Airdrop BIDENSWAP nhận 20.000 BIDEN Token – Kèo thơm x100 lần kết thúc dự án 20-03-2022

BIDENSWAP (BIDEN) là một dự án DeFi. Cộng đồng của chúng tôi đang xây dựng một nền tảng giao dịch toàn diện, phi tập trung cho tương lai của ngành tài chính. Đây là một hệ thống hoạt động theo hình thức Automated Market Maker (AMM – tạm dịch: “Hệ thống tạo thị trường tự động).

bidanswap

BIDENSWAP là gì?

BIDENSWAP là một sàn giao dịch phi tập trung là thị trường ngang hàng (P2P) nơi các nhà giao dịch tiền điện tử thực hiện giao dịch trực tiếp mà không cần chuyển giao quyền quản lý tiền của họ cho người trung gian hoặc người giám sát.

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho mã thông báo của chúng tôi trở nên khan hiếm. Chúng tôi đảm bảo rủi ro hack gần như không thể xảy ra. Nếu bạn là một nhà đầu tư quan tâm đến hack nhất, thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhanh chóng và an toàn, BIDENSWAP cam kết mang đến sự đổi mới cho nền tảng tài chính phi tập trung.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Etherconnect Đa Cấp, Lừa Đảo? Tổng Quan Về Dự Án Etherconnect ECC Token, Bằng Chứng Rút Tiền Từ Dự Án Etherconnect Về Trong 3 Phút

BIDEN Token

Tokenomics là một yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng của Dự án Bidenswap (BIDEN) và giúp phát triển một hệ sinh thái với nền tảng bền vững xung quanh dự án Bidenswap của chúng tôi.

Chỉ cần truy cập ứng dụng ví Metamask. Ứng dụng này an toàn và được sử dụng rộng rãi trên thị trường de-fi. (Hãy nhớ không bao giờ chia sẻ cụm từ hạt giống của bạn).
Mua BEP20 BNB để nạp tiền vào Ví Metamask của bạn.
Thay đổi mạng thành chuỗi thông minh Binance Sao chép trình duyệt của chúng tôi, dán liên kết vào trình duyệt trên ứng dụng ví Metamask, thanh toán phí giao dịch tối thiểu và nhận mã thông báo BIDEN.
Nhấn nút thêm ví trong trình duyệt để tự động thêm mã thông báo vào ví của bạn.

  •  Token Name: BIDENSWAP Token
  •  Symbol: BIDEN
  •  Decimal: 18
  •  Contract: 0x1411534c915Aa28DA50006633F008FF2C7A2B97b

TÍNH NĂNG CỦA BIDENSWAP

biden swap

Bidenswap Exchange là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cho phép người dùng trao đổi hai mã thông báo trên mạng Binance Smart Chain.

Tín thanh khoản cao

Tính thanh khoản cho phép bạn thêm tính thanh khoản cho bất kỳ mã thông báo nào, nói cách khác, bạn có thể liệt kê bất kỳ mã thông báo nào bạn giữ trên một sàn giao dịch và bạn sẽ nhận được mã thông báo LP, Khi ai đó thực hiện hoán đổi mã thông báo.

Xem Thêm  Cập nhật Đầu tư tài chính là gì? Các hình thức đầu tư tài chính 2021

Bidenswap Farms

Bidenswap Farms cung cấp nhiều cơ hội trồng trọt cho người dùng của chúng tôi. Bạn có thể đặt cược mã thông báo LP của mình và đổi lại kiếm được mã thông báo BIDEN

Bidenswap Launchpool

Bidenswap Launchpool là một giải pháp thay thế ít tốn tài nguyên hơn cho việc khai thác. Nó cho phép bạn sử dụng mã thông báo của mình để kiếm thêm mã thông báo miễn phí. Nói một cách đơn giản, bạn khóa tiền điện tử của mình để nhận phần thưởng BIDEN.

Team BidenSwap

backer bidenswap
Điểm đánh giá post