VanEck hợp tác với Investo để ra mắt ETF tiền điện tử ở Brazil

Thông tin về VanEck hợp tác với Investo để ra mắt ETF tiền điện tử ở Brazil

invezz.com

22 tháng 6 năm 2022 14:17, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


VanEck và Investo, một nhà quản lý tài sản Brazil, đã ra mắt Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) tập trung vào tiền điện tử ở Brazil có tên BLOK11, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí. ETF sẽ nhằm mục đích theo dõi hiệu suất MVSCBR (Crypto So sánh các nhà lãnh đạo hợp đồng thông minh Brazil Index), cho phép tiếp xúc với các tài sản hợp đồng thông minh có tính thanh khoản cao nhất và lớn nhất trên thế giới.

Chuyển giá trị tức thì, không cần sự cho phép

Những tài sản này dựa trên các giao thức phần mềm blockchain mã nguồn mở, cho phép chuyển giao giá trị toàn cầu ngay lập tức, không cần sự cho phép 24/7. Chỉ số phản ánh các thông số giao dịch ở Brazil.

Bản mở rộng mới nhất của VanEck

ETF là một phần của sự mở rộng gần đây nhất của dòng sản phẩm Brazil của VanEck, sắp ra mắt ngay sau khi ra mắt bốn ETF BDR vào giữa tháng Ba. Jan van Eck, Giám đốc điều hành của VanEck, cho biết:

Chúng tôi rất vui vì những quỹ mới này có sẵn ở Brazil, mang đến cho các nhà đầu tư những cách mới để thêm tiếp xúc có mục tiêu và khác biệt vào thế giới tài sản kỹ thuật số một số giải pháp khá hấp dẫn.

Cauê Mançanares, Giám đốc điều hành của Investo, nói thêm:

Thời đại phát triển công nghệ nhanh chóng của chúng ta buộc chúng ta phải cập nhật các ứng dụng mới bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến trên toàn thế giới. Investo tự hào là một phần của sự phát triển này bằng cách đưa BLOK11 ra thị trường. ETF này trình bày một cách thông minh nhưng đơn giản để đầu tư vào lĩnh vực hợp đồng thông minh một cách đa dạng.

Cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản lớn nhất trên toàn thế giới

Sự phát triển mới nhất cũng là một phần trong nỗ lực không ngừng của VanEck nhằm cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tại các thị trường hàng đầu trên toàn cầu. Vào tháng 1, chi nhánh tại Châu Âu của VanEck đã mang Exchange Traded Note (ETN) đến các sàn giao dịch của Đức và Thụy Sĩ.

Nó cho phép mọi người đầu tư vào một nhóm chọn lọc các loại tiền điện tử lớn nhất với tính thanh khoản cao nhất, chẳng hạn như Ethereum (ETH / USD), Bitcoin (BTC / USD) và Solana (SOL / USD). Hiện tại, công ty cung cấp cho các nhà đầu tư châu Âu ghi chú về giá giao ngay của Bitcoin, Solana, Ethereum và các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác.


Điểm đánh giá post