XRP phải giữ $ 0,75 nếu không muốn giảm thêm

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề XRP phải giữ $ 0,75 nếu không muốn giảm thêm
này nhé

Giá XRP vẫn chịu áp lực giảm mặc dù tìm thấy hỗ trợ tạm thời trong vùng quan trọng là $ 0,75.

XRP phải là $ 0,75. giữ cho

Hành động giá XRP đã trở lại vùng hỗ trợ đã được thử nghiệm trước đó vào tháng 12. Bulls đã có thể đưa XRP trở lại từ khu vực 0,75 đô la lên 1 đô la nhưng không thể duy trì mức tăng đó. Thật trùng hợp, mức giảm mạnh vào ngày 5 tháng 1 là tròn một tháng kể từ vụ tai nạn đèn flash ngày 5 tháng 12.

XRP vẫn nằm ngay trên phạm vi giá tạo ra hoặc đột phá. Có rất ít hỗ trợ giữa $ 0,75 và $ 0,65. Cấu hình âm lượng mỏng hơn đáng kể. Hỗ trợ lớn tiếp theo là mức thoái lui Fib 50% ở mức 0,65 USD.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối có nhiều khoảng trống trước khi chạm mức bán quá mức đầu tiên trong thị trường giá xuống (30). Tương tự như vậy, bộ dao động Optex Bands vẫn chưa bị bán quá mức; tuy nhiên, nó rất gần. Chỉ số tổng hợp cũng không cho thấy sự phân kỳ đáng kể hoặc phạm vi cực hạn nào cho thấy sự đảo chiều tăng giá. Thay vào đó, tất cả các chỉ báo đều cho thấy XRP sẽ tiếp tục giảm.

Xem Thêm  KingSpeed là gì? Toàn tập về game đua xe King Speed và KSC token

XRP phải giữ 0,75 đô la nếu không muốn giảm thêm

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của USDT. Nguồn: TradingView

Một yếu tố có thể gây ra sự đảo chiều tăng giá gần như ngay lập tức, không dựa trên hành động giá mà là vào thời gian. Ngày 6 tháng 1 đánh dấu 120 ngày kể từ mức cao cuối cùng vào ngày 7 tháng 9 năm 2021. Theo phân tích của Gann, một trong những chu kỳ hàng năm của Gann là chu kỳ 120 ngày. Theo đó, chu kỳ 120 ngày thường có xu hướng và nên được xem là đáy của một xu hướng đối lập, đặc biệt nếu tìm thấy đáy trong chu kỳ 90 ngày.

Ngoài ra, ngày 6 tháng 1 đánh dấu 197 ngày kể từ ngày 23 tháng 6 năm 2021, một điểm thấp và nằm trong chu kỳ 180 ngày trong năm. Các thay đổi xu hướng đáng kể hoặc các động thái điều chỉnh thường lên đến cực điểm và đảo ngược khi các mức cao hoặc thấp đáng kể được tìm thấy trong chu kỳ 180 ngày (chu kỳ 180 ngày có thể kéo dài đến 198 ngày).

Việc XRP không thiết lập được sự đảo chiều tăng giá rõ ràng trước ngày 9 tháng 1 có thể có nghĩa là XRP đang tiến xa hơn về phía nam.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tham gia IDO của Step Hero trên LaunchZone

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post