Zoro Inu là gì? Mua Zoro Inu Coin ở đâu hiện nay? Có nên đầu tư vào Zoro Inu không? Toàn tập về ZORO Token – Meme coin bùng nổ tăng trưởng hơn 759%

Thời gian gần đây nếu bạn quan tâm đến thị trường tiền ảo, chắc chắn bạn sẽ không thể không biết về đồng Zoro Inu (ZORO). Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng đây là đồng Crypto dạng meme sẽ có thể soán ngôi của Dogecoin, Shiba Inu, Akita,.. trong tương lai.

Zoro Inu (ZORO), được mở bán chỉ cách đây một vài tuần, đang có xu hướng tăng mạnh sau khi tạo xu hướng trong cộng đồng Crypto những ngày qua. Giá ZORO đã tăng hơn rất nhiều lần so với thời điểm mở bán.

Để giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch đang chú ý đến việc mua và nắm giữ Zoro Inu coin, mình đã tạo một bài viết ngắn gọn để giúp xác định những nơi tốt nhất để mua nó.

Giúp các nhà đầu tư tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về Zoro Inu là gì? Mua Zoro Inu Coin ở đâu hiện nay? Có nên đầu tư vào Zoro Inu không? Toàn tập về ZORO Token – Meme coin bùng nổ tăng trưởng hơn 759%

Zoro Inu là gì?

Zoro Inu là một Token Meme Coin được quản lý bởi cộng đồng và token được phân phối công bằng cho người dùng.

zoro inu

Zoro Inu với cơ chế là Token giảm phát được kiểm soát bởi cộng đồng. Mục tiêu của Zoro Inu là tạo ra các giải pháp giúp không gian tiền điện tử an toàn hơn và mọi người dễ hiểu hơn. Cơ chế giảm phát của Zoro Inu bao gồm một hệ thống phân phối lại. 5% của mỗi giao dịch được phân phối cho người nắm giữ như một phần thưởng dành cho họ.

Ngoài ra, 50% tổng nguồn cung $ZORO sẽ bị đốt cháy, thanh khoản sẽ bị khóa, nhà phát hành sẽ triển khai việc sử dụng các hợp đồng tiền điện tử chống cá voi.

Website chính thức Zoro Inu: https://www.zoroinu.io/

Zoro Inu hoạt động như thế nào?

Zoro Inu sẽ thưởng cho những người nắm giữ Token của dự án và một hình phạt sẽ được áp dụng cho những người giao dịch Token.

zoro inu la gi

Các chức năng của Zoro Inu Phần thưởng tĩnh Phần thưởng tĩnh giải quyết một loạt các vấn đề.

 • Thứ nhất, số lượng phần thưởng có điều kiện phụ thuộc vào thuộc tính của khối lượng Token được giao dịch. Cơ chế này nhằm mục đích giảm bớt một số áp lực bán đối với Token, vì những người nắm giữ trước đó bán Token của họ sau khi nuôi với APY cao. Thứ hai, cơ chế này khuyến khích chủ sở hữu Token nhận được số lượng hỗ trợ cao hơn, tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm được thực hiện và tùy thuộc vào tổng số Token mà chủ sở hữu nắm giữ.
 • Đốt thủ công Việc đốt Token có kiểm soát và nâng cấp cơ sở thành tích sẽ giữ cho cộng đồng được khen thưởng. Các điều kiện và số lượng ghi thủ công có thể được theo dõi.
 • Nhóm thanh khoản tự động (LP) Dự án có chức năng hoạt động mang lại lợi ích cho người sở hữu. Đầu tiên, hợp đồng thông minh thu hút Token từ cả người mua và người bán, sau đó thêm số lượng Token này vào LP để tạo ra một mức giá ổn định.

Zoro Inu áp dụng mức thuế 12% cho cả người bán và người mua. Chủ sở hữu Token Zoro Inu sẽ tự động nhận được khoản phí 5% cho mỗi giao dịch trên chuỗi được thực hiện trên hệ sinh thái Zoro. Hệ thống này được thiết kế để thưởng cho cộng đồng $ ZORO cho mỗi giao dịch diễn ra.

Khoản phí 5% được áp dụng cho mỗi giao dịch $ ZORO, khoản phí này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ người dân ở các quốc gia bị chiến tranh tàn phá và để giúp phát triển $ ZORO trong tương lai. 2% còn lại sẽ được đốt bằng cách gửi nó vào một ví chết mà không ai có thể truy cập. Tính năng này sẽ đảm bảo rằng $ ZORO vẫn giảm phát và trở nên khan hiếm hơn theo thời gian. Tính thanh khoản sẽ bị khóa, nhóm phát triển sẽ từ bỏ quyền sở hữu hợp đồng $ ZORO và nhóm sẽ không có Token, đây là Token thuộc sở hữu cộng đồng.

Lộ trình phát triển của Zoro Inu

road map rozo inu

GIAI ĐOẠN 1

 • Thu hút hơn 1.000 chủ sở hữu Bản phát hành White Paper 1.0
 • 2.000 thành viên Telegram
 • Danh sách Coinecko
 • Danh sách Coinmarketcap
 • Kiểm tra hợp đồng

GIAI ĐOẠN 2:

 • 6.000 chủ sở hữu
 • Chiến dịch tiếp thị (Mạng xã hội: Youtube, Twitter, Facebook, Instagram, Tiktok)
 • Thu hút 10.000 người theo dõi Telegram
 • Tích hợp trang web Marketplace

GIAI ĐOẠN 3:

 • 40.000 chủ sở hữu Token zoro
 • Token zoro được niêm yết trên các sàn giao dịch vừa và nhỏ
 • Quan hệ đối tác mới Chuẩn bị niêm yết trên các sàn giao dịch lớn

GIAI ĐOẠN 4:

 • Phỏng vấn trên TV và Radio Tạo NFT
 • Ví Android/IOS với thị trường tích hợp

Thông tin ZORO token

zoro token

 • Tên Token: Zoro
 • Ký hiệu: ZORO
 • Nền tảng: Binance Smart Chain
 • Số thập phân: 18
 • Tổng cung: 1,000,000,000,000,000
 • Phí giao dịch: 12%
 • Loại Token: Utility
 • Contract: 0x05ad901cf196cbdceab3f8e602a47aadb1a2e69d

ZORO token được phân bố như thế nào?

zoro token inu 1

Thanh khoản bị khóa, nhóm phát triển từ bỏ quyền quản trị của hợp đồng, Nhóm không có bất kỳ Token nào đây là đồng xu thuộc sở hữu cộng đồng.

 • Liquidity: 50%.
 • Burn: 49%.
 • Airdrop: 1%.

Mở bán ZORO token

ZORO là một tài sản mới nên nó vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bạn vẫn có thể dễ dàng mua ZORO trên sàn DEX,Pancakeswap, Poocoin,.. (sàn giao dịch phi tập trung).

Để mua được ZORO token ngay bây giờ, bạn cũng có thể chuyển crypto từ các sàn Binance, Bybit, XT.com,.. về các ví Metamask, C98,… Để swap ZORO token

Trường hợp Sử dụng ZORO Token

Chủ sở hữu Token Zoro Inu tự động nhận được khoản phí 5% cho mọi giao dịch xảy ra trong hệ sinh thái Zoro.

 • Có một khoản phí 5%  cho mỗi giao dịch $ ZORO dành cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ người dân ở các quốc gia bị chiến tranh tàn phá và  giúp $ ZORO phát triển trong tương lai.
 • 2% còn lại  được đốt cháy bằng cách gửi nó đến một ví không hoạt động mà không ai có thể truy cập. Tính năng này  đảm bảo rằng $ ZORO vẫn giảm phát và trở nên khan hiếm hơn theo thời gian.

Giá ZORO token hôm nay

zoro token la gi

Tỷ giá hối đoái từ ZORO sang USD hôm nay là 0,00000001 (ZORO/USD). Đã tăng 759% so với giá mở bán ban đầu. Zoro Inu (ZORO) đang có xu hướng gia tăng lên hàng tháng

Lưu trữ ZORO token

ZORO token thuộc BEP-20 nên bạn có thể cất giữ chúng tốt ở các ví cứng, ví sàn giao dịch và ví phi tập trung như (Metamask, C98 wallet,…)

Team phát triển dự án Zoro Inu

Là một nhóm các chuyên gia kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng nhau để thành lập một studio mới với một tầm nhìn duy nhất: tạo ra một thế hệ mới của những người đam mê DeFi.

Không gian DeFi đang phát triển theo cấp số nhân và nhiều người biết rằng đây là tương lai của hệ thống tài chính được thành lập bởi một đội ngũ những người có chung tâm hồn và tầm nhìn.

Biến DeFi thành một giải pháp thay thế dễ dàng hơn cho hệ thống tài chính thông thường

phat trien zoro token

Backer Zoro Inu

(Đang cập nhật)

Cộng đồng Zoro Inu

zoro inu tw 1

Cộng đồng Zoro inu có hơn 80.000 người theo dõi trên twitter

Dự đoán giá Zoro Inu

Mặc dù không có tin tức chính nào được cho là do sự tăng giá đột ngột của Zoro Inu, các nhà phân tích hy vọng Token sẽ tiếp tục với xu hướng tăng giá ít nhất là trong thời gian còn lại

Các chuyên gia tin rằng đồng tiền này có thể cố gắng tăng trưởng mạnh vào cuối tháng.

Có nên mua ZORO Inu coin không?

Nếu bạn đang tìm cách đầu tư vào một loại tiền điện tử đã tăng với mức lợi nhuận lớn ngày hôm nay, thì ZORO coin có thể là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, bạn nên biết thực tế rằng việc mua bán trong thị trường tiền điện tử rất dễ biến động.

Toàn tập Zoro Inu trên Tiktok

@nftgameplaytoearn

Toàn tập về #ZOROInu

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – NFT Game Play To Earn

Tổng kết

ZORO Inu nhanh chóng, an toàn và ẩn danh. Các nhà phát triển của ZORO Inu đang thúc đẩy việc tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý. Ngoài ra, bạn có thể chọn tính minh bạch hoàn toàn khi sử dụng ZORO Inu, trong trường hợp đó, tính minh bạch của giao dịch có thể so sánh với Bitcoin.

Bạn có thể sử dụng ZORO Inu để thanh toán cho bạn bè, gia đình và các nhà cung cấp dịch vụ cũng như hưởng lợi từ các giao dịch được bảo vệ của ZORO Inu để giữ an toàn cho tất cả thông tin tài chính của bạn. Tài khoản của bạn là riêng tư và dưới sự kiểm soát của bạn.

Với mục tiêu trở thành một nền tảng hướng tới cộng đồng nhằm phát triển các giải pháp giúp DEFI an toàn hơn và dễ hiểu hơn, dự án được kỳ vọng sẽ thành công và có thể cạnh tranh với Shiba Inu.

5/5 - (11 bình chọn)