xác nhận khối và trả cho những người ủng hộ trung thành của họ một trong những hình thức cổ tức để đổi lại lá phiếu của họ.

Phân biệt Staking và khai thác thanh khoản (Yield Farming)

Staking và Yield Farming có khái niệm tương tự nhau nhưng về phiên thực chất thì lại không giống nhau. Việc Staking liên quan đến những trình xác thực để khóa tiền của họ dựa trên thuật toán đồng thuận PoS.

trong những khi Yield Farming (khai thác thanh khoản) tự hào về nhóm cho vay cho phép người nắm giữ mã thông tin tạo ra thu nhập thụ động để đổi lấy lãi suất. Khi so sánh Staking và Yield Farming, thì sử dụng Staking có ít rủi ro hơn khi giao dịch thanh toán tiền điện tử BitCoin.

Proof of Stake

Proof of Stake (PoS) là một thuật toán đồng thuận cho những mạng blockchain dựa trên những trình xác thực ngẫu nhiên giữa hiệp hội xã hội người tiêu dùng, những người “Staking” những mã thông tin hoặc đồng tiền của mạng gốc bằng phương pháp khóa chúng vào blockchain.

Họ làm điều này để sản xuất và phê duyệt những khối bitCoin. người tiêu dùng đóng vai trò là người xác thực được thưởng dựa trên tổng số tiền Staking của họ, khuyến khích những nút xác thực mạng dựa trên lợi tức đầu tư (ROI).

PoS được nhận định là phiên phiên bản xanh hơn và trọn vẹn có thể mở rộng hơn của đồng thuận Proof of Work (PoW) bước thứ nhất được sử dụng trong chuỗi khối của BitCoin. Vì nó không phụ thuộc tính toán tùy ý nhiều như PoW.

Thay vì giải những câu đố toán học phức tạp để giữ an toàn và đáng tin cậy cho mạng, cơ chế PoS khuyến khích (hoặc kích thích) người tiêu dùng tăng cường mạng lưới blockchain để đổi lấy phần thưởng dưới dạng tiền điện tử. Phần thưởng này cũng đóng vai trò là tiền lãi. Cơ chế PoS cho phép người tiêu dùng tạo thu nhập thụ động chỉ bằng phương pháp giữ tiền khi họ tìm kiếm được tiền điện tử.

thường thì, người xác nhận được chọn để tạo ra khối tiếp theo dựa trên kích thước và khoảng thời hạn trung bình mà khối này nắm giữ cổ phần của họ. tuy nhiên có những công dụng khác để ngăn chặn sự đồng thuận chạy trước, nhưng một khoản tiền to hơn thường mang lại cho toàn bộ những người tiêu dùng thời cơ cao hơn để tạo ra khối tiếp theo của blockchain.

những khối được khuyến cáo bởi người xác nhận sau đó sẽ được phổ cập cho phần còn sót lại của tập hợp, những người xác minh và thêm khối đã được phê duyệt của blockchain.

DPoS (dẫn chứng cổ phần được ủy quyền)

dẫn chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) là một thuật toán đồng thuận khác mở rộng trên những khái niệm cơ phiên bản của dẫn chứng cổ phần. Được phát triển bởi Daniel Larimer, người sáng lập BitShares, Steemit và EOS vào năm 2014, nó khác với những cơ chế đồng thuận truyền thống cuội nguồn.

không phải như cơ chế Proof of Stake (PoS), Trong số đó người xác thực được chọn ngẫu nhiên và dựa trên quy mô cổ phần của họ, theo cơ chế DPoS – người sở hữu tiền xu bỏ phiếu cho “đại biểu”, phụ trách xác thực giao dịch thanh toán và duy trì chuỗi khối. DPoS là một giải pháp thay thế cho quy mô Proof-of-Stake (PoS) thường được biết đến nhiều hơn thế, vì nó yêu cầu những bên liên quan chọn những gì được gọi là nhân chứng. 

DPoS là một giải pháp thay thế cho mô hình Proof-of-Stake (PoS)
DPoS là một giải pháp thay thế cho quy mô Proof-of-Stake (PoS)

Nhân chứng DPoS

Những nhân chứng này phụ trách và được thưởng cho việc tạo và thêm những khối vào blockchain. Mỗi bên liên quan chỉ được phép có một phiếu bầu cho từng nhân chứng, với những nhân chứng có nhiều phiếu bầu nhất sẽ được bầu. những bên liên quan trọn vẹn có thể bỏ phiếu cho bao nhiêu nhân chứng tùy thích, miễn là ít nhất 50% những bên liên quan tin rằng đã đạt được sự phân cấp khá đầy đủ trải qua số lượng nhân chứng được bầu. 

Việc bỏ phiếu cho những nhân chứng là một quy trình đang ra mắt. Điều này tạo động lực cho những nhân chứng triển khai công dụng của họ theo tiêu chuẩn chỉnh tối đa hoặc có nguy cơ tiềm ẩn bị mất vị trí của họ. Có một khối hệ thống chấm điểm nổi tiếng bổ sung update được tích hợp trong mạng lưới để hỗ trợ những bên liên quan nhận định quality nhân chứng tốt hơn.

Khi một cryptocurrency dựa trên sự đồng thuận DPO, một nhóm được lựa chọn của nhân chứng được thay thế. trọn vẹn có thể vào một trong những thời điểm cố định và thắt chặt, mỗi ngày một lần hoặc mỗi tuần một lần. Đó là để đảm bảo mỗi nhân chứng nhận được một lượt để tạo ra một khối.

Nếu họ không làm như vậy trong thời hạn được phân chia, điều đó thường dẫn đến việc một nhân chứng bị bỏ qua và tác động tiêu cực đến điểm nổi tiếng của họ.

Người tham gia

Hình như, có những người tham gia khác được gọi là đại biểu. những đại biểu được bầu tương tự như những nhân chứng. Họ phụ trách duy trì mạng và trọn vẹn có thể khuyến cáo những thay đổi cần phải biểu quyết.

Khi những thay đổi này đã được đệ trình, thì những bên liên quan sẽ bỏ phiếu xem những thay đổi được khuyến cáo có nên được triển khai hay là không. Việc có hay là không một khối hệ thống khuyến khích khen thưởng cho những đại biểu sẽ không còn giống nhau tùy thuộc vào việc triển khai cơ chế đồng thuận DPoS.

Ngoài ra, cơ chế DPoS yêu cầu người tiêu dùng cũng bỏ phiếu cho một nhóm đại biểu giám sát quản trị blockchain. tuy nhiên những đại biểu không đóng một vai trò nào đó trong việc kiểm soát giao dịch thanh toán, nhưng họ trọn vẹn có thể khuyến cáo thay đổi kích thước của khối và số tiền mà một nhân chứng phải trả để đổi lại việc xác thực một khối. người tiêu dùng của blockchain sau đó trọn vẹn có thể bỏ phiếu cho những thay đổi do những đại biểu khuyến cáo.

Phân loại Staking

Hiện nay có hai phương thức Staking phổ cập được nhiều nhà đầu tư biết đến là Staking Cold và Staking Pool. Vậy đặc trưng và phương thức triển khai của 02 phương thức này là gì? Cùng tìm hiểu phần tiếp theo đây nhé.

Staking Cold

Có nhiều phương thức không giống nhau để Staking Coin và một trong số đó là Staking Cold. Staking Cold bao hàm Staking Coin hoặc tiền xu được lưu trữ ngoại tuyến, thường trong ví phần cứng. Điều này thường được triển khai vì Tại Sao bảo mật vì ví phần cứng khó bị hack hơn ví hoặc sàn giao dịch thanh toán dựa trên web.

Staking Cold là phương pháp để Staking Coin đảm bảo tính bảo mật và có thể lưu trữ tiền xu ngoại tuyến
Staking Cold là phương pháp để Staking Coin đảm bảo tính bảo mật và trọn vẹn có thể lưu trữ tiền xu ngoại tuyến

Với việc Staking Cold, người tiêu dùng phải giữ tiền điện tử của họ trong ví ngoại tuyến được chỉ định để kiếm tiền điện tử. Chuyển tiền đến một địa chỉ mới sẽ dẫn đến việc người tham gia mất phần thưởng Staking. 

Staking Pool

Hầu hết những blockchains chạy trên cơ chế PoS đều cho phép bạn Staking tiền của riêng mình. Tuy nhiên, nhiều khi điều này trọn vẹn có thể khiến cho bạn không tận dụng được tối hầu như tiền Staking của tôi. 

những nhà điều hành Stake Pool điều hành một nhóm Staking. Và đó là những người tham gia mạng có kỹ năng và phần cứng để đảm bảo thời hạn sinh hoạt nhất quán của một nút một cách đáng tin cậy, điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của giao thức PoS và mạng blockchain.

Để tận dụng toàn bộ lợi ích mà việc Staking mang lại, bạn phải luôn luôn kết nối với mạng 24/7. trong cả một sự kết nối sai trong thời hạn ngắn cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể làm gián đoạn tiềm năng kiếm tiền của chúng ta, khiến cho bạn quay trở lại. Nhưng tham gia một nhóm Staking trọn vẹn có thể hỗ trợ một cách giải quyết và xử lý vấn đề này.

những nhóm Staking là một phương pháp để Staking Coin mà không nhất thiết phải chạy nó trên phần cứng của chúng ta hoặc với nhà hỗ trợ sever riêng ảo. Một nhóm Staking chạy một nút chính trên một sever có kết nối vận tốc cao với internet và luôn luôn phục vụ chuỗi khối.

chính vì họ có nhiều người tiêu dùng đằng sau họ, những nhóm Staking cũng trọn vẹn có thể có kích thước cổ phần to hơn và điều đó làm tăng tỷ trọng cược mà người ta sẽ được chọn để viết một khối hoặc bỏ phiếu cho một khối được ghi vào blockchain. Vì Tại Sao đó, những nhóm Staking được nhận định là cách đơn giản và giản dị hơn để kiếm tiền điện tử với phần thưởng thường xuyên và nhất quán hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của việc Staking

Staking là một quy trình bao hàm mua và giữ tiền điện tử trong ví của chúng ta và kiếm lợi nhuận từ nó. Nói chung, nó không tồn tại ngẫu nhiên nhược điểm nào trọn vẹn có thể ngăn cản bạn nỗ lực. Nó không mang lại ngẫu nhiên rủi ro nào vì bạn chỉ cho toàn bộ những người xác thực thuê số tiền của tôi nhưng vẫn có toàn quyền kiểm soát và quyền sở hữu so với chúng. 

Ưu điểm của Staking

Những lợi thế chính của việc Staking Coin là tạo ra thu nhập thụ động và gia nhập thấp. nếu như bạn sử dụng nhóm Staking hoặc dịch vụ trực tuyến, việc Staking trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị và dễ triển khai. Nó cũng tiết kiệm chi phí tích điện hơn đáng kể so với khai thác và ít rủi ro hơn so với giao dịch thanh toán.

Nhược điểm của Staking

Hạn chế duy nhất tới từ lợi nhuận dự kiến ​​vì một trong những đồng xu nổi tiếng là dễ bay hơi hoặc có tỷ trọng lạm phát rất cao. Giá trị của đồng xu trọn vẹn có thể giảm đi cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể làm hạ thấp giá trị mà bạn tìm kiếm được.

bất kể khi nào bạn Staking một đồng xu, bạn phải xem xét ứng dụng trong toàn cầu thực của nó. Nhiều đồng tiền Staking được tạo ra chỉ để Staking.

Điều này không mang lại cho họ ngẫu nhiên lợi thế rõ ràng nào như một phương tiện thanh toán hoặc bảo hiểm rủi ro. tỷ trọng phần thưởng trọn vẹn có thể cao, nhưng tiềm năng sử dụng thấp, Có nghĩa là chúng ta trọn vẹn có thể nhận được những đồng tiền có giá trị thấp hoặc không tồn tại giá trị trong tương lai.

những thắc mắc thường gặp

Dưới đó là tổng hợp những thắc mắc mà nhà đầu tư thường thắc mắc khi tìm hiểu về phương pháp Staking Coin trong số giao dịch thanh toán tiền điện tử. 

Staking có lợi nhuận không?

Staking Coin ngày càng trở nên phổ cập, với nhiều người tiêu dùng mô tả nó ‘sinh lợi’ như đào Coin. Tuy nhiên, không phải như đào Coin – nó không kèm theo với giá cả điện và giá cả đáng kể. 

Số tiền bạn tìm kiếm được khi Staking tùy từng nhiều yếu tố, ví dụ như phần thưởng khối, số lượng nguồn cung bị khóa, kích thước của nhóm Staking và phần thưởng tối đa trọn vẹn có thể, trong số những yếu tố khác. Nói chung, bạn giữ (Staking) tiền càng lâu, khoản thanh toán sẽ càng tốt. Tuy nhiên, giá trị của đồng xu cũng cần phải tính đến khi tính toán lợi nhuận. 

Làm thế nào để ủy quyền phần thưởng Staking?

Việc ủy ​​quyền phần thưởng Staking thay đổi tùy từng từng loại xu. một trong những trọn vẹn có thể yêu cầu bạn truy vấn trang tổng quan của đồng tiền hoặc dự án công trình tương ứng và nhập ví của chúng ta vào MetaMask (hoặc kết nối ví phần cứng của chúng ta với MetaMask) để ủy quyền cho nhà điều hành.

khi chúng ta đã nhập số lượng xu mình muốn ủy quyền, bạn phải chỉ định Địa chỉ người thụ hưởng hoặc Phần thưởng. Phần thưởng của chúng ta từ việc đặt tiền xu sẽ được gửi sau thời điểm được tạo ra bằng phương pháp Staking vào sinh hoạt trên mạng.

những quy tắc cho việc Staking Coin là gì?

khi chúng ta Staking Coin, bạn cần xem xét những luật pháp và quy tắc của nhóm Staking và blockchain tương ứng. một trong những cho phép Staking Coin trực tuyến và ngoại tuyến, trong những khi những người khác thì không. Nếu mình muốn Staking ngoại tuyến, chúng ta sẽ phải sử dụng PC của tôi làm nút Staking.

nhiều khi được gọi là nút trình xác nhận hoặc nút đại biểu. Tùy thuộc vào blockchain , những dự án công trình không giống nhau yêu cầu những nút không giống nhau. một trong những đồng tiền hỗ trợ PoS yêu cầu nút bạn sử dụng thỏa mãn yêu cầu yêu cầu những yêu cầu kỹ thuật tối thiểu để giữ quality sinh hoạt của mạng cao.

trước lúc chúng ta trọn vẹn có thể mở đầu Staking, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem blockchain có sử dụng cơ chế Proof-of-Stake hay là không. Có một trong những ĐK chung cần tuân thủ khi sử dụng dịch vụ Staking và những ĐK khác nếu như bạn Staking riêng lẻ:

 • Ví phải trực tuyến 24/7 (trừ khi chúng ta sử dụng tính năng Staking Cold).
 • Ví phải hỗ trợ Staking.
 • những đồng tiền phải đáo hạn trong vài ngày trước lúc chúng ta nhận được phần thưởng Staking.
 • trọn vẹn có thể có một trong những tiền tối thiểu.
 • Mỗi blockchain có những quy tắc không giống nhau cho đồng tiền của nó. Do đó, bạn nên tìm hiểu rõ ràng so với từng đồng tiền mà những hạn chế được vận dụng. 

Làm thế nào để đặt tiền xu?

Để mở đầu Staking Coin, bạn cần tuân theo năm bước sau:

 • Chọn đồng tiền để Staking: Đọc những đồng tiền PoS có sẵn và chọn đồng tiền mình muốn Staking.
 • Tải xuống ví: Một chiếc ví ứng dụng là điều quan trọng để đặt tiền vào đó. Nó là nơi bạn lưu trữ số tiền được sử dụng để Staking. sau thời điểm bạn chọn loại tiền điện tử ưa thích của tôi, hãy chuyển đến ví tương ứng của nó và tải xuống ví.
 • Xác định những yêu cầu tối thiểu: một trong những đồng tiền có số lượng đồng xu tối thiểu quan trọng để Staking. Dash yêu cầu 1000 DASH, trong những khi Ethereum có kế hoạch mở đầu với 32 ETH. Có những đồng tiền PoS như PIVX, NEO và PART không tồn tại yêu cầu tối thiểu nhưng cần phải được xác minh trước.
 • Quyết định phần cứng sẽ sử dụng: Hầu hết những cơ chế PoS yêu cầu kết nối mạng 24/7 và truy vấn internet không trở thành gián đoạn. chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng một máy tính để bàn tiêu chuẩn chỉnh nhưng cần phải có một nhà hỗ trợ Internet đáng tin cậy. Raspberry Pi cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể triển khai công việc này và trọn vẹn có thể tiết kiệm chi phí điện. Bạn cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể sử dụng sever riêng ảo (VPS) để tránh rắc rối trong việc gia hạn.
 • mở đầu Staking: sau thời điểm thiết lập ví, chúng ta trọn vẹn có thể mở đầu quy trình Staking. Sẽ hữu ích nếu như bạn luôn luôn kết nối với Internet trừ khi chúng ta đang sử dụng VPS. 

Mã Crypto phổ cập trong Staking Coin

Nhiều loại tiền điện tử sử dụng cơ chế PoS và danh sách này tạo thêm hàng năm. Hiện tại, những đồng tiền phổ cập nhất để Staking là: công ty chúng tôi đã nêu bật một trong những đồng tiền Staking phổ cập dưới. Lãi suất được vận dụng hàng năm và trọn vẹn có thể thay đổi:

 • Tezos (lãi suất ~ 7%)
 • Cosmos (lãi suất ~ 7,2%)
 • Komodo (lãi suất ~ 5%)
 • QTUM (lãi suất ~ 4%)
 • Decred (lãi suất ~ 9%)
 • ICON (lãi suất ~ 19%)
 • ZCoin (lãi suất ~ 14%)
 • PIVX (lãi suất ~ 9%)
 • NOW Token (lãi suất lên đến mức 25%)
 • Ethereum (sắp phát hành Ethereum 2.0 )
Các ví tiền điện tử uy tín để Staking Coin
những ví tiền điện tử uy tín để Staking Coin

Đặt tiền xu ở đâu?

chúng ta trọn vẹn có thể Staking Coin trực tuyến và ngoại tuyến. sẽ có được nhiều lựa chọn không giống nhau nếu như bạn chọn Staking trực tuyến – sử dụng nhóm Staking, dịch vụ trực tuyến hoặc sàn giao dịch thanh toán.

Mỗi phương pháp Staking có những yêu cầu và luật pháp không giống nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng trước lúc chúng ta mở đầu Staking.

Ví dụ: một sàn giao dịch thanh toán trọn vẹn có thể yêu cầu bạn giữ toàn bộ những đồng PoS của tôi trên đó hoặc phải chịu một trong những khoản phí hoặc lấy chúng đi. chúng ta trọn vẹn có thể thử Staking trên TrustWallet .

giao dịch thanh toán tiền điện tử là gì – Số tiền Staking tốt nhất năm 2021

chúng ta trọn vẹn có thể Staking vào những đồng tiền không giống nhau. Nhưng để giảm sút công việc của chúng ta, công ty chúng tôi đã tổng hợp một danh sách những đồng tiền Staking tốt nhất cho năm 2021.

Tezos (XTZ)

Tezos (XTZ) là một mạng lưới blockchain được link với một mã thông tin kỹ thuật số được gọi là tez hoặc tezzie. Tezos không dựa trên việc khai thác tez. Thay vào đó, chủ sở hữu mã thông tin nhận được phần thưởng khi tham gia vào cơ chế đồng thuận dẫn chứng cổ phần.

Để Staking Tezos, bạn nên có khoảng 8.000 XTZ, được gọi là toàn bộ XTZ. người tiêu dùng cũng cần chạy nút khá đầy đủ của riêng họ. Vì điều này hơi khó so với mọi người, nhiều nhà sản xuất bên thứ ba đã phát triển, cho phép người tiêu dùng đầu tư XTZ của họ và nhận phần thưởng.

Đổi lại, thợ làm bánh bên thứ ba nhận từ 0% đến 25% phần thưởng Staking. Tùy thuộc vào nền tảng Staking bạn sử dụng, chúng ta trọn vẹn có thể mong đợi lợi nhuận từ 5% đến 6% hàng năm.

Ethereum 2.0

Ethereum là nền tảng lý tưởng để các nhà đầu tư Staking Coin thu lại lợi nhuận hấp dẫn
Ethereum là nền tảng lý tưởng để những nhà đầu tư Staking Coin thu lại lợi nhuận mê hoặc

Ethereum 2.0 là một phiên bản upgrade cho chuỗi khối Ethereum được sử dụng thoáng rộng. Việc upgrade nhằm mục đích upgrade vận tốc, hiệu suất cao và kĩ năng mở rộng của mạng Ethereum để xử lý nhiều giao dịch thanh toán hơn và giảm thiểu tắc nghẽn. phiên bản update ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ tăng giới hạn giao dịch thanh toán từ 15 mỗi giây lên 100.000 giao dịch thanh toán mỗi giây.

Đó là Tại Sao tại sao ethereum và ethereum 2.0 được nhận định là những đồng tiền có giá trị để Staking. Để Staking vào ETH 2.0, bạn cần sở hữu tối thiểu 32 ETH, cũng như máy khách mạng chính Eth1.

Phần lớn sự tăng trưởng của Ethereum 2.0 được cho là do phần thưởng tiềm năng khổng lồ mang lại những giao thức canh tác sinh hoạt như mã thông tin ERC20 hỗ trợ. tỷ trọng phần thưởng hàng năm hiện tại cho việc Staking Ethereum 2.0 là 11,0%.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum cực nhanh chỉ với sau 5 phút

NEO

NEO là một nền tảng phân quyền blockchain mã nguồn mở được xây dựng vào năm 2014 bởi Da HongFei và Erik Zhang. dự án công trình Antshares vào năm 2017, tầm nhìn của dự án công trình là hiện thực hóa một “nền tài chính thông minh” bằng phương pháp sử dụng technology blockchain và hợp đồng thông minh để phát hành và vận hành tài sản số hóa.

Để Staking NEO, không tồn tại số tiền yêu cầu tối thiểu. Lợi nhuận dự kiến là khoảng 2-5% mỗi năm và được thanh toán bằng mã thông tin Gas.

NEO là một nền tảng phân quyền blockchain mã nguồn mở cung cấp Staking Coin và lợi nhuận nhận được bằng Gas
NEO là một nền tảng phân quyền blockchain mã nguồn mở hỗ trợ Staking Coin và lợi nhuận nhận được bằng Gas

Cosmos

Cosmos là một mạng lưới những mạng blockchain và được những nhà phát triển gọi khái niệm này là “Internet của quá nhiều Blockchains”. dự án công trình này nhằm mục đích mục đích cho phép những blockchains riêng không liên quan gì đến nhau tiếp xúc với nhau một cách liền mạch.

ATOM là tiền điện tử gốc của mạng Cosmos. Một trong những công dụng chính của nó là nó được sử dụng để triển khai những hợp đồng thông minh và hoàn thành những giao dịch thanh toán. ATOM mới được tạo ra làm phần thưởng cho toàn bộ những người xác thực mạng mỗi lúc một khối giao dịch thanh toán nhận được sự chấp thuận.

COSMOS là nền tảng lý tưởng nhất để Staking Coin
COSMOS là nền tảng lý tưởng nhất để Staking Coin

Đó là Tại Sao tại sao vũ trụ là một trong những tiền điện tử tốt nhất để Staking. tỷ trọng phần thưởng hàng năm hiện tại cho việc Staking ATOM là 9,23%, với 63,7% số mã thông tin đủ ĐK hiện đang được Staking.

VeChain

VeChain là một nền tảng dựa trên blockchain ghi lại thực sự về những gì xảy ra ở mọi giai đoạn của chuỗi phục vụ. Nói cách khác, nó được sử dụng để tăng cường vận hành chuỗi phục vụ và quy trình sale. Nó nhằm mục đích hợp lý hóa những quy trình và luồng dữ liệu này cho những chuỗi phục vụ phức tạp bằng phương pháp sử dụng technology sổ cái phân tán (DLT).

tiềm năng chính của VeChain là ngăn chặn gian lận và tăng tính minh bạch bằng phương pháp phối hợp theo dõi vật lý với hồ sơ blockchain để theo dõi những thành phầm trong toàn cầu thực từ sản xuất đến Giao hàng. chúng ta trọn vẹn có thể Staking đồng xu này và được thanh toán tùy thuộc vào số tiền bạn nắm giữ trong mã thông tin VeThor (VTHO).

Synthetix

Synthetix (SNX) là một dự án công trình dựa trên Ethereum chủ yếu được sử dụng để tạo tài sản tổng hợp được link với giá trị của một trong những tài sản khác. những tài sản tổng hợp này trọn vẹn có thể dựa trên hàng hóa vật chất, tiền tệ fiat, cổ phiếu, trái phiếu, những loại tiền điện tử khác hoặc ngẫu nhiên thứ gì có giá trị. Mỗi tài sản tổng hợp được tạo là một cấu trúc ERC-20 và được hỗ trợ bởi Mã thông tin mạng Synthetix (SNX).

Đặt Synths mới là một quy trình ra mắt thẳng thắn và được triển khai bằng phương pháp khóa mã thông tin SNX trong một hợp đồng thông minh làm tài sản thế chấp. tỷ trọng thế chấp 750% đã được đặt làm cho phép biến động giá trị của SNX và Synths. ngẫu nhiên lúc nào tỷ trọng thế chấp giảm xuống dưới 750%, người tiêu dùng không thể thu phí do những giao dịch thanh toán Synth tạo ra, do đó khuyến khích người tiêu dùng duy trì tỷ trọng thế chấp tối thiểu 750%.

Staking là một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động với tiền điện tử. Staking rất giống với khai thác ngoại trừ việc đơn giản và giản dị hơn và giá cả phải chăng. Khi Staking, bạn giữ và khóa một lượng tiền của tôi và xác thực những giao dịch thanh toán. Bạn khóa càng nhiều xu, thời cơ bạn được chọn để nhận phần thưởng càng lớn.

Số lượng phần thưởng tùy từng đồng xu, số tiền bạn khóa, thời hạn bạn chỉ định và thậm chí nhiều yếu tố khác. Vì vậy, không tồn tại ngẫu nhiên số lượng đúng đắn nào để nói. chúng ta trọn vẹn có thể Staking những đồng tiền không giống nhau. Ở đây, công ty chúng tôi đã gợi ý 7 đồng tiền tốt nhất có tiềm năng thu lợi nhuận dài hạn tốt nhất.

Điểm mấu chốt Staking

Proof of Stake và Staking đã mở ra nghành tiền điện tử cho nhiều người tham gia hơn, những người không tồn tại tích điện phần cứng hoặc tuyệt kỹ kỹ thuật để khai thác hoặc giao dịch thanh toán tiền điện tử. Staking Coin có sẵn cho hầu như ngẫu nhiên ai muốn tham gia vào sự đồng thuận và quản trị của quá nhiều blockchain.

hơn thế nữa, đó là một cách đơn giản và giản dị để kiếm thu nhập thụ động chỉ bằng phương pháp nắm giữ tiền xu. Khi những rào cản gia nhập vào hệ sinh thái blockchain ngày càng thấp, việc Staking ngày càng trở nên thoải mái hơn, đơn giản và giản dị hơn và giá cả phải chăng hơn.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là Staking không phải là một kế hoạch ‘làm giàu nhanh gọn’ và lợi nhuận chúng ta trọn vẹn có thể mong đợi thấp hơn đáng kể so với việc bạn giao dịch thanh toán tiền điện tử ví dụ điển hình. Ngoài ra còn tồn tại thường xuyên những rủi ro trọn vẹn có thể gặp phải khi giao dịch thanh toán tiền điện tử trên sàn Bitcoin. 

Staking không mang lại rủi ro liên quan đến khai thác vì nó không yêu cầu thiết lập thiết bị hoặc thiết đặt phức tạp. nhiều khi, những đồng tiền cổ phần trọn vẹn có thể giảm giá, vì vậy điều quan trọng là phải chọn tiện ích ít biến động hơn và trong toàn cầu thực. Staking là một cách rẻ hơn và ít rủi ro hơn để tham gia vào quy trình xác thực của mạng blockchain và kiếm tiền điện tử cho nó. 

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Coin rác là gì? Tất tần tật từ A-Z về coin rác giành cho toàn bộ những người mới mở đầu

Trên đó là toàn bộ thông tin kỹ năng giúp người đọc vấn đáp được thắc mắc Staking là gì? Staking Coin là gì? những phương pháp và nền tảng để Staking Coin hiệu suất cao đã được nội dung bài viết hỗ trợ rất khá đầy đủ và cụ thể. Beatdautu.com mong muốn nội dung bài viết sẽ hữu ích cho người tiêu dùng đọc đam mê tài chính và tiền điện tử. Chúc bạn đọc triển khai  Staking Coin trong số giao dịch thanh toán tiền điện tử thành công.

Mã ID: s368

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
lam giau
[VẠCH TRẦN] Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? 10 ý tưởng marketing
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
heiken ashi la gi cach su dung heiken ashi trong dau tu forex
[VẠCH TRẦN] Heiken Ashi là gì? Ứng dụng nến Heiken Ashi trong giao dịch thanh toán
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm...
Xem thêm
Trader la gi
[VẠCH TRẦN] Trader là gì? Hành trình để trở thành trader chuyên nghiệp
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm