BitMEX ra mắt mã thông báo BMEX và lên kế hoạch cho Airdrop từ ngày 1 tháng 2 năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề BitMEX ra mắt mã thông báo BMEX và lên kế hoạch cho Airdrop từ ngày 1 tháng 2 năm 2022
này nhé

BitMEX ra mắt BMEX và mô tả nó là “một dấu ấn cho những người tin tưởng thực sự”.

BitMEX ra mắt mã thông báo BMEX và lên kế hoạch cho Airdrop từ ngày 1 tháng 2 năm 2022

Sở giao dịch Tiết lộ rằng họ sẽ xuất bản whitepaper cho mã thông báo vào đầu năm 2022 và nó sẽ có sẵn để giao dịch khi sàn giao dịch giao ngay hoạt động vào quý 2 năm sau.

Từ ngày 1 tháng 2 năm 2022, BMEX cũng sẽ được phân phối cho người dùng mới và hiện tại của sàn giao dịch bằng airdrop. Thông cáo báo chí nói rằng người dùng mới sẽ kiếm được 5 BMEX và 10 USDT khi họ đăng ký tài khoản, trong khi ba người dùng được giới thiệu thành công sẽ kiếm được 15 BMEX. Các nhà giao dịch BitMEX đang hoạt động cũng được phân bổ dựa trên hoạt động của họ trên sàn giao dịch.

“Bạn càng giao dịch nhiều, bạn càng đủ điều kiện cho BMEX”.

Giám đốc điều hành Alexander Höptner nhận xét rằng sàn giao dịch đang ưu tiên cho người dùng khi sử dụng mã thông báo và nó sẽ trở thành một “hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử đầy đủ” vào năm 2022.

Xem Thêm  Công ty Blockchain BTCS thông báo trả cổ tức bằng Bitcoin, giá cổ phiếu tăng 44%

BitMEX ra mắt mã thông báo BMEX và lên kế hoạch cho Airdrop từ ngày 1 tháng 2 năm 2022

“Chúng tôi đang làm những điều khác biệt bằng cách đảm bảo người dùng BitMEX mới và hiện tại là những người đầu tiên nhận được BMEX thông qua Airdrop – chúng tôi sẽ cho đi hàng triệu USD từ BMEX. Đây là một cột mốc thú vị đối với BitMEX và tôi hy vọng rằng BMEX sẽ cùng nhau phát triển khi nó tiếp tục. ”

Nguồn cung trên BMEX sẽ bị giới hạn ở mức 450 triệu và người nắm giữ sẽ được hưởng các lợi ích như giảm phí giao dịch, lợi nhuận cao hơn đối với các sản phẩm cho vay BitMEX và tiếp cận sớm với các sản phẩm khác.

BitMEX không phải là nhóm tiền điện tử đầu tiên phát sóng cho người dùng của mình, mặc dù động thái này có một chút khác biệt so với các phân phối mã thông báo khác vì nó là một sàn giao dịch tập trung.

Các đợt airdrop đáng chú ý trong năm qua bao gồm các giao thức 1inch, dYdX và Ethereum Name Service dựa trên Ethereum. Một sàn giao dịch tập trung phổ biến khác, Crypto.com có ​​mã thông báo của riêng mình được gọi là CRO, mang lại lợi ích cho chủ sở hữu tương tự như những gì BitMEX hứa hẹn.

Xem Thêm  Bancolombia sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post