6 Trang Rút gọn Link tốt nhất 2022

Chào hầu hết các bạn tới có Vuongchihung.com, các thông báo được mua lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề 6 Trang Rút gọn Link tốt nhất 2023

Việc sử dụng rút gọn link cho website ngày càng phổ biến do nhiều lợi ích mà nó mang lại trong việc tối ưu hóa thứ hạng và hiển thị của website. Có 6 ở đây trang rút gọn link Miễn phí cho các nhà tiếp thị để tham khảo và sử dụng.

1. Các trang web rút ngắn liên kết Bitly

Bitley là trang rút gọn link Phổ biến đến mức chúng tôi thấy các liên kết rút gọn Bitly hầu như ở khắp mọi nơi. Ngoài ưu điểm rút gọn link nhanh chóng, người dùng Bitly có thể dễ dàng theo dõi lượng tương tác từ các link này khi đăng ký tài khoản như:

– Số lần nhấp

– Khách đến từ những nguồn nào?

– quốc gia / khu vực

– Tạo mã QR

-…

Hiện tại, công cụ rút gọn trang web Bitly đang triển khai 2 gói dịch vụ là miễn phí và trả phí. Dịch vụ trả phí bắt đầu từ $29 mỗi tháng.

Sử dụng trang web rút gọn liên kết Bitly như sau:

bước 1: Truy cập trang chủ Bitly.com → Đăng ký/Đăng nhập

bước 2: Sau khi thực hiện xong các bước trên, nhấn “Tạo” ở góc trên bên phải màn hình.

bước 3: Dán liên kết vào ô “Nhập URL dài” → nhấp vào “Tạo”.Vậy là bạn đã có một link rút gọn từ Bitly

Website rút gọn link bitly
Website rút gọn link bitly

2. Trang web rút gọn link Ow.ly

Cũng giống như Bitly, Ow.ly là một trong những trang rút gọn link được người dùng đánh giá cao và chào đón nồng nhiệt. Cách sử dụng Ow.ly để rút gọn link website rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Ow.ly và đính kèm link cần rút gọn là có thể có được link ưng ý nhất.

bước 1: Vào trang chủ Ow.ly → bấm Đăng ký tài khoản

bước 2: Sau khi hoàn thành các bước đăng nhập → đính kèm link muốn rút gọn vào ô ” Make your link manageable “

Có một số điều cần lưu ý khi sử dụng công cụ rút gọn liên kết Ow.ly cho trang web của bạn:

– Yêu cầu tạo tài khoản. Bạn có thể thử một gói trả phí. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ cần gia hạn đăng ký của mình để tiếp tục sử dụng Ow.ly.

– Để rút gọn link trên các trang này, bạn cần có captcha.

Trang rút gọn link Ow.ly
Yêu cầu đăng ký/đăng nhập để rút gọn link Ow.ly

3. Website rút gọn link TinyURL.com

TinyURL là một trang web rút gọn liên kết dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng. Một điểm đặc biệt của TinyURL giúp nó cạnh tranh với nhiều ông lớn khác là người dùng không cần đăng ký tài khoản. Chỉ cần truy cập vào TinyURL.com là bạn sẽ thấy ngay một ô chứa các link cần rút gọn, mỗi link có một mã QR.

Nhưng các trang rút gọn link TinyURL không có tính năng theo dõi lượng tương tác và cung cấp thông tin người giới thiệu. Nhưng nhìn chung, TinyURL thực sự là một trang web rút gọn link đáng sử dụng.

bước 1: Truy cập trang chủ TinyURL.com

bước 2: Dán link cần gấp vào ô “Nhập URL dài để tạo TinyURL” → bấm “Tạo TinyURL”

bước 3: Lấy link rút gọn, các bạn có thể lấy mã QR của link rút gọn này hoặc copy và chia sẻ lên kênh….

Website rút gọn link TinyURL.com
Website rút gọn link TinyURL.com

4. Web rút gọn link Rebrandly.com

Nếu bạn đang tìm một trang rút gọn link hiện đại nhất thì Rebrandly.com là cái tên chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Rebrandly.com cho phép bạn rút ngắn các liên kết theo cách bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn muốn rút ngắn liên kết của mình bằng tên thương hiệu hoặc tên chiến dịch, bạn có thể sử dụng Rebrandly.com để làm như vậy.

Ngoài ra, một điểm cộng rất lớn của trang rút gọn link Rebrandly.com là bạn cũng có thể sử dụng hệ thống này để hỗ trợ theo dõi số lượng người tương tác với link rút gọn. Ngoài ra, bạn có thể tạo một loạt liên kết đến Rebrandly.com.

bước 1: Truy cập Rebrandly.com

bước 2: Dán link vào ô rút gọn → sau đó chọn “Rút gọn URL”

Nhưng có một lưu ý khi sử dụng Rebrandly, website rút gọn này chỉ hỗ trợ 500 link và 5000 click mỗi tháng.

Web rút gọn link Rebrandly.com
Web rút gọn link Rebrandly.com

5. Trang rút gọn link Shrtfly.com

Shrtfly quả thực là một trang rút gọn link rất đầu tư vào giao diện trực quan. Shrtfly có giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng và cực kỳ thân thiện với người dùng. Ngoài rút gọn hệ thống web trực tuyến, Shrtfly còn phát triển các ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

bước 1: Truy cập trang rút gọn link Shrtfly.com

Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản Shrtfly và hoàn thành các bước theo yêu cầu

bước 2: Đính kèm link cần rút gọn hiển thị ở đầu trang → chọn “Rút gọn”

Trang rút gọn link Shrtfly.com
Trang rút gọn link Shrtfly.com

6. Trang rút gọn link Shorte.st

Công cụ rút gọn web Shorte.st là một trong những công cụ rút gọn web cũng được nhiều nhà tiếp thị ưa chuộng. Ngoài khả năng rút gọn link theo yêu cầu, Shorte.st còn nâng cao trải nghiệm người dùng với khả năng bỏ qua quảng cáo, giúp tăng tỷ lệ click gấp nhiều lần so với các trang web rút gọn link khác.

Giao diện website rút gọn link Shorte.st được đầu tư như Shrtfly, được thiết kế chuyên nghiệp với màu sắc hài hòa, đơn giản, khách hàng có thể thao tác ngay cả khi truy cập website lần đầu.

bước 1: Truy cập trang web rút gọn Shorte.st

bước 2: Đính kèm link muốn rút gọn vào ô trên cùng trang chủ → chọn “Rút gọn”

Trang web rút gọn link Shorte.st
Trang web rút gọn link Shorte.st

Hi vọng 6 website rút gọn link trên sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn trong quá trình tối ưu và hiển thị link. Chúc bạn sớm tìm được công cụ rút gọn link phù hợp, hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của Sapo.

xem thêm: SEO On-Page là gì? 10 Cách Tối Ưu SEO On-Page Giúp Website Lên Thứ Hạng Cao Hơn (sapo.vn)

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông báo với tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post