BSCStation là gì? Cách thức tham gia IDO trên BSCStation Launchpad đơn giản nhất

Chào toàn thể những người người đọc sách báo thân mến, là một ai đó hay tậu sắm lên mạng trên internet nên tôi tốn công tìm hiểu rất nhiều về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự ko biết quyết định mua sản phẩm nào là thấp kỷ lục trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Có mong mỏi mang lại cho những người các bài ghi chép phẩm bình kém chất lượng nhất. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thỏa đáng có mỗi yêu cầu đối tượng của khách hàng.

Nhưng, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đấy, tất cả chúng ta mua sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng giải pháp mua tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Số đông những thông tin đánh giá định giá trên đều được thống kê tỉ mĩ và tất cả cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề BSCStation là gì? Cách thức tham gia IDO trên BSCStation Launchpad đơn giản nhất

BSCStation là gì?

BSCStation là một hệ sinh thái tài chính nhằm mục đích xây dựng DEFI Full Stack và đấu giá NFT trên BSC-Binance Smart Chain. Tầm nhìn của BSC Station là trở thành một hệ sinh thái hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích DeFi cho người dùng để giao dịch tiền điện tử trên nền tảng Binance Smart Chain. BSCSstation muốn mở rộng, phát triển và tối ưu hóa các ứng dụng trên BSC.

BSCStation la gi
BSCStation là gì?

Với sứ mệnh trở thành một hệ thống hàng đầu, minh bạch và thân thiện với người dùng cũng như mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. BSCSstation sẽ là cầu nối thuận tiện nhất kết nối hệ sinh thái Binance Smart Chain với người dùng và các sản phẩm ứng dụng trong các giao thức blockchain khác.

Nền tảng BSC Station áp dụng mô hình nền kinh tế chia sẻ để chia sẻ lợi nhuận, đồng thời cung cấp các dịch vụ quản lý và thanh khoản tốt hơn cho các nhà giao dịch và canh tác tiền điện tử. Các nhà đầu tư cung cấp tính thanh khoản cho thị trường và tạo thu nhập thụ động dưới dạng mã thông báo BSCS.

Trang web: https://bscstation.finance/

Giới thiệu về BSCSstation Launchpad

BSCSstation Launchpad bao gồm mã thông báo BSCS và vòng cộng đồng, sẽ cho phép các dự án đẩy nhanh khả năng tiếp cận người dùng cũng như sự phát triển của họ, đồng thời tham gia IDO nhanh chóng mở ra nhiều cơ hội. cho toàn bộ cộng đồng dự án. BSC Station Launchpad được coi là bước tiếp theo để các dự án thực sự tương thích với DeFi và NFT.

Xem Thêm  Ví Blockchain là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Blockchain đơn giản nhất
gioi thieu ve BSCSstation Launchpad
Giới thiệu về BSCSstation Launchpad

Một giao thức tiếp cận riêng biệt được xây dựng cho các nhóm dự án. Phiên đấu giá mã thông báo Chuỗi thông minh Binance cho phép các dự án gây quỹ trong một môi trường quản trị phi tập trung và dễ tiếp cận. Có rất nhiều nhóm dự án tiềm năng, thông qua việc gây quỹ, đã tăng tốc phát triển dự án, tăng khả năng tiếp cận và tung ra các sản phẩm DEX ban đầu (IDO). Một kết quả tuyệt vời.

Các mã thông báo trong một vòng gọi là Sản phẩm DEX ban đầu (IDO) sẽ được phát hành hoàn toàn tự chủ và phi tập trung bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên DEX. Sử dụng BSC Station Launchpad, các dự án NFT hoặc không phải NFT sẽ có thể huy động vốn và giao dịch tiền nhanh chóng, tiết kiệm chi phí lớn. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và tận dụng các tài sản vượt xa các tiêu chuẩn BEP-20 hiện tại.

Thông tin về dự án Trạm BSC

Nhóm phát triển BSCSstation

Scofield – Người sáng lập BSC Station: Là một người đam mê nghiên cứu blockchain và tiền điện tử, anh ấy đã có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực blockchain.

Đối tác và nhà đầu tư của Trạm BSC

Bạn đồng hành

 • Đầu tiên có thể kể đến là Rage.Fan. Đây là nền tảng thể thao NFT tiện ích và giả tưởng trực tuyến đầu tiên được xây dựng trên công nghệ Blockchain.
 • BSC Station sử dụng công nghệ ChainSwap để thu hẹp khoảng cách giữa BSCS Token và Ethereum. Nó cũng giúp mở rộng hệ sinh thái của BSC Station sang mạng Ethereum.
 • Nhờ công nghệ Poly Network, BSC Station sẽ cho phép các giao dịch chuỗi chéo NFT trong nền tảng. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Poly Bridge chỉ với một cú nhấp chuột, chuyển đổi nhanh chóng giao diện NFT giữa Ethereum, Binance Smart Chain và các nền tảng công nghệ công cộng khác.
 • BSC Swap hợp tác với My Defi Pet để giúp bổ sung các tính năng mới có lợi cho cả hai, tạo ra nhiều ứng dụng thực tế hơn với tiềm năng cao hơn.

Nhà đầu tư

BSC Station đã kêu gọi và nhận đầu tư từ nhiều quỹ nổi tiếng trên thế giới như Morningstar Ventures, Chain Capital, BSC Pad, Spark Digital Capital, Bounce, AU21, DFG, NGC, X21,…

doi tac va nha dau tu cua BSCSstation Launchpad
Đối tác và nhà đầu tư của BSCSstation Launchpad

Lộ trình phát triển Trạm BSC

Quý 4 năm 2020

 • Giai đoạn tìm hiểu, nghiên cứu về Binance Smart Chain, DeFi, cách đấu giá NFT và cách xây dựng hệ sinh thái Trạm BSC.

Quý 1 năm 2021

 • Hoàn thành trang web, báo cáo chính thức và hợp đồng thông minh
 • Tiến hành kiểm tra bảo mật của các hợp đồng thông minh.
 • Phát hành mã thông báo Seed và Private

Quý 2 năm 2021

 • Mở bán công khai
 • Ra mắt Hoán đổi Trạm BSC, Startpool để Staking / Farming NFT
 • Bắt đầu chạy đấu giá và giao dịch NFT

Quý 3 năm 2021

 • Tiến hành NFT, DeFi Vaults và Kho bạc
 • Khởi chạy ứng dụng di động BSC Station trên iOS và Android, tích hợp với ví tiền điện tử.

Quý 4 năm 2021

 • Xây dựng và mở rộng tổ chức, thực hiện các biện pháp quản lý rủi ro và tuân thủ các chính sách và khuôn khổ.

Quý 1 năm 2022

 • Khởi động dự án Trạm BSC phiên bản V2
 • Khởi chạy tính năng đấu giá NFT V2

Tính năng độc đáo vượt trội của BSC Station

NFT – Đấu giá

NFT – Đấu giá là một trong những tính năng nổi bật nhất của nền tảng BSC Station. Đó là một cơ chế hiệu quả để thực hiện phân bổ nguồn lực trong trường hợp thông tin không đầy đủ. Tùy thuộc vào sự thay đổi giá trong quá trình đấu giá và nguyên nhân xảy ra, đặc điểm này có thể được chia thành ba loại thủ tục đấu giá:

 • Đấu giá Hà Lan: một phần được thúc đẩy bởi thời gian thực
 • Đấu giá tiếng Anh: được thúc đẩy bởi các nhà thầu
 • Đấu giá kín: Đấu giá duy nhất chơi 1 lần
Xem Thêm  Mới nhất Trade Marketing Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Trade Marketing

BSC Startpool Startup Team

BSC Startpool giúp NFT và các dự án khác phân phối mã thông báo của họ đến nhiều đối tượng hơn. Nó cũng giúp người dùng và nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử, do đó tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Đây là một giải pháp sáng tạo có thể mang lại cho người dùng lợi thế với các dự án chất lượng cao hơn.

Bạn có thể kiếm được mã thông báo mới trong vòng 30 ngày. Bảy ngày đầu tiên là trước khi mã thông báo được liệt kê trên BSC Swap, bạn có thể giao dịch ngay lập tức bất kỳ mã thông báo nào bạn kiếm được. Các mã thông báo này sẽ được phân phối hàng ngày và bạn có thể thêm hoặc xóa các mã thông báo mà bạn đăng ký vào các dự án đủ điều kiện bất kỳ lúc nào.

Trao đổi BSC SWAP

BSC Swap là một sàn giao dịch phi tập trung được sử dụng để trao đổi mã thông báo BEP-20 và NFT trên Chuỗi thông minh Binance. BSC Swap sử dụng Mô hình tạo thị trường tự động (AMM) nơi người dùng có thể giao dịch với các nhóm thanh khoản.

Mã thông báo BSCS là gì?

BSCS là mã thông báo BEP20 được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), thuộc loại mã thông báo tiện ích.

Mã thông báo BSCS được sử dụng để:

 • Đơn vị tiền tệ cho đấu giá NFT, giao dịch hoặc truy cập vào NFT.
 • Quản lý các giao thức
 • Hỗ trợ khởi nghiệp
 • Ưu đãi cho cộng đồng

Thông tin cơ bản về BSCS. Mã thông báo

 • Tên: Mã thông báo BSCS
 • Ký hiệu: BSCS
 • Tổng cung: 500.000.000 BSCS
 • Tiêu chuẩn: BEP-20
 • Độ chính xác: 18
 • Mạng: Chuỗi thông minh Binance
 • Địa chỉ Hợp đồng Thông minh: 0xbcb24afb019be7e93ea9c43b7e22bb55d5b7f45d

Phân bổ mã thông báo BSCS

 • Bán giống (12%): 60.000.000 BSCS
 • Bán riêng (25%): 125.000.000 BSCS
 • IDO (1,6%): 8.000.000 BSCS
 • Phần thưởng nuôi trồng / đặt cọc (12%): 60.000.000 BSCS
 • Nhóm (15%): 75.000.000 BSCS
 • Tiếp thị (8,4%): 42.000.000 BSCS
 • Cố vấn & Đối tác (5%): 25.000.000 BSCS
 • Thanh khoản (10%): 50.000.000 BSCS
 • Hệ sinh thái (11%): 55.000.000 BSCS
phan bo ma thong bao BSCS
Phân bổ mã thông báo BSCS

Ví lưu trữ mã thông báo BSCS

Vì BSCS là mã thông báo BEP-20, người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ $ BSCS trên các ví như:

Mua (sở hữu) mã thông báo BSCS ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu mã thông báo BSCS, bạn có thể giao dịch tại Gate.io, MEXC, PancakeSwap, …

Cách tham gia IDO trên BSCSstation Launchpad

Hiện tại có hai vòng để bắt đầu mỗi dự án tại BSC Station: vòng BSCS và vòng cộng đồng. Tham gia 2 vòng này giúp tăng khả năng tiếp cận các dự án ngay từ đầu, cũng như khuyến khích sự hỗ trợ từ cộng đồng BSC Station. Vòng 1 là vòng BSCS, nếu bạn còn đủ token thì sẽ tiếp tục tham gia vòng 2 là vòng cộng đồng. Số lượng token sở hữu có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của dự án.

Điều kiện tham gia BSCS. Tròn

Chủ sở hữu mã thông báo BSCS sẽ có một số lần mua giới hạn tương ứng với cấp độ của họ. Ngoài ra, người dùng phải hoàn thành một số nhiệm vụ như theo dõi mạng xã hội, tham gia cộng đồng,… mới đủ điều kiện tham gia.

Xem Thêm  DEX là gì? So sánh giữa CEX trao đổi tập trung và DEX phi tập trung

Các mức chuông BSCS Launchpad:

Tiêu đề Thứ hạng Giữ Token Thời gian yêu cầu giữ mã thông báo Khối lượng hồ bơi
Người bắt đầu Đồng 15.000 won 24 giờ trước khi vòng BSCS mở mười
Người ủng hộ bạc 30.000 won 24 giờ trước khi vòng BSCS mở 30
Người đóng góp Vàng 50.000 won 24 giờ trước khi vòng BSCS mở 60
Bạn đồng hành Bạch kim 150.000 won 24 giờ trước khi vòng BSCS mở 190
CAO CẤP kim cương 300.000 24 giờ trước khi vòng BSCS mở 400

Chú ý:

Ba Ảnh chụp nhanh sẽ được thực hiện ngẫu nhiên 24 giờ trước khi vòng BSCS mở ra và số tiền bạn giữ bây giờ là số dư BSCS thấp nhất trong ví của bạn, đây là luật của dự án. Ví dụ, người dùng A, 3 lần Ảnh chụp: 13,000; 25000; 30.000. Số nhỏ nhất là 13.000, đây là số đếm.

Người nắm giữ BSCS sẽ có nhiều lợi ích hơn bên cạnh việc phân phối IDO theo chức danh của họ, chẳng hạn như NFT độc quyền, BSCS airdrop, v.v. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Tính toán phân bổ:

Nếu đợt 1 này mở bán 1 triệu token trên IDO và hệ thống hiện có 200 thành viên Đồng, 50 thành viên Bạc, 20 thành viên Vàng, 10 thành viên Bạch kim và 5 thành viên Kim cương.

dieu kien tham gia IDO tren BSCSstation Launchpad
Điều kiện tham gia IDO trên BSCSstation Launchpad

Theo bảng trên, chúng ta có trọng số chung cho từng hạng tương ứng là 10, 30, 60, 190 và 400. Tổng trọng lượng của tất cả người dùng đủ điều kiện là (200 * 10) + (50 * 30) + (20 * 60) + (10 * 190) + (5 * 400) = 8600; Vì vậy, bây giờ tổng số mã thông báo được phân bổ cho mỗi trọng lượng là 1.000.000 / 8600 = 116.

 • Mỗi thành viên Đồng nhận được: 116 * 10 = 1160
 • Mỗi thành viên Bạc nhận được: 116 * 30 = 3480
 • Mỗi thành viên Vàng nhận được: 116 * 60 = 6960
 • Mỗi thành viên Bạch kim nhận được: 116 * 190 = 22040;
 • Mỗi thành viên Kim cương nhận được: 116 * 400 = 46400.

Điều kiện tham gia vòng cộng đồng

Đây là vòng mà tất cả người dùng đều có thể tham gia. Trong vòng này, các mã thông báo chưa bán được từ vòng đầu tiên sẽ có sẵn. Vòng này mở cho đến khi tất cả các mã thông báo đã được bán và thường chỉ kéo dài trong vài phút. Sau khi tất cả các mã thông báo được bán hết, IDO kết thúc.

Vòng này có quy tắc ai đến trước được phục vụ trước. Nhưng ngoài ra, bạn cũng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định như phải theo dõi mạng xã hội, tham gia các cộng đồng dự án, v.v.

Ví BSCS

Ví BSCS (BSCS Wallet) là ví chính thức của tiền điện tử BSCS Station. Ví này bao gồm cả ví di động và ví trình duyệt. Ví BSCS lưu trữ nhiều loại tiền điện tử chính trên thị trường một cách an toàn và thuận tiện. Ngoài ra, ví này còn tích hợp trực tiếp nhiều ứng dụng DApp, Art & NFT giúp người dùng dễ dàng tiếp cận công nghệ blockchain.

Phần kết

Với nhiều tính năng độc đáo, đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm, đối tác và quỹ đầu tư chất lượng, tin rằng trong tương lai Trạm BSC sẽ là nền tảng tốt nhất để cung cấp các dịch vụ và tiện ích DeFi trên Binance Smart Chain cho người dùng.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về dự án tiềm năng Trạm BSC cái này. Mời các bạn tham khảo, suy nghĩ kỹ xem có nên quyết định đầu tư không nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post