Việc cấp phép môi giới cho các nhà phát triển blockchain của Hoa Kỳ khiến việc làm và sự đa dạng gặp rủi ro

Vương Chí Hùng Review là một trong các loại tên đang làm mưa làm cho gió trên thị phần giải trí Việt Nam ngày nay. Đây được Tìm hiểu là 1 trong các công ty vững mạnh nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên rộng rãi lĩnh vực từ kinh tế – phố hội tới khoa học, văn hóa, tiêu khiển , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời điểm hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng phổ biến loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm hay của doanh nghiệp này là mang hàng ngũ viên chức thông minh, năng động, cơ sở vật chất tiên tiến . vì thế, Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung ứng mọi dịch vụ , biện pháp phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay những tổ chức, đơn vị.

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty tiên phong trong xu thế về công nghệ truyền thông đương đại, chất lượng tại Việt Nam. có sự sáng tạo, đổi mới ko dừng, Vương Chí Hùng Review luôn quyết tâm , nỗ lực để đem lại những giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho các tập đoàn, tổ chức . Sau phổ quát năm hoạt động, tổ chức này đã được chọn lọc là đối tác cung ứng dịch vụ cho phổ quát tập đoàn to trong và ngoài nước. ngày nay, Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ quát ngành như là đơn vị chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hàng, PR , doanh nghiệp sự kiện, phân phối âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Đánh giá về chủ đề Việc cấp phép môi giới cho các nhà phát triển blockchain của Hoa Kỳ khiến việc làm và sự đa dạng gặp rủi ro

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ sẽ nhanh chóng phá hủy giải pháp thay thế tuyệt vời để tạo việc làm và vô số lực lượng lao động trong bí quyết blockchain nếu họ không thay đổi Bill HR 3684, điều này có thể yêu cầu các nhà phát triển trình bày các nhà phát triển blockchain mà đại lý có trụ sở tại Hoa Kỳ phải có được.

HR 3684 không biết phân loại loại tài sản. Không phải mỗi tài sản tiền điện tử đều nằm dưới định nghĩa an toàn – nhiều tài sản là mã thông báo giao dịch và được sử dụng làm cơ chế đồng thuận có thể quan trọng đối với bí quyết sổ cái phân tán. Đại lý thường trực cần có bất kỳ lời khuyên nào của nhà phát triển blockchain mà các nhà lập pháp Hoa Kỳ dù sao cũng không nhận thức được bí quyết blockchain hoặc các trường hợp sử dụng tiên tiến và nhiều đối với tiền điện tử.

Có liên quan: Khai thác tiền điện tử như một phần của các điều chỉnh được đề xuất đối với các con trỏ của Hoa Kỳ

“Blockchain cho phép chúng tôi xây dựng một hệ thống kinh tế phi tập trung mới về cơ bản sẽ thay đổi cách mọi người tiết kiệm và sử dụng của cải và tiền bạc của họ,” Jane Thompson, một nhà tương lai học và là giám đốc của Direct Blockchain Social Impact cho tôi biết. “Tuy nhiên, vốn dĩ không có gì là tiền tệ về blockchain, và các tính năng và đặc điểm của tài sản kỹ thuật số phải quyết định phân loại của nó. Đây là một hóa đơn thiếu hiểu biết và thiển cận và sẽ tiến hành khóa các nhóm bị loại khỏi hệ thống tài chính vốn đã được đặc quyền. “

Blockchain dân chủ hóa việc tiếp cận tài chính và các loại hình tập đoàn kỹ thuật số mới. Rào cản gia nhập thấp đã cho phép mọi người từ nhiều nguồn gốc khác nhau trên toàn cầu tham gia vào hệ thống tài chính kỹ thuật số phi tập trung đang phát triển này.

Có liên quan: Phụ nữ, phân quyền và năng động tài chính của thế giới: các chuyên gia trả lời

Những người tiên phong này không phải là bất kỳ tay chơi phi thường nào trong các ngân hàng và Phố Wall. Tuy nhiên, hóa ra họ lại là những nhà phát triển đáng kính, doanh nhân fintech, nhà đổi mới và cố vấn cho cơ hội được cung cấp cho thương mại blockchain đang phát triển. Chưa bao giờ chúng ta thấy rất nhiều cá nhân thuộc mọi tầng lớp quan tâm đến việc đầu tư, kinh doanh và sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Giá trị của việc đi học và huấn luyện – cộng với giá cấp phép và giá doanh nghiệp có thể bao gồm việc cấp phép đại lý – gần như không đạt được đối với hầu hết người Mỹ, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Đường cong nghiên cứu trong giao dịch sẽ không hỗ trợ, đặc biệt bởi vì các nhà phát triển về cơ bản không phải là thương gia. Nó giống như một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng phải là một luật sư chỉ đơn giản là đăng ký một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách hợp pháp. Các kỳ thi môi giới của Hoa Kỳ, đặc biệt là Series 7, được xác định là cực kỳ rắc rối và có thể mất hàng tháng hoặc hàng năm nghiên cứu để vượt qua.

HR 3684 mâu thuẫn với các thông số hiện tại của fintech và tài chính thông thường. Tại sao các nhà phát triển blockchain lại được xử lý như các nhà môi giới một khi họ không cần xử lý tài sản của người tiêu dùng? Các nhà phát triển hàng loạt và thậm chí các nhà phát triển bình thường làm việc cho các nền tảng tính phí trực tuyến tương ứng với PayPal không muốn có giấy phép đại lý ở Hoa Kỳ.

Quy định là rất quan trọng để bảo vệ khách hàng và hệ thống tài chính, tuy nhiên, nỗ lực thiếu hiểu biết này và tạo ra khuôn khổ quy định cho tiền điện tử sẽ chỉ đưa các nhà lãnh đạo thương mại từ mọi nền tảng, tập đoàn và công việc ra nước ngoài nếu nước Mỹ về cơ bản muốn tạo ra nhiều việc làm nhất.

Thượng viện Hoa Kỳ đã công nhận HR 3684 bất kể sự thiếu hụt của một sửa đổi được đề xuất bởi sáu thượng nghị sĩ vào đầu tuần này nhằm mục đích làm rõ ràng ngôn ngữ tiền điện tử trong hóa đơn. Nó sẽ đến Hạ viện sớm hơn so với khi được đề nghị cho Tổng thống Biden để ký lần cuối.

Erin Grover là kỹ thuật tạo ấn tượng xã hội blockchain hàng đầu tại Jacobi Asset Management với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử, quỹ tiền điện tử và giao dịch thuật toán. Cô ấy là đại sứ người mẫu cho Icoinic Capital và là cố vấn cho Trung tâm đổi mới Akasha, một công cụ tăng tốc chuỗi khối được dựa trên đồng sáng lập Ethereum Mihai Alisie. Công việc trước đó của cô bao gồm các chiến lược tài liệu nội dung cho Liên hợp quốc, USAID và các tổ chức phi chính phủ tương đương ở Afghanistan, Đông Timor, Campuchia và các tổ chức khác.

.

.

Điểm đánh giá post