12 công ty tiền điện tử đang tuyển dụng ngay bây giờ – Phiên bản tháng 10 năm 2021

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển và phát triển, chúng ta thấy ngày càng nhiều công ty và cơ hội mới trong lĩnh vực này. Thật không may, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một giai đoạn giảm nhiệt vào tháng 9. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Các công ty vẫn đang bận rộn với việc xây dựng các sản phẩm mới và mở rộng quy mô đội ngũ của họ. Đặc biệt là các công nghệ mới hơn như DeFi và NFTs đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Chúng tôi đã thu thập công việc từ một số nhóm tiền điện tử thú vị nhất đang tuyển dụng trong tháng này.

Nhà phát triển Đoàn kết cao cấp / CTO tại YSL.IO | Xa

Khi canh tác năng suất tiếp tục đạt được đà, có nhiều nền tảng khác nhau để người dùng lựa chọn. YSL hợp nhất một số nền tảng này trong một trang web, giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận tốt hơn.

YSL có cơ hội mở cửa từ xa cho một CTO, người cũng là một nhà phát triển vững chắc cấp cao và công ty thanh toán bằng tiền điện tử. Là một nhà phát triển, ứng viên nên triển khai các hợp đồng thông minh sử dụng Solidity trên chuỗi BinanceEthereum. Là một CTO, ứng viên sẽ phải hình dung các tính năng sắp tới và phát triển chúng.

Các công việc khác tại YSL:

Kỹ sư Blockchain Sr. – Sự vững chắc tại RareMint | Xa

RareMint là một công ty NFT làn sóng mới đang tìm cách đưa các vật phẩm sưu tầm trong thế giới thực lên blockchain. Chủ sở hữu của các vật sưu tập vật lý có thể mang các vật phẩm của họ vào, cho phép chủ sở hữu kết nối tài sản vật lý và kỹ thuật số.

RareMint cung cấp các giải pháp khác nhau trong quá trình này. Nó bắt đầu với việc lưu trữ: người dùng có thể ký gửi đồ sưu tập của họ mà không cần phải duy trì và bảo vệ chúng. RareMint cũng xác thực và cho phép bán hàng nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn cung cấp các dịch vụ DeFi chống lại các khoản phải thu, chẳng hạn như cung cấp các khoản cho vay.

RareMint đang tìm kiếm một kỹ sư blockchain cấp cao có nhiều kinh nghiệm về phát triển blockchain và ít nhất hai năm kinh nghiệm trong Solidity. Ứng cử viên sẽ chịu trách nhiệm phát triển ngăn xếp mạng của RareMint.

NFT có thể là điều lớn tiếp theo trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Khi ngành công nghiệp mở rộng đáng kể, nhiều cơ hội đang mở ra và vai trò mới đang được tạo ra mỗi ngày.

Các công việc khác tại RareMint:

Giám đốc tiếp thị có kỹ năng nội dung tại Muon Network

Muon cung cấp một mạng nút phi tập trung mà DApp có thể sử dụng để kích hoạt các tính năng bổ sung. Các hoạt động này có thể là trên chuỗi, ngoài chuỗi hoặc thậm chí là xuyên chuỗi. Nó hoạt động như một giải pháp lớp thứ hai cho các nền tảng blockchain để giải quyết các giao dịch một cách nhanh chóng với một phần nhỏ chi phí. dApps có thể hoạt động ngoài chuỗi một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến an ninh mạng. Các công ty như Muon Network giải quyết một vấn đề cơ bản là mở rộng các chuỗi chậm và đắt tiền như Ethereum.

Muon Network hiện đang tìm kiếm một giám đốc tiếp thị có sở trường về nội dung. Ứng viên lý tưởng sẽ phải thành thạo trong bối cảnh blockchain / web3 và viết nội dung tốt về các chủ đề đó.

Khi Muon Network chuẩn bị ra mắt, giám đốc tiếp thị sẽ thúc đẩy thương hiệu và nâng cao nhận thức cho dự án.

Tổng cố vấn & Thư ký tập đoàn tại Coinme | Xa

Coinme là mạng lưới tiền điện tử vật lý lớn nhất ở Hoa Kỳ. Người dùng có thể mua và bán Bitcoin tại hơn 14.000 địa điểm thực tế khác nhau. Coinme đã hợp tác với nhiều địa điểm Coinstar và MoneyGram khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn đặt hàng.

Với vị trí Tổng cố vấn, Coinme đang tìm người tư vấn pháp lý. Trong một ngành có nhịp độ nhanh như tiền điện tử, Coinme đang tìm kiếm lời khuyên pháp lý với việc mở rộng nhanh chóng ở Hoa Kỳ và các thị trường quốc tế khác.

Các công việc khác tại Coinme:

Nhà phát triển Full Stack Front End tại Baby Doge Coin

Kể từ khi Elon Musk và những người nổi tiếng khác bắt đầu quảng cáo Dogecoin, đồng meme giờ không còn là trò đùa nữa. Điều này đã làm phát sinh nhiều đồng tiền meme hơn. Tất nhiên, rất dễ dàng để loại bỏ chúng rất nhanh chóng, giống như Dogecoin trong những năm qua. Nhưng một số dự án này đã giải quyết được các vấn đề thực tế.

Bản thân Baby Doge Coin được lấy cảm hứng từ Dogecoin. Tuy nhiên, nó tiếp thị bản thân như một đồng xu siêu giảm phát mang lại phần thưởng cho những người nắm giữ nó. Khoảng 5% mỗi giao dịch được trả lại cho người dùng sau mỗi giao dịch.

Dự án hiện đang tìm kiếm một nhà phát triển giao diện người dùng đầy đủ, người sẽ quản lý toàn bộ vòng đời phát triển của nó. Ứng viên phải có kinh nghiệm với các công nghệ web khác nhau như React Native, NodeJS và Javascript. Đây là một cơ hội đáng kể vì dự án chỉ mới bắt đầu và có thể thu được lợi nhuận rất lớn.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu tại Alpaca Finance | Xa

Alpaca Finance là một dự án sắp tới khác nằm trong số 25 dự án DeFi hàng đầu hiện có. Nó có hơn 1,3 tỷ đô la tiền đã bị khóa bởi người dùng và con số này chỉ đang tăng lên. Nó kết hợp đòn bẩy và cho phép bạn cho vay vốn để canh tác năng suất.

Alpaca Finance tích hợp với các sàn giao dịch phi tập trung, cung cấp thanh khoản cho cả người vay và người cho vay LP.

Alpaca Finance đang tìm kiếm một nhà quản lý phát triển kinh doanh toàn cầu với những lợi ích hậu hĩnh. Ứng viên sẽ chịu trách nhiệm xác định và phát triển các cơ hội kinh doanh của công ty. Đó là một công việc từ xa toàn thời gian, không có bất kỳ yêu cầu nào về múi giờ và phần tốt nhất là bạn được trả tiền bằng tiền điện tử.

Giám đốc Tiếp thị Tăng trưởng tại imToken | Singapore / Trung Quốc / Từ xa

ImToken là một công ty tiền điện tử 5 năm tuổi cung cấp nhiều dịch vụ tiền điện tử khác nhau. Có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng tại Hàng Châu, Đài Loan và Hoa Kỳ, imToken chủ yếu là một ứng dụng ví đa tài khoản. Họ cũng cung cấp các dịch vụ khác như ví phần cứng, trình duyệt DApp, đặt cược và hơn thế nữa.

Với vị trí giám đốc tiếp thị tăng trưởng, imToken đang tìm người quản lý tất cả các khía cạnh của hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của họ. Ứng viên sẽ phải có kinh nghiệm về SEO để nghiên cứu và thực hiện các chiến lược tiếp thị bản địa hóa ở Đông Nam Á và Hoa Kỳ

Các công việc khác tại imToken:

Nhà phát triển Haskell cấp cao tại Coinweb | Kiev, Barcelona, ​​Bangkok

CoinWeb là một công ty khác đang tìm cách cung cấp nền tảng tính toán chuỗi chéo cho bất kỳ blockchain nào. Coinweb tuyên bố rằng giải pháp của họ mang tính cộng tác cao hơn, kết nối tốt hơn và có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

CoinWeb hiện đang tìm cách mở rộng và xây dựng một công ty công nghệ thanh toán thương mại điện tử dựa trên công nghệ blockchain. Công ty đang tìm kiếm một nhà phát triển Haskell cấp cao có thể biến điều này thành hiện thực trong khi tích hợp nó với các dịch vụ khác của CoinWeb.

Các công việc khác trong CoinWeb:

Kỹ sư CI / CD & DevOps tại Zcash Foundation

Zcash Foundation, đứng sau đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư, đang tìm kiếm một CI / CD và DevOps Engineer. Zcash hiện đang làm việc trên một dự án mới có tên là Zebra, một triển khai tương thích với sự đồng thuận của giao thức Zcash. Quỹ hiện đang tìm kiếm người có thể hỗ trợ nhóm kỹ sư với dự án mới này.

Sau khi Zebra hoàn thành, Quỹ dự kiến ​​sẽ hoạt động trên ví Zcash. Zcash Foundation đang tìm kiếm một người có kinh nghiệm viết mã và làm việc với một công ty lớn, nơi có nhiều người cùng phát triển sản phẩm.

Các công việc khác trong Zcash Foundation:

NFT Sưu tầm Nghệ sĩ tại Nerdy Inu | Xa

Nerdy Inu là một dự án blockchain nhằm mục đích tận dụng cộng đồng và mã thông báo ERC20 của nó để xây dựng các sản phẩm khác nhau. Dự án hiện đang tìm cách tham gia vào không gian NFT và thuê một nghệ sĩ sưu tầm NFT.

Nerdy Inu đang tìm cách xây dựng một bộ sưu tập mới có tên “Nerdy Convention”. Nghệ sĩ sẽ phải làm việc trên lô đầu tiên gồm 1.618 bộ sưu tập thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Nhà phát triển Solidity cao cấp tại STRIPS Finance | Xa

STRIPS đang tạo ra một thị trường cho các loại lãi suất và trái phiếu khác nhau trên thị trường DeFi. Người dùng có thể vay tiền để tăng lợi nhuận từ canh tác năng suất của họ hoặc thậm chí khóa lãi suất của họ trên các nền tảng canh tác năng suất khác nhau, trong số các tính năng khác.

Dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu. Do đó, nó đang tìm kiếm một nhà phát triển vững chắc cấp cao, người sẽ hợp tác chặt chẽ với Giám đốc điều hành và CTO để triển khai các hợp đồng thông minh và các tính năng mới khác cho dự án.

STRIPS sẽ trả tiền để chuyển địa điểm và tài trợ thị thực. Tuy nhiên, chúng rất linh hoạt. Nếu ứng viên là một cá nhân tài năng, họ sẵn sàng có được điều đó từ xa.

Các công việc khác trong STRIPS Finance:

Nhà khoa học dữ liệu ở trạng thái ổn định | Austin

Steady State là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm DeFi đang tìm kiếm một nhà khoa học dữ liệu tài năng. Ngành công nghiệp DeFi, không ngừng phát triển mỗi ngày, đã chứng kiến ​​tỷ lệ hack và mất vốn khá lớn. Steady State sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo các khoản tiền này.

Steady State hiện đang tìm kiếm một nhà khoa học dữ liệu có chuyên môn về máy học và có niềm đam mê với tài chính phi tập trung để tham gia vào nhóm của họ. Đó là một vị trí toàn thời gian ở Austin, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, công ty sẽ chi trả cho việc di dời.

Không thiếu việc làm cho những cá nhân tài năng trong ngành tiền điện tử. Chỉ cần truy cập CryptoJobsList nếu bạn muốn khám phá hàng trăm công việc trong không gian này.
Điểm đánh giá post