Airdrop Nvidia Metaverse nhận 30 NMT miễn phí đã list Pancakeswap

Nvidia Metaverse là cơ sở hạ tầng đám mây blockchain tiên tiến và an toàn nhất với các mạng điện toán đám mây riêng biệt, có khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu xây dựng tương lai phi tập trung trên chuỗi thông minh sinh học.

Mã thông báo Nvidia Metaverse (NMT) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Airdrop Nvidia Metaverse 1

Làm thế nào để yêu cầu airdrop 30 NMT?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Xem Thêm  BitTorrent (BTT) là gì? Tìm hiểu tiềm năng to lớn khi đầu tư vào token BTT

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0xc95b015dc793f0dc5e8c0df02e048d1c4b667300
Tên mã thông báo: Nvidia Metaverse Token
Biểu tượng mã thông báo: NMT
Số thập phân: 18
Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo Nvidia Metaverse (NMT)

Nvidia Metaverse là cơ sở hạ tầng blockchain đám mây tiên tiến và an toàn nhất với các mạng điện toán đám mây riêng biệt, có khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu một tương lai phi tập trung dựa trên chuỗi thông minh binance. Lượng phát hành đầy đủ của mã thông báo chỉ là 30 triệu đồng tiền và các nhà phát triển dự án thực hiện một đợt airdrop và bán trước mã thông báo. Kết nối liên thông sáng tạo; Cấu trúc mạch chính phân lớp thanh lịch; Khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu vào kỷ nguyên Blockchain 3.0 với công nghệ chuỗi chéo độc đáo. Một bộ công cụ phát triển ứng dụng hoàn chỉnh cho các cấp độ cơ bản của chuỗi khối phi tập trung để đáp ứng nhiều nhu cầu của nhà phát triển.

Xem Thêm  Hệ sinh thái lạc quan là gì? Tổng quan về hệ sinh thái dự án lớp 2 cực kỳ tiềm năng trên Ethereum

Phát triển & Quản trị

Các thành viên cộng đồng Nvidia Metaverse tham gia xây dựng hệ sinh thái Nvidia Metaverse, đạt được sự phát triển tiến bộ thông qua các phương pháp quản trị khác nhau như Nvidia Metaverse DAO, Node Election, Mua tài nguyên và Đề xuất.

Chuyển giao ngang hàng

Thông thường, một phương pháp an toàn là chúng tôi mã hóa hàm mục tiêu của hợp đồng mục tiêu sao cho nó chỉ có thể được gọi bởi Người thực thi. Bằng cách này, chúng tôi được đảm bảo rằng hành động chỉ có thể được thực hiện sau khi trải qua quá trình quản trị trên chuỗi. Một ví dụ điển hình về hợp đồng như vậy là Cơ quan quản lý hợp đồng tích hợp quản lý Cơ quan cấp quyền quản lý

Airdrop Nvidia Metaverse 2

5/5 - (1 bình chọn)