6 Công Cụ Kiểm Tra Lưu Lượng Website Nổi Tiếng Trong Thế Giới SEO

Chào toàn bộ những bạn đến có Vuongchihung.com, các thông báo được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề 6 Công Cụ Kiểm Tra Lưu Lượng Website Nổi Tiếng Trong Thế Giới SEO

kiểm tra lưu lượng truy cập trang web Việc nắm bắt tiến độ tăng trưởng của trang web của bạn không chỉ hữu ích mà còn hiểu được tốc độ tăng trưởng của các trang web của đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ kiểm tra lượng truy cập website nhanh chóng và chính xác thì đây là 6 cái tên đáng tham khảo.

1. Kiểm tra lượng truy cập website với Ahref

Ahref là một công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web Rất nổi tiếng trong giới SEO. Và chẳng có lý do gì để bỏ qua một cái tên sáng giá như Ahref. Ahref không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về lượng truy cập mới nhất của trang web, ngay cả lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh cũng không thể cản được Ahref.

Mỗi ngày, Ahref thu thập 6 tỷ trang web và 200 triệu trang web. Ahref có thể coi là kho dữ liệu Internet lớn nhất hiện nay. Vì vậy, bất kỳ thông tin nào bạn cần, Ahref đều đáp ứng cho bạn, đặc biệt là xem lưu lượng truy cập trang web.

Về trải nghiệm, Ahref có giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người mới, bạn sẽ cần một người hướng dẫn hoặc bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen.

Các số liệu SEO quan trọng nhất được nhiều người tìm kiếm tại Ahref nhất, ngoài kiểm tra lượng truy cập website, còn có thể kể đến như: backlink, từ khóa, UR (chỉ số sức mạnh của trang), DR (chỉ số sức mạnh của toàn trang web). )…

Để xem lưu lượng truy cập của bất kỳ trang web nào trên Ahref, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Ahref.com, đăng ký gói tài khoản ($99 – $999/tháng) và đính kèm URL của bạn.

Kiểm tra lưu lượng truy cập trang web với Ahref
Kiểm tra lưu lượng truy cập trang web với Ahref

2. Kiểm tra lưu lượng truy cập trang web bằng SEMrush

Trình kiểm tra lưu lượng truy cập trang web SEMrush cũng nổi tiếng như Ahref trong thế giới SEO. SEMrush tổng hợp dữ liệu, lập chỉ mục và cung cấp các phân tích chính xác về trang web của bạn. Do đó, không ngoa khi nói rằng SEMrush là công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web và phân tích đối thủ cạnh tranh hữu ích nhất.

Nhờ SEMrush, bạn có khả năng hiển thị đầy đủ về lưu lượng truy cập của bất kỳ trang web nào. So sánh lượng truy cập website của bạn với đối thủ, nguồn traffic nào mạnh nhất và đưa ra các chiến lược hoặc điều chỉnh kịp thời để đẩy nhanh sự phát triển của toàn mạng lưới.

  • Cách kiểm tra lượng truy cập website bằng SEMrush như sau::

Bạn vào trang web SEMrush.com → đăng ký và mua gói tài khoản (rẻ nhất khoảng $120) → đính kèm link để xem lượng truy cập và lấy kết quả.

Kiểm tra lưu lượng truy cập trang web bằng SEMrush
Công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web SEMrush

3. Ubersuggest.Trình kiểm tra lưu lượng truy cập trang web

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả về chi phí để kiểm tra lưu lượng truy cập trang web, thì Ubersuggest là công cụ dành cho bạn. Ubersuggest là một công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web miễn phí được tích hợp đầy đủ các số liệu phân tích SEO.

Để phân tích thêm từ khóa, liên kết ngược hoặc trang web của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể chủ động đăng ký tài khoản trả phí với giá 40 đô la mỗi tháng hoặc thanh toán một lần 400 đô la.

  • Cách dùng Ubersuggest để kiểm tra lượng truy cập website như sau:

Nhập trang web Ubersuggest neilpatel.com → đính kèm liên kết trang web bạn muốn đo lưu lượng → chọn quốc gia → nhấp để hoàn tất tìm kiếm.

Trình kiểm tra lưu lượng truy cập trang web Ubersuggest
Trình kiểm tra lưu lượng truy cập trang web Ubersuggest

4. Kiểm tra lượng truy cập website với Similarweb

Similarweb là công cụ kiểm tra lượng truy cập website hiệu quả giúp bạn hiểu rõ nhất về cách phát triển của đối thủ. Nếu so sánh Similarweb với Analytics thì quả thực có rất nhiều thứ không thể so sánh với Similarweb. Tuy nhiên, nếu yêu cầu của bạn là hiểu rõ về lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh, thì Similarweb sẽ làm rất tốt.

Hạn chế duy nhất của Similarweb là nó chỉ đo được 3 tháng. Đối với nhiều người làm SEO, khoảng thời gian này đủ dài để đo tốc độ phát triển của đối thủ ở một mức độ nào đó.

Nếu bạn đang kiểm tra lưu lượng truy cập trang web trên Similarweb và hệ thống không trả lại kết quả cho bạn, đừng lo lắng, điều đó có nghĩa là chỉ số lưu lượng truy cập của trang web đã ở mức thấp trong 3 tháng qua và không có đủ dữ liệu để đo lường.

  • Cách sử dụng công cụ Similarweb để xem lượng truy cập website như sau::

Bạn truy cập trang web Similarweb.com → đăng ký tài khoản miễn phí → nhập URL trang web muốn đo lường và chờ kết quả.

Kiểm tra lượng truy cập website bằng công cụ Similarweb
Kiểm tra lượng truy cập website bằng công cụ Similarweb

5. Kiểm tra lượng truy cập website bằng Alexa

Một công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập miễn phí chuyên nghiệp có thể được sử dụng cho các kế hoạch SEO là Alexa. Công cụ này được phát triển bởi Amazon và được đánh giá là có thể giải quyết mọi nhu cầu cần thiết của SEOer về lượng truy cập.

  • Cách kiểm tra lượng truy cập website bằng công cụ Alexa như sau:

Truy cập trang web Alexa.com → liên kết trang web đối thủ mà bạn muốn đo lường → nhấp vào Tìm kiếm.

Khi đó hệ thống sẽ trả về kết quả như sau:

  • Số liệu lưu lượng truy cập tổng thể (thời gian trên trang web, lưu lượng truy cập hàng ngày, tỷ lệ thoát, v.v.)
  • Lưu lượng truy cập đến từ khu vực địa lý nào?
  • Tỷ lệ lưu lượng truy cập không phải trả tiền (từ các công cụ tìm kiếm)

xem thêm: 16 Cách Tăng Traffic Website Siêu Hiệu Quả (sapo.vn)

6. Ước tính lưu lượng truy cập của Trình kiểm tra lưu lượng truy cập trang web

Traffic Estimate có thể xem xét lưu lượng truy cập cho bất kỳ tên miền nào bạn muốn. Vì vậy, không khó để tìm ra đối thủ của bạn với Traffic Estimate. Tuy nhiên, ước tính lưu lượng chỉ cung cấp kết quả lưu lượng trong 30 ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đăng ký phiên bản trả phí với giá khoảng 30 đô la mỗi tháng.

  • Cách kiểm tra lượng truy cập website bằng Traffic Estimator như sau::

Vào trang web Trafficestimate.com → đính kèm URL để xem lưu lượng → nhấp vào “Tìm kiếm”

Trên đây là 6 cách check traffic website miễn phí và trả phí các bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin thiết kế website Sapo Web cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm để xây dựng chiến lược SEO hiệu quả. Chúc may mắn và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo trên blog.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông báo với tính tham khảo, ko chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post