Vương quốc Anh, 24% đã sẵn sàng đầu tư vào mã thông báo và NFT

Thông tin về Vương quốc Anh, 24% đã sẵn sàng đầu tư vào mã thông báo và NFT

en.cryptonomist.ch

22 tháng 3 năm 2022 16:11, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi OnePoll và được ủy quyền bởi Tokenise tiết lộ điều đó 24% người Anh sẵn sàng đầu tư vào mã thông báo hoặc NFT.

Trong trường hợp này, mã thông báo đề cập đến mã thông báo bảo mật hoặc mã thông báo tiền bản quyền (mã thông báo tạo ra thu nhập chịu lãi suất).

Đầu tư vào token và NFT, cuộc khảo sát

Các khảo sát phỏng vấn 2.000 người trong quý cuối cùng của năm 2021.

Các câu trả lời cho thấy người Anh đã nâng cao nhận thức về các khoản đầu tư của họ.

Người trả lời là những người đã tiếp xúc với các mã thông báo nói chung và NFT. Điều này cũng có thể là do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã làm tăng tỷ lệ lạm phát. Những người đã đầu tư đã làm như vậy trong 55% trường hợp sau khi nghe ai đó nói và 49% họ cảm thấy được tạo điều kiện khi sử dụng một ứng dụng.

Theo cuộc khảo sát, có mọi lý do để tăng thêm sự quan tâm đến tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và các mã thông báo không thể thay thế.

Không đáng ngạc nhiên, 24% người được hỏi cho biết họ sẵn sàng đầu tư vào token hoặc NFT năm sau. Tỷ lệ phần trăm này tăng lên ở một thành phố như London, nơi 41% người được hỏi cho biết họ đã sẵn sàng giao dịch token và cả NFT.

6c648c57ee7e603fe0306091b9a2af284824dd75

Những người trẻ tuổi đầu tư vào token và NFT

Lựa chọn của giới trẻ

Những người trẻ tuổi là những người nhiệt tình nhất. Theo cuộc khảo sát, họ thấy các công cụ như mã thông báo, tiền điện tử và NFT là một cách dễ dàng hơn để tiếp cận tài chính. Trên thực tế, 53% thanh niên 18-24 tuổi nói rằng việc sử dụng các ứng dụng dễ dàng hơn.

Một yếu tố khác gợi ý rằng việc áp dụng hàng loạt sắp xảy ra là thực tế là hình thức đầu tư vào tài sản kỹ thuật số này được coi là đồng đều an toàn hơn các khoản đầu tư truyền thống chẳng hạn như tiền điện tử, cổ phiếu, dầu mỏ, tài sản và vàng. Chỉ 11% số người được hỏi coi token là khoản đầu tư kém an toàn nhất.

Một lĩnh vực vẫn chưa tạo được tên tuổi cho chính nó

Một điều nổi bật là 30% người được hỏi chưa bao giờ nghe nói về tài sản kỹ thuật số chẳng hạn như mã thông báo, NFT, tiền điện tử. Ngoài ra, 47% người được hỏi nói rằng họ chưa sẵn sàng đầu tư vì họ không biết đủ về nó, trong khi 34% không biết cách dễ dàng để tham gia vào lĩnh vực này. Theo báo cáo, dữ liệu này tiết lộ rằng có một rào cản gia nhậpcó thể bị loại bỏ theo quy định.

Năm 2022 có phải là năm của mã thông báo không?

Theo nghiên cứu, năm nay sẽ chứng kiến ​​sự dâng hiến các mã thông báo:

“Rõ ràng là bối cảnh được thiết lập để các tài sản kỹ thuật số phát triển vào năm 2022. Nếu năm 2021 là năm của NFTs, năm 2020 là năm của DeFi, năm 2019 là năm của Thiên Bình và năm 2018 là năm của các cuộc chiến băm, thì năm 2022 có thể là năm của mã thông báo bảo mật. Tất cả các tài sản kỹ thuật số đó tiếp tục nhấn mạnh xu hướng dân chủ hóa và bao gồm tài chính đang diễn ra ”.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post