[SỰ THẬT] AI Marketing Có Có Lừa Đảo, Đa Cấp Không? Đừng Đầu Tư Vào AI Marketing Nếu Bạn Chưa Biết Điều Này

Ở thời đại công nghệ 4.0 với sự tăng trưởng vượt bật của trí tuệ nhân tạo, các máy chủ ảo, công nghiệp xây dựng , in 3d được gợi mở ra một cuộc sống hiện đại mới. đi cùng với sự tăng trưởng kỹ thuật, các cách thức lăng xê từ từ biến đổi chuyển từ từ sang cách thức tự động được chạy bằng robot .

Với kỹ thuật đó, cách tạo ra thu nhập đầu tư từ cách thức affiliat marketing cũng được đông đảo mọi người đầu tư vào. đặc trưng tại đây là cách thức aimarketing với sự tăng trưởng vừa qua.

Dùng cấu trúc ai đã phá cách cực lớn trong lĩnh vực buôn bán được gợi mở ra thời cơ tạo ra thu nhập cực lớn cho giới đầu tư.

Vậy AI Marketing là gì ? phương thức nó làm ra tiền ra sao ? đầu tư vào ai marketing liệu có rủi , dùng cho vào công tác và buôn bán làm thế nào cho hữu hiệu. hãy cùng mình tìm hiểu tất cả có thể có ở thông tin sau đây.

AI Marketing là gì?

Ai Marketing là một thương hiệu được đăng kí bởi Weford Alliance Limited có nguồn gốc từ nga, có địa chỉ tại hồng kông. được hình thành và công tác kể từ năm 2017, đứng thứ hạng số 1 công ty đứng đầu toàn cầu trong ngành gia tăng ai ứng dụng trong bán hàng và quảng cáo sản phẩm.

ai marketing

Ai marketing là gì

Ai Marketing áp dụng công nghệ ai ai vào robot tự động để quảng cáo sản phẩm cho các thương hiệu, công ty từ đó đem về tiền lãi.

 

Kiếm tiền với AI Marketing như thế nào?

Số tiền nhà đầu tư nạp vào AI MARKETING được gọi là NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO (NSQC)

Sau khi nạp tiền vào tài khoản AI MARKETING Tập đoàn Wexford Alliance Limited sẽ sử dụng vốn của nhà đầu tư để chạy quảng cáo thuê cho các nhãn hàng, doanh nghiệp bằng Robot MARKETBOT. Khi hoàn thành hợp đồng QC đơn vị bán hàng sẽ trả phí cho Robot MARKETBOT

‘NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO” sẽ được dùng hết để chạy quảng cáo, lợi nhuận được trả khi Robot hoàn thành 1 hợp đồng QC.  1 Robot có thể tìm được rất nhiều hợp đồng QC

Khi NSQC dùng hết Robot MARKETBOT dừng hoạt động.
Để Robot tiếp tục hoạt động QC, chúng ta sẽ phải tái đầu tư.

VD: Đầu tư 1000USD. 1000USD đó sẽ dùng hết cho việc quảng cáo bằng Robot Marketbot để thu về 1700 – 1800USD

 

Robot Marketbot hoạt động như thế nào?

Marketbot là một con robot được công ty định hình nên áp dụng công nghệ ai tìm hiểu hành động khách hàng đồng ý phỏng đoán yêu cầu trong thời gian tới.

Xem Thêm  Singapore và Tây Ban Nha ban hành các quy tắc mới cho quảng cáo tiền điện tử

Marketbot chọn các sản phẩm có triển vọng , nhận định làn sóng trên mạng internet và định giá lượt kiếm tìm. từ đó tự động chạy chương trình quảng bá cho kết quả.

Lúc 1 giao kèo qc được chạy xong, đơn vị bán hàng buộc phải nộp tiền cho marketbot. tiền lãi marketbot đem về sẽ được sẻ chia theo tỷ lệ 45 : 55 ( công ty ai marketing 45% & doanh nhân 55% )

 

Một vài ứng dụng của AI trong ngành Marketing :

Với sự chào đời của quảng bá trực tuyến và cuộc cách mạng internet, quảng bá trên công cụ truyền thông đại chúng bị lỗi thời, và những thứ như hành động khách mua hàng, sở thích , giám soát lịch sử search, seo, content marketing , nhận diện giọng nói đang từ từ lãnh đạo.

Ai trong lĩnh vực kiểm soát và sản xuất nội dung :

Một kế hoạch được xây dựng bằng ai nhiều khả năng tạo nên thông tin về một event, thông tin tài chính hoặc là nhiều làn sóng thị trường . số ít thí dụ về thông tin kế hoạch được tạo bởi ai : wordsmith, contentop, articolo và wordai.

Ai có khả năng nhận diện tài liệu và giọng nói :

Ai đồng ý khách hàng nói với máy móc và thu nhận những thông tin liên quan . và kỹ thuật nhận diện giọng nói thực sự là một loại ai được sử dụng rộng rãi và phổ quát ; có nhiều kế hoạch hay là ứng dụng dùng chức năng này ; như là shopify, google assistant, …

Thêm vào đó nhận diện tài liệu chứng tỏ là lúc bạn nhập một tài liệu vào có khả năng có một đoạn tài liệu hồi âm tự động giao tiếp với bạn , thường được biết với tên chatbot. vài ba minh chứng tiêu biểu ai nhận diện tài liệu như là : google assistant, amazon echo, mạng xã hội messenger, google hangout messenger, …

Ai trong lăng xê cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng :

Hiện tại, nhóm thương hiệu đang chuyển hướng sang cách lăng xê có khả năng gắn kết với khách của họ ở mức chiều sâu hơn. lăng xê dựa theo các tìm hiểu / phỏng đoán insight khách sẽ thiếu hụt với thời đại này.

Vậy nên, quảng bá tối tân là phải nắm bắt được xúc cảm của người tiêu dùng dựa theo những giao tiếp của họ với hãng.
ai thấy được rằng hành động tiêu dùng của kẻ :

Chúng ta có khả năng quan sát mọi người bởi những dấu vết họ lưu lại thông qua việc dùng internet của họ dưới dạng cookie. ai giúp những website quan sát sở thích của khách hàng và lịch sử kiếm tìm để hiểu hành động của họ .

Điều này cho phép các trang mạng ý thức được rỏ ràng sở thích – mong muốn – yêu cầu của khách hàng là gì để lăng xê nhắm cột mốc chuẩn xác nhất nhiều khả năng.

Ai trong lĩnh vực nâng cao doanh thu

Nhiều ứng dụng của ai nhiều khả năng tăng doanh thu cho bạn như là :

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn chi tiết Staking RAY trên sàn Raydium

chế độ re-marketing và giao tiếp lại với quyết chí đuổi theo mọi người liên hồi trên cung đường lên mạng và một vài ứng dụng social.
chạy các chương trình thư điện tử marketing tự động

 • Marketing automation
 • Chatbot
 • Điều chỉnh hợp lý việc nhắm mục đích quảng cáo
 • Nhận định và dự báo được bối cảnh các chương trình quảng cáo

Những ứng dụng của ai nhằm mục tiêu đến gần với người tiêu dùng bằng mọi kênh quảng bá – mọi cách thức một cách tự động. chuyện này hỗ trợ các nhà buôn bán tăng doanh từ lăng xê tự động một cách mạnh mẽ .

Vậy, chúng ta có khả năng đợi chờ gì từ AI Marketing?

Thời gian tới của ngành marketing thực sự là ai tạo nên sự cải cách và điều khiển tự động. các cmo sẽ chú trọng vào mọi người nhiều nhất và tối đa hóa các mục đích lăng xê như là cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng , hiểu rỏ hành động của khách, nhận định và tiên liệu chuẩn xác giúp giảm thiểu thời gian kiếm tìm và thay đổi người tiêu dùng mục tiêu.

Bắt lại, ai sẽ giúp những công ty giảm thiểu tiền bạc – thời gian – nhân sự như là : tùy chỉnh kinh phí quảng bá, phân công việc phải làm thiết thực hơn cho nhân sự, giảm thiểu thời gian bằng các điều khiển tự động các phương pháp bán hàng và cá nhân hóa cảm giác của khách trong toàn bộ cuộc hành trình mua sắm ( customer journey ) .

Nhiều ứng dụng thời gian tới của ai :

 • Trợ lý ảo ( chẳng hạn như siri, alexa, watson, google assistant ) sẽ trở thành khôn ngoan hơn và phát huy vai trò của các chatbot.
 • Các đề nghị được tùy chỉnh sẽ trở thành có thể thực hiện được trong khoảng thời gian thực với trọng tâm là lựa chọn của người tiêu dùng và làm đa dạng hơn cảm nhận khách hàng.
 • Các chương trình quảng bá trực tuyến buộc phải trả tiền để có thể được kiểm soát và tự động sửa chửa nhằm mục tiêu không lãng phí thì giờ và kinh phí trong khi đó roi tăng bằng ai .
 • Xử lí ngôn ngữ tự nhiên như con người sẽ trở thành trực quan và sống động hơn trong lĩnh vực định lượng xúc cảm và dự định của người tiêu dùng phụ thuộc vào cuộc đối thoại bằng tài liệu của họ với thương hiệu.
 • Ai kể cả có khả năng thừa nhận tài năng đạt mức phơi bày đề nghị nhằm tăng doanh thu và làm tốt cuộc hành trình người tiêu dùng trên mọi điểm chạm của họ cho những công ty.

Các nguồn thu nhập từ AI Marketing

THU NHẬP TỪ ROBOT CHẠY RA

Lợi nhuận 30 – 35%/tháng/tổng vốn đầu tư . Với mức đầu tư tối thiểu 100USD

ai marketing1

THU NHẬP TỪ HOA HỒNG HỆ THỐNG

Hoa hồng F1 AI MARKETING: Mặc định 5%

Hoa hồng F1 INB.NETWORK: 5% – 15% dựa trên cấp bậc tài khoản ( INB.NETWORK là công ty mẹ của AI MARKETING )

Xem Thêm  IOTA tăng khi Assembly công bố mạng hợp đồng thông minh

Tổng hoa hồng ở cấp bậc 1 là 10%. Vdụ khi tuyến dưới đầu tư 1000USD bạn sẽ nhận được 100USD

 

HOA HỒNG AI MARKETING

Hoa hồng AI là 5% trên vốn mỗi lần tuyến dưới nạp hoặc tái đầu tư.

Hoa hồng từ AI sẽ được cộng trực tiếp vào “Tiền hoàn lại” ngay sau khi tuyến dưới thực hiện nạp hoặc tái đầu tư. Có thể rút về ATM ngay

ai marketing2

 

HOA HỒNG VÀ THƯỞNG INB.NETWORK

INB.NETWORK là công ty mẹ của AI MARKETING

Trong mục Assets, hoa hồng được tính bằng PRTN (1PRTN = 1USD). Mức hoa hồng sẽ tăng từ 5 – 15% tùy theo cấp bậc tài khoản của bạn

 

THƯỞNG DOANH SỐ INB.NETWORK

Khi doanh số tuyến dưới của bạn đạt đủ, bạn sẽ được nhận thưởng lên cấp như trong bảng thống kê bên dưới.

ai marketing 1

Thưởng doanh số sẽ dùng NBO để đổi. Tiền thưởng sẽ chuyển thẳng vào ngân sách quảng cáo trong tài khoản AI của bạn cho robot chạy.

Ví dụ: Khi đạt mức thưởng doanh số 5000USD, muốn nhận được bạn phải có 5000NBO để hệ thống thu lại 5000NBO và trả cho bạn 5000USD cộng vào ngân sách quảng cáo bên AI MARKETING. NBO có giá 0.06$/NBO.

 

Hướng dẫn tạo tài khoản AI Marketing

LINK ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN: https://ai.marketing/vn/campaign/mpkm9x6auf

Nhấp vào Link đăng kí —> Click vào HÌNH BỘ NÃO
—> Click vào REGISTER (nhập đầy đủ thông tin)

Lưu ý: Bắt buộc phải kích vào hình bộ não để đăng ký, không đăng kí qua G, W,.. nếu không robot sẽ bị giảm hiệu xuất và không được tặng 50$ free.

ai marketing1 1

Đăng ký tài khoản AI Marketing

ai marketing2 1

Mở tài khoản AI Marketing

ai marketing3

Điền đầy đu thông tin mở tài khoản ai marketing

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản AI Marketing

Hướng dẫn nạp tiền qua cổng nạp Perfect Money, chi phí rẻ nhất và thao tác dễ dàng nhất.

Để nạp được tiền vào Ai Marketing chúng ta sẽ phải tạo tài khoản trên 1 trong các sàn mua bán tiền điện tử như: santienao, rimmiti,… Các sàn này dùng để mua đồng tiền Perfect Money

Bước tiếp theo là Tạo tài khoản

Sau khi tạo được tài khoản rồi các bạn xem video hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền bên dưới:

Tổng kết

Mình hi vọng qua bài viết anh em có cái nhìn rõ hơn về đầu tư trên AI marketing.

Anh em chơi ai.marketing thì nên tham ra vào các group zalo hoặc facebook để giao lưu và được hỗ trợ (tất nhiên mọi sự hỗ trợ trên tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ miễn phí).

Nếu anh em chưa vào group nào thì tham gia vào group của mình nhé. Mình sẽ hỗ trợ tư vấn cho anh em tất cả những gì mình biết.

 

 • Ai marketing lừa đảo voz
 • Ai marketing có dấu hiệu lừa đảo
 • Ai marketing bị sập
 • Ai Marketing lừa đảo VnExpress
 • Ai Marketing có lừa đảo không
 • Ai Marketing đa cấp
 • Ai Marketing lừa đảo không
 • Ai Marketing sập chưa
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

3/5 - (3 bình chọn)