10 ứng dụng khai thác tiền xu, ETH, Bitcoin hàng đầu trên điện thoại iOS và Android năm 2023

10 ứng dụng khai thác tiền xu, ETH, Bitcoin hàng đầu trên điện thoại iOS và Android năm 2023

Khai thác là hoạt động khai thác tiền điện tử của các công cụ khai thác (còn được gọi là công cụ khai thác) hoặc trình xác thực trên mạng chuỗi khối. Vào thời điểm giá của tiền điện tử bitcoin đang đạt mức cao nhất mọi thời đại, sự cạnh tranh để khai thác trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều thợ mỏ mới tham gia vào mạng lưới khai thác.Sau đây, laisuat.org giới thiệu top 10 Ứng dụng khai thác tiền xu phổ biến trên điện thoại iOS, Android.

Khai thác mã thông báo là gì?

Khai thác hay còn gọi là khai thác tiền điện tử là quá trình xử lý và xác minh các giao dịch thanh toán, chẳng hạn như mua bán, chuyển tiền từ ví này sang ví khác.

Sau khi giao dịch được xác nhận thành công, họ thêm một khối vào chuỗi mạng blockchain.

pi network min

Tại thời điểm này, các nhà đầu tư tham gia thị trường tiến hành các hoạt động như mua bán tiền điện tử, chuyển hoặc rút tiền về ví cá nhân, v.v. Đối với điều này, cần có nhiều máy tính để xử lý thuật toán và các hành động xác minh đồng thời.

Sau khi quá trình xác nhận hoàn tất, máy tính thực hiện việc xác minh này sẽ được trả hoa hồng từ hệ thống mạng blockchain.

Điều này thể hiện cách các mạng blockchain liên quan đến các mạng máy tính rộng lớn, phi tập trung trên khắp thế giới. Xác thực và bảo mật các khối chuỗi khối – sổ cái ảo ghi lại các giao dịch tiền điện tử.

10 ứng dụng khai thác hàng đầu cho điện thoại iOS và Android

Pi Network – ứng dụng khai thác tiền ảo điểm danh

Theo nội dung được nhà xuất bản công bố mạng số pi là một loại tiền điện tử chỉ có thể được khai thác thông qua thiết bị di động.

Pi Network tuyên bố rằng việc khai thác không tiêu tốn tài nguyên thiết bị và không cần duy trì kết nối mạng, bạn chỉ cần mở ứng dụng hàng ngày rồi đăng ký.

Coin1

Pi Coin được phát triển bởi nhóm cựu sinh viên Đại học Stanford nổi tiếng của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, không giống như các dự án khác, những người sáng lập Pi hiếm khi tiết lộ thông tin về dự án và lộ trình của nó. Điều này rất bất thường trong thị trường tiền điện tử.

nhấn mạnh:

 • Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có thương hiệu để chạy bất kỳ iOS hoặc Android nào.
 • Không tiêu tốn tài nguyên dữ liệu Internet.
 • Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần đóng ứng dụng và làm công việc khác.
 • Tham gia và mời người thân và bạn bè để tăng tốc độ khai thác.
 • Được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Cộng đồng Mạng Pi rất lớn.

Link tải App Pi Network:

App Sweatcoin – ứng dụng kiếm xu trên di động

Sweatcoin là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe chủ động đặt mục tiêu và mục tiêu để mọi người hoàn thành khi họ tham gia.

Điểm đặc biệt là mọi người sẽ được thưởng Sweatcoin (SWEAT) khi hoàn thành một mục tiêu nhất định.

sweatcoin min

Những đồng tiền SWEAT này hiện không thể rút trực tiếp từ nền tảng. Nhưng bạn có thể sử dụng nó để làm coupon giảm giá mua sản phẩm từ các đối tác của Sweatcoin như: Adidas, Netflix, Amazon…

Lần tới khi Sweatcoin bước vào giai đoạn mạng chính và ra mắt trên hệ sinh thái Near Protocol. Điểm SWEAT có thể được chuyển đổi thành mã thông báo SWEAT theo một tỷ lệ nhất định.

nhấn mạnh:

 • Kiếm mã thông báo bằng cách đi bộ, bạn sẽ kiếm được 0,95 mã thông báo SWEAT cho mỗi 1000 bước bạn đi bộ.
 • Giới hạn tối đa 10.000 bước mỗi ngày của bạn là 9,5 MỒI.
 • Xem quảng cáo để kiếm mã thông báo.
 • Gửi liên kết để mời người thân và bạn bè nhận phần thưởng SWEAT.
 • Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên App Store và Google Play.

Link tải ứng dụng Sweatcoin:

Quiz-to-Earn – Ứng dụng trả lời câu hỏi để kiếm phần thưởng

Will Cash là một ứng dụng kiếm tiền đố vui được phát triển bởi Hooked Protocol và thông tin về ứng dụng này được liệt kê trên Binance Launchpad.

Là một ứng dụng, người chơi tham gia cần trả lời các câu hỏi từ nhà phát hành để kiếm phần thưởng. Phần thưởng của bạn là uHGT nếu bạn trả lời đúng 10 câu hỏi của ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm HGT theo các cách sau: khai thác hàng ngày, đặt lãi, giao dịch…

coin2

nhấn mạnh:

 • Có nhiều mức độ câu hỏi khó và dễ để bạn lựa chọn.
 • Tham gia khai thác để kiếm mã thông báo HGT.
 • Trong quá trình khai thác, bạn có thể vào “Hộp công cụ NFT” để nâng cấp đạo cụ.

Liên kết tải xuống Quiz Kiếm tiền: Nội bộ Android

Khai thác ETH – Công cụ khai thác Ethereum

Ứng dụng khai thác ETH (Ethereum), ứng dụng này cung cấp cho bạn cách mới nhất và an toàn để khai thác Ethereum miễn phí trên thiết bị di động của bạn mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngay cả khi bạn thu nhỏ ứng dụng và khóa điện thoại, thiết bị của bạn sẽ tiếp tục khai thác ở chế độ nền.

btc1

Ứng dụng Khai thác ETH giúp bạn khai thác ETH miễn phí, có thể chuyển đổi thành BTC, USDT, Hexa, Pi, Doges, Dogecoin, Bee, Eagle, Bitcoin, Satoshi, OK, Gemini, Gemina, SHIB, Matic trong tương lai. Bạn có thể trao đổi ETH trong trao đổi và bên ngoài ứng dụng.

Liên kết tải xuống Quiz Kiếm tiền: Khai thác ETH – Công cụ khai thác Ethereum Android

CoinX – Ứng dụng khai thác

CoinX (CNX) xây dựng một hệ thống thanh toán và tiền điện tử dựa trên công nghệ chuỗi khối do chính họ phát triển, được sử dụng làm phương thức thanh toán trong nền kinh tế thực. Ứng dụng đang phát triển một số nền tảng mà nhà phát hành sẽ liên kết với CoinX như một hệ thống thanh toán trong mạng LX.

wink

Bằng cách khai thác CNX, bạn có thể kiếm được tiền miễn phí trong một thời gian giới hạn. Mỗi đồng xu bạn kiếm được trong quá trình khai thác sẽ có một mã duy nhất được lưu trong chuỗi khối.

CoinX chỉ chấp nhận 5.000.000 thợ mỏ đang hoạt động trong mạng. Sau đó, người dùng có thể có cơ hội nằm trong danh sách chờ. Tại một thời điểm nào đó, CNX sẽ có sẵn để giao dịch, vì vậy đừng mua hoặc kiếm nó thông qua các ứng dụng và trang web khác. Đây có thể là những trò gian lận.

nhấn mạnh:

 • Giao diện ứng dụng trực quan và dễ sử dụng.
 • Miễn phí tiền gửi và rút tiền để trao đổi
 • Tham gia Mời người thân và bạn bè để nhận thưởng
 • Cơ chế hoạt động mở, người dùng dễ dàng theo dõi

CoinX – Liên kết tải xuống ứng dụng khai thác: CoinX cho Android

Tiền xu: luôn kiếm tiền

COIN là một ứng dụng để kiếm tiền điện tử dựa trên việc khai thác tài nguyên trên ứng dụng. COIN có nhiều tùy chọn trao đổi và luôn được cập nhật và bổ sung. Bạn có thể trao đổi tiền điện tử (BTC, XYO, ETH), iPad, loa bluetooth và thậm chí cả hệ thống trò chơi thông qua các chức năng được ứng dụng hỗ trợ.

btc

Trao đổi tiền điện tử kiếm được của bạn, bạn có thể rút tiền nhanh chóng và an toàn sang trao đổi Coinbase hoặc ví ERC-20.

Ứng dụng sẽ sử dụng tính năng “tự động phát hiện” để kiếm tiền khi bạn ra ngoài hoặc để thiết lập “cơ sở tại nhà” nếu bạn ở trong nhà cả ngày.

nhấn mạnh:

 • Phần thưởng và tiền thưởng hàng ngày
 • Mời bạn bè để có tỷ lệ khai thác cao hơn
 • Cộng đồng người dùng lớn với hơn 4 triệu người dùng.
 • Nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn kiếm tiền.

Liên kết tải xuống tiền xu: Kiếm tiền mãi mãi

Mine Wink – Ứng dụng khai thác trên nền tảng đám mây

Ứng dụng này giúp bạn theo dõi các phiên khai thác riêng lẻ cũng như số dư mà người dùng kiếm được và tổng số tiền rút. Sau khi thiết lập tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được tài khoản khai thác trên nền tảng đám mây trên máy chủ đám mây của ứng dụng.

nhấn mạnh:

 • khai thác trên nền tảng đám mây
 • Rút tiền dễ dàng khi bạn đạt được số xu kiếm được.
 • Ứng dụng này không thực hiện bất kỳ hoạt động “khai thác” thực sự nào vì đây là hệ thống khai thác trên nền tảng đám mây nên không thể làm hỏng phần cứng thiết bị của bạn.
 • quay may mắn
 • xổ số hàng tuần
 • giải độc đắc hàng tháng

Liên kết tải xuống Mine Wink:

android nháy mắt của tôi

ios nháy mắt của tôi

Ứng dụng khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây

Sử dụng công nghệ mới nhất, bạn có thể tạo khai thác bitcoin trên nền tảng đám mây với ứng dụng này. Bạn bắt đầu một công cụ khai thác nhanh và bạn nhận được Satoshi mỗi khi bạn sử dụng nó.

Điều này cho phép mọi người tạo thu nhập thụ động thông qua việc sở hữu điện thoại thông minh. Bạn có thể rút qua ví điện tử Bitcoin, Ethereum và Paypal.

nhấn mạnh:

 • Tăng công cụ khai thác miễn phí từ 1-2 lên 3-8
 • Ad Miner tăng từ 1-5 lên 5-10
 • Tăng số người khai thác hàng ngày từ 50 lên 100
 • Phần thưởng khai thác BTC tăng từ 1-10 Satoshi lên 5-15 Satoshi
 • Phần thưởng khai thác ETH tăng từ 10-30 Satoshi lên 20-40 Satoshi
 • Kiếm nhiều tiền hơn khi bạn giới thiệu một người bạn
 • Cải thiện chuyển đổi từ BTC/ETH sang USD
 • Thường xuyên và liên tục cải thiện hiệu suất ứng dụng.

Mine Shiba – Ứng dụng khai thác trên nền tảng đám mây

Đây là một ứng dụng siêu đơn giản. Ứng dụng này hỗ trợ bạn khai thác và theo dõi các phiên hoạt động của bạn. Khai thác SHIB dễ dàng và truy cập vào thế giới tiền điện tử cho mọi người.

nhấn mạnh:

 • Đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng
 • Mời một người bạn và cả hai sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt dựa trên các ưu đãi đang diễn ra.
 • Sau khi đạt đến số tiền tối thiểu, bạn có thể yêu cầu rút tiền.
 • Dung lượng nhẹ hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại di động.

Link tải Fengzhi:

Phùng Chí Android phong chi iOS

BitGold – Ứng dụng khai thác tiền xu miễn phí

Bitcoin Gold (BTS) sử dụng tiền điện tử dựa trên Bitcoin để thực hiện vai trò đấu thầu hợp pháp trong mạng Bitcoin được liên kết với chuỗi khối. Sau đó mua và phân phối chúng trong cuộc sống thực với thời gian giao dịch ngắn và phí thấp.

Mục tiêu của người sáng lập là cung cấp một hệ thống phát hành bitcoin dựa trên chuỗi khối có thể được khai thác tự động thông qua việc sử dụng, trao đổi, thanh toán và mua bán.
Đồng thời, với tư cách là một ví phái sinh Bitcoin Hunter (BTH), nó hỗ trợ người dùng miễn phí chuyển, mua bán và rút tiền một cách tự do.

Bitcoin Gold thưởng mã chính cho nhiều thiết bị đầu cuối được mở trong mỗi ví điện tử của hệ thống phân phối được mã hóa. Và dựa trên blockchain và tiền tệ được mã hóa một thiết bị đầu cuối, nó đáp ứng chiến lược giao dịch giữa nhiều thiết bị đầu cuối.

nhấn mạnh:

 • Tham dự thường xuyên tăng tốc độ đào
 • Phần thưởng khai thác BTH tăng lên khi có lời mời kết bạn
 • Thường xuyên và liên tục cải thiện hiệu suất ứng dụng.
 • Sau khi đạt đến số tiền tối thiểu, bạn có thể yêu cầu rút tiền.
 • Gold Coin có chức năng thanh toán lượng tiền điện tử tương ứng với mức phần thưởng mà người chơi nhận được.

Địa chỉ tải bit gold:

Bit vàng Android bit vàng iOS

Qua bài viết trên, laisuat.org đã sắp xếp ra đầu 10 ứng dụng khai thác tốt nhất cho iOS và Android hiện tại. Có đủ kiến ​​thức trước khi bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính. Chúc bạn có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia khai thác.

>

Điểm đánh giá post