Bitcoin xóa sổ mức tăng cuối tuần và lao xuống dưới 45.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin xóa sổ mức tăng cuối tuần và lao xuống dưới 45.000 đô la

Phản ứng của El Salvador là mua giảm giá – thêm 150 BTC nữa vào kho dự trữ của mình.

Bitcoin giảm xuống dưới $ 45,000 vào thứ Hai – làm bốc hơi một đợt đà tăng vào cuối tuần đã chứng kiến ​​giá giảm $ 48.791,78.

Biểu đồ bảy ngày của tiền điện tử trông giống như một trò chơi của những con rắn và những chiếc thang: Một động thái hấp dẫn đi lên theo sau là một cú trượt dài khó chịu.

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã nhân cơ hội này để tuyên bố rằng đất nước của ông đã mua một 150 BTClấy tổng số tiền dự trữ thành 700 BTC.

Bukele sau đó tiếp tục đưa ra “lời khuyên của tổng thống”, tweet:

“Họ không bao giờ có thể đánh bại bạn nếu bạn mua tiền lẻ”.

Trong một cú vuốt lưỡi vào những người chỉ trích của mình – một số người trong số họ đã phản đối Luật Bitcoin và những thay đổi đang được thực hiện đối với hiến pháp của đất nước – Bukele cũng đã thay đổi tiểu sử Twitter của mình thành “Nhà độc tài El Salvador.”

Thứ Năm tuần trước, đã có thông báo rằng Tòa án Tài khoản của đất nước sẽ điều tra các khiếu nại về việc mua tiền điện tử của chính phủ – cũng như khoản đầu tư của họ vào một mạng lưới các máy ATM Bitcoin.

Đăng ký podcast CoinMarketRecap trên Apple PodcastSpotify!

Một khởi đầu khả quan cho một tuần

Câu hỏi bây giờ là liệu sự sụt giảm của Bitcoin có tiếp tục hay đây là một cú hích khác trên con đường đạt đến những mức cao hơn nữa.

Khi được hỏi vào tuần trước liệu những xáo trộn thị trường gần đây có ảnh hưởng đến niềm tin của anh ấy rằng Bitcoin đang hướng tới 100.000 đô laNhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence nói với podcast CoinMarketRecap:

“Một điều tôi đã học được với tư cách là một nhà giao dịch cũ là tránh các sắc thái của những biến động nhỏ càng nhiều càng tốt và tập trung vào bức tranh lớn, và bức tranh lớn là khá lạc quan đối với Bitcoin và Ethereum.”

Trong các diễn biến khác, một ví tiền điện tử đã không bị ảnh hưởng trong gần chín năm đã được kích hoạt lại vào cuối tuần – với 616 BTC đã chuyển đến một địa chỉ mới.

Mỗi Bitcoin trong ví chỉ có giá trị $ 13,30 trở lại năm 2012 – nhưng vào thời điểm giao dịch hôm Chủ nhật được thực hiện, một đồng xu duy nhất được định giá khoảng $ 47,800.

Trong khi đó, thương hiệu ngân hàng kỹ thuật số Revolut đã thông báo rằng họ đang thanh toán cho một văn phòng hoàn toàn mới ở Mỹ bằng Bitcoin.

Một thông báo cho biết công ty là thành viên doanh nghiệp WeWork đầu tiên sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán và không gian mới của nó ở Dallas sẽ đủ sức chứa 300 nhân viên.

Điểm đánh giá post