Vitalik Buterin đề xuất giải pháp khắc phục tình trạng phí gas cao

Vương Chí Hùng Review là 1 trong những loại tên đang khiến cho mưa khiến cho gió trên thị trường giải trí Việt Nam ngày nay . Đây được phân tích là một trong những công ty phát triển nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên phổ quát lĩnh vực trong khoảng kinh tế – xã hội đến công nghệ , văn hóa, tiêu khiển , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm ngày nay , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành sản xuất phổ thông loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. thế mạnh của đơn vị này là mang hàng ngũ nhân viên sáng tạo , năng động, cơ sở vật chất đương đại . vì thế , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín cung cấp mọi nhà sản xuất , giải pháp rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí, truyền thông cho công chúng hay các doanh nghiệp , doanh nghiệp.

Vương Chí Hùng Review được biết tới là đơn vị tiên phong trong xu thế về công nghệ truyền thông tiên tiến , chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự thông minh , đổi mới ko giới hạn , Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu, phấn đấu để đem lại các biện pháp tối ưu nhất về buôn bán, Marketing cho những tập đoàn, công ty . Sau đa dạng năm hoạt động, đơn vị này đã được tuyển lựa là đối tác cung ứng nhà sản xuất cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện tại, Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ thông ngành như là doanh nghiệp chương trình ca nhạc, giải đáp nhãn hiệu , quảng cáo , công ty sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Phân tích về chủ đề Vitalik Buterin đề xuất giải pháp khắc phục tình trạng phí gas cao

Vitalik Buterin cung cấp, gas, phí, giao dịch

Vitalik Buterin đã đề xuất một giải pháp cho phí xăng cao và công bố nâng cấp mạng EIP-4488 mới để hạn chế giá nhiên liệu phổ biến trên mạng, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Tỷ phú tiền điện tử Vitalik Buterin đã đề xuất một giải pháp ngắn hạn mới để tránh giá xăng tăng đột biến trên mạng ETH và giải pháp bao gồm nâng cấp mạng mới sẽ giảm chi phí dữ liệu cuộc gọi giao dịch và giảm tổng số dữ liệu cuộc gọi giao dịch trong một khối. Sự gia tăng giá xăng trên mạng ETH đã gây khó khăn cho mạng lưới, với việc các nhà đầu tư phải trả phí xăng giao dịch cao để thực hiện các giao dịch trên mạng, cùng với sự gia tăng bùng nổ về giá phí khiến nhiều người dùng chuyển sang mạng blockchain. buộc nhiều nhà đầu tư chết vô định.

Để hạn chế sự gia tăng của giá gas trong mạng lưới, Vitalik Buterin đã đề xuất việc mở rộng mạng lưới trong thời gian ngắn sẽ hạn chế việc tăng giá gas.

Buterin đã đặt ra kế hoạch đưa vào một giải pháp vững chắc và đảm bảo rằng lượng nhiên liệu dễ nổ được hạn chế trong thời gian này và có thể giảm chi phí dữ liệu giao dịch trong khi giới hạn tổng số dữ liệu cuộc gọi. Buterin nói thêm:

“Chỉ cần giảm chi phí khí Calldata từ 16 xuống 3 sẽ tăng kích thước khối tối đa lên 10 Mbyte. Điều này sẽ thúc đẩy Ethereum p2p [peer-to-peer] Lớp mạng căng thẳng chưa từng có và nguy cơ gián đoạn mạng, một số thử nghiệm trực tiếp trước đó của khối ~ 500kB cách đây vài năm đã làm tê liệt một số nút bootstrap. ”

Nâng cấp mạng EIP-4488 mới sẽ giúp giảm tải ngày càng tăng trên mạng, tăng cường bảo mật hơn nữa và cũng bảo vệ mạng khỏi điểm bị nghi ngờ vi phạm. Đề xuất sẽ cho phép các thợ đào tạm dừng các giao dịch trong khi chúng đang được thêm vào khối sau khi đạt đến giới hạn dữ liệu cuộc gọi. Giải pháp mới do Vitalik Buterin đề xuất là tìm cách ổn định giá xăng đang tăng chóng mặt trong mạng lưới, nhưng đã bị các nhà phát triển Ethereum chỉ trích. Các nhà phát triển tiếp tục giải thích rằng việc nâng cấp mạng có thể dẫn đến các giao dịch được thiết lập và phá vỡ và sau đó khiến người dùng phải trả phí cao hơn để bù đắp cho việc thiếu khí thực thi, các nhà phát triển cho biết.

“Các hạn chế bổ sung có thể yêu cầu bạn trả một khoản phí thậm chí cao hơn để trả giá cao hơn các bản demo khác đang cạnh tranh cho cùng một không gian Calldata.”

Giá của Ethereum gas là một nguồn đau khổ liên tục đối với nhiều nhà đầu tư sử dụng mạng để thực hiện các giao dịch, đó là lý do tại sao Vitalik Buterin đề xuất một cách giải quyết.

Vitalik Buterin đưa ra đề xuất EIP-4488 để giảm phí gas cho Ethereum Layer-2 trong ngắn hạn - CoinCu News

Điểm đánh giá post