Brokoli là gì ? thông tin về dự án và token BRKL

Chào rất nhiều những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay tìm tậu lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ khảo sát phần đông về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần không hề hay biết tuyển chọn mặt hàng nào là ưu việt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên thị phần.

Với ao ước mang tới cho khách các bài ghi chép phân tách giá trị rẻ nhất. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục những mặt hàng mới mới được chính thức trình làng và triệt để thích đáng mang mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Chưa hết , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đấy , mọi người tiêu dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng đơn vị sản xuất tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Tất cả những thông tin đánh giá điều tra trên đều được thống kê tỷ mỉ và hồ hết cụ thể báo cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép đề cử đến quý đọc fake của vuongchihung về đề tài phẩm bình về quy mô đầu tư brokoli ( brkl coin )

Thông tin về chủ đề Brokoli là gì ? thông tin về dự án và token BRKL

Brokoli
Brokoli

Brokoli (BRKL) là gì?

Brokoli là một dự án hợp nhất DeFi và GameFi để khuyến khích người dùng tạo, sở hữu và trao đổi tác động tích cực của họ.

Dự án có ba phần được kết nối với nhau, tất cả đều phục vụ một mục đích duy nhất: phát triển nhanh chóng cơ sở người dùng của Brokoli và bù đắp lượng khí thải carbon của DeFi.

 • Nền tảng cốt lõi của Brokoli: một công cụ tổng hợp màu xanh lá cây để hoán đổi token, cho vay và canh tác năng suất. Công cụ này làm cho bất kỳ môi trường giao dịch DeFi nào hoạt động mà người dùng không phải trả thêm phí.
 • API: Bất kỳ nền tảng GameFi và DeFi nào cũng có thể triển khai API Brokoli để làm cho môi trường giao dịch của họ hoạt động hơn, tạo ra nhiều doanh thu hơn, nhận thức về thương hiệu và người dùng cho Brokoli.
 • NFT Digital Forest: Người dùng có thể lấy hạt giống bằng cách sử dụng các sản phẩm xanh Brokoli hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Những hạt giống này được biến thành cây NFT sau cuộc bỏ phiếu DAO. Các khu rừng NFT kỹ thuật số sẽ có thể được giao dịch dưới dạng Brokoli Impact Credits (tín dụng tác động) với những người dùng muốn tăng thứ hạng ảnh hưởng và với các doanh nghiệp muốn CSR (trách nhiệm). trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) – nó là một giải pháp thay thế phi tập trung cho các khoản tín dụng carbon.
Xem Thêm  Dự án Nagaswap - Có nên đầu tư BNW trong năm 2021 không?

Mô hình kinh doanh của dự án

Dòng tiền

10% số tiền thu được từ phí giao dịch sẽ được giữ dưới dạng token. Sau đó, những token này được sử dụng để mua token BRKL và phân phối chúng cho chủ sở hữu token của bên liên quan và người dùng nền tảng.

90% số tiền thu được từ phí giao dịch sẽ được chi vào việc trồng cây, tài trợ cho các dự án năng lượng tái tạo và bù đắp chất thải điện tử. Các dự án bù đắp khí hậu điển hình có chi phí tiếp thị và gây quỹ vượt quá 20% -30% tổng số tiền quyên góp. Do tính chất phi tập trung của Brokoli và tận dụng chuyên môn của các đối tác, dự án sẽ có thể cắt giảm chi phí vận hành và đạt được hiệu quả cao.

Mô hình kinh doanh của dự án
Mô hình kinh doanh của dự án

Mô hình tăng trưởng

Thị trường DeFi đang phát triển theo cấp số nhân; tuy nhiên, dự án kết luận rằng tăng trưởng mà không đảm bảo tính bền vững sẽ chỉ mang lại kết quả ngắn hạn. Để hoạt động phù hợp với việc áp dụng DeFi trên toàn cầu, Brokoli sẽ dần dần tích hợp các nền tảng mới và mở rộng cộng đồng khí hậu. Vì sản phẩm của dự án phù hợp với tất cả các dự án DeFi, nên dự án đã phát triển một chiến lược phức tạp để nhắm mục tiêu các kênh và đội ngũ tiếp thị / bán hàng đa dạng. Các lĩnh vực trọng tâm chính của dự án sẽ là:

 • Sản phẩm / token
 • Phát triển kinh doanh
 • Khuyến khích những người tham gia sớm
 • Tiếp thị người ảnh hưởng
 • Liên kết và giới thiệu

Sản phẩm / token

Tokenomics có mối tương quan cao với khả năng trao quyền cho người nắm giữ tham gia vào quá trình ra quyết định lựa chọn các dự án bù đắp carbon phù hợp cũng như nhận phần thưởng bằng token BRKL khi đặt cược hoặc tham gia bỏ phiếu.

Phát triển kinh doanh

Tập trung vào nền tảng DeFi, dự án coi quan hệ đối tác và tích hợp với các sàn giao dịch, ví và thị trường hiện có và sắp tới là một trong những nguồn tăng trưởng lớn nhất cho dự án. nguồn lực để bán hàng và phát triển kinh doanh để nói chuyện với nhiều dự án DeFi hiện có và đã thành lập để làm việc với dự án tích hợp API của Brokoli.

Xem Thêm  Cập nhật Alpaca City (ALPA) là gì? Tất cả thông tin về dự án Alpaca City

Khuyến khích người tham gia trong giai đoạn đầu

Để tạo điều kiện cho việc áp dụng sớm, Brokoli sẽ cung cấp các ưu đãi, chẳng hạn như token, cho các dự án tham gia sớm. Có khả năng kiểm tra API với một số dự án nhỏ hơn, dự án sẽ hướng tới tích hợp API ngày càng hiệu quả với nền tảng DeFi trong tương lai.

Tiếp thị người ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng là cửa ngõ chính để tiếp cận nhiều đối tượng hơn trong thế giới tiền điện tử, vì lòng tin là một trong những giá trị quan trọng của ngành. Mục tiêu của dự án là hợp tác với những người có ảnh hưởng hiểu biết về khí hậu, những người đã chứng minh tính toàn vẹn và hiểu biết của họ về tài sản kỹ thuật số và các vấn đề môi trường xung quanh blockchain. Những tính cách như vậy thường có lượng người theo dõi rất lớn và có thể thúc đẩy nhiều người theo dõi họ sử dụng các sản phẩm đa dạng.

Thông tin cơ bản về token BRKL

 • Tên token: Brokoli
 • Ticker: BRKL
 • blockchain: Chuỗi thông minh Ethereum & Binance
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20, BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 125.000.000 BRKL
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ token

Bán riêng: 23,75%

Bán công khai: 4,38%

Thanh khoản: 15%

Phần thưởng để khuyến khích phát triển hệ sinh thái: 25,28%

Đội: 15%

Cố vấn: 2%

Tiến triển: 14,6%

Phân bổ token BRKL
Phân bổ token BRKL

Token BRKL được sử dụng để làm gì?

Chủ sở hữu token có thể bỏ phiếu về tài trợ dự án xóa khí hậu

Phí được phân phối cho người dùng ngẫu nhiên của nền tảng (một phần được sử dụng để mua một chiếc Tesla và tặng cho người dùng ngẫu nhiên)

Phí được phân phối dưới dạng phần thưởng của chủ sở hữu token

Phí được sử dụng để ghi token

Phí được phân phối cho LP (sau này cho quỹ phát triển)

Ví lưu trữ token BRKL

Với phiên bản ERC20, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví ETH phổ biến: ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor.

Với phiên bản BEP-20, bạn có thể lưu trữ token này tại: ví Coin98, Trust Wallet, Metamask.

Cách kiếm và sở hữu token BRKL

Tham gia SHO trên nền tảng Dao Maker vào ngày 28 tháng 9 năm 2021

Mua và bán token BRKL ở đâu?

Nhóm phát triển

Nhóm phát triển
Nhóm phát triển

Lộ trình

Quý 2 năm 2021

 • Nhóm sẽ thiết kế kiến ​​trúc của giao thức DEX để cho phép thanh toán giao dịch
 • Trồng cây, các dự án năng lượng tái tạo và quan hệ đối tác thu gom & tái chế chất thải điện tử
 • Bán riêng
Xem Thêm  Hướng dẫn 8 Cách Hỏi Vay Tiền Khéo Léo Người Thân, Bạn Bè

Q3 / 2021

 • Xác thực thị trường → Phát triển trình tổng hợp Brokoli DEX
 • Nhóm kỹ thuật làm việc trên giao thức DEX → cho phép xóa các giao dịch
 • Kiểm tra bảo mật công khai → kiểm tra hợp đồng token, kiểm tra hợp đồng IDO và kiểm tra hợp đồng vesting để đảm bảo an toàn cho cộng đồng dự án
 • Bán công khai

Q4 / 2021

 • Ra mắt NFTS Xanh → Người dùng Brokoli có thể tạo, sở hữu và bán tác động tích cực đến khí hậu của họ
 • Công cụ tổng hợp DEX hiệu quả về giá + mạng thử nghiệm tích cực với khí hậu
 • Phát triển kinh doanh cho các dự án DeFi khác để tích hợp API 1 cú nhấp chuột của Brokoli
 • Phát triển sản phẩm thứ hai của hệ sinh thái DeFi xanh
 • Khởi chạy tích hợp API cho các blockchain khác (tích hợp chuỗi bất khả tri)

Q1 / 2022

 • Ra mắt bảng điều khiển kỹ thuật số hiển thị tác động đến khí hậu của bạn trong thời gian thực
 • Ra mắt API Climate Gateway trên trang web của dự án, nơi các cá nhân và doanh nghiệp sẽ có thể tự bù đắp các tác động môi trường của họ dựa trên cách họ sử dụng tài sản kỹ thuật số
 • Hệ thống giới thiệu → Theo dõi Người giới thiệu được người dùng giới thiệu trả thưởng và trả thưởng bằng token BRKL
 • Chiến dịch tiếp thị với các nhà lãnh đạo quan điểm về khí hậu và DeFi để truyền bá nhận thức về tác động môi trường của tiền tệ kỹ thuật số
 • Mở rộng quy mô từ giải pháp chỉ DeFi cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain, bao gồm cả các nền tảng tập trung

Bạn đồng hành

Bạn đồng hành
Bạn đồng hành

Tương lai của dự án Brokoli là gì, tôi có nên đầu tư vào BRKL token hay không?

Brokoli là một dự án DeFi kết hợp với NFT phát triển với mục đích hạn chế những tác động xấu của con người đến môi trường sống. Dự án sẽ sử dụng phí giao dịch thu được từ các sản phẩm của mình để trồng cây và hỗ trợ các dự án phát triển các nguồn năng lượng tái tạo. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post