BBS Network là gì? Tiềm năng đầu tư vào BBS coin hiệu quả an toàn

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là một ai đó hay mua mua hàng qua mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ nhận xét hầu hết về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ không biết chọn lựa mặt hàng nào là phải chăng nhất trong vô số những loại sản phẩm và hãng hiện sở hữu trên thị phần.

Với mong ước cung cấp cho khách hàng những thông tin phân tách chất lượng tối ưu. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp với mỗi đòi hỏi đối tượng của mọi người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đó, mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng tìm sắm lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Rất đông những thông tin đánh giá đánh giá trên đều được thống kê chi tiết và tất cả cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách hiểu được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề BBS Network là gì? Tiềm năng đầu tư vào BBS coin hiệu quả an toàn

BBS Network la gi
BBS Network là gì?

Mạng BBS (BBS) là gì?

Mạng BBS là một mạng lưới các diễn đàn kết nối với nhau. Mỗi bài đăng được lưu trữ dưới dạng một NFT trên chuỗi duy nhất. BBS có thể được coi như một “Reddit công cộng”, được phân phối trên nhiều miền để ngăn chặn sự kiểm duyệt tập trung, đồng thời duy trì hiệu ứng mạng và tính mở cho bất kỳ ai xây dựng.

Người dùng cuối của diễn đàn được thưởng dựa trên đóng góp của họ, được đánh giá dựa trên ảnh hưởng xã hội truyền thống của họ (ví dụ: Người theo dõi Twitter, Người đăng ký YouTube, Reddit) Karma, v.v.), khuyến khích việc chuyển những người có ảnh hưởng từ mạng xã hội truyền thống sang BBS. Doanh thu từ các giao dịch mua NFT được phân phối tự động cho người tạo bài đăng, quản trị viên hội đồng quản trị và chủ sở hữu trước đây của NFT – khuyến khích sự liên kết lành mạnh trong toàn cộng đồng về lợi ích giữa tất cả các bên liên quan. Phiên bản trước khi ra mắt của BBS đầu tiên hiện đang được thử nghiệm trên starwarstheory.com.

Sự khác biệt của BBS Network so với các diễn đàn khác

BBS Network có nhiều điểm tương đồng với các diễn đàn phổ biến rộng rãi như Reddit, tuy nhiên, điểm khác biệt là BBS là một dịch vụ trực tuyến công cộng, có nghĩa là nó sử dụng một kiến ​​trúc phân tán, mô hình doanh thu và cơ sở hạ tầng phân tán.

Kiến trúc Mạng BBS trình bày một giải pháp sử dụng hiệu quả cơ sở dữ liệu công cộng để tạo ra một mạng bảng tin phân tán hoàn toàn, trong khi vẫn hưởng lợi từ các hiệu ứng mạng kết hợp của tất cả các bảng trong mạng. Điều này cho phép thiết kế các bên liên quan cùng có lợi, điều này đơn giản là không thể thực hiện được trước khi blockchain thêm các khả năng cơ sở dữ liệu công khai vào Internet.

Xem Thêm  DeFi 2.0 là gì? Hành trình một bước tiến mới cho xu hướng Metaverse ?

Mạng BBS hoạt động như thế nào?

Kiến trúc phân tán

Các diễn đàn ngày nay được điều hành bởi một tổ chức công ty trong khi Mạng lưới BBS là một hệ sinh thái của các tổ chức và những người đóng góp. Mỗi BBS có thể được sở hữu và điều hành bởi một thực thể khác nhau, có thể lưu trữ các bảng tin khác nhau và đặt các điều khoản sử dụng khác nhau, trong khi tất cả các BBS vẫn được tích hợp chặt chẽ thông qua việc tận dụng kiến ​​trúc DB công cộng.

Kiến trúc phi tập trung của BBS Coin

Công nghệ blockchain hiện đại giúp nó có thể lưu trữ dữ liệu mạng BBS như tài khoản người dùng, bảng, bài đăng, câu trả lời và phản ứng trên một sổ cái công khai được chia sẻ. Kiến trúc này mở ra quyền truy cập đọc và ghi vào dữ liệu mạng BBS cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái – không giống như các nền tảng hàng đầu hiện nay, nơi chỉ có thực thể trung tâm cuối cùng kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu và lợi nhuận mà nó tạo ra.

Mô hình phân phối doanh thu

Ngày nay, các diễn đàn thường bán khoảng không quảng cáo của họ cho các nhà quảng cáo, đồng thời sử dụng một cơ chế hoàn toàn riêng biệt để quản lý nội dung, cơ chế này thường dựa vào phản hồi của người dùng (nhấp chuột). chuột / like / support / etc) không khó để thao tác.

Mạng BBS tận dụng mô hình đặt giá thầu NFT cho phép mọi người mua bất kỳ bài đăng nào (được lưu trữ dưới dạng NFT) trên mạng với giá cao hơn 30% so với giá cuối cùng, vì vậy mỗi bài đăng (và không có không gian quảng cáo liên quan) trên Mạng BBS được chào bán công khai và liên tục để bán với giá minh bạch và có thể đoán trước được. Doanh thu bán hàng NFT của mỗi bài đăng được chia sẻ giữa (các) chủ sở hữu bài đăng, nhà xuất bản bài đăng và quản trị viên diễn đàn. Các bài đăng cũng có thể tạo ra doanh thu cho chủ sở hữu của chúng vì các nhà quảng cáo có thể đặt giá thầu để mua các lần hiển thị trên một BBS cụ thể từ các chủ sở hữu NFT.

Xem Thêm  Ví nóng Crypto.com bị tấn công, người dùng mất 2-5 ETH trong khi công ty thông báo SAFU

Mô hình phân phối doanh thu BBS coin

Thông tin cơ bản về mã thông báo BBS

 • Tên mã thông báo: Mạng BBS
 • Ticker: BBS
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: Đang cập nhật
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

phan bo ma thong bao
Phân bổ mã thông báo
 • Khai thác tương tác: mười%
 • Khai thác thanh khoản: 7%
 • Các nhà tài trợ giai đoạn đầu: 3%
 • Chi phí vận hành và phát triển dài hạn: 3%
 • Nhóm sáng lập: 80%

Mã thông báo BBS được sử dụng để làm gì?

 • Các phương tiện thanh toán nội mạng
 • Sự quản lý.
 • Phần thưởng tương tác.

Ví lưu trữ mã thông báo BBS

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo BBS

Đang cập nhật

Mua và bán mã thông báo BBS ở đâu?

Tham gia SHO trên nền tảng DaoMaker.

Nhà đầu tư

Chủ đầu tư dự án Mạng lưới BBS

Tương lai của dự án BBS Network là gì, tôi có nên đầu tư vào BBS token hay không?

Mạng BBS là một diễn đàn hoạt động theo cơ chế phi tập trung. Điểm nổi bật của mô hình này là doanh thu được chia đều cho các thành viên diễn đàn tùy theo mức độ đóng góp của họ. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post