Lý do khiến bạn phải sử dụng Youtube Trong Marketing

Youtube hiện đang là 1 nền tảng truyền thông trực tuyến trên toàn thế giới, cho phép bạn upload các đoạn video mà người dùng trực tuyến sở hữu thể xem dễ dàng. Với tiềm năng của Youtube là một mạng xã hội chuyên về chia sẽ video, nó đã phát triển thành 1 dụng cụ đươc nhiều nhà truyền thông chú ý tới và lựa chon làm Marketing trên Youtube.

Bởi vậy, khi làm Youtube để bắt nhịp ý tưởng đưa lên trong video Youtube của mình, mình sẽ đưa ra các lí do như sau để có thể giúp ích bạn khi chuẩn bị cho video để Marketing hiệu quả trên Youtube.

Xin chào bạn đến với vuongchihung.com website chia sẽ các kiến thức giúp bạn kiếm tiền với Affiliate Marketing

Dưới đây là 7 lý do bạn nên cân nhắc sử dụng Youtube cho mục đích Marketing

Lý do 1: Video Youtube cực kỳ phổ biến Và ngày một tăng

Phổ biến là lý do số 1 để tiêu dùng tiếp thị YouTube. Xem xét tiêu thụ video của riêng bạn để chứng minh. Nếu bạn chưa xem video hôm nay, mang lẽ bạn sẽ đi trước khi đi ngủ tối nay. Đó sở hữu thể là video cháu gái của bạn thực hiện các bước trước tiên mà chị gái bạn vừa san sớt trên Facebook. Có thể là chương trình truyền hình bạn đang phát trực tuyến trên Netflix. Nó sở hữu thể là 1 video trực tuyến bạn đang học từ, phê chuẩn một trang web như Skillshare hoặc Simplilearn . Hoặc mang thể là bạn trên YouTube đang nỗ lực thành thạo điệu nhảy đầm mới nhất trước đám cưới của anh em họ.

Video Youtube cực kỳ phổ biến

Khi bạn tiêu thụ nội dung video đó, bạn là một trong hàng tỷ người khiến như vậy. YouTube với hơn 1,8 tỷ người dùng mỗi tháng , phổ biến hơn Gmailsắp như nhiều như Facebook. Nói về Facebook, 500 triệu người xem video trên Facebook mỗi ngày là nửa tỷ. Một video rất phổ biến, Instagram đã tăng thời lượng video được đăng lên nền tảng của họ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Và sự đa dạng này sẽ chỉ nâng cao lên. Cisco dự báo việc xem video sẽ chiếm 82% tổng lưu lượng IP vào năm 2021.

Với video vô cùng nhiều đối người tiêu dùng, 1 doanh nghiệp thể thành công mà ko bắt buộc chạm vào kênh tiếp thị đó không?

Lý do 2: Sản phẩm tiếp thị sở hữu hình thức video

Ngoài việc vô cùng phổ biến, một video cũng siêu hiệu quả trong việc lôi kéo người sử dụng và nhận được nội dung được chia sẻ. Trên YouTube, hơn 1 tỷ giờ nội dung được xem mỗi ngày, hơn một nửa duyệt thứ di động. Nhưng mọi người không chỉ xem: Họ cũng đang tham giasan sẻ video đó. Người sử dụng xem video trình diễn mang khả năng tìm cao hơn 1,81 lần và họ dành 2,6 lần cho các trang sở hữu video. Và video được san sớt phổ biến hơn 1.200 phần trăm so sở hữu văn bản và hình ảnh kết hợp.

Điều này đúng cho dù bạn là nhà tiếp thị B2C hay B2B: Gần 70 phần trăm những nhà tiếp thị B2B đang dùng video và 82 phần trăm các nhà tiếp thị B2B báo cáo thành công sở hữu tiếp thị video.

Sản phẩm tiếp thị sở hữu hình thức video

Không với gì đáng ngạc nhiên lúc video hấp dẫn hơn văn bản hoặc hình ảnh bởi vì bộ não của chúng ta hấp thu thông tin hình ảnh nhanh hơn phổ biến so văn bản Đập nhanh hơn 60.000 lần và video lôi kéo cả giác quan thị giác và thính giác của chúng ta. Ngoài ra, 1 video mang phổ biến cảm xúc, dẫn đến sự gắn kết rộng rãi hơn và dễ nhớ hơn. Bạn với muốn xem con hải ly được giải cứu này đang tìm mọi cách xây dựng 1 con đập ra khỏi đồ giặt và tấm thảm chùi chân hay đọc về nó không? Và phiên bản nào bạn sẽ sở hữu nhiều khả năng chia sẻ?

Lý do 3: YouTube là Công cụ mua sắm tìm kiếm

Ngoài sự phổ biến và sự tham gia, tiếp thị YouTube cần1 phần trong hẩu lốn tiếp thị của bạn vì YouTube giúp người tiêu dùng tậu thấy video của bạn.

YouTube về căn bản1 phương tiện sắm kiếm, xét cho cùng, chỉ đứng vật dụng hai sau Google, nhà hàng mang YouTube. Là 1 phương tiện tìm kiếm, YouTube giúp người sử dụng mua thấy nội dung bằng phương pháp đưa ra yêu cầu dựa trên hành vi của người tiêu dùng bằng dụng cụ đề xuất.

YouTube là Công cụ mua sắm tìm kiếm

Trên thực tế, Giám đốc sản phẩm của YouTube cho biết 70% thời gian, người tiêu dùng đang xem nội dung được yêu cầu bởi các đề xuất do YouTube đưa ra.

Điều đó mang tức là YouTube đang hoạt động thay mặt bạn, theo bí quyết mà Google ko làm. Ví dụ, nếu ai ấy xem video về bí quyết sửa vòi, và bạn bán vật tư ống nước, video tiếp thị của bạn sở hữu thể được yêu cầu cho người tiêu dùng đó.

Lý do 4: Đối thủ của bạn đang dùng nó để Marketing

Lý do tiếp theo để dùng YouTube là đối thủ của bạn đang sử dụng nó. Dự báo cho tiếp thị video sẽ tăng từ 15,42 tỷ đô la trong năm nay lên 22,18 tỷ đô la vào năm 2021. Nếu đối thủ của bạn chưa tiếp thị qua YouTube, họ thể sẽ sớm ra mắt. Bạn cần buộc phải như vậy.

i thủ của bạn đang dùng nó để Marketing

Lý do 5: YouTube giúp bạn tăng thứ hạn SEO

Theo SearchEngineLand, video giúp cải thiện vật dụng hạng hợp lý hóa dụng cụ tìm kiếm (SEO) bởi vì nó cho Google biết rằng 1 trang web cất nội dung phong phú, chất lượng. Bạn cũng với thể tuyệt vời hóa video của mình để kiếm tìm bằng phương pháp tiêu dùng từ khóa và bao gồm bảng điểm video. Một số người đề cập rằng lưu trữ video của bạn trên YouTube sẽ giúp ích vì Google YouTube, mặc dầu điều đấy ko chắc chắn. Cuối cùng, vì 1 video với đa dạng khả năng được chia sẻ, tiêu dùng video thể nâng cao số lượng kết liên ngược của bạn, giúp cải thiện SEO.

YouTube giúp bạn tăng thứ hạn SEO

Ngoài những lợi ích SEO, người tiêu dùng sẽ dành rộng rãi thời gian hơn cho trang web của bạn vì 1 video quyến rũ hơn. Điều này làm cho giảm tỷ lệ thoát của bạn. Mặc dù tỷ lệ thoát không cầnmột chi tiết trong SEO như chúng ta biết, việc giữ toàn bộ người trên trang web của bạn thể tăng khả năng tác động hoặc họ sẽ quay lại trang web của bạn 1 lần nữa trong tương lai.

Xem thêm: Khóa học xây dựng kênh Youtube content kiếm tiền với Affiliate Marketing

 

Lý do 6: Rất dễ ứng dụng và tiếp cận khách hàng

Nếu bạn bị nạt dọa bởi ý tưởng tạo video cho tiếp thị trên YouTube, hãy lặng tâm rằng bạn sẽ ko phải thuê một đội ngũ âm thanh, đầu tư vào một máy ảnh yêu thích hoặc thuê không gian phòng thu để quay phim. Bạn muốn tạo video chất lượng, vâng, nhưng bạn ko phải bắt đầu một bộ phận hoàn toàn mới để giải quyết công việc. Nếu bạn kiếm tìm lời khuyên về việc tạo video YouTube hoặc chỉ nên xem những video mà đối thủ của bạn đã sản xuất, bạn sẽ sớm nhận ra mình cũng thể khiến điều này.

Rất dễ ứng dụng và tiếp cận khách hàng

Trên thực tế, điều quan yếu hơn là bạn biết bí quyết dùng YouTube khiến cho công cụ tiếp thị hơn là phương pháp tạo video ấn tượng. Và Simplilearn thể giúp đỡ, sở hữu Chứng nhận tiếp thị trên YouTube và Video . Chứng nhận này sẽ dạy bạn bí quyết tiêu dùng video để quảng bá nhà hàng của bạn. Bạn sẽ tậu hiểu bí quyết thiết lập chiến lược tiếp thị video, bí quyết để nội dung của bạn được quan tâmbí quyết đảm bảo video của bạn hoạt động tốt trên vật dụng di động. Bạn cũng sẽ học cách đo lường kết quả của mình và bạn sẽ giải quyết những dự án thực hành khiến cho bài học gắn bó.

lý do 7: là kênh Marketing giúp bạn tiêu thụ sản phẩm

Không nói ngoa khi lượt chuyển đổi trên nền tảng Youtube ở thời điểm hiện tại rất cao, những nhà đầu tư đang dần chú ý hơn đến nền tảng Youtube để tiêu thụ sản phẩm. Với những nội dung phù hợp với trãi nghiệm người dùng trên nền tảng Youtube giúp khách hàng có sự lựa chọn cũng như đánh giá tốt nhất với quyết định mua hàng của họ

Tất cả những gì bạn bắt buộc làm là đảm bảo rằng bạn cũng ở đó, tiếp thị trên YouTube.

 

Tham khảo “Ebook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube”

Tham khảo “Khóa Học Kiếm Trăm Triệu Bằng Việc Xây Dựng Kênh Youtube Content Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing”

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Xu hướng làm video kiếm tiền youtube hiện nay của giới trẻ
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Xu hướng làm video kiếm tiền youtube lúc bấy giờ của người trẻ tuổi này bạn nhé....
Xem thêm
Not found image
mẹo làm youtube kinh doanh cho siêu thị hiệu quả
Hiện này cách làm Youtube marketing cho doanh nghiệp đã trở nên một dụng cụ cực kỳ bổ ích và quan yếu trong thế giới kỹ thuật...
Xem thêm
Not found image
Cách tối ưu kích thước thumbnail YouTube nhanh gọn với vài cú click chuột
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách tối ưu kích thước thumbnail YouTube nhanh gọn với vài cú click chuột này bạn nhé....
Xem thêm