Blockchain Monster Hunt là gì ? Game kiếm tiền cho người mới bắt đầu và token BCMC

Chào hồ hết những người người đọc sách thân mến, là một ai đó hay mua tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi tốn công nhận xét hầu như về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng phân vân không hiểu tuyển chọn mặt hàng nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và hãng đang mang trên khu vực kinh doanh.

Có ước muốn đem đến cho khách mua những thông tin nhận định giá trị phải chăng nhất. Có được định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ có mỗi yêu cầu đối tượng của những người.

Không những thế, vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá ấy , mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng tìm tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho thị phần này.

Toàn bộ những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê tỷ mỉ và phần đông cụ thể công bố để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài định giá game blockchain monster hunt ( bcmc coin )

Thông tin về chủ đề Blockchain Monster Hunt là gì ? Game kiếm tiền cho người mới bắt đầu và token BCMC

Blockchain Monster Hunt
Blockchain Monster Hunt

Blockchain Monster Hunt (BCMC) là gì?

Blockchain Monster Hunt (BCMH) là game đa chuỗi đầu tiên, khởi chạy trên blockchain của chính nó.  Game lấy cảm hứng từ Pokémon-GO, BCMH cho phép người chơi liên tục khám phá những địa điểm hoàn toàn mới trên blockchain để săn và chiến đấu với quái vật. Mỗi khối trên blockchain là một không gian kỹ thuật số độc nhất, nơi có thể tồn tại một số lượng hạn chế quái vật (có cùng gen DNA và độ hiếm). Người chơi và người sưu tập có thể săn hoặc chiến đấu để có cơ hội bắt những con quái vật độc đáo này và kiếm tiền.

Dự án thông báo cầu nối token BCMC đã hoạt động. Cầu nối cho phép chuyển BCMC hai chiều qua Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon.

Sử dụng cầu nối, người dùng hiện có thể chuyển đổi BCMC giữa các chuỗi một cách tự động. Cầu nối cũng sẽ hỗ trợ chuyển NFT và nó có sẵn trên tất cả các chuỗi mà game được triển khai (bao gồm Ambros – chuỗi EVM nội bộ). 

Giao dịch đa chuỗi được hỗ trợ thông qua cầu nối nội bộ do dự án xây dựng. Nó giúp trò chơi tiếp cận nhiều cộng đồng tiền điện tử, do đó hỗ trợ việc áp dụng dễ dàng và rộng rãi. Vì phí gas giao dịch khác nhau giữa các chuỗi, tính năng chuỗi chéo này cho phép người chơi thuộc mọi nguồn tài chính tham gia bình đẳng. 

Những người chơi nhạy cảm với chi phí có thể chơi trên một chuỗi phí thấp trong khi những người chơi khác có thể chọn chơi trên một chuỗi đắt tiền hơn như Ethereum. Trò chơi kết hợp nhiều cơ chế khác nhau để đảm bảo sự công bằng giữa những người chơi đang trả phí gas khác nhau.

Gameplay

Thông tin gồm:

Cốt truyện

Vào tháng 9 năm 2021, một nhóm nhỏ các nhà phát triển đã thực hiện một dự án phân tích các hàm băm mật mã của nhiều blockchain với mục đích tìm ra các giải pháp mới để tăng tốc độ và hiệu quả giao dịch.

Những gì họ đã khám phá ra ngoài sức tưởng tượng của họ. Có vẻ như có một số sinh vật sống đang phát triển nhanh chóng và chỉ tồn tại trên blockchain.

Nhóm đã tập hợp một nhóm các nhà khoa học và nhà phát triển blockchain hàng đầu đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về những phát hiện của họ. Có vẻ như những sinh vật mới, mà họ gọi là ‘Quái vật’, đang được tạo ra cùng với thế hệ khối mới — dường như là ngẫu nhiên. Mỗi Quái vật dường như là duy nhất với âm thanh, thuộc tính khác nhau và sở hữu một dấu vân tay kỹ thuật số duy nhất — giống như dấu vân tay hoặc DNA của con người. Các Quái vật cũng đang di chuyển và đáng kinh ngạc, dường như có thể ‘nhảy’ qua các blockchain và tham gia vào một chuỗi mới. Sau khi phân tích sâu, các nhà khoa học đã phân loại Quái vật thành 500 loài và thiết kế ngược hình ảnh của những loài đó bằng cách sử dụng dữ liệu nhị phân trong blockhash.

Về mặt liên quan, nhóm nghiên cứu sớm nhận ra rằng trong khi hầu hết các Quái vật đều dễ thương và thân thiện, một số lại xấu xa và nguy hiểm. Các Quái vật ác dường như có khả năng tấn công các Quái vật khác và biến các Quái vật thân thiện thành các biến thể khủng khiếp và độc ác. Các nhà khoa học cũng nhận ra rằng những Quái vật xấu xa này đang phát triển nhanh chóng về sức mạnh và đang bắt đầu tấn công chính blockchain. Nếu để yên, có nguy cơ cuối cùng họ sẽ phá vỡ trật tự hiện tại của các blockchain và kiểm soát tất cả các giao dịch — gây ra hỗn loạn và mất trật tự trên toàn thế giới.

Xem Thêm  Thị trường tiền điện tử ngày 9 tháng 12 năm 2021: Bitcoin ổn định trong khi các đồng tiền thay thế chính tăng đà

Các nhà khoa học đã rung chuông báo động và cảnh báo cho tất cả các blockchains bị ảnh hưởng. Đằng sau những cánh cửa đóng kín, họ tham khảo ý kiến ​​của chính phủ và ấp ủ một kế hoạch để chống lại mối đe dọa ngày càng tăng này. Có quá nhiều quái vật cho một quốc gia để đối phó, vì vậy kế hoạch là trao quyền cho những người bình thường trên khắp thế giới để giúp chống lại và bảo vệ vũ trụ blockchain.

Những người chiến đấu này được gọi là ‘Những người bảo vệ Blockchain’. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ thế giới blockchain để đảm bảo sự ổn định của hệ thống toàn cầu của chúng ta, cũng như bảo vệ các Quái vật Blockchain vô tội và thân thiện. Các nhà khoa học đã chế tạo một chiếc găng tay đặc biệt cho phép Người bảo vệ tương tác trực tiếp với blockchain và săn Quái vật, cũng như chiến đấu với Quái vật xấu để đốt chúng khỏi blockchain. Chiếc găng tay này cũng cho phép Người bảo vệ di dời những con quái vật đã di dời vào đúng chuỗi của họ và đảm bảo duy trì sự ổn định trên mỗi chuỗi.

Thuộc tính quái vật

Thuộc tính quái vật
Thuộc tính quái vật

Phân loại quái vật

 • Có ba loại Quái vật
  • Thế hệ đầu tiên (Genesis): Đây là những quái vật đã được khai thác (mint) trước.
  • Các loài hoang dã: Đây là những con quái vật được bắt trực tiếp từ blockchain.
  • Các loài nhân tạo (Kỹ thuật di truyền): Những quái vật này được tạo ra bằng cách hợp nhất các quái vật cấp cao (cho phép hợp nhất các đặc điểm hiếm). Điều này tương tự như một hệ thống chăn nuôi trong các trò chơi khác.
  • Các loài quái vật: Có 500 loài Quái vật hoang dã và một số lượng không xác định các loài Quái vật nhân tạo. Các quái vật cùng loài có cùng ngoại hình, loại nguyên tố, độ hiếm và một số khả năng chiến đấu.
  • Quái vật chi: Các loài Quái vật hoang dã được chia thành 50 nhóm chi, mỗi nhóm có 10 loài Quái vật. Nhóm chi quy định độ hiếm của một loài và tất cả các loài trong cùng chi đều có cùng độ hiếm. Số chi càng cao, Quái vật càng hiếm.
Chi Độ hiếm Tần suất xuất hiện
1 -> 7  Chung Một vài phút đến một giờ
8 -> 20 Không phổ biến  Một vài giờ đến một ngày
21 -> 30 Hiếm Một vài ngày đến một tháng
31 -> 40 Sử thi Một vài tháng đến một năm
41 -> 46 Huyền thoại Lên đến 7 năm
47 -> 50 Thần thoại Lên đến 25 năm

Loại nguyên tố quái vật 

Có tổng cộng 10 loại nguyên tố: Đất, Điện, Nước, Lửa, Băng, Không khí, Bóng tối, Ánh sáng, Tinh linh, Trung tính.

Loại nguyên tố quái vật
Loại nguyên tố quái vật

Âm thanh quái vật 

Các quái vật cùng loài tạo ra những âm thanh tương tự nhau, nhưng mỗi quái vật có một âm thanh riêng. Âm thanh cũng thay đổi khi quái vật lên cấp.

Genesis Block

Những con quái vật hoang dã bị bắt từ blockchain và ‘Genesis Block’ là khối mà nó được liên kết ban đầu.

Chuỗi sinh

Khi trò chơi chạy trên nhiều chuỗi, “chuỗi gốc” là chuỗi ban đầu mà Quái vật bị bắt.

Sự hoàn hảo

Quái vật mạnh hơn các Quái vật khác cùng loài ở cùng cấp độ nếu chúng có tỷ lệ hoàn thiện cao hơn.

Cấp độ

Cấp độ quái vật bắt đầu từ 1 và có thể đạt tối đa 100.

Thống kê Chiến đấu

Sức khỏe, Tấn công, Phòng thủ, Tấn công Đặc biệt và Phòng thủ Đặc biệt. Các chỉ số chiến đấu đóng một vai trò quan trọng trong trận chiến. Các chỉ số tăng lên khi Quái vật lên cấp.

Sức mạnh chiến đấu

Sức mạnh chiến đấu là mức trung bình của tất cả các chỉ số chiến đấu và cho biết sức mạnh tổng thể của Quái vật.

Đặc điểm nổi bật của dự án Blockchain Monster Hunt (BCMC)

 • Trò chơi chạy hoàn toàn trên blockchain

Quái vật được tạo ra cùng với các khối mới trên blockchain và các thuộc tính của mỗi quái vật mới hoàn toàn dựa trên dấu vân tay kỹ thuật số duy nhất của một khối cụ thể (tức là blockhash). Điều này có nghĩa là không ai có thể dự đoán hoặc kiểm soát sự xuất hiện và thuộc tính của những con quái vật. Hơn nữa, nó có nghĩa là kích thước của vũ trụ BCMH phát triển cùng với chính blockchain. Vì không ai có thể dự đoán blockhash trước khi block được khai thác, không ai (thậm chí không phải các nhà phát triển trò chơi) có quyền kiểm soát thế giới quái vật.

Những yếu tố này làm cho Quái vật blockchain trở thành một loài thực sự sống trên blockchain và làm cho BCMH vượt ra ngoài khái niệm quyền sở hữu NFT đơn giản được kết hợp trong hầu hết các trò chơi NFT hiện tại trên thị trường.

 • Trò chơi NFT đa chuỗi đầu tiên

Blockchain Monster Hunt mang đến trải nghiệm mới ly kỳ, nơi người chơi có thể chơi trò chơi trên nhiều chuỗi và trên thực tế được khuyến khích tương tác giữa chúng. Ví dụ: Quái vật nguyên tố nước chỉ có trên Ethereum và Quái vật nguyên tố lửa chỉ có trên Chuỗi thông minh Binance. Nếu người chơi muốn Quái vật Nguyên tố Nước hạ nhiệt Quái vật Nguyên tố Lửa trong trận chiến, họ phải trao đổi hoặc chuyển các Quái vật nguyên tố qua các chuỗi.

Giao dịch đa chuỗi được tạo điều kiện thông qua công nghệ cổng thông tin chuỗi chéo nội bộ mang tính cách mạng. Nó giúp trò chơi tiếp cận nhiều cộng đồng tiền điện tử, do đó hỗ trợ việc áp dụng dễ dàng và rộng rãi. Vì phí gas giao dịch khác nhau giữa các chuỗi, tính năng chuỗi chéo này cho phép người chơi thuộc mọi nguồn tài chính tham gia bình đẳng. Những người chơi nhạy cảm với chi phí có thể chơi trên một chuỗi phí thấp trong khi những người chơi khác có thể chọn chơi trên một chuỗi đắt tiền hơn như Ethereum. Trò chơi kết hợp nhiều cơ chế khác nhau để đảm bảo sự công bằng giữa những người chơi đang trả phí xăng khác nhau.

Xem Thêm  Cập nhật Khái niệm & cách phân biệt các chi tiết

Hơn nữa, dự án đã phát triển một chuỗi EVM nội bộ có tên “Ambros” nhằm mục đích thử nghiệm công nghệ chơi game tiền điện tử mới cũng như cung cấp một môi trường chi phí thấp để hỗ trợ những người chơi nhạy cảm với chi phí. Nhiệm vụ của dự án là làm cho Blockchain Monster Hunt có thể truy cập được cho bất kỳ ai và tất cả mọi người.

 • Công nghệ NFT được sử dụng trong trò chơi

Tại trung tâm của BCMH, có hai loại tài sản là Quái vật blockchain  – “Blockchain Monster” (BCM – ERC721 NFT) và token BCMC. Các tính năng của chúng như sau:

 • Blockchain Monster: BCM – ERC721

Đây là những con quái vật mà người chơi săn lùng Chúng xuất hiện trên các khối cụ thể trên nhiều chuỗi và đặc điểm của chúng được xác định bởi chính blockchain. Quái vật cũng có thể bị đốt cháy trong các trận chiến để hạn chế dân số quá đông. Một thị trường được cung cấp trên tất cả các chuỗi mà trò chơi được triển khai cho phép người chơi dễ dàng mua và bán quái vật. Người chơi cũng có thể chuyển quái vật qua chuỗi để sử dụng trong các trận chiến hoặc hỗ trợ săn quái vật mới.

 • Blockchain Monster Coin: BCMC, một ERC20 duy nhất

Đây được sử dụng như một loại tiền tệ trong trò chơi và như một đồng tiền quản trị cho toàn bộ trò chơi. CMC được sử dụng trong hầu hết mọi hoạt động trong trò chơi. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để tăng xác suất bắt quái vật, trả phí giao dịch, đặt cọc để khai thác MCMC hoặc mua bảo hiểm để bảo vệ quái vật của bạn bằng cách ngăn chặn các trận đánh cháy NFT. Các hãng cũng được ưu tiên dùng thử các tính năng mới. BCMC kiếm được thông qua trận chiến và số tiền thưởng được điều chỉnh linh hoạt dựa trên độ khó của trò chơi (tương tự như khai thác bitcoin).

 • Độ khó của trò chơi

BCMH kết hợp một cơ chế trò chơi hoàn toàn trên dây chuyền độc đáo, tự động điều chỉnh độ khó của trò chơi dựa trên cung và cầu. Điều này hoạt động theo cách tương tự như phần thưởng khai thác bitcoin ngày càng khó khăn hơn khi nhiều hashrate hơn được thêm vào mạng.

Trong lần ra mắt trò chơi BCMH đầu tiên, Quái vật Blockchain rất dễ bắt và chiến đấu. Độ khó sau đó tăng dần khi có nhiều quái vật bị bắt và nhiều BCMC được khai thác trên một chuỗi cụ thể. Độ khó cũng có thể được điều chỉnh giảm xuống khi quái vật bị mắc kẹt và bị lạc trong blockchain (tức là bị cháy) khi chúng rơi vào trận chiến.

Metaverse

Metaverse được tạo thành từ nhiều thế giới khối khác nhau mà người chơi có thể chọn tham gia trong một khoảng thời gian. Người chơi có thể tham gia các thế giới khác nhau để tìm những người chơi khác thách đấu và lên cấp cho Quái vật của họ.

Để tham gia các thế giới này, bạn phải trả phí BCMC, phí này thay đổi tùy thuộc vào số lượng người muốn tham gia vào một thế giới cụ thể. Nhu cầu tham gia thế giới càng cao thì phí BCMC càng cao. Người chơi cũng được yêu cầu chọn tối đa 5 Quái vật của họ mà họ muốn khám phá thế giới và chiến đấu cùng.

Thế giới khối rộng lớn cũng mang đến cho người chơi cơ hội thu thập các vật phẩm giúp Quái vật của họ lên cấp và tiến hóa.

Cổng thông tin chuỗi chéo

Cổng cross-chain nội bộ cho phép người chơi chuyển BCMC và Monster NFT qua các blockchains khác nhau một cách dễ dàng. Một khoản phí sẽ được tính cho mỗi lần chuyển và sẽ được thu bằng BCMC. Để tài trợ phí gas cho chuỗi mục tiêu, người chơi có tùy chọn chuyển đổi BCMC sang đơn vị tiền tệ của chuỗi mục tiêu của họ để thanh toán phí gas của chuỗi mục tiêu. Dịch vụ này cho phép người chơi tham gia chuỗi mới một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trò chơi ban đầu sẽ được triển khai trên ETH, BSC và Polygon. Dự án sẽ mở rộng sang Heco, Moonriver và Ambros (chuỗi EVM nội bộ) trong phiên bản V2 của BCMH. Chuỗi không EVM sẽ đến sau.

Cổng thông tin chuỗi chéo
Cổng thông tin chuỗi chéo

Marketplace

Một thị trường để mua và bán NFT sẽ được khởi chạy trên tất cả các chuỗi mà BCMH được triển khai. Những đặc điểm chính:

 • Người bán chỉ cần ký một tin nhắn chấp thuận để liệt kê một Quái vật cần bán (không cần giao dịch hoặc phí giao dịch).
 • Người bán có thể bán Monster NFT bằng đơn vị tiền tệ của native token của blockchain hoặc bằng BCMC.
 • Người bán cũng có thể chỉ ra thời gian hết hạn cho danh sách của họ. Nếu không có ưu đãi phù hợp nào được đưa ra trước thời hạn, danh sách sẽ tự động bị xóa khỏi thị trường.
 • Người mua sẽ cần phải thực hiện một giao dịch để mua một mặt hàng được liệt kê.
 • Nếu người bán muốn hủy danh sách của họ trước thời hạn, họ sẽ cần phải thực hiện một giao dịch.

Vào lần đầu ra mắt BCMH, Marketplace sẽ được tách biệt và tách biệt theo từng chuỗi, có nghĩa là việc mua và bán chỉ có thể xảy ra trên một chuỗi cụ thể. Về lâu dài, một thị trường chuỗi chéo sẽ được ra mắt. Marketplace này sẽ phục vụ riêng cho tài sản BCMC, tạo ra trải nghiệm tích hợp trên nền tảng cho phép thu phí giao dịch thấp nhất trong ngành.

Xem Thêm  Tỷ phú Mark Cuban mong chờ điều gì nhất trong không gian tiền điện tử vào năm 2022?

Các đơn vị tiền tệ chính là BCMC và đơn vị tiền tệ của chuỗi thị trường cụ thể. Chủ sở hữu BCMC sẽ được giảm giá phí cấp VIP trên thị trường chuỗi chéo tổng quát trong tương lai. Đối với các hợp đồng NFT có lưu trữ dữ liệu, các kỹ thuật trên chuỗi sẽ được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các lớp vận chuyển cần thiết để truyền dữ liệu khi di chuyển NFT qua các chuỗi.

Flash Loan

Sẽ có một nhóm NFT để người chơi Stake NFT của họ và kiếm tiền lãi. Vì trò chơi hoàn toàn trên chuỗi, khái niệm cho vay nhanh có thể được thực hiện dễ dàng.

Người chơi có thể mượn Quái vật từ pool để hoàn thành các thử thách chiến đấu khó khăn hoặc để săn Quái vật quý hiếm. Quái vật được cho thuê trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và họ cũng sẽ kiếm được hoa lợi cho chủ nhân thực sự của Quái vật. Khi thời gian thuê kết thúc, Quái vật được trả lại pool và chủ nhân của chúng trong một khu nhà duy nhất.

Token của dự án Blockchain Monster Hunt

BCMC là token ERC-20 mà người dùng có thể play-to-earn và chi tiêu trong trò chơi. Người dùng có thể tự do di chuyển BCMC vào bất kỳ chuỗi nào mà không sử dụng cầu nối của nền tảng bên thứ ba.

BlockChain Monster Coin (BCMC) là kho báu cuối cùng mà tất cả các Thợ săn quái vật tìm kiếm. Người chơi sẽ có thể sử dụng BCMC để đạt được lợi ích trong cuộc đi săn, cứu mạng, giành địa vị và tham gia quản trị. Cấp cao nhất của BCMC, những người nắm giữ BCMC hàng đầu cũng sẽ có thể thách thức các khu vực của trò chơi với phần thưởng cao nhất.

Trong khi BCMC có thể được sử dụng cho tất cả các tính năng của trò chơi, các loại tiền tệ trên chuỗi tự nhiên như BNB trên BSC, Matic trên Polygon và các mạng lưới khác cũng tạo thành một phần quan trọng trong quản trị trò chơi. Trò chơi yêu cầu nắm giữ tối thiểu đối với BCMC và sử dụng cho nội dung trò chơi nâng cao để có phần thưởng BCMC cao.

Token của dự án Blockchain Monster Hunt
Token của dự án Blockchain Monster Hunt

Có một cầu nối đa chuỗi token tại thời điểm trò chơi được khởi chạy. Người chơi có thể tự do di chuyển BCMC vào bất kỳ chuỗi nào mà không cần phải chờ đợi hoặc chuyển đổi token của họ thông qua nền tảng của bên thứ ba. Để bảo mật tối đa, token ví LP Cold có nhiều dấu hiệu (khóa an toàn gnosis).

Thông tin cơ bản về token BCMC

 • Tên Token: Blockchain Monster Hunt
 • Ticker: BCMC
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon
 • Địa chỉ contract:
  • ERC-20: 0x2BA8349123de45E931a8C8264c332E6e9CF593F9
  • BEP-20: 0xc10358f062663448a3489fC258139944534592ac
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 BCMC.

Phân bổ token BCMC

 • Phần thưởng khái thác: 40%
 • Vòng công khai: 0.5%
 • Vòng Private: 9.8%
 • Hệ sinh thái và Hệ thống: 17.6%
 • Marketing & Đối tác: 14.1%
 • Đội ngũ và cố vấn: 18%
Phân bổ token BCMC
Phân bổ token BCMC

Lịch mở khóa:

 • Phần thưởng khai thác là tuyến tính trong 12 năm.
 • Vòng công khai:  mở khóa 100% ngày đầu tiên.
 • Vòng Private: mở khóa từ 90 hoặc 120 ngày, phân phối hơn 1 năm.
 • Marketing & Đối tác: phân phối tuyến tính trong 12 năm.
 • Cố vấn và đội ngũ: mở khóa từ 180 ngày, đầu tư hơn 2,5 năm.
 • Hệ sinh thái – Hệ thống: phân phối tuyến tính trong 6 năm.
Lịch mở khóa
Lịch mở khóa

Road Map

Road Map
Road Map

Ra mắt COBBLESTONE:

 • Test Net: Giữa tháng 9 năm 2021 / Quyền truy cập sớm VIP: tháng 10 năm 2021.
 • Multichain Fair launch.
 • Catching & Play2Earn hunting. Farm trên BCMC!
 • Marketplace khởi chạy On-chain (hỗ trợ tất cả các chuỗi).
 • Hỗ trợ di động đáp ứng web.

SANDSTONE (Quý 1 Năm 2022)

 • Cho vay nhanh với NFT
 • Thành tích & Nhiệm vụ
 • Cầu nối chuỗi chéo NFT
 • ERC20 Multichain LP

GRANITE (Quý 2 Năm 2022)

 • Metaverse Land NFT.
 • Tính năng chăn nuôi Mons.
 • Markeplace cross-chain BCM.
 • Tính năng chiến đấu trên PVP.

PRISMARINE (Quý 3 Năm 2022)

 • Tính năng chiến đấu trên Metaverse.
 • Khai thác trên các chuỗi bổ sung.
 • Giải đấu.
 • Ứng dụng di động.

QUARTZ (Quý 1 Năm 2023)

 • Marketplace cross-chain chung
 • Đang cập nhật thêm…

Đội ngũ phát triển dự án

Dự án có một đội ngũ sáng lập đa tài có kinh nghiệm trong các tập đoàn CNTT và game quốc tế như Google, Facebook, Garena và Microsoft. Hơn nữa, họ được hậu thuẫn bởi nhiều nhà đầu tư và đối tác xuất sắc. Vào tháng 9 năm 2021, nhóm đã đóng vòng đầu tư đầu tiên ở mức 3,8 triệu đô la.

Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án

Đối tác và nhà đầu tư

Đối tác và nhà đầu tư BCMC
Đối tác và nhà đầu tư BCMC

Mua bán, giao dịch Blockchain Monster Hunt (BCMC) ở đâu?

Token BCMC có thể giao dịch trên các nền tảng như: Pancakeswap, Suhshiswap, Uniswap, Quickswap.

Ví lưu trữ Token BCMC

BCMC là token ERC-20, BEP-20 có thể lưu trữ trên các ví Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,…

Đánh giá dự án Blockchain Monster Hunt, có nên đầu tư đồng nên BCMC không?

Blockchain Monster Hunt đang có những bước đi chắc chắn về công nghệ khi ưu tiên phát triển nền tảng blockchain đa chuỗi cho game,  BCMC sẽ mang đế mang đến trải nghiệm mới ly kỳ, nơi người chơi có thể chơi trò chơi trên nhiều chain khác nhau và được khuyến khích tương tác giữa các chains. Dự án có đội ngũ sáng lập hùng hậu đến từ các công ty nổi tiếng như Google, Facebook, Garena, nhóm đã làm việc chăm chỉ để xây dựng trò chơi, cộng đồng và đội ngũ đã gọi vốn thành công 3,8 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu trên thế giới. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do vuongchihung tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post