[VẠCH TRẦN] update cách mua bán Bitcoin cụ thể & tiên tiến nhất 2021

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về update cách mua bán Bitcoin cụ thể & tiên tiến nhất 2021 này nhé

Giá Bitcoin trong phiên thanh toán ngày 14/4 chỉ một chút nữa là thiết lập kỷ lục 65.000 USD. Tuy nhiên, Tính từ lúc thời điểm đó đến nay, giá của loại tiền điện tử này đang dần có dấu hiệu hạ nhiệt. đặc trưng là khi Tesla cho biết thêm sẽ tạm ngưng chương trình cho phép người tiêu dùng thanh toán bằng đồng BTC. một số trong những trader khi thấy giá giảm sẽ có được Xu thế bán tháo. Thế nhưng một vài số khác lại tích cực mua vào. Vậy cách mua Bitcoin có khó không? Phần hướng dẫn mua bán Bitcoin của Beat Đầu Tư hẳn sẽ hỗ trợ ích cho người tiêu dùng.

Lưu ý : Top 5 sàn crypto uy tín nhất, hãy đăng ký ngay và liên hệ beat đầu tư để được vào nhóm vip: 

1.0$20,000

 

Nên mua Bitcoin ở đâu? 

Không khó để ai đó trọn vẹn có thể mua Bitcoin. Hiện nay, có quá nhiều những nền tảng hỗ trợ mua bán loại tiền điện tử này. Giá trị của BTC thì ở đâu cũng vậy, có chăng chỉ là việc không giống nhau của phí thanh toán, tiền hoa hồng.

Mua Bitcoin thật 

Mua Bitcoin bằng tiền pháp định trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn 
Mua Bitcoin bằng tiền pháp định trên những sàn thanh toán tiền ảo lớn

Với cách này, chúng ta sẽ sử dụng một loại tiền tệ pháp định ( ví dụ như USD) hoặc những loại tiền điện tử khác để mua đồng Bitcoin. Có nghĩa bạn đang sử dụng chính số vốn đầu tư của tớ để thu mua BTC, lưu trữ chúng trong ví như một loại tài sản dự trữ.

Tuy nhiên nếu vận dụng cách mua này, bạn phải bỏ ra số vốn tương đối lớn. Bởi tới thời điểm tháng 5 năm 2021, giá mỗi BTC đã trên 30.000 USD. số lượng này đã giảm quá nhiều so với mức giá trên 60.000 USD trước đó.

tuy nhiên phải bỏ ra số vốn những bước đầu lớn nhưng chúng ta sẽ được trực tiếp sở hữu BTC. Nhưng nếu như vận dụng chiến lược đầu tư thời hạn ngắn, cách mua Bitcoin này dường như không hiệu suất cao cho lắm vì phí thanh toán chuyển đội lên rất cao (khoảng 4%).

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Update cách đào Bitcoin trên máy tính và điện thoại chạm màn hình thông minh tiên tiến nhất 2021

Mua Bitcoin phái sinh 

Khi lựa chọn mua Bitcoin phái sinh, số tiền bạn bỏ ra không cần quá lớn
Khi lựa chọn mua Bitcoin phái sinh, số tiền bạn bỏ ra không cần quá lớn

Khi lựa chọn mua Bitcoin phái sinh, số tiền bạn bỏ ra không cần quá lớn. Bởi lúc này chúng ta trọn vẹn có thể vận dụng đòn bẩy là tài chính phục vụ bởi sàn thanh toán. Lượng Bitcoin bạn mua được trọn vẹn có thể cao hơn từ 10 đến 20 lần số vốn bỏ ra. Tuy vậy, việc sử dụng đòn bẩy tài chính để mua Bitcoin cũng tương đối mạo hiểm. Vì trong trường hợp thua lỗ, mức thiệt hại trọn vẹn có thể cao hơn thường thì từ 10 đến 20 lần.

Do đó trước lúc tiến hành mua Bitcoin, bạn cần xác định rõ yêu cầu và ĐK tài chính của chính bạn dạng thân mình. Nếu như có một số trong những vốn tương đối, bạn nên lựa chọn mua Bitcoin theo cách thứ nhất. Bởi khi đó, Bitcoin thu mua sẽ trọn vẹn nằm trong ví của công ty. Còn nếu mua Bitcoin phái sinh, tiền BTC bạn mua về không trọn vẹn nằm trong ví tiền ảo của công ty.

Làm thế nào để mua Bitcoin an toàn và tin cậy?

Muốn mua Bitcoin an toàn và tin cậy, điều quan trọng nhất đó là bạn lựa chọn được một sàn thanh toán tiền điện tử uy tín. Số lượng sàn Crypto vẫn liên tục mọc lên giúp trader có thêm nhiều lựa chọn. Thế nhưng bạn phải ghi nhận rằng không phải bất kể sàn thanh toán tiền điện tử này cũng phục vụ dịch vụ chuyên nghiệp.

Bạn nên mua Bitcoin tại các sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế uy tín
Bạn nên mua Bitcoin tại những sàn thanh toán tiền điện tử quốc tế uy tín

quá nhiều sàn thanh toán tiền ảo hiện nay mọc lên chỉ với mục đích “lùa gà”. Họ đưa ra những chiêu thức khuyến mại thú vị, lãi suất tiền gửi cực khủng cao gấp vài chục lần ngân hàng. Cốt yếu của những chiêu thức này là để người tiêu dùng rót tiền vào sàn, đầu tư vào Bitcoin hay ngẫu nhiên loại tiền ảo nào.

Tuy nhiên người tiêu dùng chỉ có rút tiền tiện lợi trong thời hạn đầu. từ từ sau đó, tiền dường như chỉ trọn vẹn có thể vào nhưng không thể ra. Thậm chí một số trong những sàn còn tuyên bố phá sản hoặc bị hack nhưng không chịu đền bù thiệt hại cho người tiêu dùng.

Vậy nên lúc mua bitcoin hay ngẫu nhiên loại tiền điện tử nào khác, bạn nên lựa chọn những sàn thanh toán đã có tiếng trên thị trường. Trong số đó hãy ưu tiên những sàn có khối lượng thanh toán lớn, tính thanh khoản cao, hỗ trợ rút và nạp tiền chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn hãy chịu khó tìm hiểu lịch sử hào hùng bảo mật của từng sản tâm dịch. Vì trong cả những sản nổi tiếng cũng quá nhiều lần bị hacker nhòm ngó. Tuy nhiên có bị hacker tiến công nhưng nếu như làm ăn uy tín, họ vẫn bồi hoàn không hề thiếu cho người tiêu dùng bị thiệt hại.

ví dụ như sàn Binance từng bị hacker tiến công vào năm 2017 lấy đi 7.000 BTC, sàn Huobi thậm chí còn bị hacker tiến công đến 2 lần gây thiệt hại cả vài chục triệu USD. Nhưng cả 2 sàn thanh toán này ngay sau đó đều bồi thường không hề thiếu cho người tiêu dùng tài xuất sắc khoản bị tiến công.

so với trader đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp, họ thường lựa chọn mua coin ở những sàn thanh toán quốc tế. Bởi phí thanh toán tại đó rẻ, hỗ trợ mua bán nhiều loại coin.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Những sàn thanh toán bitcoin tại Việt Nam uy tín

thanh toán Bitcoin ở Việt Nam có hợp pháp?

Đến thời điểm hiện tại, giao dịch Bitcoin tại thị trường Việt Nam chưa thể xếp vào nhóm hợp pháp
Đến thời điểm hiện tại, thanh toán Bitcoin tại thị trường Việt Nam chưa thể xếp vào nhóm hợp pháp

Bởi tính chất ẩn danh trong thanh toán nên Bitcoin vẫn còn đấy là mối e ngại của nhiều chính phủ và những tổ chức tài chính triệu tập. Tại Việt Nam, khung pháp lý về tiền điện tử nói chung và Bitcoin lợi riêng chưa thực sự rõ ràng.

Vào tháng 2/2014, phía ngân hàng nhà nước đã đưa ra thông tin về tính hợp pháp trong thanh toán đồng Bitcoin. Theo đó mọi thanh toán có sử dụng đồng Bitcoin đều không được luật pháp công nhận, bảo vệ trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

Đến tháng 8/2017, khung pháp lý về tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng đã được hoàn thiện hơn sau dịch ký phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ. Có nghĩa Bitcoin Tính từ lúc tháng 8/2018 đã chính thức xếp vào danh mục tài ảo. Đây trọn vẹn có thể xem như tín hiệu để Bitcoin và những loại tiền điện tử khác có thời cơ được hợp pháp hóa tại Việt Nam.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, thanh toán Bitcoin tại thị trường Việt Nam chưa thể xếp vào nhóm hợp pháp. Trader vẫn trọn vẹn có thể thanh toán nhưng sẽ không còn không được bảo vệ quyền lợi khi có tranh chấp xảy ra.

Hướng dẫn cụ thể cách mua Bitcoin 

Cách mua Bitcoin trên Blockchain hay trên khối hệ thống sàn Crypto không không giống nhau là mấy. Nếu như mới tham gia thị trường tiền điện tử, bạn hãy lựa chọn mua Bitcoin trên những sàn tiền ảo quốc tế hoặc một số trong những sàn hỗ trợ mua bán bằng đồng VND tại Việt Nam.

Cách mua Bitcoin trên sàn thanh toán quốc tế 

Trader nên chọn mua Bitcoin tại các sàn giao dịch quốc tế uy tín 
Trader nên lựa chọn mua Bitcoin tại những sàn thanh toán quốc tế uy tín

lúc mua đồng Bitcoin trên những sàn thanh toán quốc tế, bạn nên làm thẻ thanh toán Visa / Mastercard. Bởi những sàn này chủ yếu nhận thanh toán bằng đồng USD. Vì thế nếu sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard thì quy trình thanh toán sẽ đơn giản và giản dị hơn. một số trong những sản vẫn đồng ý hình thức chuyển khoản qua ngân hàng địa phương nhưng vận tốc thường chậm hơn.

Tuy nhiên việc trước tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản trên sàn thanh toán muốn mua đồng Bitcoin. Nhìn chung, cách đăng ký tài khoản trên những sàn thanh toán dịch đều tương đối giống nhau. 

những bước trước tiên, bạn cần phục vụ một số trong những thông tin cá thể quan trọng để yêu cầu lập tài khoản. Sau đó, chúng ta sẽ phải tiến hành xác minh danh tính. Quy trình xác minh danh tính chung thường là người tiêu dùng phải tải hình Hình ảnh sách vở và giấy tờ tùy thân liên khối hệ thống và chờ xét duyệt. Khi đã xác minh danh tính xong, bạn chỉ việc nạp tiền vào ví và mở đầu tiến hành thanh toán mua bán đồng Bitcoin.

Khi đã mua Bitcoin thành công, nếu không muốn lưu trữ tiền trên sàn, bạn hãy tạo ví Bitcoin trên một nền tảng độc lập khác. Và chuyển coin từ sàn sang ví độc lập để đảm bảo an toàn và tin cậy và dễ dàng và đơn giản và giản dị luân chuyển giữa từng sàn thanh toán với nhau.

Mua bán Bitcoin Việt Nam bằng đồng VND

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ khách hàng mua bán Bitcoin bằng đồng VND cực nhanh
Remitano là sàn thanh toán tiền điện tử hỗ trợ người tiêu dùng mua bán Bitcoin bằng đồng VND cực nhanh

Cách mua Bitcoin tại những sàn thanh toán của Việt Nam cũng không tồn tại gì khác lắm so với sàn quốc tế. điểm nổi trội duy nhất là người tiêu dùng trọn vẹn có thể sử dụng đồng VND để mua bán đồng Bitcoin cực kỳ dễ dàng và đơn giản và giản dị. Có điều, phí thanh toán trên những sàn này sẽ cao hơn đôi chút.

Remitano là sàn thanh toán tiền điện tử hỗ trợ người tiêu dùng mua bán Bitcoin bằng đồng VND cực nhanh. Khi người tiêu dùng đã thành công tài khoản và nạp tiền vào ví là đã trọn vẹn có thể mở đầu mua bán ngẫu nhiên loại coin nào.

Cách mua bán Bitcoin trên sàn Binance 

Nếu như đã tham gia vào thị trường tiền điện tử, bạn có lẽ rằng không hề xa lạ với Binance. Sàn thanh toán này hiện sở hữu khối lượng mua bán và thanh khoản lớn nhất thị trường. đặc trưng, phí thanh toán trên Binance thuộc vào loại rẻ khi chỉ vào khoảng 0.1%.

Cách mua Bitcoin 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của công ty đã khởi tạo trên sàn Binance.

Bước 2: Tiến đến mục “Mua Crypto” và chọn vào phần P2P Crypto Exchange”.

Bước 3: Một giao diện P2P mở đầu hiện lên, tại khu vực này chúng ta trọn vẹn có thể tiến hành mua đồng Bitcoin hay ngẫu nhiên loại tiền điện tử nào khác.

Bước 4: Ấn chọn sang “Tôi muốn mua”, lựa chọn loại coin cần mua. Một danh sách những người đang cần bán Bitcoin thể hiện ra, người xếp ở vị trí trước tiên thường có mức giá chào bán rẻ nhất.

Chuyển sang mục Tôi muốn mua 
Chuyển sang mục Tôi muốn mua

Bước 5: Chọn vào phần “Mua Bitcoin”. Nhập số tiền, lượng Bitcoin cần mua và chuyển tiền cho bên bán. Bitcoin vừa đặt mua, sau đó sẽ chuyển thẳng vào ví của công ty.

Tiến hành chuyển tiền cho người bán  
Tiến hành chuyển tiền cho toàn bộ những người bán

Cách bán Bitcoin 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của công ty đã khởi tạo trên sàn Binance.

Bước 2: Tiến hành mở ví Fiat and Spot, chuyển lượng Bitcoin bạn đang nắm giữ sang tiền pháp định bằng công cụ chuyển đổi tích hợp sẵn trên Spot.

Tiến hành mở ví Fiat and Spot
Tiến hành mở ví Fiat and Spot

Bước 3: Quay trở lại trang ví Fiat and Spot, rút tiền bằng phương pháp ấn chọn nút “Withdraw”.

Bấm chọn lúc rút tiền Withdraw
Bấm chọn lúc rút tiền Withdraw

Bước 4: Lựa chọn loại tiền tệ cần rút và phương pháp rút tiền. Được biết Sàn Binance hiện hỗ trợ người tiêu dùng tiến hành thanh toán qua thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng. Trong số đó vận tốc thanh toán trên thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sẽ nhanh hơn nhưng phí lại cao hơn.

Bước 5: Hay nhập số tiền cần rút, điền buộc một số trong những thông tin theo yêu cầu. Trong trường hợp  lần đầu trên rút tiền, khối hệ thống sẽ yêu cầu bạn links với phương thức thanh toán đã lựa chọn tớ bước 4.

Nhập số tiền cần rút 
Nhập số tiền cần rút

Bước 6: Nhập mã xác minh khối hệ thống vừa gửi về qua tin nhắn hoặc email để hoàn thành khâu rút tiền.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Học trade coin từ A-Z dành riêng cho toàn bộ những người mới mở đầu

Lưu ý lúc mua bán Bitcoin nhỏ lẻ 

Trader chỉ nên đầu tư vào Bitcoin nếu không phải đi vay nợ 
Trader chỉ nên đầu tư vào Bitcoin nếu không phải đi vay nợ

Thị trường tiền điện tử toàn thị trường quốc tế vẫn chủ yếu là đất dụng võ của giới đầu tư cá mập. những trader nhỏ lẻ chỉ đóng vai trò như “cá con” dễ bị cuốn vào dòng xoáy kiểm soát của giới siêu đầu tư. Để tránh khỏi thiệt hại không đáng có, trader nên ghi nhớ một vài lưu ý sau.

  • Hạn chế mua ồ ạt khi thị trường đang lên cơn sốt bởi rất có kỹ năng không lâu sau đó giá sẽ lại mở đầu giảm sâu.
  • Chỉ nên mua bán tại những sàn thanh toán coin uy tín, sở hữu tính thanh khoản cao.
  • Không nên đầu tư vào Bitcoin nếu phải đi vay nợ.
  • Nên vận dụng chiến lược trung bình giá, chia nhỏ số tiền đầu tư thành nhiều khoản bằng nhau và mua Bitcoin dàn trải theo từng giai đoạn.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Mách nhỏ cách đầu tư Bitcoin cho trader mới vào nghề

Tổng kết 

Như Beat Đầu Tư vừa hướng dẫn, cách mua Bitcoin không có gì là quá phức tạp. Thế nhưng quan trọng hơn cả, bạn phải lựa chọn mua ở đúng nơi, đúng thời điểm. Đầu vào tiền ảo hay Bitcoin chưa khi nào đơn giản và giản dị. Vậy nên, mỗi trader cần tiến hành cẩn trọng và luôn luôn để lại cho mình một đường lui. Hy vọng với kỹ năng công ty chúng tôi share đã phần nào giúp ích cho quy trình đầu tư của công ty!

Mã ID: vx235

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
momentum la gi
[VẠCH TRẦN] Momentum là gì? Cách phân tích chỉ báo momentum đúng đắn
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
BSCex co nhieu tiem nang do tap trung vao nhung cong nghe tien tien doc dao
[VẠCH TRẦN] BSCX coin là gì? BSCex có những thành phầm nào?
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm
lam giau
[VẠCH TRẦN] Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? 10 ý tưởng marketing
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm