Zero Hash để trở thành nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số ở Úc

Thông tin về Zero Hash để trở thành nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số ở Úc

www.financemagnates.com

11 tháng 8 năm 2022 17:57, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Zero Hash Holdings, một công ty dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho phép các ngân hàng mới, đại lý môi giới và các nhóm thanh toán cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số, đã đăng ký thành công trở thành nhà cung cấp Giao dịch tiền tệ kỹ thuật số (DCE) ở Úc.

Việc đăng ký đã được cấp bởi Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC), cơ quan tình báo tài chính của chính phủ Úc.

Zero Hash đã hoàn tất việc đăng ký dưới tên Zero Hash Australia Pty Limited, công ty con của nó tại quốc gia này.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số đã công bố sự phát triển vào thứ Năm trong một bản cập nhật được đăng trên trang web của họ.

Việc đăng ký có nghĩa là Zero Hash Australia có thể cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số của mình cho các công ty fintech của Australia để cho phép họ đáp ứng nhu cầu tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử của khách hàng.

Edward Woodford, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Zero Hash Holdings, lưu ý rằng việc đăng ký là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm trở thành cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số toàn cầu cho mọi tổ chức tài chính.

“Việc đăng ký này không chỉ cho phép chúng tôi cung cấp năng lượng cho fintech Úc đang phát triển mạnh mà còn bổ sung cho dấu ấn cấp phép của chúng tôi trên toàn cầu bao gồm Hoa Kỳ và Canada, cho phép khách hàng toàn cầu của chúng tôi cung cấp giải pháp một cửa cho cơ sở khách hàng toàn cầu về tài sản kỹ thuật số,” Woodford giải thích.

Zero Hash Australia Nhận Cố vấn Chiến lược

Trong khi đó, Zero Hash cho biết công ty con ở Úc đã chọn Claire Wivell Plater làm Giám đốc không điều hành (NED) và Cố vấn chiến lược.

Plater là thành viên lâu năm của Ủy ban Tư vấn Kinh doanh của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Úc.

Bình luận về cuộc hẹn của mình, Plater cho biết cô mong muốn được đóng góp vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Zero Hash ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

“Úc là một thị trường hoàn hảo cho Zero Hash, với ước tính rằng khoảng 29% người Úc đã sở hữu ít nhất một loại tiền điện tử,” Plater nói thêm.

Zero Hash gần đây đã huy động được 105 triệu đô la từ vòng gọi vốn Series D của mình.

Vòng này chứng kiến ​​sự tham gia của các nhà đầu tư như Point72 Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu ở mọi giai đoạn, NYCA Partners, một công ty tư vấn và đầu tư mạo hiểm, và Bain Capital, một công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại Boston.


Điểm đánh giá post