BTC không thể phá vỡ $ 39,500, bắt đầu giảm tiếp?

Thông tin chi tiết về BTC không thể phá vỡ $ 39,500, bắt đầu giảm tiếp?

www.cryptopolitan.com

14 tháng 3 năm 2022 17:15, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Phân tích giá Bitcoin hôm nay đang giảm.
  • BTC / USD tiếp tục tôn trọng mức kháng cự $ 39.500.
  • Hỗ trợ ở mức 38.000 đô la đã đạt được trong một thời gian ngắn sau đó.

Phân tích giá bitcoin hôm nay là giảm vì chúng ta đã thấy sự phá vỡ bên dưới khu vực hợp nhất trước đó. Do đó, việc kiểm tra lại mức kháng cự $ 39,500 hiện tại có thể là lần cuối cùng trước khi một sự sụt giảm đáng kể hơn được chứng kiến ​​vào cuối tuần.

Phân tích giá Bitcoin: BTC không phá vỡ được $ 39,500, bắt đầu giảm tiếp?  1

Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường đã giảm trong 24 giờ qua do áp lực bán đã xuất hiện trong đêm. Người dẫn đầu, Bitcoin, đã mất 0,02%, trong khi Ethereum 0,14%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu được thực hiện với kết quả tương tự.

Biến động giá bitcoin trong 24 giờ qua: Bitcoin giảm đột biến, quay trở lại mức 39.500 USD

BTC / USD được giao dịch trong phạm vi $ 37.680,73 – $ 39.234,62, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 48 phần trăm, đạt tổng trị giá 24,3 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 740,8 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị là 42,62 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD: BTC có vẻ sẽ tiếp tục thấp hơn?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Bitcoin đang kiểm tra lại mức kháng cự trước đó một lần nữa, có khả năng dẫn đến một nỗ lực khác để đẩy thấp hơn nếu nó không bị phá vỡ.

Phân tích giá Bitcoin: BTC không phá vỡ được $ 39,500, bắt đầu giảm tiếp?

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá bitcoin đã chuyển sang trạng thái củng cố trong vài ngày sau khi thoái lui mạnh mẽ vào ngày 10 tháng 3. Hỗ trợ đã được tìm thấy quanh mức 38.600 đô la và đã được kiểm tra nhiều lần cùng với mức kháng cự 39.500 đô la.

Do đó, BTC / USD đang do dự về vị trí tiếp theo. Trước đó, mức thấp nhất cục bộ cao hơn cho thấy sự đảo chiều trở lại xu hướng tăng sẽ xảy ra sau đó. Tuy nhiên, kể từ đó, những chú bò tót không hề chứng tỏ được sức mạnh.

Ngược lại, giá Bitcoin đã nhanh chóng giảm đột biến qua đêm, dẫn đầu một chút xuống dưới 38.000 đô la, thấp hơn nhiều so với khu vực hợp nhất trước đó. Điều này có nghĩa là BTC / USD đã đặt mức thấp hơn và việc kiểm tra lại mức kháng cự $ 39.500 hiện tại có thể trở thành đợt bán tháo nghiêm trọng hơn nhiều trong 24 giờ tới.

Phân tích giá bitcoin: Kết luận

Phân tích giá bitcoin hôm nay đang giảm vì chúng ta đã thấy một mức thấp nhất ngắn hơn được thiết lập và kiểm tra lại mức kháng cự $ 39,500 trong những giờ qua. Nhiều khả năng người bán sẽ sớm quay lại kiểm tra mức giảm hơn nữa do sự suy yếu của phe bò trong 24 giờ qua.

Trong khi chờ đợi Ethereum tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Crypto Launchpads, DeFi 101 và những điều bạn nên biết về DAO.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post