Airdrop Metabinance nhận 100 METABINANCE miễn phí đã list Pancakeswap

Một công ty công nghệ tài chính mới và sáng tạo tập trung vào tiền điện tử. METABINANCE đặt mục tiêu trở thành tương lai của thanh toán tiền điện tử an toàn mặt đối mặt và điểm bán hàng (POS). Nó là mã nguồn mở !, chuỗi chéo và Do cộng đồng quản lý! Không còn xây dựng từ đầu.

METABINANCE mang các khoản thanh toán bằng tiền điện tử đến với đại chúng. METABINANCE cung cấp cho bạn NFT, P2P Crypto Markeplace, Ví tiền điện tử, Thẻ ghi nợ, Hệ thống POS

Thông qua mã thông báo gốc METABINANCE của chúng tôi. Chạy trên nền tảng BEP20, BNB Cash nhanh chóng, phí giao dịch thấp và quan trọng nhất – an toàn.

META BINANCE là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Airdrop Metabinance 1

Làm thế nào để yêu cầu airdrop 100 METABINANCE?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x2B0e631c10c5eBc095Ca02756af942a4a41bc0c4
Tên mã thông báo: METABINANCE
Biểu tượng mã thông báo: METABINANCE
Số thập phân: 18
Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo METABINANCE

Metabinance là một mã thông báo sinh học chuỗi thông minh mới, mã thông báo này có 25 triệu phát thải và thực hiện airdrop / bán trước mã thông báo trên trang web. Ý tưởng về sự chuyển thể của binance nghe có vẻ thú vị, nhưng nó hoàn toàn mơ hồ. Hãy để chúng tôi trích dẫn dưới đây những gì các nhà phát triển tự nói về dự án:

Xem Thêm  Cập nhật độ khó trong khai thác và thời gian để thực hiện 1 khối -

Công ty công nghệ tài chính sáng tạo mới chuyên về tiền điện tử. METABINANCE hướng tới mục tiêu trở thành tương lai của các khoản thanh toán cá nhân và tiền điện tử an toàn tại điểm bán hàng. Đó là mã nguồn mở, quản lý chuỗi chéo và cộng đồng! Không còn xây dựng từ đầu. METABINANCE mang tiền điện tử đến với công chúng. METABINANCE cung cấp cho bạn NFT, P2P Crypto Markeplace, Ví tiền điện tử, Thẻ ghi nợ, Hệ thống POS Thông qua mã thông báo METABINANCE gốc của chúng tôi. Được hỗ trợ bởi nền tảng BEP20, BNB Cash nhanh chóng, phí giao dịch thấp và quan trọng nhất là an toàn.

KIM LOẠI

METABINANCE là tương lai của thanh toán tiền điện tử!
Phân bổ, phân phối, tổng cung của METABINANCE

Tên – METABINANCE

Ký hiệu – METABINANCE

Số thập phân – 18

Nguồn cung – 25 Triệu
Airdrop Metabinance 2

Điểm đánh giá post