Vòng tròn khen thưởng (MC) là gì? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Vòng tròn khen thưởng (MC) là gì? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá

Vòng tròn khen thưởng (MC) là Dự án thứ 27 trên Binance Launchpool hiện đang hỗ trợ trò chơi NFT lớn nhất được gọi là Axie Infinity (AXS) và một studio trò chơi NFT nổi tiếng khác có tên là Vulcan Forged, với mục đích bổ sung thêm nhiều trò chơi play2earn hơn trong tương lai gần. Giao thức Vòng tròn khen thưởng (MC) xoay quanh quản trị, trò chơi chơi để kiếm tiền, NFT. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn đặt cược và tiền thưởng.

Tham gia cùng chúng tôi để giới thiệu cuộc cách mạng tiền điện tử, mỗi lần một bản tin. Đăng ký ngay để nhận tin tức hàng ngày và cập nhật thị trường ngay trong hộp thư đến của bạn, cùng với hàng triệu người đăng ký khác của chúng tôi (đúng vậy, hàng triệu người yêu chúng tôi!) – bạn còn chần chừ gì nữa?

Vòng tròn khen thưởng DAO là trung tâm trung tâm nơi tất cả các hành động chính xảy ra. Nhiều SubDAO hoạt động bên trong MC DAO chính để hỗ trợ ngành công nghiệp chơi để kiếm tiền chạy trên giao thức. Các quyết định về giao thức được thực hiện thông qua một mô hình quản trị được vận hành bởi bất kỳ ai là chủ sở hữu mã thông báo MC.

Ba phần tạo nên Vòng tròn Công đức (MC). Các MainDAO, SubDAO và Vaults.

MainDAO xử lý nhiều loại SubDAO như được mô tả ở trên. Nếu người dùng sở hữu bất kỳ cổ phần nào trên nền tảng, họ có thể bỏ phiếu về tương lai của mọi subDAO. Tuy nhiên, điều này là không thể trong kịch bản thay thế. Tóm lại, MainDAO chịu trách nhiệm mở rộng quy mô của các subDAOtạo ra thu nhập nông nghiệp năng suất, quản trị tương lai của Vòng tròn khen thưởng và những thứ tương tự khác.

MỘT SubDAO đại diện cho một ‘tài sản’, nghĩa là một trò chơi trong ngành play2earn bên trong hệ sinh thái Vòng tròn khen thưởng. Chúng đảm bảo tính liên tục của các chiến lược trong trò chơi và được triển khai để thúc đẩy thu nhập và NFT có giá trị tích lũy tuổi thọ dương.

Các hầm là nơi lợi nhuận được tạo ra và chảy ngược trở lại tất cả các bên liên quan đóng góp trong hệ sinh thái Vòng tròn khen thưởng. Các hoàn chỉnh cấu trúc MC DAO được hiển thị trong hình ảnh dưới đây:

Merit Circle (MC) chủ yếu phục vụ ba cộng đồng khác nhau bao gồm người chơi, người quản lý và cộng tác viên DAO.

Dành cho cộng tác viên DAO

Bất kỳ ai cũng có thể đóng vai trò của mình trong cơ sở hạ tầng rộng lớn của Merit Circle DAO. Người dùng phải mua mã thông báo MC để đóng góp cho (các) DAO. Khi nhiều người dùng tham gia vào nền tảng hơn, các bên liên quan sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn từ giá trị gia tăng của Ngân khố của MC DAO, dẫn đến giá mã thông báo MC cao hơn. Cộng tác viên MC DAO cũng có thể tham gia đảo ngược để kiếm thu nhập thụ động.

Dành cho người chơi game

The Merit Circle DAO có kế hoạch cung cấp nền tảng play2earn. Mặc dù sự lựa chọn nền tảng để kiếm tiền thuộc về người dùng, nhưng việc thực hiện nó với Merit Circle có một số lợi thế nhất định như có quyền truy cập vào các nội dung cạnh tranh trong trò chơi, tương tác với những game thủ hàng đầu, tổ chức các trò chơi siêu hạng, nhận phần thưởng khi chơi trò chơi hấp dẫnvà như thế.

Dành cho người quản lý

Người quản lý giám sát các hoạt động hàng ngày của các hoạt động chơi game trong mô hình play2earn để định hình các luồng bên trong và xử lý các nhu cầu. Các Mô hình play2earn cho phép bất kỳ ai cũng có thể lưu trữ sinh viên của họ và đóng vai trò là người quản lý. Tuy nhiên, trở thành người quản lý Vòng kết nối khen thưởng đi kèm với các đặc quyền bổ sung, bao gồm cả việc có một nhóm sôi động gồm những người chơi hàng đầu từ các trò chơi khác nhau, có tự do chuyển đổi giữa các trò chơi và nhận phần thưởng hiệu suất thường xuyên.

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo MC ra mắt là 12.500.000 MC.

Thời gian nuôi mã thông báo MC bắt đầu từ ngày 3 tháng 12 năm 2021, 00:00 sáng (UTC) và kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, 11:59 chiều (UTC). Các nhóm được hỗ trợ như sau:

 • Cổ phần BNB: 8.750.000 MC trong phần thưởng (70%)
 • MC giáo khu: 2.500.000 MC trong phần thưởng (20%)
 • Đặt cọc BUSD: 1.250.000 MC trong phần thưởng (10%)
Người dùng có thể đặt cược BNB, MC và BUSD của họ để trang trại mã thông báo MC. Để biết thêm thông tin bấm vào đây.

Vòng kết nối khen thưởng (MC) là một DAO, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia nền tảng của họ với tư cách là những người đóng góp hạt giống. Tuy nhiên, họ vẫn có một đội ngũ cốt lõi hoạt động đầy đủ như sau:

 • Marco – CEO
 • Tommy – Giám đốc tài chính
 • Dấu – COO
Để có danh sách đầy đủ những người đóng góp hạt giống, cả tổ chức và cá nhân, hãy nhấp vào đây.

Nhóm Merit Circle (MC) hiện đang bận rộn với các nỗ lực mở rộng cộng đồng của họ và giới thiệu các chiến lược mới. Vào năm 2022, nhóm dự định sẽ tung ra nhiều subDAO hơn và khởi chạy quy trình bỏ phiếu trên chuỗi. Nhóm cũng đang chuẩn bị cung cấp tài trợ cho người chơi và giao dịch NFT, trong số nhiều thứ khác.

Cho đầy lộ trình của Vòng tròn khen thưởng (MC)vui lòng bấm vào đây.

Chỉ mục Play2Earn

Nhiều subDAO tạo nên Vòng tròn khen thưởng DAO. Vòng tròn khen thưởng các hoạt động chơi để kiếm tiền trong mỗi trò chơi được đại diện bởi mỗi subDAO. Ví dụ, Axie Infinity được chỉ định một subDAO, có khoảng 1.500 học giả cung cấp lợi tức đầu tư cao cho MC DAO. Các mainDAO sau đó sẽ có thể tham gia vào các hoạt động tạo ra lợi nhuận kháccó được nhiều NFT hơn, thực hiện canh tác năng suất và tham gia vào các trò chơi sắp tới khác.

Đặt cược, giảm NFT và giải thưởng

Vòng tròn khen thưởng (MC) đã dành ra một số lượng lớn các mã thông báo như đặt cược giải thưởng, giảm NFTngoài các giải thưởng trong trò chơi độc quyền và truy cập sớm vào nhiều trò chơi. Nhóm MC cũng có kế hoạch thêm nhiều phần thưởng hơn cho những người nắm giữ mã thông báo khi DAO phát triển và phân nhánh sang các lĩnh vực mới.

Giao thức quản trị

Có được ngay cả một mã thông báo MC duy nhất cung cấp cho chủ sở hữu một phiếu bầu trong tương lai của DAO. Trong khi Các cộng tác viên chính của Vòng tròn khen thưởng DAO thiết lập nền tảng và mục tiêu ban đầu cho tổ chức, con đường phía trước chưa được biết trước và nó sẽ được quyết định thông qua mô hình quản trị.

Theo whitepaper của Merit Circle (MC), các thành viên của ban giám đốc có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách đưa ra các đề xuất cho phần còn lại của công ty, sau đó mỗi chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu ủng hộ hoặc phản đối bất kỳ đề xuất nào trên nền tảng quản trị.
Theo tokenomics, Tổng nguồn cung cấp mã thông báo của Vòng tròn khen thưởng (MC) là 1.000.000.000 MC, và nguồn cung cấp lưu thông là 42.592.000 (4,26% tổng nguồn cung).

Phân phối mã thông báo cho mã thông báo MC như sau:

 • Khuyến khích cộng đồng – 29,44% (294.375.000 mã thông báo MC)
 • Đội ngũ và cố vấn – 20% (200.000.000 mã thông báo MC)
 • Kho bạc DAO – 18,40% (183.980.000 mã thông báo MC)
 • Các nhà đầu tư ban đầu – 14,06% (140.625.000 mã thông báo MC)
 • Phần thưởng thanh khoản – 10% (100.000.000 mã thông báo MC)
 • Phân phối công khai – 4,10% (41.020.000 mã thông báo MC)
 • Phần thưởng hồi tố – 4% (40.000.000 mã thông báo MC)

Vòng tròn khen thưởng (MC) hiện đang giao dịch ở mức xung quanh $ 5,66kể từ ngày 6 tháng 12 năm 2021. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó trên các sàn giao dịch là khoảng $ 43,662,630.

Tổng vốn hóa thị trường của mã thông báo DAO là $ 241.270.862. Với các mã thông báo như UNI, Aave, MKR và CRV dẫn đầu trong thế giới của DAO, thị trường tổng thể và tiềm năng trong ngành này vẫn còn để ngỏ cho bất kỳ mã thông báo DAO nào thống trị. Các Mã thông báo MC có cơ sở hạ tầng, quan hệ đối tác và một lộ trình vững chắc có thể đưa nó vào top 10 mã thông báo DAO trong tương lai gần. Nếu điều đó xảy ra, giá của mã thông báo MC có thể tăng vọt lên 20 đô la trở lên.
Trong thế giới tiền điện tử, tiếp thị luôn chiếm vị trí hàng đầu. Điều này là do, mặc dù sự phổ biến của tiền điện tử, quyền sở hữu tiền điện tử toàn cầu chỉ ở mức 3,9%. Điều này có nghĩa là ngay cả những dự án tốt với các chiến thuật tiếp thị tồi cũng không chỉ được thế giới biết đến mà còn đối với những người nắm giữ tiền điện tử đang hoạt động. Trong trường này, mã thông báo MC có lợi thế hơn nhiều mã thông báo DAO khác. Với một cộng đồng xã hội lớn mạnh bao gồm 67,6 nghìn người theo dõi trên Twitter, 25k + Bất hòa các thành viên4,8 nghìn người theo dõi trên Telegramnhóm tiếp thị của Merit Circle đang đạt được tất cả các lưu ý phù hợp khi nói đến việc thu hút cộng đồng tiền điện tử của họ.

Việc hỗ trợ các trò chơi lớn như Axie Infinity và Vulcan Forged là đủ bằng chứng cho thấy nền tảng MC DAO vẫn tồn tại. Axie Infinity, trò chơi đã phá vỡ mọi kỷ lục và ghi nhận hơn một tỷ doanh thu vào năm 2021, đã hợp tác với Merit Circle để giúp phát triển trò chơi NFT và tối đa hóa lợi nhuận cho mọi thực thể tham gia vào thế giới trò chơi ảo. Sự tham gia của Merit Circle trong thị trường NFT là một chỉ báo tốt cho những người nắm giữ mã thông báo MC.

Danh sách Binance gần đây của mã thông báo MC đã đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại là 11,70 đô la. Và mặc dù giá giảm dần vì những lý do rõ ràng, nhưng nó đang dần tăng trưởng trở lại và hiện đang ở mức 5,66 đô la. Bất kỳ danh sách mới nào trên một sàn giao dịch đều có độ biến động cao. Điều này cũng xảy ra với mã thông báo MC. Phân tích của chuyên gia cho thấy rằng với khối lượng giao dịch cao là 43 triệu đô la, mã thông báo MC có thể cố gắng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó rất sớm. Thời gian nuôi trồng mã thông báo trên Binance sẽ kết thúc vào cuối tháng này là một lý do khác khiến giá của mã thông báo MC có thể theo sau giá tăng của mã thông báo BNB và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó để đạt được mục tiêu ngắn hạn là 20 đô la.

Tóm lại, Vòng tròn khen thưởng (MC) là một mã thông báo DAO mạnh mẽ, tuy nhiên, với sự biến động tiền điện tử hiện tại, mọi thứ đều có thể xảy ra. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên DYOR và xác nhận với các chuyên gia trước khi đầu tư vào mã thông báo MC.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của bên thứ ba Trang web của bữa tiệc. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để tạo sự thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các nhà điều hành của nó. Bài báo này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm, và sẽ không được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phải phản ánh những gì của CoinMarketCap. CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về sự thành công hoặc tính xác thực của bất kỳ dự án nào, chúng tôi hướng tới hoạt động như một nguồn thông tin trung lập cho người dùng cuối.

Điểm đánh giá post