ADA tăng 16% khi Charles Hoskinson mời mọi người đến Plutus sau vụ hack MonoX

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề ADA tăng 16% khi Charles Hoskinson mời mọi người đến Plutus sau vụ hack MonoX
này nhé

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, mời mọi người đến Cardanos Plutus sau khi MonoX hack nổi lên. ADA, tài sản gốc của blockchain Cardano, tăng 15% trong 24 giờ qua.

MonoX Finance, một công ty blockchain, cho biết hôm thứ Tư rằng một hacker đã đánh cắp 31 triệu đô la bằng cách khai thác một lỗi trong phần mềm tạo hợp đồng thông minh.

Theo đó, một lỗi kiểm tra trong phần mềm của công ty đã cho phép kẻ tấn công tăng giá MONO và sau đó sử dụng nó để thanh toán tất cả các mã thông báo được lưu trữ khác. Tổng số thiệt hại lên tới 31 triệu đô la trong mạng Ethereum và Polygon, cả hai mạng này đều hỗ trợ giao thức MonoX, theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin.

Sau tin tức về vụ hack, Hoskinson tiếng riu ríu NS:

Xem Thêm  Cập nhật Bao thanh toán là gì? Kiến thức chung về bao thanh toán

“Đây chính là lý do tại sao Plutus được viết cho Cardano. Ngôn ngữ và công cụ tuyệt vời làm việc với các nhà phát triển và kiểm toán viên để cho phép họ viết mã có thẩm quyền và an toàn. “

Plutus là nền tảng hợp đồng thông minh của blockchain Cardano cho phép người dùng tạo các ứng dụng tương tác với mạng. Các hợp đồng Plutus sử dụng Haskell làm ngôn ngữ lập trình của họ.

ADA đã tăng khoảng 16% từ mức thấp nhất của ngày hôm qua là 1,50 đô la lên mức cao nhất trong ngày là 1,76 đô la vào thời điểm đăng trên tweet của CEO. Vào thời điểm báo chí, mã thông báo giảm xuống còn 1,67 đô la nhưng vẫn tăng 8,5% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch là 3,7 tỷ đô la.

ADA tăng 16 khi Charles Hoskinson mời mọi người đến Plutus

Nguồn: TradingView

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Annie

Theo U.today

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post