Bitcoin vượt quá 60.000 đô la mà không có FOMO trên thị trường – điều gì tiếp theo?

Vương Chí Hùng Review là một trong những mẫu tên đang khiến mưa làm gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện tại . Đây được Tìm hiểu là 1 trong các công ty vững mạnh nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên rộng rãi ngành trong khoảng kinh tế – phố hội đến khoa học , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc hiện giờ, Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành phân phối nhiều thể loại nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm mạnh của tổ chức này là sở hữu hàng ngũ viên chức sáng tạo, năng động, cơ sở vật chất hiện đại . cho nên , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung cấp mọi dịch vụ , biện pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay các tổ chức, đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là đơn vị đi đầu trong khuynh hướng về kỹ thuật truyền thông tiên tiến , chất lượng tại Việt Nam. mang sự sáng tạo , đổi mới ko giới hạn , Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực , quyết tâm để mang lại những giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho các tập đoàn, công ty . Sau phổ quát năm hoạt động, tổ chức này đã được chọn lọc là đối tác phân phối dịch vụ cho phổ thông tập đoàn lớn trong và ngoài nước. bây giờ , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ biến ngành nghề như là công ty chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hàng , quảng bá, doanh nghiệp sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review phân tách về chủ đề Bitcoin vượt quá 60.000 đô la mà không có FOMO trên thị trường – điều gì tiếp theo?

Bitcoin tiếp tục cho thấy động lực mạnh mẽ mặc dù lãi suất mở (OI) và lãi suất tài trợ tăng – một tín hiệu cho sự thận trọng trong ngắn hạn.

Có vẻ như kỳ vọng của Quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (ETF) đã thúc đẩy giá trên 60.000 đô la.

Sau khi đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ trên $ 52,900, cho thấy một bẫy gấu đầy đủ, BTC đang đẩy mạnh hơn nữa vào vùng kháng cự dự kiến ​​giữa $ 55,000 và $ 58,300. Vùng này chứa kháng cự kỹ thuật mạnh và kháng cự trên chuỗi, có khả năng tạo ra áp lực bán trong ngắn hạn.

Bitcoin vượt quá 60000 mà không có FOMO trên thị trường

Nguồn: TradingView

Động lượng kỹ thuật cho thấy sức mạnh trên biểu đồ 3 ngày và hàng tuần và báo hiệu xu hướng tăng trong những tuần và tháng tới. Đợt pullback vào tháng 9 đã làm giảm động lực hàng ngày, nhưng gần đây cuộc biểu tình đã chuyển sang xu hướng tăng giá khi Bitcoin tiếp tục kiểm tra mức kháng cự lớn.

Chỉ báo trên chuỗi không cho thấy sự phân phối tích cực

Trong quá trình hợp nhất xuống mức trung bình 50.000 đô la, các chỉ báo trên chuỗi cho thấy chủ sở hữu dài hạn không đầu tư nhiều và không ảnh hưởng đến xu hướng tích lũy tăng chung. Khi BTC tăng lên mức cao hơn của khu vực 50.000 đô la, dòng tiền vào bắt đầu tăng lên, khiến dự trữ của sàn giao dịch dần dần tăng lên.

Theo Chỉ số phân phối độ tuổi UTXO của CryptoQuant, chủ sở hữu dài hạn “dễ dàng” phân phối với số lượng rất nhỏ so với phân phối “nặng” trong các giai đoạn sau của thị trường tăng giá. Những người nắm giữ dài hạn có xu hướng lan rộng khi BTC đẩy lên đáng kể trong các giai đoạn sau của thị trường tăng giá. Điều này cho thấy họ hiện không quan tâm đến việc bán ra ngay cả khi giá kiểm tra mức kháng cự lớn.

Tuổi tiền xu trung bình, một số liệu trên chuỗi giúp xác định xu hướng phân phối hoặc tích lũy lại, đã hạ nhiệt trong 2 ngày kể từ khi phân phối yếu, nhưng hiện đang tiếp tục xu hướng tăng kéo dài gần 5 tháng và đạt mức cao mới mọi lúc. Điều này cho thấy những người nắm giữ dài hạn đã không phân phối mạnh mẽ, đặc biệt là khi so sánh với bẫy tăng giá mà họ đã phân phối nhiều trong giai đoạn phục hồi.

1634309084 696 Bitcoin vượt quá 60000 mà không có FOMO trên thị trường

Nguồn: CryptoQuant

SPX báo hiệu sự trở lại của các tài sản rủi ro

Sau khi SPX giảm, giá đã chạm đáy kép với sự phân kỳ tăng trên biểu đồ 4 giờ. Tuần trước, SPX đã tạo ra mức cao thấp hơn và tiếp tục xác nhận mức đáy. Trong khi chạm đáy, đồng đô la Mỹ đạt đỉnh gần ngưỡng kháng cự kỹ thuật, tạo thành một nến nhấn chìm giảm giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm và là một tín hiệu tăng giá cho các tài sản rủi ro.

Ngoài ra, tiền tiếp tục chảy từ trái phiếu dài hạn, điều này thường gợi ý các nhà đầu tư quay trở lại đầu tư vào cổ phiếu hoặc các tài sản rủi ro khác. Điều này rất quan trọng và cần được ghi nhớ vì các điều kiện vĩ mô cũng có thể ảnh hưởng đến sự chuyển động của Bitcoin. Nhìn chung, lợi nhuận so với rủi ro là một chất xúc tác tích cực cho BTC khi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi để giữ tài sản của họ.

Bitcoin

Nguồn: TradingView

Bitcoin

Nguồn: TradingView

Trong trung và dài hạn, hiện có nhiều chất xúc tác tích cực ngoài các nguyên tắc cơ bản và chuỗi tăng giá như phê duyệt Bitcoin ETF, mùa lợi nhuận và các công ty có khả năng thông báo mua BTC, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu của FOMO trên thị trường.

Điều quan trọng cần lưu ý là vào ngày thông báo, giá có thể giảm vì thị trường đang bán sự thật. Với lãi suất vượt trội, lãi suất đi vay tăng và một đợt phục hồi lớn trong những tuần gần đây, không nên bỏ qua rủi ro giảm giá ngắn hạn. Rất có thể sau một đợt điều chỉnh có thể xảy ra, BTC sẽ tiếp tục tăng vì xu hướng chung vẫn là tăng.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post