Airdrop là gì? Bounty là gì? Những lưu ý khi tìm kiếm Airdrop và Bounty an toàn

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là 1 người hay sắm sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ phẩm bình phần đông về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng khừng không biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Có bản quyền ước muốn cung cấp cho những người các bài ghi chép điều tra chất lượng tối ưu. Có được định hướng thấp kỷ lục, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thỏa đáng có mỗi đòi hỏi đối tượng của mọi người.

Dẫu vậy , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng ấy , mọi khách sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng nhà cung ứng sắm sắm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Tổng cộng những thông tin đánh giá nhận định trên đều được thống kê cẩn trọng và toàn thể cụ thể báo cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Airdrop là gì? Bounty là gì? Những lưu ý khi tìm kiếm Airdrop và Bounty an toàn

Airdrop, Bounty là gì? Cách đầu tư tiền điện tử từ con số 0
Airdrop là gì? Bounty là gì? Cách đầu tư tiền điện tử từ con số 0

Airdrop là gì? Bounty là gì? Tại sao họ lại đưa nó cho chúng ta?

Airdrop từ trên trời rơi xuống, Bounty là quà, người dùng chỉ cần chìa ví ra là có thể hứng thú. Việc bạn phải làm về cơ bản là like, comment, share các bài viết trên mạng xã hội của dự án đó (like fanpage, twitter, ..) hoặc tham gia các nhóm telegram mà nhóm phát triển tạo ra để mọi người cùng thảo luận.

Tất cả các hoạt động này rất đơn giản, hầu như không đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn, chỉ cần bạn dành khoảng 30 phút đến 1 tiếng hàng ngày là có thể hoàn thành.

Mục đích của các hoạt động này là tăng số lượng người nắm giữ tiền xu. Càng có nhiều người nắm giữ một đồng xu thì càng tốt. Nhiều người ngại bỏ tiền ra mua nhưng khi rảnh rỗi lại ham tìm hiểu, sử dụng và thôi thúc các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chấp nhận loại tiền đó làm phương tiện thanh toán. Nhiều người nắm giữ coin sẽ tự gia tăng giá trị của dự án bằng các hành động như tham gia phát triển cộng đồng, truyền miệng, tham gia bình chọn để coin họ giữ trên sàn giao dịch lớn.

Xem Thêm  Các sự kiện kinh hoàng của Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2021
Airdrop Bounty
Tiền miễn phí – tại sao không?

Yêu cầu đối với Airdrop, Bounty

 • Các loại tài khoản bắt buộc bao gồm:

Facebook: Cần có Facebook cá nhân, Facebook Group và Facebook Page càng tốt, càng nhiều tương tác càng tốt.
Twitter: Nền tảng mạng xã hội mỗi tin nhắn chỉ 140 từ. Đây là mạng xã hội phổ biến nhất của cộng đồng tiền mã hóa thế giới. Tài khoản càng có nhiều tương tác, càng nhiều người theo dõi thì càng tốt.
E-mail: Mẹo dành cho bạn: đăng ký bằng những email bạn hiếm khi sử dụng
Trung bình: Nơi các dự án cập nhật thông tin, kế hoạch, cập nhật mới nhất.
Telegram: Ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất trong thế giới tiền điện tử vì tính bảo mật và tính năng mở của nó.
Ví ETH: Bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Metamask hoặc trang Myetherwallet để tạo ví.

 • Tài khoản tùy chọn, một số dự án có thể yêu cầu những điều này:

LinkedIn: Mạng xã hội chuyên nghiệp, nơi các thành viên dự án cập nhật hồ sơ về kinh nghiệm và khả năng của họ.
Bitcointalk: Diễn đàn về tiền mã hóa lớn nhất hiện nay. Tài khoản của bạn càng có nhiều bài đăng thì càng tốt.
Bất hòa: Ứng dụng trò chuyện video nhóm.
Github: Nơi các dự án tiền điện tử cập nhật mã (nguồn mở) của dự án.
Instagram: Ứng dụng chia sẻ hình ảnh.

Hãy nhớ lưu tất cả mật khẩu và thông tin tài khoản của bạn và giữ nó an toàn.

Những lưu ý khi tìm kiếm Airdrop, Bounty

Đối với Airdrop

Hầu hết các airdrop bạn chỉ cần điền vào mẫu đăng ký, cao hơn là yêu cầu bấm thích hoặc theo dõi facebook & twitter. Tóm lại, airdrop là công việc một lần và tôi mất 3-4 phút để đăng ký một Airdrop. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy bất kỳ đợt airdrop nào, hãy đăng ký tất cả chúng mà không cần chọn làm bất cứ điều gì. Bạn có thể tham gia các nhóm và cộng đồng trên Facebook, Telegram hoặc Discord để tìm kiếm thông tin về các dự án chất lượng.
Ngoài các mạng xã hội trên, có một số trang web được xây dựng với mục đích thông báo cho mọi người về việc xảy ra các vụ airdrop. Một số trang web nổi bật là:

 • Airdropalert: https://airdropalert.com/
 • Coinairdrops: https://coinairdrops.com/
 • Airdropaddict: http://airdropaddict.com/
 • ICOdrops: https://icodrops.com/
Xem Thêm  Cập nhật Bốc bát họ là gì? Bốc bát họ có vi phạm pháp luật hay không?

Tiền thưởng

Bounty cũng phải điền vào mẫu đăng ký giống như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Thường phải thích và chia sẻ 3-5 bài đăng của họ mỗi tuầnBạn càng chia sẻ, bạn càng nhận được nhiều hơn. Ngoài ra, mỗi phần thưởng có thể yêu cầu và có các quy định khác nhau như: Phải tham gia kênh telegram của dự án hoặc đăng các liên kết mà bạn chia sẻ về chủ đề tiền thưởng của dự án trên bitcointalk.org Hoặc phải chia sẻ bài đăng với hashtag (#ICO #ETH …), hoặc yêu cầu chỉ chia sẻ 1 bài mỗi ngày. Có một số yêu cầu là bạn phải báo cáo trước thời hạn nhất định và nếu bạn bỏ lỡ một tuần không báo cáo, dự án sẽ xóa hết công lao của bạn, vì vậy hãy nghiên cứu kỹ về dự án bạn đang định thực hiện.
Nơi dễ nhất để tìm thông tin Bounty mới nhất là tìm kiếm trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn có thể xem danh sách tiền thưởng được mở trên Bitcointalk qua liên kết cái này.
Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tiền thưởng mới nhất tại trang mạng của hệ thống Bountyhive, đây là hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và nhiều người dùng, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được token và coin từ những nỗ lực của mình.

Xem Thêm  Quant là gì? Tất cả thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Lưu ý bảo mật khi thực hiện Airdrop, Bounty

Công việc đầu tiên là bạn chỉ cung cấp địa chỉ ví công khai khi tham gia các chương trình Airdrop. KHÔNG BAO GIỜ cung cấp khóa cá nhân của bạn cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ trang web nào, dù bạn có tin hay không.
Thứ hai, nếu bạn muốn lưu trữ những đồng tiền đó lâu dài, hãy chuyển chúng vào một ví lạnh an toàn như Trezor hoặc Sổ cái. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm cho tiền của bạn.
Và khi tham gia các chương trình Airdrop, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • KHÔNG chia sẻ khóa riêng tư của bạn với bất kỳ ai.
 • KHÔNG gửi thông tin KYC cho các dự án chỉ để nhận airdrop.
 • KHÔNG chia sẻ mật khẩu cho airdrop.
 • KHÔNG gửi ETH, BTC cho bất kỳ đợt airdrop nào.
 • KHÔNG trả lời tin nhắn riêng tư từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án.
 • Tạo một ví mới và địa chỉ email mới dành riêng cho việc nhận airdrop.
Điểm đánh giá post