25 MẸO THỦ CÔNG HAY || KEO RESIN, SÚNG BẮN KEO, LÀM TRANG SỨC

Kính thưa đọc giả. Today, tụi tui sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài viết 25 MẸO THỦ CÔNG HAY || KEO RESIN, SÚNG BẮN KEO, LÀM TRANG SỨC
https://i.ytimg.com/vi/FDPUBP4Fbz8/hqdefault.jpg

25 MẸO THỦ CÔNG HAY || KEO RESIN, SÚNG BẮN KEO, LÀM TRANG SỨCMÓN ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT HAY BẠN CÓ THỂ THỬ ĐỂ GIẾT THỜI GIAN

Bạn đang bị kẹt cứng trong nhà và tìm cách để đốt thời gian một cách sáng tạo? Vậy thì, video này là những gì bạn cần. Nó chứa đầy những món thủ công tự làm, ý tưởng làm trang sức và mẹo tái chế để tự chế tác ra đồ trang sức cho riêng bạn và đủ loại đồ trang trí.
Trong clip đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết cách dùng quả thông và keo resin để làm đèn bàn tuyệt đẹp cho văn phòng của bạn. Nó sẽ trông như trái trứng tạc trừu tượng khổng lồ và là độc nhất vô nhị đó.
Một ý tưởng hay nữa để thử là tự làm trang sức cho chính bạn từ keo resin và gỗ thật. Đơn giản là hãy đo kích cỡ ngón tay bạn, trộn keo resin xanh hay hồng và tạo hình cho nó. Sau đó đổ đầy vào khuôn, thêm chút sơn bóng lên trên và tada.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy vài món đồ hay ho bạn có thể làm từ keo nóng. Hoặc là chiếc vòng cổ dễ thương từ lưới đánh cá, keo dán và sơn đen nữa nè.
Hãy xem đến cuối để thấy cả cách làm vòng tay đính hoa từ keo resin, các món trang trí ốp điện thoại và hộp đựng hữu ích từ keo nóng nhé.

Dấu thời gian:
0:07-Tạo vật từ keo resin dễ thương
3:24 – Nhẫn cute từ keo resin
5:18 – Vòng cổ tự làm đáng yêu
6:38 – Vòng tay đính hoa dễ thương
9:04 – Dụng cụ làm móng từ keo nóng
11:54 – Đồ trang trí Halloween
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

123 GO! Challenge Vietnamese: https://bit.ly/35f0N6r

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

với mục tiêu đem đến cho quý khách những sản phẩm xuất sắc cùng nhà sản xuất sắm sắm trực tuyến tin cậy. vuongchihung không dừng tăng chất lượng nhà cung cấp và lắng tai quan điểm đóng góp trong khoảng phía các bạn để hoàn thiện nhà cung cấp một phương pháp phải chăng nhất. tới có vuongchihung, người dùng sẽ được phân phối nhà sản xuất bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục nghìn sản phẩm thuộc nhiều ngành khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. mang mục tiêu giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không mang sự lý tưởng cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ tới lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực ko mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi Anh chị
Tìm kiếm liên quan: keo trong epoxy , thủ công,mẹo nhỏ,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,5 phút thủ công,hướng hẫn,tự tay làm hết,mẹo, #MẸO #THỦ #CÔNG #HAY #KEO #RESIN #SÚNG #BẮN #KEO #LÀM #TRANG #SỨC

Điểm đánh giá post