BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng

Big Time Studios đang thành công lớn với vòng tài trợ trị giá 21 triệu đô la để mang các Token không thể ăn mòn (NFT) đến các nền kinh tế trò chơi lớn nhất. Công ty Los Angeles được thành lập bởi Giám đốc điều hành Ari Meilich (người trước đây là Giám đốc điều hành của Decentraland) và nhà thiết kế trò chơi Thor Alexander. Big Time là một trò chơi nhập vai hành động, hợp tác, trong đó người chơi đóng vai trò là những anh hùng du hành thời gian chiến đấu xuyên suốt lịch sử. Nó có các bản tổng hợp thú vị của các khoảng thời gian khác nhau, nơi các nhân vật nổi tiếng, sự kiện và công nghệ va chạm… mang lại trải nghiệm khó quên.

Trong những chia sẽ dưới đây, mình xin mạng phép thông tin đến bạn chủ đề bài viết BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng

Big Time là gì?

Nhiệm vụ của bạn là khám phá ra một mối đe dọa bí ẩn đang phá vỡ chính bức tường thời gian. Lịch sử đang sụp đổ theo những cách ngoạn mục và bùng nổ, hứa hẹn cuộc phiêu lưu không giới hạn và một số bản mash-up điên rồ nhất mà bạn từng thấy. Gameplay của trò chơi là sự kết hợp giữa lối chơi hành động nhanh của God of War, xen lẫn co-op như trong World of Warcraft và Diablo, với rất nhiều hệ thống loot đồ thủ tục. Thế giới tự nó được chia thành ba khu vực. Bạn đã có phong cách World of Warcraft của mình, một không gian rộng lớn, nơi bạn gặp gỡ với những người chơi khác và trưng bày tất cả chiến lợi phẩm thú vị của mình. Sau đó, bạn có những ngục tối được tạo theo thủ tục này mà bạn đi vào cùng với một nhóm sáu người. Và sau đó là Epoch City, nơi bạn gặp nhau trong một không gian rộng lớn. Điều này cung cấp cho người chơi một loạt các trò chơi

Big Time hoạt động như thế nào?

Big Time có một hệ thống được gọi là Timeline . Hệ thống này cho phép người chơi thăng cấp cùng một nhân vật theo nhiều đường lớp và trong khi họ cũng có thể thay đổi lớp học mong muốn. Cho đến nay có ba lớp, đó là Warrior, Chronomancer và Shadowblase . Trò chơi vận chuyển người chơi xuyên thời gian và không gian để gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng xuyên suốt lịch sử.

Nhiệm vụ chính dựa trên việc khám phá ra một mối đe dọa bí ẩn làm sụp đổ bức tường thời gian và làm sụp đổ lịch sử theo những cách bất ngờ . Mọi thứ đều được trải nghiệm thông qua một trò chơi trực tuyến cho phép hàng trăm người chơi cùng nhau tiến lên trong Big Time.

Mỗi người chơi có thể nhận được chiến lợi phẩm . Khi trò chơi tiến triển, người chơi có thể nhận được tất cả các loại trang bị, thú cưỡi, vật nuôi, cấp bậc người chơi và danh hiệu mới. Đối với hệ thống kinh tế của trò chơi, ngoài Big Time, chúng ta có thể tìm thấy các vật phẩm ” hiếm ” được trao đổi, cho thuê hoặc bán cho những người chơi khác.

Những vật phẩm giá trị này có thể được tìm thấy bởi người chơi . Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy lấy một ví dụ; nếu người chơi tiêu diệt trùm cuối trong ngục tối thì người chiến thắng có thể giành được NFT . Cần lưu ý rằng NFT sẽ chỉ là các mặt hàng mỹ phẩm có thể được trao đổi thành tiền điện tử và FIAT . Ngoài ra, trò chơi còn  các vật phẩm không thể giao dịch như trang bị sẽ giúp chúng ta có thêm sức mạnh trong trò chơi. Thiết bị này không thể đổi lấy tiền điện tử hoặc tiền FIAT.

BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng

Các tính năng nổi bật của Big Time

Tầm nhìn dự án Big Time

Ngành công nghiệp trò chơi chủ yếu ngồi bên lề và thực hiện nghiên cứu và phát triển trên blockchain. Họ có vẻ lo sợ về rủi ro quan hệ công chúng của NFTs và không thực hiện chúng theo đúng cách. Mọi người đều chờ đợi ai đó đến cùng và khởi chạy một trò chơi có chất lượng và thứ gì đó mà họ có thể tìm kiếm được coi như một sự giới thiệu tốt cho công nghệ. Họ đang cố gắng làm điều đó. Nhưng đồng thời, họ đang tìm cách tổng hợp một số dữ liệu cứng về việc liệu mức phí bảo hiểm tiền tệ mà bạn nhận được với NFT có thực sự ở đó hay không, một khi bạn vượt qua 100.000 hoặc 200.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

Xem Thêm  Trao đổi dYdX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dYdX và token dYdX

Điểm nổi bật dự án Big Time

Big Time sẽ cung cấp quần áo và áo giáp từ nhiều khoảng thời gian khác nhau, cho phép bạn trang bị cho anh hùng của mình và thể hiện biểu tượng xấu của riêng bạn cho tất cả thế giới nhìn thấy. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Mỗi người chơi sẽ được sở hữu Cỗ máy thời gian cá nhân của riêng mình, có thể được tùy chỉnh với nhiều loại vật phẩm. Trang trí không gian của bạn với đồ nội thất mới. Treo những chiếc cúp kỷ niệm cuộc phiêu lưu xuyên thời gian của bạn. Hoặc trưng bày bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật NFT độc đáo của bạn cho bạn bè của bạn. Và không có nơi nào tốt hơn để phô diễn tất cả chiến lợi phẩm này ngoài trung tâm trung tâm của trò chơi – Epoch City , một đô thị rộng lớn nằm ở cuối vũ trụ.

Xác định lại NFT trong trò chơi blockchain

NFTs là một mặt hàng nóng hiện nay, được thúc đẩy bởi cơn sốt xung quanh tiền điện tử. NFT có thể xác định duy nhất các mặt hàng kỹ thuật số là đích thực và hiếm thông qua công nghệ blockchain, sổ cái kỹ thuật số minh bạch và an toàn.

Trò chơi chủ đạo của công ty là Big Time, một cuộc phiêu lưu xuyên không gian và thời gian. Nó bắt đầu tại một trường học vào cuối thời gian do hiệu trưởng Albert Einstein điều hành. Câu chuyện đặt người chơi vào ghế lái của cỗ máy thời gian của riêng họ, cho phép họ thu thập các vật phẩm huyền thoại từ các trận chiến lịch sử tuyệt vời.

Tính năng du hành thời gian tốt và độc đáo

Du hành thời gian, đó là một bức tranh vô hạn cho trí tưởng tượng. Vậy tại sao không có hàng triệu trò chơi du hành thời gian khác ngoài kia? Logic du hành thời gian trong trò chơi cực kỳ khó thực hiện. Các quy tắc, sự phức tạp. Tìm kiếm một cách đơn giản để nắm bắt nhưng cộng hưởng về mặt cảm xúc không phải là dễ dàng. Nhưng để đúc kết tất cả về bản chất của nó – những cuộc đụng độ bất ngờ của thời gian và không gian, những câu chuyện kéo dài nhiều thế hệ thì nó có thể chỉ có một cái gì đó. Du hành thời gian cho phép người chơi khám phá những điều quen thuộc và mới mẻ. Để xem xét lại một số nhân vật được yêu thích trong lịch sử và giới thiệu một vài nhân vật mới của riêng họ. Để quay một câu chuyện dựa trên kiến ​​thức của bạn về quá khứ, đồng thời lật đổ những kỳ vọng tương tự để lật lại lịch sử.

Xem Thêm  Altcoin là gì? Tổng hợp những đồng Altcoin uy tín và sàn giao dịch lớn nhất hiện nay

Đội ngũ nhà phát triển đáng kinh ngạc của Big Time

Một thế giới đầy màu sắc này đòi hỏi một phong cách nghệ thuật phải phù hợp và Big Time đã tập hợp một nhóm các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới để biến nó thành hiện thực. Với khung cảnh tuyệt đẹp, các nhân vật đầy sức gợi và các trường hợp phiêu lưu khác nhau, từ sử thi, kỳ quái, đến cực kỳ đáng sợ.

Vậy làm thế nào một đội nhỏ có thể xây dựng một thế giới rộng lớn như thế này? Hãy chỉ nói rằng công nghệ đang đứng về phía họ. Các ngục tối theo thủ tục của chúng tôi cung cấp chiến lợi phẩm quý giá cho người tìm kiếm kho báu gan dạ. Và bạn sẽ cần tất cả chỗ trống đó trong kho của mình vì thiết kế cấp độ tiếp theo của Big Time cho phép người chơi có cơ hội thu thập các vật phẩm NFT quý hiếm, sau đó có thể giao dịch trong và ngoài trò chơi thông qua công nghệ Vault đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.

Thiết kế nghệ thuật trò chơi sáng tạo

Phong cách nghệ thuật của Big Time là  Mysterious  theo nghĩa là rất nhiều cách kể chuyện được truyền tải thông qua chính các môi trường. Mọi khía cạnh nghệ thuật của trò chơi đều được chế tạo một cách tỉ mỉ để kể một câu chuyện và cung cấp cho người chơi manh mối để giúp họ làm sáng tỏ những bí ẩn sâu xa hơn của trò chơi.

Phong cách nghệ thuật của Big Time là  Kinh tế  theo nghĩa là, mặc dù là một thế giới mở rộng lớn trải qua nhiều thời đại lịch sử, nó được thiết kế theo cách cho phép một nhóm nhỏ các nhà phát triển kỳ cựu là những người thành thạo công việc của họ biến nó thành hiện thực.

Đội ngũ nghệ thuật hiện đang làm việc chăm chỉ để khám phá khả năng du hành thời gian vô hạn . Họ đã nhanh chóng tích lũy được một kho tàng các bản phác thảo , khái niệm và mô hình 3D . Hãy chắc chắn theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ, nơi họ sẽ giới thiệu nhiều tác phẩm này.

Phong cách nghệ thuật của Big Time là Vượt thời gian theo nghĩa là trò chơi cần phải trông hấp dẫn như cách nó đã làm được mười năm vào ngày ra mắt. MMO và trò chơi trực tuyến có tuổi thọ đáng kinh ngạc, nhưng hầu hết đều bị ảnh hưởng bởi phong cách nghệ thuật thể hiện tuổi tác của chúng khi thời gian trôi đi. Để tránh số phận này, Big Time đã bắt đầu với một cái nhìn cách điệu theo phong cách hoài cổ, phi thực tế.

Khi bạn đi qua thế giới của Big Time, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một bộ sưu tập vũ khí được chế tạo tinh xảo có nguồn gốc từ người ngoài hành tinh. Dưới đây là chỉ một số kho vũ khí ban đầu của chúng tôi:

  • The Battle Axe
  • Daul Blades
  • Thanh kiếm hai tay
  • Combo kiếm và khiên
  • Nhân viên lượng tử
  • Warhammer

Lộ trình phát triển của Big Time

Đang cập nhật

Thông số kỹ thuật về Big Time

Trò chơi không có kế hoạch có bất kỳ Token nào. Big Time chỉ tập trung vào NFT và chạy trên Eth.

Thị trường và cộng đồng Big Time

Thị trường Big Time

Đội ngũ của Big Time Studios bao gồm các cựu sinh viên của Epic Games, Riot Games, Blizzard Entertainment, Electronic Arts và Decentraland . Họ muốn các công ty trò chơi triple-A áp dụng tiền điện tử và công nghệ NFT . Nhưng để chứng minh rằng mô hình của họ hoạt động, trước tiên họ đang xây dựng trò chơi nhập vai hành động của riêng mình để cho phép người chơi mua, giữ và giao dịch các vật phẩm ảo dựa trên NFT mà không có rào cản hiện có trong hầu hết các ứng dụng blockchain.

Xem Thêm  Stablecoin DAI là gì? Được mệnh danh là đối thủ của Tether

Cộng đồng Big Time

Những người ủng hộ Big Time

Đội ngũ phát triển Big Time

Là người sáng lập Decentraland, Meilich là người tiên phong của NFT. Sau khi công ty đó trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO, được điều hành bởi các chủ sở hữu đã mua token của nó), anh ấy rời đi và điều tra xem phải làm gì tiếp theo. Anh ấy thành lập Big Time Studios vào tháng 4 năm 2020 .

Công ty đứng sau sự phát triển của trò chơi này là Big Times Studios có trụ sở tại Los Angeles . Mục tiêu chính mà công ty theo đuổi là mang các trò chơi điện tử hỗ trợ tiền điện tử đến với khán giả nói chung và rộng hơn.

Tín dụng của nhóm trò chơi bao gồm một số nhượng quyền thương mại được yêu thích nhất trong lịch sử trò chơi bao gồm Fortnite, God of War, Call of Duty và Overwatch. Là một công ty đầu tiên từ xa đã cho phép nhóm kết hợp niềm đam mê đa dạng của họ để xây dựng một thế giới trò chơi với phong cách gợi mở và các chủ đề phổ quát. Nhóm sáng lập bao gồm Matt Tonks (Fortnight, Gears of War) là giám đốc công nghệ; Carlo Arellano (World of Warcraft, God of War) làm giám đốc nghệ thuật; Brian Alexander (Overwatch 2, Defiance) trong vai trò biên kịch chính; TJ Stamm (Call of Duty, Medal of Honor) là nhà thiết kế cấp chính; và Tom Zhao (League of Legends, Sky: Children of the Light) với tư cách là nghệ sĩ ý tưởng chính.

Nhà đầu tư Big Time

Trước khi ra mắt Big Time , công ty đã nói rõ ý định bán Token NFT thông qua một trong những nền tảng trao đổi phổ biến nhất. Vào tháng 5 năm nay, Big Time Studios đã tổ chức một vòng tài trợ với mục đích đưa NFT trở thành một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Trong vòng tài trợ này, tổng cộng 21 triệu đô la đã được huy động. Vòng đấu được chia thành hai phần. Một bên được thành lập bởi các đơn vị nổi tiếng North Island Ventures, Digital Currency Group và FBG Capital . Mặt khác, họ có sự tài trợ từ Công ty Sound Ventures của Ashton Kutcher.

Nhận định dự án Big Time

Meilich cho biết anh ấy không nghĩ rằng công ty sẽ biến mình thành một DAO do người dùng điều hành lần này, ít nhất là không phải ban đầu, vì nó tạo ra rất nhiều công việc quản trị bổ sung. Về dài hạn, Meilich nói rằng nếu nhu cầu thành hiện thực, công ty sẽ tạo ra nhiều cách để người chơi rút tài sản của họ và chuyển chúng sang bất kỳ blockchain nào.

Big Time là một thử nghiệm để các công ty trò chơi tiêu đề triple-A đưa blockchain vào trò chơi của họ. Ý tưởng của Big Time về việc sử dụng NFT trong một trò chơi là độc đáo và khác biệt so với bất kỳ trò chơi nào khác. Sự thành công của Big Time có thể tạo ra một xu hướng và ý tưởng mới để triển khai blockchain vào trò chơi. Với cốt truyện du hành thời gian độc đáo, đội ngũ nhà phát triển giàu kinh nghiệm, nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa và những người ủng hộ nổi tiếng, Big Time thực sự có tiềm năng trở thành trò chơi blockchain tiêu đề ba-A đầu tiên .

Tìm thêm thông tin về

Trang web: https://bigtime.gg/

Sách trắng: Đang cập nhật

Twitter: https://twitter.com/playbigtime

Telegram: https://t.me/playbigtime

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post