Bitwise thông báo thành lập quỹ chỉ số NFT đầu tiên trên thế giới.

Bitwise, một nhà quản lý quỹ chỉ số tiền điện tử, đã công bố giới thiệu quỹ chỉ số mã thông báo không thể thay thế lần đầu tiên, với mục tiêu cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp NFT đang mở rộng.

Bitwise thông báo thành lập quỹ chỉ số NFT đầu tiên trên thế giới.
Nguồn: defirate

Người quản lý quỹ chỉ số tiền điện tử đã lưu ý trong một thông cáo báo chí rằng sản phẩm Quỹ chỉ số Bitwise Blue-Chip NFT nhắm đến các nhà đầu tư quan tâm đến NFT nhưng có thời gian hạn chế để tham gia đấu giá thường xuyên trong khi đấu thầu các tác phẩm sưu tầm nghệ thuật.

Khi lần đầu tiên ra mắt, quỹ sẽ chứa 10 bộ sưu tập NFT giá trị nhất, bao gồm CryptoPunks, Bored Apes, Fidenza và những người khác. Các bộ sưu tập có một thị trường định giá hơn 6 tỷ đô la.

Bitwise tuyên bố rằng các bộ sưu tập đã chọn đã được cân nhắc dựa trên vốn hóa thị trường vì nó cho phép thanh khoản và khám phá giá tốt hơn.

Theo Bitwise, sự cần thiết của quỹ được thúc đẩy bởi hơn 10 tỷ USD giao dịch LSNG riêng quý III / 2021.

NFTs, theo Giám đốc điều hành quỹ chỉ số tiền điện tử Hunter Horsley, đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình mở rộng tiền điện tử đang diễn ra. Anh ấy nói:

“Và gần đây, rõ ràng là bất kỳ cuộc trò chuyện nào về tiềm năng của tiền điện tử đều phải bao gồm NFT, những thứ đang thay đổi cơ bản cách chúng ta nghĩ về không chỉ sở hữu nghệ thuật mà còn là quyền tài sản nói chung. Có thể đầu tư vào một số bộ sưu tập nổi bật nhất của phong trào NFT khi những bộ sưu tập này phát triển là cơ hội mà chúng tôi muốn cung cấp cho những người bị hấp dẫn bởi không gian như chúng tôi, ”

Bitwise thông báo thành lập quỹ chỉ số NFT đầu tiên trên thế giới.
Nguồn: CNBC

Tương tự, CIO của Bitwise Matt Hougan nhận ra rằng các nhà đầu tư nên nhận thức được những nguy hiểm đang xảy ra. Ông đã đề cập đến sự chưa trưởng thành, biến động, thanh khoản và các vấn đề về lưu ký của thị trường như những mục cần chú ý.

Quỹ chỉ số NFT tham gia các đợt ra mắt quỹ tiền điện tử gần đây của Bitwise, bao gồm Quỹ chỉ số Bitwise DeFi và Quỹ chỉ số Bitwise “ex Bitcoin”.

Quỹ hiện được cung cấp cho chọn nhà đầu tư cho đăng ký phát hành riêng lẻ với mức cam kết tối thiểu là 25.000 đô la. Sau khoảng thời gian khóa đầu tiên, quỹ được cấu trúc để cho phép hoàn trả hàng tháng.

Patrick

Tin tức về Coincu

Điểm đánh giá post