Angels Creed là gì? Game NFT nhập vai chiến đấu theo lượt tích hợp Metaverse và thông tin về ANGEL token

Ngành công nghiệp game NFT đang phát triển nhanh chóng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và rất vui khi được đóng góp vào sự phát triển chung của ngành và hoàn thiện Battle Royale theo cách tốt nhất để cống hiến cho cộng đồng. Angels Creed có thể là một trò chơi mang lại nhiều giây phút sảng khoái cho người chơi

Mặc dù có rất nhiều game NFT tuyệt vời ngoài kia, nhưng Angels Creed cảm thấy có chỗ cho một trò chơi NFT mang lại sự thú vị cho cơ chế chơi trò chơi & một cốt truyện có nguồn gốc không chỉ trong bản thân trò chơi mà còn trong hệ sinh thái cơ bản, đó là điều sẽ tạo nên sản phẩm của Angels Creed nổi bật hơn hết. Angels Creed mong muốn tạo ra trò chơi NFT tốt nhất thông qua nghệ thuật đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn và hệ thống tiến triển có ý nghĩa.
Angels Creed
Trong những thông tin mình nắm bắt được từ nhà phát hành trò chơi, mình sẽ gửi đến bạn toàn bộ những gì chính xác nhất về Angels Creed là gì? Token của Angels Creed là gì? làm thế nào để kiếm tiền từ Angels Creed? Làm sao để sở hữu được Token của Angels Creed,.. Sẽ được gửi đến bạn qua bài viết dưới đây

Angels Creed là gì?

Mặc dù Angels Creed không phải là một studio video game lớn với số lượng tài nguyên đáng kinh ngạc, nhưng với Angels Creed chứa đầy các yếu tố trò chơi thú vị và vui nhộn & trải nghiệm chơi game nhập vai với lối chơi giàu cốt truyện lấy cảm hứng từ các tuyến nhân vật của thần thoại phương Tây. Ngoài bản thân trò chơi, hệ sinh thái Angels Creed sẽ được bổ sung với Truyện tranh trong số những người khác, điều này sẽ tiết lộ cốt chuyện nền trò chơi của Angels Creed.
Khám phá cách các chủng tộc khác nhau chiến đấu trong một trận chiến dữ dội để giành tự do và quyền lực. Trong một thiên hà chìm trong chiến tranh, bạn phải rèn luyện đội hình của mình để trở thành chiến đội nguy hiểm nhất để chiến đấu với các đối thủ sừng sỏ khác.
Ở Angels Creed được chia thành 2 phe nhân vật riêng biệt đó là phe Thiên Thần và Ác Quỷ. Mỗi nhân vật sẽ được thừa hưởng kỹ năng đặc trưng của chủng tộc
Trò chơi được tích hợp Metaverse, với công nghệ mới này sẽ mang lại làng gió mới cho người chơi có được trãi nghiệm tốt nhất khi chơi game

Tầm nhìn và sứ mệnh của Angels Creed

Là một trò chơi chiến đấu theo lượt, trong đó các nhân vật được thể hiện bằng các NFT độc đáo trên hệ thống blockchain. Mỗi nhân vật trong game đều có ngoại hình, thuộc tính và đặc điểm riêng biệt . Trên hệ thống Binance Smart Chain, chúng được biểu thị dưới dạng NFT và không thể bị giả mạo. Người chơi sẽ cần phải chọn các nhân vật trò chơi và thiết bị chính xác cho trò chơi để giành chiến thắng và kiếm được Token.

Tầm nhìn của dự án Angels Creed

Angels Creed bao gồm đội ngũ phát triển dự án giàu kinh nghiệm trong việc điều hành và phát triển trò chơi trong quá khứ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo các trò chơi và ứng dụng Blockchain

Angels Creed la gi

Angels Creed với lối chơi nhiều người, chơi theo lượt và hơn hết là tính năng chơi game kiếm tiền được xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain. Người chơi có thể xây dựng đội hình riêng theo phong cách chiến đấu cá nhân hóa, các vật phẩm NFT được trao đổi và mua bán trên Marketplace

Nhiệm vụ của Angels Creed là tạo ra một nền tảng trò chơi có thể kết nối không chỉ người dùng tiền điện tử mà còn với hàng triệu game thủ ngoài đó. Muốn tạo ra một hệ sinh thái bền vững có thể giúp nhiều người cùng chơi kiếm được các tính năng cũng như vui vẻ khi chơi trò chơi.

Xem Thêm  CIA đứng sau 'sự biến mất' của người tạo ra Bitcoin là Satoshi Nakamoto?

Sứ mệnh của dự án NFT Game Angels Creed

Angels Creed được xây dựng với lối chơi chiến đấu theo lượt trên nền tảng Metaverse

Mỗi nhân vật đều có cho mình 1 cốt truyện độc đáo để người chơi nắm rõ hơn về kỹ năng chiến đấu của chúng.

Angels Creed la gi 1

Với mỗi đội chỉ được phép sở hữu tối đa 3 thiên thần trong đội hình

Angels Creed sẽ là phần đầu tiên của dự án và dự kiến sẽ được phát hành vào Q4/2021

Người chơi được phép chỉ định các kỹ năng của các nhân vật để chiến đấu

Điểm nổi bật của Angels Creed Game

Tất cả người chơi tham gia chiến đấu đều có một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt tất cả kẻ thù và trở thành Chiến đội mạnh nhất còn lại

Angels Creed sẽ có nhiều loại Hero khác nhau. Mỗi Hero sẽ có một kỹ năng đặc biệt và có các chỉ số về sức khỏe, sát thương và tốc độ. Người chơi sẽ phải cải thiện kỹ năng chơi game của mình và cố gắng trở thành Chiến đội cuối cùng sống sót trong các trận giao tranh

Chế độ PvE – Phiêu lưu chiến đấu

pve

Có được các kỹ năng và sức mạnh mới khi bạn lên cấp và phát triển các nhân vật của mình. Xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với các Hero của bạn thông qua liên kết và chiến thắng trong các trận chiến PvE sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm của bạn. Khi bạn đã tăng tối đa chỉ số EXP cho cấp độ của mình, cac Hero của bạn sẽ lên cấp và tiến gần hơn một bước nữa để trở thành Hero dữ dội nhất trong số chúng.

Người chơi phải tham gia một cuộc hành trình khám phá thế giới Angels Creed toàn diện. Tại nơi này, người chơi sẽ chạm trán với nhiều loại kẻ thù khác nhau và phải chiến thắng tất cả. Chế độ PVE sẽ là cuộc phiêu lưu trong các bản đồ khác nhau trong thời gian vừa phải. Trong mỗi chương, người chơi sẽ chạm trán với các đơn vị quân địch và phải vượt qua một con trùm ở cuối mỗi chương.

Trong quá trình chơi, người chơi được phép thiết lập chiến lược của từng chiến binh thông qua việc sử dụng đặc tính của từng nhân vật. Khi người chơi tiêu diệt kẻ thù, họ sẽ có cơ hội nhận được các loại phần thưởng khác nhau và được rút ra để cất vào ví hoặc bán sau này.

Chế độ PvP – Chiến đấu nhiều người chơi

pvp

Trong Angels Creed, người chơi có thể chọn ra những chiến binh ưu tú nhất của mình để chiến đấu với những người chơi khác để đứng trên đỉnh cao của đại sảnh danh vọng. Cơ chế sẽ tương tự như PVE. Khi cuộc thi hàng ngày và hàng tuần kết thúc, hệ thống sẽ tính toán phần thưởng cho từng người chơi theo thứ hạng của họ.

Kiểm tra kỹ năng của bạn và tìm ra ai có chiến đội mạnh nhất trong chiến trường. Trận chiến PvP là một yếu tố thiết yếu của trò chơi, nơi mà chiến đội của bạn đọ sức với những người cơi khác trong các trận chiến đồng đội để tích lũy kinh nghiệm và giành giải thưởng.

Chiến trường sẽ kết bạn với đồng đội và đối thủ có cùng cấp độ. Từ đó, chiến đội của bạn sẽ chiến đấu trong một cuộc giao tranh theo phong cách đấu trường trực tuyến chiến đấu theo lượt nhiều người chơi độc đáo. Leo lên bảng xếp hạng và giới thiệu sức mạnh chiến đội của bạn với những người chơi từ khắp nơi trong vũ trụ Angels Creed

Thiết lập kỹ năng chiến đấu của nhân vật

Thay đổi chiến thuật của bạn trong mỗi trận chiến với rất nhiều kỹ năng chiến đấu, trước khi giao chiến bạn có thể lựa chọn và sắp xếp kỹ năng chiến đấu của mình dựa trên các loại trang bị bạn có. Kỹ năng mạnh nhất thường đến từ các bộ phận vũ khí của bạn.

Thu thập các vật phẩm NFT trong Game

Angels Creed la game gi

Mọi tài sản NFT bạn nhận được trong game đều có thể giao dịch trên thị trường. Tại đây bạn có thể bán mọi thứ hoặc tìm những chiến binh không gian phù hợp với chiến lược của mình và cả những phần trang bị bạn cần để nâng cấp cho chiến binh của mình.

Play to ern – Chơi để kiếm tiền

Game Angels Creed là một trò chơi vào vai được xây dựng theo cấu trúc nft play to ern giúp người dùng không những việc chiến game giải khuây mà lại giúp người dùng có khả năng kiếm thêm tiền công bằng việc tham dự các cuộc đấu để giành thắng lợi nhận được các phần thưởng có trị giá nhiều khả năng quy đổi ra tiền bằng việc mua bán, buôn bán vật phẩm, quy đổi token.

Đây sẽ là khu vực làm cho bạn tạo ra thu nhập từ việc chiến game mà đông đảo mọi người từng ý muốn, chính vì thế đừng bỏ lỡ trò chơi hot này nhé.

NFT Marketplace

 • Người chơi có thể mua hoặc bán các vật phẩm NFT của họ ở đây
 • Tại đây không giới hạn số lượng NFT bạn có thể mua hoặc bán
 • Marketplace cho mượn để lập bang hội
Xem Thêm  5 dự án NFT hàng đầu trên Avalanche theo vốn hóa thị trường

Hệ thông các nhân vật, vũ khí, Pet trong Angels Creed

Người chơi được chọn lựa cho bản thân nhân vật mà mình thích, bạn nhiều khả năng quyết định nhân vật phe ánh sáng của thiên thần nếu bạn ưa thích phe chính nghĩa. Trái lại bạn có khả năng chọn phe bóng tối của ác quỉ nếu bạn thích thú làm người phản diện. Mỗi một nhân vật có thể có các kỹ nghệ và thuộc tính khác thường nhau.

Các nhân vật thiên thần là những sinh vật có siêu năng lượng sống bên trên hành tinh thiên thần. Mỗi thiên thần không giống nhau có thể có nguồn năng lượng dồi dào, kỹ nghệ không giống nhau. Bạn nên dùng nguồn năng lượng dồi dào của các thiên thần đó để thắng các nhân vật của đối phương.

Mỗi một thiên thần có nguồn năng lượng dồi dào năng lượng không giống nhau, vẻ ngoài của mỗi thiên thần có điểm nổi bật và bắt mắt. Chưa kể bạn có khả năng nhận được các thiên thần có độ hiếm cao trong game.

Angels Creed la game gi 1

Nhân vật

Mỗi anh hùng trong Angels Creed đều có các chỉ số: Health Point (HP), Agility (AGI), Intelligent (INT), Luck (May mắn)

 • Health Point (HP) : Lượng sát thương mà Anh hùng có thể nhận trước khi bị hạ gục.
 • Intelligent (INT) : Thêm sát thương khi một Anh hùng chơi nhiều thẻ kỹ năng trong một vòng.
 • May mắn (Luck) : Tăng tỉ lệ chí mạng. Sát thương tăng theo mặc định.

Mỗi Hero sẽ sở hữu một kỹ năng riêng và vũ khí độc đáo, tạo nên những phong cách chiến đâu khác nhau

Mỗi nhân vật nhân vật có các kỹ năng khác nhau và các năng lực của mỗi nhân vật có khả năng kết hợp cùng nhau để hợp thành đội hình có năng lực hỗ trợ lẫn nhau. Chẳng hạn như bạn có khả năng kết hợp nhân vật hiệp sĩ với nhân vật phù thủy để hai nhân vật này hỗ trợ lẫn nhau để có một đội hình có nhiều năng lượng trở thành quán quân để giành thắng lợi trước phe ác ma hung ác.

Vũ khí

Trong game các nhân vật khả năng có các trang bị khác nhau với mức tăng đều đặn, người dùng phải cần nâng tầm các trang thiết bị đó để giúp nhân vật của bản thân tăng được nguồn năng lượng dồi dào đấu tranh. Để cải tạo đầu tư cho nhân vật bạn nên dùng đá quý để đập đồ lên cấp cao để nhân vật trở lên mạnh mẽ hơn.

Pet

Hệ thống thú nuôi sẽ giúp cho đội hình của bạn gia tăng thêm sát thương, phòng thủ hay hiệu ứng,.. Tùy thuộc vào thuộc tính của mỗi thú nuôi

ANGEL Token là gì?

Angels Creed la game gi 2

ANGEL Token là tiền tệ giao dịch trong game Angels Creed, ANGEL được mua trên các sàn liên kết và được dùng để trao đổi/mua bán các vật phẩm NFT, Pet, nâng cấp vũ khí, thăng cấp các thiên thần.. Trong game

ANGEL được thu thâp thông qua các hoạt động trong Game như tưởng thưởng từ các nhiệm vụ, rơi ra từ farm quái, nhận được từ các cuộc chiến PvP, các phần thưởng đua top từ nhà phát hành,…

Thông tin về ANGEL Token

 • Token Name: Angels Creed
 • Ticker: $ ANGEL
 • Blockchain:  BSC
 • Token Standard: BEP20
 • Contract: Đang cập nhật,…
 • Token Type: Đang cập nhật,…
 • Tổng nguồn cung: Đang cập nhật,…
 • Circulating Supply: Đang cập nhật,…

Sự kiện IDO ANGEL Token

Đang cập nhật,…

Mở bán ANGEL Token

Đang cập nhật,…

ANGEL Token được dùng để làm gì?

Token Angels Creed ($ ANGEL) – Đây là Token để quản lý dự án và phát triển hệ thống.

 • Nâng cấp vũ khí chiến đấu
 • Mua bán, trao đổi vật phẩm NFT
 • Phần thưởng cho người phát trực tuyến
 • Đặt cược vào các trận đấu

Làm thế nào để sở hữu ANGEL Token?

 • Mua ANGEL Token thông qua các sàn giao dịch liên kết
 • Phần thưởng từ các hoạt động trong game

Lộ trình phát triển của dự án game Angels Creed

Toàn bộ thông tin dưới đây là lộ trình phát triển cụ thể của dự án Angels Creed qua từng giai đoạn, bạn hãy theo dõi các thông tin trên để cập nhật các sự kiện của Angels Creed nhé.

map angel

Từ Q4/2021

 • Khởi chạy IDO
 • Mở bán Token trên các sàn liên kết
 • Thử nghiệm bản Alpha
 • Mở bán các vật phẩm NFT
 • NFT Staking

Từ Q1/2022

 • Thử nghiệm game beta
 • Phát hành game Angels Creed
 • Mở chế độ chiến đấu PvP

Từ Q2/2022

 • Phát triển hệ thống chiến đáu
 • Hệ thống thử thách
 • Mở rộng các giải đấu
 • Săn Boss
 • Chiến đấu kết hợp nhóm
 • Chế độ khai thác

Q3/2022

 • NFT Staking
 • Game Guild
 • Đua top
 • Hệ thống ứng tuyển
 • Nhiện vụ hàng ngày
 • Dịch vụ cho thuê

Q4/2022

 • World Tour
 • Sự kiện Offline
 • Nâng cấp trò chơi

Với hướng đi cụ thể như này, mình tin rằng dự án game này sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai sắp tới.

ANGEL Token được phân bổ như thế nào?

Dưới đây là thông tin chi tiết về quá trình phân bổ của ANGEL Token, nếu như bạn là người muốn đầu tư vào dự án này hay đơn giản chỉ là người chơi game thì vẫn cần nắm rõ những thông tin này nhé

Xem Thêm  Cập nhật Huobi FastTrack là gì? Cách tham gia Huobi FastTrack

angel token

Cụ thể, các ANGEL Token sẽ được phân bổ như sau:

 • Seed Gound: 6% – Mở khóa 5% tại TGE và đóng 2 tháng. 98% còn lại được mở khóa trong 12 tháng
 • Private Round: 12.5% – Mở khóa 10% và tạm đóng trong 2 tháng. 90% còn lại được mở khóa theo từng tháng trong 1 năm
 • Public Round – Mở bán công khai: 2%
 • Trả thưởng trong Game: 38.5%
 • Phát triển hệ sinh thái: 16%
 • Thanh khoản và trao đổi: 5%
 • Team & Advisors: 20%

Việc quan trọng để nhận định một quy mô đầu tư game nft nào đó có tốt hay không thì việc xem sự phân bố token đồng thời là điều rất thiết thực. Dựa dẫm vào bảng phân bố token của quy mô đầu tư game angels creed này thì theo mình đây chính là một quy mô đầu tư có khả năng tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

Thị trường và Cộng đồng dự án Angels Creed

Cộng đồng Angels Creed

Angels Creed đã vượt mốc 20.000 người theo dõi trên Twitter. Với số lượng gia tăng mỗi ngày, điều này thể hiện rằng đội ngũ định hướng và phát triển dự án đang dần chiến được thị phần từ người dùng

angel

Số lượng member trên Telegram của Angels Creed cũng vượt mốc 26.000

tele angel

Angels Creed là dự án GameFi tiếp theo được đầu tư bởi BSCStation

angel 1

Angels Creed được đầu tư bởi BSCStation Metaverse Incubation Fund, và BSCStation sẽ giúp họ có nhiều kết nối hơn với các VC và KOL hàng đầu.

Hỗ trợ IDO: BSCStation sẽ mở đường cho Angels Creed ra mắt trên Launchpad, một trong những sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên thị trường tiền điện tử.

Mở rộng cộng đồng: Cả hai bên có thể mở rộng mạng lưới cộng đồng tương ứng và tạo ra sự tiếp xúc nhiều hơn với các mã thông báo gốc và sự phát triển trong tương lai của cả hai dự án.

Cross-Staking: Angels Creed sẽ khởi chạy chương trình đặt cược trên BSCStation Start Pool và Farming Pool;

Đồng tiếp thị: Cả hai bên có thể hỗ trợ nhau trong các hoạt động tiếp thị chung như AMA, các chiến dịch tặng quà, v.v.

NFT: BSCStation sẽ giúp AngelsCreed triển khai INO để bán các Angel NFT độc đáo, cũng như đặt cược NFT.

Đội ngũ phát triển dự án Angels Creed

team angel

Về đội ngũ phát triển dự án game Angels Creed đều là người Việt Nam ta, đây cũng là niềm tự hào của chính con người Việt Nam đã phát triển mạnh về ngành công nghiệp game NFT. Dưới đây là thông tin các thành viên trong đội ngũ.

 • Emily Nguyen: Chị là giám đốc của dự án game Angels Creed, chị có nhiều năm kinh nghiệm vận hành và phát triển các dự án khởi nghiệp công nghệ. Chị từng là giám đốc điều hành cho các dự án công nghệ nổi tiếng tại Đông Nam Á. Có hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển các dự án về kinh tế thị trường và phát triển phần mềm.
 • Ninh Kim: Là CTO có hơn 8 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng, có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và khoảng hơn 2 năm Reactjs và hơn 3 năm NodeJs.
 • Jonny: Là CMO anh có hơn 4 năm kinh nghiệm tiếp thị trong không gian tiền điện tử. Anh đã tham gia các dự án tiền điện tử và hỗ trợ tiếp thị cho các dự án đó để mang lại kết quả ngoài mong đợi.
 • Tuan Nguyen: Là Art Director, anh là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, anh đã từng làm việc và cố vấn cho nhiều dự án lớn trong nước và quốc tế.
 • Hoa Dao: Là Game Designer, anh đã có hơn 3 năm tham gia thực hiện các dự án TVC cho các nhãn hàng và xử lý kỹ xảo hình ảnh cho các bộ phim chiếu rạp. Anh có 2,5 năm cải thiện hoạt hình 3D, có 2,5 năm cải thiện 3D Animation & VFX và 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Art manager.

Kênh truyền thông chính thức của Angels Creed

Dưới đây là thông tin chính thức về các kênh truyền thông của dự án game Angels Creed:

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Tổng kết

Với sự phát triển nhanh chóng của các trò chơi NFT, Angels Creed được lấy cảm hứng từ các nhân vật thần thoại phương tây với lối chơi chiến đấu theo lượt. Đây là lý do tại sao Angels Creed sẽ nổi bật giữa phần lớn các trò chơi tiền điện tử.

Angels Creed tạo ra một nền tảng trò chơi có thể kết nối không chỉ người dùng tiền điện tử mà còn với hàng triệu game thủ. Angels Creed với muốn tạo ra một hệ sinh thái bền vững có thể giúp nhiều người chơi kiếm tiền cũng như vui vẻ khi chơi trò chơi.

Dự án phải có trong bất kỳ danh mục đầu tư nào của nhà đầu tư trò chơi NFT

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (4 bình chọn)