BẬT MÍ NHỮNG CHỦ ĐỀ TIKTOK HẠN CHẾ VÀ CÁCH “THOÁT HIỂM”

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về BẬT MÍ NHỮNG CHỦ ĐỀ TIKTOK HẠN CHẾ VÀ CÁCH “THOÁT HIỂM” này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Làm TikTok nhưng lại không biết chủ đề nào bị “bắt thóp” thì rất thuận tiện bị khoá kênh, kênh chết, bị ăn gậy,… Vậy phải làm thế nào? Đừng lo! Lemoney sẽ bật mý cho anh chị chủ đề TikTok hạn chế và phương pháp để “thoát hiểm” ra làm thế nào nhé!

Tại sao TikTok hạn chế chủ đề này? Nói về nguyên nhân phải kể tới yếu tố hàng nhái, hàng nhái, kem trộn tràn ngập trên thị trường Việt Nam. Người Việt lúc bấy giờ rất quyên tâm tới yếu tố làm đẹp vì thế họ rất dị ứng với những món đồ kém chất lượng, kem trộn là một nổi bật nổi bật. Cuối năm vừa rồi, kem trộn xuất hiện trên TikTok một những cách tràn ngập khiến nhiều người tiêu dùng phải hàng “rởm”. Vì vậy, TikTok đã trấn áp và hạn chế chủ đề này hơn. Những dạng video “educated” người tiêu dùng về mỹ phẩm không hề được tăng cường lên Xu thế nữa.

Giải pháp là gì?

Tất nhiên vẫn đang còn những cách dành riêng cho những anh chị marketing mỹ phẩm (nhưng phải đảm bảo chất lượng nhé). Với chủ đề này anh chị trọn vẹn có thể làm dạng vlog (đấy là dạng TikTok đang tăng cường). Vlog là dạng quay trở lại hoạt động giải trí và sinh hoạt thường ngày của một người trọn vẹn có thể theo phía trang trọng hoặc vui vẻ.

Với mỹ phẩm, anh chị trọn vẹn có thể làm dạng quay quy trình makeup đi tiệc, makeup chụp hình, quy trình skincare,… Tốt nhất là nên test trên da mặt. Có thể lồng tiếng vào video theo hình thức funny, hoặc trang trọng hoặc chèn sub tuy theo ý muốn.

Kênh tìm hiểu thêm: Ty Lê Makeup

 

2. Thực phẩm hiệu suất cao

Sản phẩm này khá nhạy cảm do đã có quá nhiều “phốt” về th.uốc giả, kém chất lượng, lừa hòn đảo,…Chính vì thế TikTok hạn chế chủ đề này sẽ không tồn tại gì là lạ. Tuy nhiên nếu thành phầm của anh chị uy tín thì vẫn bán ngon trên TikTok với một số trong những tips sau:

👉 Lựa chọn KOLs lớn tuổi để tạo độ tin cậy
👉 Không nên lựa chọn KOLs là những Chuyên Viên y tế, sức khoẻ vì khi nói về trình độ của tớ họ không thể gói gọn lại trong 60s được

Kênh tìm hiểu thêm: Bác sĩ Tuyết Mai

 

TikTok hạn chế những chủ đề nào?

Cách “thoát hiểm” so với những chủ đề mà TiKTok hạn chế

Nhắc đến chủ đề này chắc rằng anh chị sẽ nghĩ ngay đến “đa cấp” đúng không ạ? Những video dạy tư duy làm giàu theo phong cách không cần làm mà vẫn đang còn ăn rất bị hạn chế trên TikTok.

Nếu muốn làm chủ đề này thì có những cách nào không?

Có, để làm chủ đề này anh chị hãy dạy người ta theo phong cách “how to”. Có nghĩa là gì? Nghĩa là how to kiếm tiền bằng Momo, how to kiếm tiền qua internet ngân hàng nhà nướcing,…

Về chủ đề này trọn vẹn có thể nhắc tới ứng dụng Hago, rất thành công xuất sắc hướng dẫn người trẻ tuổi kiếm tiền và kết bạn trên TikTok.

4. Một số chủ đề khác

🖌️ Bitcoin: Có thể quay dạng video mô tả biểu cảm đặc trưng của một người khi tập luyện Bitcoin, chỉ lướt qua màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng chừng 2s. Sẽ không trở thành bóp reach.
🖌️ Review phim: Dạng này trong thời hạn tới TikTok sẽ quét hàng loạt nên anh chị tránh việc thử, tỷ trọng fail rất cao.
🖌️ Kênh tuân theo hình thức animation: TikTok không thích dạng chủ đề này nên anh chị cần xem xét nếu muốn triển khai nhé.

 

TikTok hạn chế những chủ đề nào?

Những chủ đề tránh việc làm trên TikTok vì rất thuận tiện bị fail

Trên đấy là những chủ đề TikTok hạn chế trong năm 2021. Anh chị nên update Xu thế TikTok thường xuyên để làm TikTok một những cách hiệu suất tốt nhất. Chúc anh chị thành công xuất sắc trên “mảnh đất nền” phì nhiêu này!

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach kiem tien danh cho dan van phong 1
Tổng hợp các khóa học Quảng Cáo Tiktok Ads uy tín nên học trong năm 2021
Nếu như bạn đang tìm kiếm một mạng xã hội với thật nhiều người dùng, bạn muốn tận dụng nguồn traffic này để kinh doanh,...
Xem thêm
10 Y TUONG MOI HAY NHAT
Mới Nhất 10 Ý TƯỞNG HAY NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài 10 Ý TƯỞNG HAY NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG VIDEO TIKTOK...
Xem thêm
tiktok 0
Mới Nhất 3 NGÀNH HÀNG DỄ TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO NHẤT TRÊN TIKTOK
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài 3 NGÀNH HÀNG DỄ TRIỂN KHAI Q.UẢNG CÁO NHẤT TRÊN...
Xem thêm