2022 có thể là một năm khó khăn đối với các quy định về tiền điện tử

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề 2022 có thể là một năm khó khăn đối với các quy định về tiền điện tử
này nhé

Năm 2022 có thể là một năm khó khăn đối với các quy định về tiền điện tử.

Chris Grisanti, Giám đốc Chiến lược Cổ phần và Chủ tịch Khu vực của Mai Capital Management, một công ty quản lý tài sản cung cấp các dịch vụ tư vấn và lập kế hoạch đầu tư, đã chia sẻ triển vọng của mình về thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Năm (6 tháng 1).

2022 có thể là một năm khó khăn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử

Grisanti lưu ý rằng tiền điện tử “gần như là nạn nhân của sự thành công của chính nó,” Grisanti nói:

“Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một năm khó khăn đối với tiền điện tử… Sẽ có những lời kêu gọi quy định từ khắp nơi – từ Trung Quốc, từ Châu Âu và đây là từ Hoa Kỳ.”

Tuy nhiên, Grisanti nhận thấy một số altcoin đang bị ảnh hưởng nặng nề và tuyên bố rằng hai loại tiền điện tử lớn nhất, BitcoinEthereum, sẽ hoạt động hợp lý khi các quy định được đưa ra, các tổ chức sẽ phát triển và Bitcoin có thể được hưởng lợi từ quy định.

Xem Thêm  MASS là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử MASS

“Một khi các quy định được đưa ra, các nhà đầu tư tổ chức sẽ cảm thấy thoải mái khi coi Bitcoin không phải là một loại tiền tệ mà giống như vàng hơn, là một hàng rào chống lại lạm phát và những thứ khác,” Grisanti làm rõ.

Một cuộc khảo sát gần đây của Nickel Digital Asset Management, một nhà quản lý quỹ đầu cơ châu Âu về tài sản kỹ thuật số, cũng cho thấy các nhà đầu tư tổ chức lạc quan về quy định chặt chẽ hơn của ngành.

Nhận xét về Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cơ quan sẽ có thêm quyền hạn để điều chỉnh không gian, “73% các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản tin rằng điều này sẽ có tác động tích cực đến giá của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, và 32 % tin rằng điều này “sẽ rất có lợi.”

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post