Astroport (ASTRO) là gì? Tìm hiểu về trao đổi AMM nổi bật trên Terra Blockchain

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là 1 người hay sắm tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận xét hầu hết về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngừ không biết lựa chọn mặt hàng nào là tối ưu nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và hãng hiện sở hữu trên thị phần.

Mang ước muốn cung cấp cho những người những thông tin phân tách chất lượng tối ưu. Có định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi đòi hỏi tư nhân của bạn.

Tuy vậy , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó, chúng ta mua sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp tìm tậu lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Dày đặc những thông tin đánh giá phẩm bình trên đều được thống kê công phu và phần nhiều cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Astroport – một amm cơ hội để phát triển trên terra. Lúc đầu, terraswap là amm độc nhất trên terra. Nhưng, vừa qua mọi người đã thấy sự có mặt của vài ba quy mô đầu tư amm mới có khả năng thử thách sự cai trị của terraswap, một trong là vì astroport.

Thông tin chung về chủ đề Astroport (ASTRO) là gì? Tìm hiểu về trao đổi AMM nổi bật trên Terra Blockchain

Astroport là gì?

Astroport là một AMM trên Terra. Với sự đổi mới trong mô hình AMM, Astroport dự kiến ​​sẽ trở thành trung tâm thanh khoản cho tất cả các đồng tiền trong hệ sinh thái Terra.

Xem Thêm  Monnfts đưa thế giới thực vào blockchain: chuẩn bị cho việc giới thiệu các chức năng mới trên BSC và Marketplace

Bên cạnh việc nâng cấp trong mô hình AMM, Astroport cũng cung cấp một tính năng hấp dẫn: khai thác thanh khoản kép và nhiều trường hợp sử dụng sáng tạo cho mã thông báo ASTRO.

Trong tuần trước, sau khi công bố Lockdrop và hoàn thành sau đó TVL thuộc về Astroport tăng vọt với hơn 1 tỷ đô la và ở vị trí thứ 15 của tất cả các AMM DEX.

Astroport (ASTRO) là gì? Tìm hiểu về trao đổi AMM nổi bật trên Terra Blockchain
Astroport đứng thứ 15 trong bảng xếp hạng TVL của sàn giao dịch AMM

Với hơn 1 tỷ đô la vốn hóa đang được TerraSwap LPs gửi vào Astroport, có vẻ như Astroport đang dần chiếm lĩnh không gian AMM. Newbie này đang dần khẳng định vị thế của mình, vượt qua các đàn anh TerraSwap và Loop Finance khi liên tục có những bước tiến vững chắc vào thị trường.

astroport astro 8
Terraswap LP chuyển đến Astroport

Cách hoạt động của Astroport

 • Đổi mới trong mô hình AMM: Theo truyền thống, mỗi AMM chỉ cung cấp một loại quỹ thanh khoản nhất định, phù hợp với một loại tài sản hạn chế. Ví dụ: Bể chứa sản phẩm không đổi rất thích hợp với các tài sản có tính biến động cao, Hồ bơi bất biến Stableswap hoạt động tốt với tài sản ổn định trong khi Tính thanh khoản Bootstrapping Pools khớp với các mã thông báo mới. Tuy nhiên, Astroport cung cấp tất cả 3 loại bể thanh khoản để làm cho nó trở thành nền tảng trao đổi lý tưởng cho bất kỳ đồng xu nào.
astroport astro 2
Cách thức hoạt động (1)
 • Khai thác thanh khoản kép: Những người tham gia khai thác thanh khoản trên Astroport sẽ không chỉ kiếm được mã thông báo ASTRO mà còn kiếm được mã thông báo từ các dự án khác trên Terra. Dual Farm được kích hoạt bởi ASTRO Generators – hợp đồng thông minh dựa trên proxy. Người dùng chỉ cần gửi mã thông báo LP của họ vào Máy tạo ASTRO. Sau đó, giao thức sẽ gửi tiền thay mặt người dùng và kiếm được mã thông báo của bên thứ ba thông qua proxy đặt cược.
 • Tận dụng tiện ích của ASTRO: Tiện ích của ASTRO được đo lường thông qua xASTRO và vxASTRO. Mọi người đặt cược ASTRO để lấy xASTRO và đặt cược xASTRO để lấy vxASTRO. Do đó, vxASTRO cho thấy mức độ cam kết cao hơn, có nghĩa là sẽ có nhiều lợi ích hơn trong việc chia sẻ phí và quyền lực quản trị.
astroport astro 1
Cách thức hoạt động (2)

Các tính năng nổi bật của Astroport

Nếu theo dõi các con số của Terra Panorama, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng chỉ Terraswap là một AMM đang hoạt động ở Terra. Nhưng Terraswap không có mã thông báo, vì vậy Astroport là một trong những AMM đầu tiên có mã thông báo ở Terra.

Xem Thêm  DVT, Khóa quan trọng mở ra Hệ sinh thái Ethereum Staking phi tập trung

Thay vì phân nhánh Uniswap, Astroport kết hợp 3 loại Pool of Uniswap v2, Curve và Cân bằng. Điều này giúp người dùng giao dịch hoặc cung cấp thanh khoản tìm được Pool phù hợp với họ. Những Hồ bơi đó là:

 • Bể chứa sản phẩm không đổi.
 • Stableswap Pools bất biến.
 • Khởi động thanh khoản (LBP) Hồ bơi.

Bạn không chỉ có thể Hoán đổi Astroport, có khả năng tham gia vào các hoạt động liên quan đến Cho vay và Tổng hợp, vì Astroport đã tích hợp với Giao thức Anchor và Giao thức Mirror.

Astroport không chỉ kết hợp ưu điểm của các AMM nổi tiếng hiện nay mà còn kế thừa tokenomics của Sushiswap và Curve với mô hình xASTRO – khóa ASTRO để tham gia quản trị.

Với Nhóm sản phẩm không đổi, 0,2% phí sẽ chia cho LP, 0,1% sẽ chia cho Astral Assembly (tên của Astroport DAO), dùng để mua ASTRO chia cho xASTRO và vxASTRO.

Với Stableswap Invariant Pool, 0,025% phí sẽ chia cho LP, 0,025% sẽ chia cho Astral Assembly như trên.

Astroport (ASTRO) là gì?

Thông số kỹ thuật của ASTRO

 • Tên mã thông báo: Astroport.
 • Mã: ASTRO.
 • Chuỗi khối: Sân thượng.
 • Tiêu chuẩn: CW-20.
 • Hợp đồng: (Đang cập nhật…).
 • Loại mã thông báo: Quản trị, Tiện ích.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 ASTRO.
 • Nguồn cung lưu thông: (Đang cập nhật…).

Phân bổ mã thông báo ASTRO

 • LP: 55%.
 • Khu bảo tồn cộng đồng: 30%.
 • Airdrop: mười%.
 • Liên doanh Astroport: 5%.
ASTRO Token Allocation
Phân bổ mã thông báo ASTRO

Bán mã thông báo ASTRO

Hiện tại ASTRO chưa mở bán.

Lịch trình phát hành mã thông báo ASTRO

 • LP: 20% sẽ được phân phối thông qua ASTRO Generator trong 12 tháng đầu tiên .. Hàng năm để kỷ niệm sự ra mắt của ASTRO Generator, sẽ có 20% giảm giá cho đến khi không còn ASTRO nào ra mắt từ ASTRO Generator.
 • Dự trữ cộng đồng: Được phát hành sau khi Astroport phát hành mã thông báo (ngày 28 tháng 12 năm 2021).
 • Airdrop: Được phát hành 60 ngày sau khi ra mắt Astroport.
 • Liên doanh Astroport: (Đang cập nhật…).

Trường hợp sử dụng mã thông báo ASTRO

Mã thông báo ASTRO có một số trường hợp sử dụng như sau:

 • Sự quản lý.
 • Nhận được chia sẻ doanh thu từ giao thức.
Xem Thêm  KOL Pentoshi vạch ra các mức chính cho BTC và ETH khi thị trường đình trệ

Cách kiếm và sở hữu ASTRO

Hiện tại, bạn có thể tham gia vào dự án Lockdrop of the Astroport. Sau chuỗi Lockdrop, vào ngày 28 tháng 12 năm 2021, Astroport sẽ niêm yết mã thông báo ASTRO.

astroport astro 4
Lịch Lockdrop

Lockdrop Có 3 giai đoạn, các giai đoạn như sau:

 • Đợt 1: từ 14/12 đến 20/12:
  • Gửi và khóa thanh khoản Terraswap (mã thông báo LP) trên Astoport. Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng là mã thông báo ASTRO.
  • Nói một cách dễ hiểu, cách hoạt động của Giai đoạn 1 như sau: Bạn có thể “khóa” các mã thông báo Terraswap LP trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã thông báo ASTRO khi Giai đoạn 1 kết thúc. Khóa nhiều mã thông báo LP lâu hơn, nhận nhiều mã thông báo ASTRO hơn.
  • Ngoài ra, với phân bổ ASTRO được đưa ra ở trên, bất kỳ ai khóa thanh khoản trên Astroport sẽ không phải chịu phí giao dịch.
 • Giai đoạn 2: từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 27 tháng 12 – Những người tham gia Giai đoạn 1 sau đó có thể khóa ASTRO ở Giai đoạn 2. Những người chưa tham gia có thể yêu cầu trước ASTRO từ airdrop để tham gia Giai đoạn 2. Khóa ASTRO theo cặp ASTRO-UST sẽ nhận được một số lợi ích như sau:
  • Mã thông báo ASTRO, có thể trao đổi, có thể chuyển nhượng sau khi ra mắt ASTRO.
  • Phí từ bể bơi ASTRO-UST sau khi ra mắt.
  • Cùng với các lợi ích khác từ hồ bơi của ASTRO.
 • Giai đoạn 3: Ngày 28 tháng 12 – Khởi chạy mã thông báo ASTRO.

ASTRO. Trao đổi và Ví

(Đang cập nhật…).

Lộ trình

(Đang cập nhật…).

Nhóm dự án Astroport và các đối tác

Astroport được xây dựng bởi Phòng thí nghiệm kỹ thuật số Delphi, IDEO CoLab Ventures, Terraform Labs và các nhà xây dựng Astroport (“Astroport Ventures”).

Đối tác dự án

(Đang cập nhật…).

Phần kết

Vì vậy, tôi đã cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về Astroport và mã thông báo ASTRO của dự án. Bạn nghĩ gì về tương lai và tiềm năng phát triển của mã thông báo ASTRO? Hãy comment bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post