Anthony Pompliano: Có một lỗ hổng trong việc sử dụng đô la Mỹ để đo lường sự biến động của Bitcoin

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Anthony Pompliano: Có một lỗ hổng trong việc sử dụng đô la Mỹ để đo lường sự biến động của Bitcoin
này nhé

Nhà đầu tư Anthony Pompliano (Pomp) khuyến khích những người nắm giữ Bitcoin rằng sự biến động là bình thường, không tích cực cũng không tiêu cực.

Anthony Pompliano cho rằng thật sai lầm khi nghĩ về sự biến động của Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về Squawk Box của CNBC, người điều hành Joe Kernen đã hỏi liệu các nhà đầu tư có muốn Bitcoin đủ ổn định để nó là một tài sản có thể sử dụng được, chẳng hạn cho mục đích giao dịch. Thời hạn thanh toán hay không, Pompliano đã chỉ ra Câu trả lời, để chứng minh giả định rằng việc sử dụng đô la để đo độ biến động của bitcoin là sai lầm, là “một bitcoin luôn bằng bitcoin”.

Bitcoin không thể phủ nhận là dễ bay hơi

Trả lời câu hỏi của Kernen về ảnh hưởng của sự biến động đối với khả năng sử dụng, Pompliano đã nhanh chóng đề cập rằng sự biến động phụ thuộc vào vị thế nắm giữ. Và các vị trí có thể thay đổi biến động.

Sự biến động không thể được đánh giá là tốt hay xấu. Về cơ bản, sự biến động chỉ xấu nếu nó ảnh hưởng tiêu cực đến bạn bởi vì nếu bạn mua một tài sản và giá giảm, bạn không thích sự biến động, trong khi nếu bạn mua một tài sản và nó tăng giá, bạn không thích sự biến động, bạn thích sự biến động. . “

Tuy nhiên, Pompliano thừa nhận rằng Bitcoin luôn biến động rất mạnh tính theo đô la Mỹ.

“Trong hai năm gần đây có hai đợt giảm giá trên 50%. Năm nay có hơn sáu chương trình giảm giá trên 20%. “

Vấn đề ở đây là sự biến động được đo bằng đô la. Và vì nó là một tài sản có tính biến động cao, nên việc sử dụng đô la để đo lường sự biến động của bitcoin là thiếu sót.

Xem Thêm  Saber là gì ? Thông tin dự án Sabre và token SBR

Một lý do khiến mọi người bỏ qua điều này là đô la (hoặc tiền fiat nói chung) hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

“Bản thân đồng đô la cũng rất dễ biến động. Chúng tôi không nghĩ về điều đó bởi vì tất cả hàng hóa và dịch vụ xung quanh chúng tôi đều được tính bằng đô la. “

Anthony Pompliano

Pomp nói rằng mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn khi 40% số đô la hiện có đã được in trong 18-24 tháng qua. Đó là, đồng đô la đã giảm giá đáng kinh ngạc kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid-19.

Một bài báo của các công ty khởi nghiệp công nghệ tuyên bố rằng 80% tổng số đô la hiện có đã được in vào tháng 1 năm 2020. Vì vậy, sự mất giá tiền tệ thậm chí còn tồi tệ hơn Pompliano nói.

Vì những lý do đã nêu ở trên, đồng đô la là một mệnh giá xấu khi được sử dụng để đo lường sự biến động của Bitcoin.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem Thêm  Space Falcon ($ FCON) là gì? Siêu sao giữa các thiên hà có trò chơi bắn súng không gian cổ điển và các NFT Sci-Fi cao cấp từ vũ trụ và hơn thế nữa.
Điểm đánh giá post