Airdrop KoiSwap Nhận 300 Koi Token Miễn Phí – List Pancakeswap 29/01/2022

KOI là một Token của Koiswap – Koiswap là một DEX – sàn giao dịch phi tập trung chạy trên Binance Smart Chain. Koiswap cho phép giao dịch tiền điện tử mà không cần sự tham gia của các trung gian tập trung. Người dùng cũng có thể kiếm lãi bằng cách cung cấp tính thanh khoản hoặc bằng cách tham gia các nhóm nông dân.

koiswap

KoiSwap là gì?

Koiswap là một dự án DeFi. Cộng đồng của Koiswap đang xây dựng một nền tảng giao dịch toàn diện, phi tập trung cho tương lai của ngành tài chính. Đây là một hệ thống hoạt động theo hình thức Automated Market Maker (AMM – tạm dịch: “Hệ thống tạo thị trường tự động).

Điều này có nghĩa là các giao dịch của bạn sẽ không khớp với những giao dịch của những người khác sử dụng sổ lệnh. Thay vào đó, người dùng sẽ giao dịch với nhau bằng cách khóa Token của họ vào một nhóm thanh khoản.

Làm thế nào để tham gia Airdrop KoiSwap Nhận 300 KOI Token

Mở TrustWallet, sau đó mở Koiswap. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

 • Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
 • Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
 • Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
 • Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Xem Thêm  Cập nhật Điều kiện mở thẻ tín dụng & các thủ tục mở thẻ 2021

Tầm nhìn dự án Koiswap

Mục đích của Koiswap là giúp tạo ra một hệ thống tài chính phi tập trung bằng cách điều phối con người, giá trị, quyền sở hữu và danh tiếng một cách có trách nhiệm. Token Koiswap đang hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái để tăng giá trị tài sản của bạn dưới dạng Token Xây dựng một nền tảng an toàn và bảo mật để kiếm thu nhập tốt thông qua việc đặt cược, cùng với việc duy trì quyền riêng tư, bảo mật và quyền tự chủ của họ. Koiswap cố gắng tạo ra một hệ sinh thái dựa trên các chính sách tiền tệ hợp lý, với nền tảng phi tập trung hợp lý và vững chắc, điều đó sẽ được mong đợi với nền tảng Koiswap.

Định hướng của dự án Koiswap

Nhiệm vụ của Koiswap là “Nâng Koiswap lên tầm cao mới” bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư một điểm dừng sáng tạo, thân thiện với người dùng, để tìm mọi thứ họ cần để không chỉ xác định vị trí Token mới sắp ra mắt mà còn để nghiên cứu và đưa ra quyết định sáng suốt hơn , về việc có nên đầu tư hay không, sử dụng nền tảng có chuỗi khối phi tập trung, để mang lại cho mọi cựu chiến binh trên thế giới cơ hội bình đẳng để quản lý và cải thiện an ninh tài chính của họ.

Xem Thêm  Azota là gì? Ứng dụng Azota giám sát như thế nào? Hướng dẫn sử dụng Azota cho giáo viên giao và chấm bài tập

Sứ mệnh của Koiswap

Cung cấp cho mọi Chủ sở hữu những cách đơn giản và hiệu quả để tiếp cận với tài sản kỹ thuật số.

Hạ thấp rào cản gia nhập hệ sinh thái tài chính tiên tiến hơn.

Hoạt động như một tài sản kỹ thuật số tập trung vào cộng đồng và hướng tới cộng đồng, hoàn toàn phi tập trung theo mọi nghĩa của từ này.

Nhiệm vụ của Koiswap là cung cấp hỗ trợ cho những người nghèo khó vì vậy một phần phí giao dịch được cố định cho các phản ánh cho người nắm giữ.

koiswap 1

Giao thức KoiSwap

Trên Nghị định thư KoiSwap, ba chức năng riêng biệt xảy ra: mua lại, ghi, và phần thưởng

Phần thưởng

Chủ sở hữu là thêm “tự động đặt cược” ngay lập tức nhận được 5% khối lượng giao dịch và họ có thể xem nuôi ví của họ trong thời gian thực.

Đốt cháy

Các Token được mua thông qua mua lại sẽ ngay lập tức bị đốt cháy. Điều này tạo ra một đợt ghi thực sự, nghĩa là giá trị thực được đổi lấy các Token được gửi đến ví ghi.

Mua lại
Khi chức năng mua lại được bật, các Token được mua lại từ thị trường, dẫn đến ảnh hưởng ngay lập tức đến giá.

Phân tích phí giao dịch

Phần thưởng 5% cho người nắm giữ

 • Phân phối lại $ KOI trực tiếp.
Xem Thêm  5 người tăng giá hàng đầu trong 7 ngày qua trên Ethereum

3% Tính bền vững của dự án

 • Cải tiến, hoạt động và tiếp thị

4% Mua lại chiến lược

 • Để mua lại từ thị trường và đốt cháy

TOKEN KOISWAP

– Chỉ cần truy cập ứng dụng ví Metamask. Ứng dụng này an toàn và được sử dụng rộng rãi trên thị trường de-fi. (Hãy nhớ không bao giờ chia sẻ cụm từ hạt giống của bạn).

– Mua BEP20 BNB để nạp tiền vào Ví Metamask của bạn.

– Thay đổi mạng thành chuỗi thông minh Binance Sao chép trình duyệt của chúng tôi, dán liên kết vào trình duyệt trên ứng dụng ví Metamask, thanh toán phí giao dịch tối thiểu và nhận Token TSW.

– Nhấn nút thêm ví trong trình duyệt để tự động thêm Token vào ví của bạn.

 • Tên Token: KOISWAP
 • Ký hiệu: KOI
 • Thập phân: 18
 • Contract: 0x81bbb7c814555f3e56528bf3df6bf6f8eb54a3ad
 • Giá niêm yết Token dự kiến khi lên sàn 1 KOI = 0,005 USD.
5/5 - (4 bình chọn)