Whale đang tích cực chuyển Bitcoin từ ví lạnh sang sàn giao dịch

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Whale đang tích cực chuyển Bitcoin từ ví lạnh sang sàn giao dịch
này nhé

Bitcoin giá đạt mức cao nhất trong ngày là 59.250 đô la vào ngày 30 tháng 11, nhưng kể từ đó đã giảm gần 5% xuống còn 56.277 đô la hiện tại. Số liệu thống kê trên chuỗi cho thấy cá voi và những người giữ dài hạn (LTH) đã tiêu trong tháng trước và các nhà phân tích blockchain đã thấy những động thái lớn trong vài ngày qua.

Một lượng lớn Bitcoin đã được chuyển đến các sàn giao dịch đang hoạt động

Biểu đồ giá bitcoin | Nguồn: Tradingview

LTH tích cực phát hành Bitcoin

Đã có một số phong trào cá voi Bitcoin lớn phát ra từ LTH vào hai ngày đầu tiên của tháng 12. Vào thứ Năm (ngày 2 tháng 12), một lượng đáng kể Bitcoin đã được rút khỏi ví lạnh và chuyển sang các sàn giao dịch.

Hoạt động trên chuỗi đã được ghi lại bởi máy phân tích blockchain Btcparser 3, một công cụ phân tích mọi khối bitcoin mới bằng cách nhận thông tin chi tiết về tất cả các giao dịch bên trong nó.

“Bot sử dụng nhóm 100 khối và xác định tất cả các ví đã gửi hoặc nhận tổng cộng hơn 1.000 Bitcoin trong thời gian này,” Btcparser 3 giải thích.

Một lượng lớn Bitcoin đã được chuyển đến các sàn giao dịch đang hoạt động

Btcparser 3 ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2021

Vào ngày 1 tháng 12, Btcparser 3 đã phát hiện thấy hành động lớn trên chuỗi và chứng kiến ​​hàng nghìn bitcoin di chuyển trong ngày. Ví dụ: vào thứ Tư (1 tháng 12), Btcparser 3 đã phát hiện ra 15.074 BTC (849 triệu đô la), 6.970 BTC đã được chuyển đi và hàng nghìn BTC cũng đã được phát hành.

Một lượng lớn Bitcoin đã được chuyển đến các sàn giao dịch đang hoạt động

Dữ liệu Btcparser 3 kể từ ngày 2 tháng 12 năm 2021

Sau đó, vào ngày 2 tháng 12, các giao dịch Bitcoin lớn gồm 36,645 BTC đã được gửi và 10,547 BTC đã rời khỏi ví. Tổng giá trị chuyển nhượng là hơn 2 tỷ đô la và địa chỉ đã chi hơn 28,2 tỷ đô la Bitcoin trong suốt thời gian tồn tại của nó. Sáng hôm qua, lúc 8:59 sáng theo giờ KST, Btcparser 3 đã ghi nhận 15.074 BTC, tương đương 849 triệu đô la.

Ngoài ra, báo cáo Thông tin chi tiết mới nhất của Glassnode, Week Onchain 48, cũng cho thấy rằng các LTH đang tích cực chi tiêu khoảng không quảng cáo của họ.

Glassnode lưu ý rằng hành động này là đáng ngờ trong 30 ngày qua.

Một lượng lớn Bitcoin đã được chuyển đến các sàn giao dịch đang hoạt động

Nguồn: Glassnode’s Week Onchain 48

“Chuyển trọng tâm sang LTH. Có thể thấy rằng có một tỷ lệ vừa phải các khoản chi liên tục trong tháng qua. Từ mức cao nhất nắm giữ là 13,5 triệu BTC, các LTH đã chi tiêu 150.000 BTC (giả sử có phân phối), tương ứng với khoảng 5,8% khối lượng tích lũy kể từ tháng 3 năm 2021, ”theo báo cáo của Glassnode.

Những người ủng hộ tiền điện tử đã thảo luận về các chuyển động lớn của cá voi trên các diễn đàn và các bình luận về cá voi bitcoin đang được đăng trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Công ty nghiên cứu tiền điện tử Santiment cũng đã tweet về hành động của cá voi vào tháng trước vào tháng 11.

“Các địa chỉ cá voi bitcoin chứa từ 100 đến 10.000 BTC đã tích lũy được khoảng 40.000 BTC vào tuần trước. Tâm trạng giảm giá đang tăng lên (và đó là một điều tốt). “

hình ảnh

Nguồn: Santiment

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Giáo viên

Theo News.Bitcoin

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  CryptoZoon là gì? Tổng quan về trò chơi CryptZoon và token ZOON