BlockAsset là gì? Nền tảng kết nối siêu sao thể thao và BLOCK token

Chào hầu như những người người đọc thân mến, là 1 người hay lùng mua lên mạng trên internet nên tôi dành những giây phút điều tra dày đặc về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn khoảng thời gian sắm 1 mặt hàng nào đấy cũng đã từng đắn đo không biết chọn lựa mặt hàng nào là ưu việt nhất trong vô số các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên khu vực kinh doanh.

Có có nguyện vọng cung cấp cho khách hàng các bài ghi chép nhận định chất lượng không đảm bảo nhất. Có định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lí mang mỗi yêu cầu đối tượng của những người.

Nhưng , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy , mọi khách sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng mua mua hàng qua mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê công phu và đa phần cụ thể dữ liệu để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy có bản quyền cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề BlockAsset là gì? Nền tảng kết nối siêu sao thể thao và BLOCK token

Blockasset là gì?

Việc giới thiệu những người hâm mộ thể thao chính thống gia nhập NFT và blockchain thế giới không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Hơn thế nữa, nó còn tốn rất nhiều thời gian. 

Với suy nghĩ này, Blockasset đã tạo ra BlockAccess, một nhánh truyền thông thể thao để xây dựng một nền thể thao khán giả theo thời gian, có thể được giới thiệu từ từ về NFT.

Blockasset-la-gi
Blockasset là gì?

Nền tảng có những chuỗi video trên YouTube, bao gồm các phim tài liệu hậu trường. Phim ghi hình quá trình theo chân các vận động viên đẳng cấp thế giới khi họ tiếp cận những khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của họ.

Nội dung BlockAccess không chỉ cung cấp nội dung cấp cao nhất mà còn cho phép người hâm mộ và chủ sở hữu NFT có cơ hội bỏ phiếu về nội dung được quay. Sau đó, họ có quyền truy cập sớm vào nội dung thông qua vé NFT.

Website: https://blockasset.co/

Cốt truyện Blockasset

Thi đấu thể thao được coi là những ký ức tốt đẹp. Ai có thể quên được bàn thắng vàng do David Trezeguet ghi để đưa Pháp vào Chung kết Giải vô địch châu Âu năm 2000? Sự hưng phấn và phấn khích nếu bạn là người Pháp, và sự thống khổ tuyệt đối nếu bạn là người Ý. 

Trò chơi đã kết thúc với mục tiêu đó, và hai mươi năm đã trôi qua, nhưng người ta vẫn nói về khoảnh khắc và ký ức. Với mỗi ký ức được tạo ra, từng khoảnh khắc, người hâm mộ được đầu tư vào trải nghiệm để cổ vũ cho đội bóng và cầu thủ của họ. 

Tuy nhiên, đối với hầu hết người hâm mộ, các vận động viên ưu tú sống trong một vũ trụ riêng biệt. Họ không thể tiếp cận và ở xa, mặc dù thế giới đang được kết nối hơn bao giờ hết. Bạn có thể theo dõi họ trên Instagram, nhưng bạn có thể gặp họ trực tiếp thì sao? Hoặc được gửi một số kỷ vật có chữ ký chỉ dành cho bạn?

Chính vì vậy, Blockasset chính là không gian tuyệt vời kết nối cầu thủ và người hâm mộ.

Tính năng nội bật của BlockAssert

Play to earn

Nhà phát triển đang xem xét nhiều lựa chọn chơi trò chơi, bao gồm giao dịch trò chơi kiểu thẻ và trò chơi kiểu mô phỏng, với thể thao điện tử là điều tất yếu. Họ hy vọng sẽ tạo ra giá trị bổ sung cho tất cả các NFT trên nền tảng. Điều này được thực hiện bằng cách cho phép chủ sở hữu nhập NFT vào các vũ trụ trò chơi khác nhau. 

Blockasset cũng có thể giới thiệu các token có thể thay thế để mua hàng. Việc tạo ra NFT áp dụng trong trò chơi được cho là tạo ra giá trị thực cho toàn bộ hệ sinh thái. Người chơi có lợi thế sở hữu các bộ sưu tập hoặc đồ tạo tác kỹ thuật số có giá trị độc đáo có thể bán cho những người chơi khác. 

tinh-nang-noi-bat-cua-BlockAssert
Tính năng nội bật của BlockAssert

Dự kiến, metaverse Blockaset sẽ là nơi người dùng có thể chơi với bạn bè, kiếm tiền điện tử & NFT. Hơn thế nữa, họ có thể giành được những phần thưởng độc đáo liên quan đến các vận động viên yêu thích của họ.

Đội ngũ phát triển đang khám phá các mô hình khác nhau về vấn đề này. Hiện tại, hầu hết các trò chơi không phải NFT đều cho phép người chơi mua các vật phẩm hoặc kiếm chúng thông qua chơi. 

Xem Thêm  Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chấp nhận nợ xấu

Câu hỏi được đặt ra là họ sao không cho phép người chơi tùy mua một vật phẩm hoặc giành được nó thông qua chơi? Liệu người chơi đó bán vật phẩm đó để lấy một mã thông báo có thể được sử dụng bên ngoài trò chơi?

Blockasset sẽ sử dụng nhiều tài sản NFT hơn cho các trò chơi và sử dụng hợp đồng thông minh được liên kết với NFT trong trò chơi. Nhờ đó, họ kiếm một khoản hoa hồng tỷ lệ phần trăm nhỏ cho doanh số bán hàng trong tương lai. 

Cũng như mô hình bán hàng trong ứng dụng hoặc doanh thu quảng cáo thông thường, NFTs sẽ cung cấp một nền kinh tế trong trò chơi mới cho Blockasset. Tất nhiên, điều này cũng mang lại giá trị cho các vận động viên và sẽ giúp tiếp tục thu hút các vận động viên ưu tú vào hệ sinh thái.

Nhà phát triển sẽ đảm bảo rằng token BLOCK được sử dụng. Họ có một vận động viên ưu tú được ký kết để xác nhận và trở thành gương mặt đại diện cho trò chơi NFT đầu tiên. Trò chơi đã bắt đầu được sản xuất, với nhiều thông tin hơn sẽ được phát hành theo thời gian.

Blockasset NFT Marketplace

Trung tâm của nền tảng là thị trường cho các NFT blockchain (token không thể thay thế). NFT là tài sản kỹ thuật số phiên bản giới hạn có quyền giám sát được quản lý bởi một sổ cái blockchain cơ bản. 

Thị trường NFT đã nhanh chóng mở rộng trong năm qua (2020-2021), gây chú ý với tác phẩm nghệ thuật NFT trị giá 69 triệu đô la gần đây của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple. Người ta ước tính rằng hơn 2 tỷ đô la đã được chi cho NFT chỉ trong quý 1 năm 2021. 

NFT dành cho vận động viên hiện là một ngành công nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Nó cho phép những người đam mê thể thao bất tử hóa những khoảnh khắc thể thao và tương tác trực tiếp với các vận động viên

Blockasset-NFT-Marketplace
Blockasset NFT Marketplace

Nhiều thẻ thể thao hữu hình và các kỷ vật có thể bị làm giả. Trong khi đó, các NFT có thể sưu tập được của Blockasset được đúc một cách an toàn trên blockchain, theo dõi và ghi lại quyền sở hữu cũng như tính xác thực của tài sản cơ bản. 

Nhà phát triển hoàn toàn thức được rằng không phải tất cả những người hâm mộ thể thao đều thành thạo trong bối cảnh NFT và tiền điện tử. Do ố, họ chấp nhận trách nhiệm giới thiệu những người mới tham gia và hướng dẫn về sức mạnh của blockchain và NFT. 

Tất cả người dùng mới tham gia Blockasset sẽ được cấp NFT cá nhân hóa của riêng họ khi đăng ký. Điều này sẽ là duy nhất đối với họ, chứa tên người dùng  và thậm chí là hình đại diện thể thao tùy chỉnh mà họ tự tạo.

 Người dùng cũng có thể mua NFT bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng / ghi nợ. Các thành phần cốt lõi này sẽ mang lại trải nghiệm tích hợp mượt mà. Kế hoạch khuyến khích thu thập NFT sẽ được thực hiện. 

Vấn đề đang tồn tại đối với người hâm mộ là các nền tảng như OpenSea cung cấp hàng nghìn kết quả khi tìm kiếm một vận động viên nổi tiếng. Đây là một trải nghiệm khủng khiếp đối với bất kỳ người mua một tác phẩm được xác thực thực sự. 

Thêm vào đó, các nền tảng lớn này hiện không thể cung cấp bất kỳ trang phù hợp nào cho các vận động viên. Mua NFT trên OpenSea là một trải nghiệm nhạt nhẽo với nền trắng đơn giản, không có gì thú vị cả.

Blockasset giải quyết vấn đề này bằng cách chỉ đúc các mảnh đã được xác thực, với mỗi vận động viên có trang thị trường tùy chỉnh của họ. Người dùng sẽ  thể mua và bán NFT trên Marketplace Blockasset. 

Có chiết khấu cho những người dùng thanh toán bằng tokenBLOCK. Một tỷ lệ phần trăm trong số các token BLOCK này sẽ bị đốt cháy, làm giảm nguồn cung tổng thể. Blockasset sẽ trở thành nơi thích hợp để các vận động viên liệt kê NFT. Điều này là bởi người dùng có thể yên tâm về tính xác thực của NFT, được nâng cao bởi trải nghiệm họ từng có. 

Blockasset Custom Marketplace

Blockasset với tư cách là một doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu mã thông báo. Đây là bởi nó có thể làm bão hòa thương hiệu và kéo dài nguồn lực. Đội ngũ phát triển không thể phát hành thành công bộ sưu tập NFT cho mọi vận động viên trên Marketplace

Thay vào đó, Blockasset sẽ cung cấp một giải pháp khác cho các thương hiệu và đại lý thể thao. Nhờ đó họ có thể có thị trường NFT của riêng mình dưới sự bảo trợ của Blockasset. Blockasset sẽ hỗ trợ công nghệ và có sẵn tất cả các cấu trúc cần thiết để các thương hiệu thể thao tung ra NFT của riêng họ.

Blockasset-Custom-Marketplace
Blockasset Custom Marketplace

Điều này mang lại lợi ích cho Blockasset vì nó đảm bảo các bộ sưu tập riêng có chất lượng cao nhất. Nó chỉ dành cho các vận động viên cấp cao nhất. Đồng thời nó đảm bảo rằng các thương hiệu thể thao có thể tận dụng không gian NFT. Họ cũng có thể giới thiệu các vận động viên cùng người hâm mộ của họ với các bộ sưu tập kỹ thuật số. 

Xem Thêm  Bitcoin được bao quanh bởi 42.000 đô la khi 30% nguồn cung BTC biến lợi nhuận thành lỗ

Blockasset cũng sẽ đảm bảo rằng tất cả các thị trường thể thao bổ sung sẽ sử dụng token BLOCK. Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, Blockasset có thể sử dụng mô hình này để tiếp cận hàng nghìn vận động viên trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này đẩy nhanh nhiệm vụ vốn đã rất khó khăn là đưa quần chúng và xu hướng chủ đạo vào thế giới NFT và blockchain. 

Lợi ích của Blockasset Custom Marketplace

 • NFT Marketplcae sẵn sàng hoạt động được xây dựng trên Solana, đảm bảo tốc độ cực nhanh và chi phí thấp cho người dùng
 • UX / UI vượt trội và giới thiệu người dùng mới, bao gồm hướng dẫn đầy đủ, hướng dẫn và thanh toán dễ dàng qua fiat. (PayPal & Credit / Debit Card)
 • Tích hợp API và tên miền phụ – Custom Marketplace sẽ được gắn thương hiệu cho khách hàng, với sự tích hợp liền mạch vào. Điều này có nghĩa là người dùng không bao giờ phải rời khỏi trang web của thương hiệu / đại lý
 • Truy cập vào  thiết kế 3D NFT  của Blockasset. 
 • Hỗ trợ và trải nghiệm từ Blockasset và Solana, những thứ tốt nhất trong trò chơi. 
 • Hỗ trợ tiếp thị và tiếp cận cộng đồng người hâm mộ NFT thể thao mạnh mẽ. 
 • Hỗ trợ toàn bộ phương tiện – bao gồm nội dung BlockAccess cho các vận động viên nhất định và quảng cáo chéo với các thương hiệu, đại lý và vận động viên khác.

Thông tin về dự án Blockasset

Đội ngũ phát triển Blockasset

Paul – Giám đốc quản lý

Paul là một doanh nhân luôn hết mình vì công việc, lao động không ngừng nghỉ. Anh đã thành lập và xây dựng một số doanh nghiệp thành công trong thập kỷ qua. Sau khi rời khỏi các lĩnh vực dịch vụ tài chính và thương mại điện tử, anh ấy đã chuyển sự chú ý của mình sang không gian công nghệ blockchain. Đây là cách để anh kết nối niềm đam mê của mình – kinh doanh và thể thao chiến đấu. Cuối cùng, điều này đã khiến anh ấy khám phá ra Crypto vào năm 2017.

Ryan – Giám sản phẩm

Là một nhà đầu tư ban đầu, Ryan đã tham gia không gian tiền điện tử được vài năm. Anh xây dựng các bot giao dịch thuật toán và phát triển các chiến lược giao dịch thành công. Ryan giúp chèo lái con tàu Blockasset khi họ đi tiên phong trong không gian NFT dành cho vận động viên. 

Bobby – Giám đốc R&D

Bobby đứng đầu bộ phận nghiên cứu và phát triển, giám sát định hướng và chiến lược kinh doanh tổng thể. Nó giúp anh ta có một con mắt để biết chi tiết và đổi mới. Trước Blockasset, Bobby đã có mục kết hợp công nghệ và thể thao, lấy bằng Khoa học thể thao khi làm việc tại một câu lạc bộ bóng đá ở Premier League. Vận động viên yêu thích của anh là Tiger Woods.

Mike – Quản lý vận hành 

Mike đã làm việc cho một số công ty khởi nghiệp thành công ở vương quốc Anh. Công việc chủ yếu tập trung vào quản lý dự án và tiếp thị sản phẩm. Mike đã quản lý các nhóm và xây dựng các hệ thống để khuyến khích giao tiếp hiệu quả và tự động hóa các quy trình. 

Christian – Giám đốc tìm kiếm tài năng

Sau nhiều năm quản lý tài năng và xây dựng một mạng lưới tuyệt vời, Christian hiện sử dụng mạng lưới thương mại toàn cầu của mình trong lĩnh vực thể thao và giải trí. Đồng thờ anh còn giới thiệu các vận động viên và nhạc sĩ  vào thế giới blockchain. Vận động viên yêu thích của anh là Conor McGregor.

Philip – Giám đốc Marketing

Philip trước đây đã làm việc tại Facebook trước khi đảm nhận vị trí giám đốc Marketing tại Cafe Mambo nổi tiếng thế giới ở Ibiza. Anh đã biến nó thành một biểu tượng trong ngành về phương tiện truyền thông xã hội và trực tuyến. 

Nathan – Chuyên gia thiết kế đồ họa

Nathan tốt nghiệp Đại học Salford với tấm  bằng thiết kế đồ họa. Nathan có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bóng đá và âm nhạc. Anh ấy là một người hâm mộ bóng đá (ủng hộ Wigan Athletic từ khi còn nhỏ) và sưu tập những chiếc áo bóng đá kiểu cổ điển. 

Stephen – Nhà phát triển

Stephen có niềm đam mê mãnh liệt dành cho công nghệ blockchain và nhiều kinh nghiệm đầu tư & kinh doanh tiền điện tử. Anh đang làm việc trên các khía cạnh kỹ thuật khác nhau của dự án. Vận động viên yêu thích của anh là  Lebron James.

Michael – NFT Designer

Michael là một nhà thiết kế đồ họa 3D với hơn 20 năm kinh nghiệm. Michael đã tạo ra các thiết kế cho các nhạc sĩ và DJ nổi tiếng, bao gồm Camelphat, Solardo,… Vận động viên yêu thích của anh là Carl Froch.

Mostafa – Quản lý cộng đồng

Mostafa là một nhà quản lý cộng đồng giàu kinh nghiệm với hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc phát triển thành công các cộng đồng mạnh mẽ và có tiếng nói. Ngoài kinh nghiệm làm báo trong lĩnh vực game và quản lý nhân tài trong nhiều năm, anh ấy còn mang đến kiến ​​thức bí quyết và các mối liên hệ để đảm bảo tương lai chơi game của Block sẽ thành công. Bạn sẽ thường thấy anh ta trên Telegram và các phương tiện truyền thông xã hội.

Xem Thêm  Mercurial Finance là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token MER

Đối tác và nhà đầu tư Blockassert

Blockassert hợp tác với một số đối tác và nhận được đầu tư từ một số quỹ lớn như Solana Ventures, DAO Maker, Animoca Brands, Ratio, Ludis Capital…

doi-tac-va-nha-dau-tu-Blockassert
Đối tác và nhà đầu tư Blockassert

Lộ trình phát triển Blockassert

Token

 • Công bố nhà đầu tư, cố vấn và đối tác token
 • Phát hành token
 • Đặt cọc tài sản đơn lẻ cho token Block
 • Xây dựng nền tảng quản trị cho người nắm giữ token Block
 • Phát hành Marketplace – Nơi NFT bằng Block với phí giảm

Cộng đồng

 • Mở kênh trao đổi Legends Club
 • Hoàn thiện nền tảng hội nhập cộng đồng, kết nối các kênh mạng xã hội tới tài khoản Blockasset và tích lũy giải thưởng cho người chơi.
 • Công bố bảng xếp hạng và giải thưởng dựa trên cộng đồng người tham gia
 • Blockasset- nội dung vận động viên do cộng đồng sản xuất

Sản phẩm và NFT

 • Giảm NFT trong Legends
 • Thông báo vận động viên mới
 • NFT bổ sung
 • Cổng flat và tạo ví xã hội
 • Trung tâm tài sản – khối cổ phần và NFT để kiếm phần thưởng vận động viên thế giới thực
 • Custom marketplaces NFT cho các thương hiệu thể thao, câu lạc bộ và đại lý
 • Sòng bài NFTs
Lộ trình phát triển Blockassert
Lộ trình phát triển Blockassert

BLOCK Token là gì? 

Token Block là token chính trong game với các chức năng năng khác nhau (không giới hạn): staking, quản trị, quyền truy cập ưu tiên và NFT farming.

Thông tin về token BLOCK 

 • Token: Blockassert
 • Ticker: BLOCK
 • Blockchain: Solana
 • Token type: Governance
 • Total of supply: 320.000.000 BLOCK
 • Contract: NFTUkR4u7wKxy9QLaX2TGvd9oZSWoMo4jqSJqdMb7Nk

Phân bổ BLOCK token

 • Foundation & reserves: 25%
 • Ecosystem incentives: 25%
 • Team: 12,6 %
 • Liquidity: 12,5%
 • Private: 11,5 %
 • Đối tác và cố vấn: 10%
 • Seed: 2,1 %
 • Public: 1,3 %
phan-bo-BLOCK-token
Phân bổ BLOCK token

Kế hoạch phân bổ BLOCK token

 • Foundation & reserves: 12,5% được phát hành mỗi tháng kể từ tháng thứ 13
 • Ecosystem incentives: 2% phát hành mỗi tháng kể từ tháng thứ 2
 • Team: 20% phát hành tháng 19, 20% tiếp theo phát hàng 3 tháng một lần
 • Liquidity: 12% tại TGE, 3,5% mỗi tháng từ tháng thứ 2
 • Private: 20% tại TGE, 10% mỗi ba tháng kể từ tháng thứ 4
 • Đối tác và cố vấn: 2,5% phát hành mỗi tháng kể từ tháng thứ 7
 • Seed: 20% phát hành ba tháng một lần từ tháng 13
 • Public: 20% tại TGE, 10% mỗi ba tháng kể từ tháng thứ 4

ASSET Token 

Token ASSET có thể nhận được bằng cách đặt mã thông báo BLOCK. Token ASSET sẽ là phương pháp duy nhất để truy cập các đợt giảm NFT tùy chỉnh trên nền tảng. Đây được gọi đây là ‘nuôi NFT’. 

Các NFT tùy chỉnh này sẽ bao gồm phần thưởng cho bộ trò chơi, quyền truy cập vào kênh VIP Discord, quyền truy cập ưu tiên vào phần thưởng NFT. Thậm chí người chơi có quyền truy cập vào các tính năng mới thử nghiệm beta, khả năng là vô tận. 

Điều này làm giảm số lượng BLOCK đang lưu hành. Đồng thời đây cũng là phần thưởng cho chủ sở hữu token vì lòng trung thành của họ. “Nuôi trồng” NFT sẽ là một thành phần cốt lõi của hệ sinh thái Blockasset. 

Farming không giới hạn đối với chủ sở hữu mã token BLOCK. Tất cả chủ sở hữu Blockasset NFT sẽ có thể đặt cược NFT của họ vào để nhận mã token ASSET. Việc cung cấp đặt cược NFT có thể đảm bảo giảm doanh số bán lại NFT trên thị trường mở. Điều này sẽ có tác động tích cực đến giá bán lại.

Đánh giá tiềm năng Blockasset

Blockasset sẽ tạo ra một số các trò chơi NFT Play-To-Earn bao dựa trên các  môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Nhà phát triển đảm bảo áp dụng hàng loạt, sẽ không có giới hạn đối với số lượng NFT  cho vận động viên. Điều này sẽ đảm bảo họ có thể cung cấp NFT dành cho vận động viên ở mọi cấp độ từ số lượng môn thể thao, bất kể sự nổi tiếng của vận động viên. 

danh-gia-tiem-nang-Blockasset
Đánh giá tiềm năng Blockasset

Blockasset là hợp tác chặt chẽ với một số các đại lý và thương hiệu thể thao, với các vận động viên đã sẵn sàng phát hành NFT chơi game. NFT tổng hợp được xác thực bộ sưu tập dành cho các vận động viên vĩ đại nhất mọi lúc.

Bộ sưu tập Legends mang đến một khán giả chính của Blockasset và Solana. Mỗi NFT đi kèm với các đặc quyền và tiện ích độc đáo, bao gồm truy cập vào kênh VIP Discord, tạo ra một tương tác và chủ động cộng đồng.

Bên cạnh đó, dự án còn có đội ngũ phát triển và cố vấn có tiếng. Trong đó có cả vận động viên, nhà điều hành nổi tiếng. Điều này đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và uy tín của nền tảng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin mới nhất về nền tảng game thể thao thực tế ảo Blockasset. Có thể nhận thấy, đây là không gian lý tưởng để kết nối vận động viên và người hâm mộ. Người chơi còn có cơ hội chơi các trò chơi “Play to earn” với cơ hội nhận các token BLOCK.

Tuy nhiên, bài viết không nhầm tác động vào bất cứ quyết định nào của bạn liên quan tới Blockasset. Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post