Xend Finance – Đánh giá khách quan về dự án Xend Finance

Để có được một kinh doanh thành công, điều quan trọng nhất là có một hệ thống quản lý tài chính hiệu quả. Để đạt được điều này, một cách đáng khám phá là sử dụng dự án Xend Finance.

Xend Finance là một hệ sinh thái DeFi (Decentralized Finance) độc đáo, nhằm mục đích giúp người dùng quản lý tài chính hiệu quả hơn và đảm bảo một nền tảng giao dịch an toàn hơn. Hãy cùng khám phá những tính năng độc đáo của Xend Finance và cách sử dụng nó để tạo ra lợi nhuận tốt nhất cho bạn nhé!

Xend Finance ($XEND) là gì?

1 dUaXGdAsjFB1v qE1enQhg 1

XendFinance ($XEND) là một giao thức liên minh tín dụng phi tập trung được thiết kế để tối ưu hóa
Cải thiện và gia tăng giá trị cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của các hiệp hội tín dụng quốc tế trên toàn thế giới.
Xend Finance là hoạt động tiết kiệm, cho vay và đầu tư phi tập trung của các tổ chức tín dụng và mang lại lợi nhuận nhiều tầng cho các thành viên.

Điểm nổi bật của Xend Finance ($XEND)

Xend Finance cung cấp các công đoàn tín dụng cho các cá nhân, nhóm và tổ chức
Tiết kiệm, vay mượn và
đầu tư ổn định.

Xend Finance là giao thức đầu tiên nhắm mục tiêu đến khu vực thị trường với hơn 2,2 nghìn tỷ đô la trong các hiệp hội tín dụng toàn cầu.

Giao thức hỗ trợ mạng Ethereum và Chuỗi thông minh Binance.

XEND 1

Ứng dụng chính của XEND Finance

Chuyển đổi linh hoạt giữa các loại tiền tệ

Xend Finance cho phép người dùng gửi tiền mặt vào mạng và chuyển đổi tiền mặt thành tiền điện tử có thể được sử dụng để mua mã thông báo tiền điện tử, do đó cho phép họ tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Xend Finance cũng cho phép người dùng truy cập các dịch vụ hoặc sản phẩm điện tử hoặc gửi tiền mặt trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.

Xend Finance sử dụng giao diện dễ sử dụng để tiếp cận những người dùng không sử dụng tiền điện tử hiện có tiền tệ pháp định (tiền mặt hoặc nội tệ) nhưng không có quyền truy cập dễ dàng vào tiền điện tử. Điều này làm tăng việc áp dụng DeFi bằng cách đơn giản hóa sự phức tạp hiện tại và những khó khăn liên quan mà người dùng gặp phải trong các sản phẩm DeFi.

0yEkXFSjWGhp6dVXp

Ứng dụng của token

Mạng Xend Finance có mã thông báo Xend ($XEND) làm mã thông báo gốc. $XEND được sử dụng cho
Thưởng cho những người tiết kiệm, đầu tư và tham gia vào các hoạt động khác nhau trên mạng.
$XEND cũng được sử dụng để tạo ra tiền lãi cho những người nắm giữ mã thông báo $XEND.

thù lao

Khi người dùng thực hiện các hoạt động như vay và tiết kiệm trên nền tảng, họ sẽ nhận được phần thưởng $XEND theo thuật toán phân phối phần thưởng. Phần thưởng giảm dần theo thời gian, dẫn đến sự khan hiếm, mang lại nhiều giá trị hơn cho người nắm giữ.

phí hướng dẫn khách

$XEND được sử dụng để thanh toán phí giao thức, chẳng hạn như phí đăng ký nhóm Credit Union cho mỗi chu kỳ tiết kiệm. $XEND cũng được khấu trừ như một khoản phí mặc định cho khoản tiết kiệm theo nhóm.

quản trị

Xend Finance là một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được điều hành bởi những người nắm giữ $XEND bằng ba hợp đồng thông minh khác nhau:

Hợp đồng thông minh mã thông báo $XEND, hợp đồng thông minh Thống đốc và hợp đồng thông minh Khóa thời gian.

Các hợp đồng thông minh này sẽ cho phép cộng đồng Xend Finance đề xuất các tính năng, bỏ phiếu và thực hiện các đề xuất đã được phê duyệt.

Thông tin mã thông báo

 • Mã số: $XEND
 • Dự án: Xend Finance
 • Mạng chuỗi khối: Ethereum, Chuỗi thông minh Binance
 • Định giá mã thông báo: $15.000.000
 • Cung cấp mã thông báo: 200.000.000

phân phối mã thông báo

Biểu đồ chỉ số mã thông báo

bản đồ lộ trình

Quý I năm 2021:

 • Ra mắt Mainnet trên Ethereum
 • SDK web và di động
 • Trao đổi niêm yết và bán mã thông báo công khai
 • Hệ thống chuyển đổi tiền tệ tích hợp cho Châu Á và Châu Phi

Quý 2 năm 2021:

 • Mạng chính trên BSC
 • Làm việc với hiệp hội tín dụng
 • tích hợp ma trận

Quý 3 năm 2021:

 • Hỗ trợ đa tài sản điện tử
 • Hệ thống chuyển đổi tiền tệ tích hợp châu Âu và Mỹ
 • Quản trị: Người nắm giữ $XEND có thể bỏ phiếu

quý 4 năm 2021

 • HECO tích hợp
 • Làm việc với hiệp hội tín dụng
 • Thêm danh sách nhà môi giới CEX

Đánh giá tiềm năng của $XEND .token

đội

1 9l ZdtnNa6vTTrYG6qOeQ

Nhóm $XEND bao gồm 15 thành viên với các thành viên cốt lõi có trụ sở tại Nigeria.

Đối tác và Nhà đầu tư

Du

Các hiệp hội tín dụng truyền thống dựa trên vị trí, có nghĩa là tất cả các thành viên phải ở trong một khu vực địa lý cụ thể để trở thành một phần của hiệp hội tín dụng. Lợi nhuận hàng năm của họ rất thấp. Các công đoàn tín dụng nhỏ hơn có quyền truy cập vào số tiền rất nhỏ với tính thanh khoản thấp, vì vậy họ đưa ra mức lãi suất cao.

XendFinance phá bỏ những rào cản này bằng cách cung cấp một giao thức phi vị trí có thể được truy cập ở mọi nơi trên thế giới, mang lại lợi nhuận hàng năm cao lên tới 20%, quyền truy cập vào các dịch vụ Finance phi tập trung toàn cầu như tiết kiệm DeFi, cho vay DeFi, vay DeFi và truy cập để Bảo hiểm phi tập trung đảm bảo bảo vệ tài sản tiền gửi.

Nếu thấy bài viết hay, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao để ủng hộ Allinstation.com nhé. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những khóa học kiến ​​thức đầu tư Finance bổ ích nhất, đặc biệt là kiến ​​thức về tiền điện tử và những thông tin mới nhất!

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông tin có tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Điểm đánh giá post