[SỰ THẬT] Ví Điện Tử Bảo Kim? Kiếm Tiền Với Ví Điện Tử Bảo Kim Như Thế Nào?

Ví điện tử Bảo Kim là ứng dụng thanh toán khá quen thuộc đối với những người thường mua bán online. Tuy nhiên không phải người nào cũng thực sự biết những lợi ích mà chiếc ví này mang lại. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần biết về ứng dụng ví điện này.

Ví điện tử Bảo Kim là gì?

Ví điện tử Bảo Kim là sản phẩm được phát hành bởi Công ty cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim. Đây là giải pháp thanh toán trực tuyến hoạt động tương tự như Paypal, Payeer,… Nó cho phép các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện các giao dịch gửi, rút tiền, thanh toán trực tuyến nhanh chóng, đơn giản.

 

Ví Bảo Kim là cầu nối giữa người mua và người bán hàng

Bảo Kim được xây dựng như là cầu nối giữa người mua và người bán bằng nền tảng hỗ trợ giao dịch trực tuyến giữa các bên. Khi bạn đăng ký thành công tài khoản, nghĩa là bạn đã sở hữu một chiếc ví Bảo Kim để thực hiện các giao dịch.

Ví điện tử Bảo Kim cung cấp các dịch vụ nào?

Bảo Kim cung cấp các dịch vụ dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Trong đó 2 dịch vụ chính được cung cấp bao gồm:

Dịch vụ cho khách hàng cá nhân

 • Mua/Nạp thẻ điện thoại: khi sử dụng ví Bảo Kim để nạp điện thoại, khách hàng sẽ được nhận chiết khấu hấp dẫn
 • Mua thẻ game: bạn có thể mua thẻ game dễ dàng bất cứ lúc nào
 • Thanh toán hóa đơn: Bạn có thể thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, Internet,.. online ngay tại nhà mà không cần đến các điểm giao dịch.
Xem Thêm  Cách đăng ký Viettel Money và nhận 100k mới nhất: Hướng dẫn chi tiết

Bảo Kim giúp người mua thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng

Dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp

 • Thanh toán ATM nội địa: Bảo Kim hiện là đối tác với rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các giao dịch thanh toán bằng ATM nội địa nhanh chóng.
 • Thanh toán QR Pay: Khách hàng có thể sử dụng ví Bảo Kim để thanh toán bằng cách quét mã QR Pay
 • Thanh toán Internet Banking: ví điện tử Bảo Kim hỗ trợ doanh nghiệp thanh toán tức thì bằng Internet Banking
 • Liên kết Ví: Bảo Kim cho phép các doanh nghiệp sử dụng và liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Doanh nghiệp có thể chuyển tiền từ thẻ ngân hàng vào Ví và sử dụng số tiền đó để tiến hành giao dịch.

Ngoài ra, ví điện tử Bảo Kim còn cho phép doanh nghiệp tích hợp với ví để thực hiện các giao dịch. Từ việc thanh toán đơn hàng, kiểm tra số dư, mua bán trực tuyến,.. đều trực tiếp được thực hiện trên ví.

Lợi ích của ví Bảo Kim

Bảo Kim là giải pháp thanh toán trực tuyến uy tín tại thị trường Việt Nam. Khi sử dụng ví Bảo Kim, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Đăng ký nhanh chóng, miễn phí

Giao diện của ví điện tử Bảo Kim rất đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản ví chỉ trong 5 – 10 phút. Quá trình đăng ký và sử dụng ví cũng hoàn toàn miễn phí, không xảy ra các khoản phát sinh nào khác.

 • Đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối

Thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật trong các giao dịch. Dữ liệu cá nhân được mã hóa ở từng bước và xử lý theo quy trình quốc tế.

Khách hàng sử dụng ví Bảo Kim nhận được nhiều lợi ích thực tế

 • Hỗ trợ hoàn trả đơn hàng
Xem Thêm  Pivx là gì? Tìm hiểu chi tiết về Pivx

Có nhiều trường hợp giao dịch giữa người mua và người bán thất bại do người bán không thực hiện đúng cam kết. Khách hàng gặp phải trường hợp này có thể tiến hành khiếu nại lên tổng đài của Bảo Kim. Lúc này, Bảo Kim sẽ hỗ trợ người mua bằng cách hoàn trả 100% giá trị đơn hàng.

 • Hình thức thanh toán đa dạng

Có nhiều kênh thanh toán như thẻ ATM, thẻ Napas nội địa, thẻ Visa quốc tế,.. Khách

hàng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để thực hiện các giao dịch trên ví Bảo Kim.

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Bảo Kim

Hướng dẫn tạo tài khoản

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản ví Bảo Kim theo các bước sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Bảo Kim: https://www.baokim.vn/

Bước 2: Ấn vào nút “Tài khoản”

Bước 3: Màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện. Bấm nút “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin theo form yêu cầu. Bấm nút “Đăng ký”

Bước 5: Mã xác thực sẽ gửi về mail. Bạn đăng nhập mail lấy mã và điền vào ô xác thực

Với 5 bước trên, bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Tiếp đến bạn cần hoàn tất quá trình xác thực tài khoản thì mới có thể sử dụng ví để thực hiện các giao dịch

Hướng dẫn xác thực tài khoản ví điện tử Bảo Kim

Bạn xác thực ví Bảo Kim theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản ví Bảo Kim

Bước 2: Chọn mục “Chứng thực tài khoản”, chọn một trong cách cách xác thực sau:

 • Xác thực bằng tài khoản ngân hàng
 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng
 • Nạp tiền vào tài khoản

Trường hợp bạn không có tài khoản ngân hàng thì có thể chụp ảnh 2 mặt CMND, sau đó gửi vào mail support@baokim.vn. Nhân viên hỗ trợ của Bảo Kim sẽ gọi điện cho bạn để xác thực tài khoản.

Có thể dùng Bảo Kim để thực hiện dịch vụ vay online không?

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ vay tiền Online thì bạn vẫn có thể nhận và thanh toán tiền bởi tài khoản ví điện tử này. Và OnCredit chính là nơi an toàn và liên kết chặt chẽ nhất với nơi đây để bạn tìm đến.

Xem Thêm  Spectrum là gì? Chi tiết về dự án Spectrum trên Terra Blockchain và token SPEC

Bảo Kim thực hiện rất an toàn, gọn gàng các thủ giao dịch nhận và thanh toán tiền vay khi đến kì. Bên cạnh đó, OnCredit cũng hỗ trợ tối đa cho bạn được vay và thanh toán một cách nhanh, gọn, nhịp nhàng

Bảo Kim liên kết với những ngân hàng nào?

Hiện nay, Ví Bảo Kim đang liên kết với tất cả là 28 ngân hàng gồm: ACB, BAOVIETBank, BIDV, Agribank, VietinBank, DONGA Bank, Eximbank, GPBank, HDBank, IVB, Maritime Bank, MB, NAM A Bank, NAVIBank, Sacombank, SaiGon Bank, SCB, SeaBank, VIB, Vietcombank, SHB, VietABank, VPBank, PG Bank, ABBank, TPBank, BAC A Bank.

Việc liên kết với mạng lưới ngân hàng rộng đã giúp cho Ví Bảo Kim ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều người ưa chuộng.

Khóa tài khoản Bảo Kim

Trong quá trình sử dụng nếu muốn hủy Ví Bảo Kim thì trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó bạn yêu cầu bộ phận quản trị khóa đăng nhập trên tài khoản lại thông qua mục Liên hệ trên website chính của Bảo Kim.

Bạn cần lưu ý chuyển tất cả số tiền còn lại vào tài khoản ngân hàng trước khi khóa Ví, bởi vì ngay sau khi nhận được yêu cầu khóa tài khoản, tất cả tiền trong tài khoản sẽ bị đóng băng.

Cuối cùng bạn cũng cần biết rằng, với 1 tài khoản email thì bạn chỉ có thể tạo 1 tài khoản Bảo Kim duy nhất.

Kết

Ví điện tử ngày càng phổ biến như là một giải pháp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có những hiểu biết nhất định về ví điện tử Bảo Kim. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các loại ví điện tử khác ở bài viết tiếp theo. Đừng quên chia sẻ các bài viết nếu bạn thấy chúng hữu ích nhé.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

3.7/5 - (3 bình chọn)